Tạo hóa Tiên Đế

Chương 712: Hỏa Sí tính toán (2)


Hỏa Sí chậm rãi nói:

- Đương nhiên, ở trên Đan Khí Tiên Duyên Hội, tạo nghệ đan đạo của Khương Tư Nam xác thực mạnh hơn Đặng Á Lâm, nhưng chỉ mạnh hơn một tia mà thôi, Khương Tư Nam lại không có thiên địa linh hỏa, chỉ cần Đặng Á Lâm tấn thăng đến Thông Thiên Cảnh, mới có thể triệt để phát huy ra diệu dụng của thiên địa linh hỏa, đến lúc đó tuyệt đối có thể nghiền ép Khương Tư Nam!

Hỏa Nguyên khâm phục nói:

- Vẫn là gia gia cân nhắc chu đáo, bởi vậy mới có thể bảo đảm không sơ hở tý nào, Hỏa gia chúng ta mới có thể chính thức đoạt lại đồ đạc của mình!

Hỏa Sí lạnh lùng cười nói:

- Đúng vậy, hôm nay Diệp Cương bị Vương giả Huyết Ma tộc cắn trả, tuy chúng ta cũng có thể cưỡng ép đánh chết hắn, cướp lấy chưởng giáo vị, nhưng mà nói như vậy khó tránh khỏi sẽ làm cho căn cơ bất ổn, tổn thất thực lực Đan Khí Tông ta, chỉ có ngươi đường đường chính chính đoạt được thiếu chưởng giáo vị, mới có thể áp đảo những người bảo thủ kia, đến lúc đó chúng ta lại dùng chút ít thủ đoạn để cho Diệp Cương trực tiếp vẫn lạc, ngươi có thể trở thành Đan Khí Tông chưởng giáo Chí Tôn!

Trên khuôn mặt già nua của Hỏa Sí bỗng nhiên lộ ra một tia ửng hồng, ánh mắt vô cùng lợi hại, trên người tản mát ra một cỗ khí tức mênh mông.

- Cho nên, mười ngày sau trên Đan Khí thi đấu, Diệp Tích Quân không hiện ra thì thôi, nếu xuất hiện, ngươi nhất định phải triệt để nghiền ép nàng, trở thành Đan Khí Tông thiếu chưởng giáo!

...

Lại không nói người Hỏa gia tính toán Đan Khí thi đấu mười ngày sau như thế nào, giờ khắc này ở trong Bí Cảnh, Khương Tư Nam đã bị Thiên Địa Đạo Hỏa đốt cháy bảy ngày bảy đêm, toàn thân như đồ sứ tổn hại, lộ ra mảng lớn mảng lớn vết rạn, cháy đen, phảng phất như sau một khắc sẽ triệt để hóa thành tro bụi.

Thần hồn của hắn giờ phút này cũng cực kỳ ảm đạm, chỉ có một tia hào quang yếu ớt, chìm nổi ở trong tinh hải vô tận, chung quanh đều là hỏa diễm, ẩn chứa Thiên Địa đại thế khó có thể chống cự.

Loại Liệt Hỏa đốt người này, tan vỡ thần hồn thống khổ, Khương Tư Nam đã chịu bảy ngày bảy đêm, cơ hồ đã đến biên giới sinh tử.

Khí tức trên thân hắn rất yếu ớt, như có như không, phảng phất như là thật sự tọa hóa, ngồi ở chỗ kia.

Trong ánh mắt Diệp Tích Quân tràn đầy vẻ lo lắng, ngay cả Diệp Cương cùng Tứ đại Thái Thượng trưởng lão cũng bị loại tình hình này kinh động, đến nơi này.

- Phụ thân, hắn... Hắn không có việc gì chứ?

Diệp Tích Quân lo lắng hỏi, sắc mặt bắt đầu hiện ra một tia lo lắng, nếu không phải nàng biết rõ Khương Tư Nam tu luyện đến lúc nguy cấp, không thể nói trước nàng có khả năng nhịn không được trực tiếp đi lên điều tra rồi.

Diệp Cương nhìn nàng một cái, thở dài một hơi nói:

- Ta cũng thật không ngờ hắn tu luyện thần thông bá đạo như vậy, không phá thì không xây được, phá rồi lại lập, nhưng có mấy người có thể làm được phá rồi lại lập? Chúng ta hôm nay cũng không có biện pháp gì, chỉ có thể hi vọng hắn có thể chống đỡ, bằng không mà nói chờ đợi hắn cũng chỉ có kết cục thân tử đạo tiêu!

Diệp Tích Quân biến sắc, thân hình lay động, hai mắt xinh đẹp đều có chút đỏ lên.

Vừa lúc đó, trên người Khương Tư Nam bỗng nhiên xảy ra một ít biến hóa kỳ dị.

Đông! Đông! Đông!

Phảng phất như là thiên cổ chấn động, trong hư không chung quanh Khương Tư Nam, những Thiên Địa Đạo Hỏa xích sắc như máu kia bắt đầu run rẩy kịch liệt, không gian gợn sóng nhàn nhạt nhộn nhạo, trên thân thể tổn hại của Khương Tư Nam bỗng nhiên lại có một đám quang mang màu vàng nhập vào cơ thể mà ra!

Khương Tư Nam đã chịu được loại thống khổ cực hạn này bảy ngày bảy đêm.

Đến cuối cùng, hắn thậm chí có một loại cảm giác chết lặng, cảm giác bị Liệt Hỏa đốt người thống khổ, bị Đạo Hỏa đốt hồn xé rách, tất cả đều hóa thành hắc ám dày đặc.

Mơ hồ tầm đó, hắn phảng phất như lại lần nữa thấy được tràng cảnh hắn ngã xuống vách núi, đạt được Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, vô số khuôn mặt ở trong lòng của hắn thoáng hiện, đến cuối cùng càng ngày càng mơ hồ, cả người hắn bị lực lượng nào đó xé rách, muốn rời đi thế giới này.

- Ta đây là sắp chết sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam nói nhẹ, hắn cảm giác được thân thể của mình hoàn toàn không có một tia lực lượng, tất cả đều bị Đạo Hỏa đốt thành tro tàn, thần hồn cũng chỉ còn lại có một tia thần hồn kim sắc, năng lượng khổng lồ của Huyết Liên đã tiêu hao hết, đã sớm biến mất thành hư vô.

- Ta cái này xem như đem mình chơi chết a!

Trong nội tâm Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, một tia thần hồn kim sắc phảng phất như muốn chìm vào trong bóng tối vô tận, xâm nhập Cửu U, trọn đời trầm luân.

Nhưng chính ở thời điểm này, một kia thần hồn kim sắc ấy đột nhiên tản mát ra hào quang vô tận.

Kim hà bành trướng, mênh mông như biển, phảng phất như một tia Vĩnh Hằng chiếu sáng Chư Thiên vạn giới, mang theo một loại phong cách cổ xưa cùng khí tức thần bí, để cho hư không chung quanh đều run rẩy lên.

Trên thân thể giập nát của Khương Tư Nam, bắn ra một đám hào quang kim sắc, sau đó hào quang càng ngày càng nhiều, xuyên thấu qua thân thể như mạng nhện, như mặt trời chói lọi, lập tức bạo phát.

Oanh!

Trên người Khương Tư Nam, những vật chất màu đen kia lập tức tạc vỡ ra, từ đó để lộ ra da thịt trắng muốt như ngọc, hơn nữa lưu động lấy quang mang màu vàng, hơi động một chút thì có một loại khí tức để cho Thiên Địa rung động lắc lư.

Thân hình Khương Tư Nam triệt để hiển hóa ra, như thoát thai hoán cốt, đã xảy ra lột xác tính căn bản.

Cả người hắn bao phủ ở trong bảo quang kim sắc, cơ thể như thần ngọc, như lưu ly hoa mỹ, đến cuối cùng khôi phục sáng bóng, tinh khiết mà không rảnh.

Hắn tóc đen phiêu tán, thần hồn trong thức hải lập tức hóa thành kim sắc cự nhân, chân đạp Tinh Hà vô tận, có dị tượng vờn quanh, phảng phất như đẩy nhật nguyệt tinh thần mà đi, có một loại khí tức Vĩnh Hằng bất hủ.

Ông!

Con mắt của Khương Tư Nam bất ngờ mở ra, hai đạo kim quang sáng chói phá toái hư không, tản mát ra một loại khí tức để cho bọn người Diệp Cương cảm giác được có chút tim đập nhanh.

Một cổ lực lượng cường đại hiện lên, hiện tại Khương Tư Nam cảm giác được, hắn oanh ra một quyền, coi như là bầu trời cũng có thể đập nát.

- Cái này là trạng thái Liệt Hỏa Luyện Kim Thân, Chu Thiên nhất thể sao? Thật sự là không tệ!

Khương Tư Nam thì thào tự nói, hắn rốt cục cảm thấy một loại triệt để khống chế lực lượng, cảnh giới của hắn không có tăng lên, nhưng mà hắn có thể cảm nhận được mỗi một tia mỗi một tấc lực lượng trong thân hình mình, có thể cảm nhận được hơn hai vạn không gian huyệt khiếu trong thân hình, rậm rạp chằng chịt như tinh thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nguoi xua da duc ket tuong do tam sinh canh tuy tam chuyen muon dien mao dep de so menh ruc ro tot lanh hay luyen tam sang nhu vien ngoc quy, 10 dieu giai tru long ghen ty de cuoc song an yen sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.