Tạo hóa Tiên Đế

Chương 725: Bát Cực Dưỡng Hồn Đan (2)


Coi như là Khương Tư Nam thấy Đặng Á Lâm luyện đan không thừa nhận cũng không được, Đặng Á Lâm đột phá đến Thông Thiên Cảnh, khống chế Dong Nham Linh Hỏa đã đạt đến một loại tình trạng cực kỳ tinh diệu.

- Xem ra muốn thắng được cuộc tỷ thí này, ta chỉ có thể luyện chế Cửu Chuyển Kim Đan rồi! Bất quá chỉ bằng vào Linh Dược Tuyệt phẩm, ta tối đa chỉ có thể luyện chế thành Thất Chuyển Kim Đan!

Khương Tư Nam thì thào tự nói, giờ phút này cũng chẳng quan tâm Đan Khí Tông dùng 100 loại Linh Dược này khảo hạch dụng ý là gì, quyết định luyện chế Cửu Chuyển Kim Đan.

Thời điểm ở trong Thần Ma cổ chiến trường, Khương Tư Nam đã từng đạt được qua mấy viên Thất Chuyển Kim Đan, dùng hai viên cho Vương Vũ Thần cùng Tiểu Đinh Đan chữa thương, trên người còn thừa lại một viên.

Đây chính là ở trong Thần Ma cổ chiến trường uẩn dưỡng vạn năm, chỉ là thời gian quá lâu, hơn nữa phẩm cấp Linh Dược cũng không cao lắm, cho nên chỉ có thể đạt đến Thất Chuyển Kim Đan.

Khương Tư Nam có nắm chắc luyện chế Thất Chuyển Kim Đan, là vì hắn có Bản Nguyên Chi Hỏa.

Theo tu vi của hắn càng cao, ở trong Hồng Mông Tạo Hóa Kinh lấy được tin tức càng nhiều, trên Thiên Địa Chân Hỏa bảng, Bản Nguyên Chi Hỏa bài danh thứ ba, chính là một trong ba hỏa diễm cường đại nhất Chư Thiên vạn giới.

Dùng tu vi của Khương Tư Nam hôm nay, tuy còn không cách nào luyện hóa Bản Nguyên Chi Hỏa, nhưng mà mượn nhờ nó luyện đan, vẫn có thể làm được.

Hơn nữa sở dĩ hắn dám sử dụng Bản Nguyên Chi Hỏa luyện đan, là vì Thiên Địa Chân Hỏa bảng ở Chân Cương giới, căn bản không có ai biết, Bản Nguyên Chi Hỏa coi như là hiển lộ ra, người khác cũng không nhận ra.

Oanh!

Khương Tư Nam tâm niệm vừa động, theo thần hồn của hắn bắt đầu khởi động, Bản Nguyên Chi Hỏa tản ra quang mang cửu sắc, bị hắn dẫn động một tia, lập tức theo đầu ngón tay của hắn phún dũng ra, hóa thành chín đạo hỏa diễm nhan sắc khác nhau, bao vây lại Đan Đỉnh trước mắt.

Sưu sưu sưu!

Chín loại Linh Dược luyện chế Cửu Chuyển Kim Đan, nhao nhao hóa thành lưu quang, toàn bộ rơi vào trong đan đỉnh, sau đó 91 loại phụ dược cũng toàn bộ rơi vào trong đó.

Trong 100 loại linh dược này, những phụ dược kia đều xem như rất thông thường, cũng không tính trân quý, nhưng mà chín loại chủ dược của Cửu Chuyển Kim Đan lại cơ hồ không có người nhận ra.

Mọi người thấy Khương Tư Nam lại ném 100 loại Linh Dược vào trong đan đỉnh, đều trợn tròn mắt.

- 100 loại Linh Dược? Hắn đây là luyện chế Linh Đan gì? Tại sao ta không có nghe nói qua có đan dược gì cần 100 loại Linh dược này?

- Tiểu tử này là thật sự thâm tàng bất lộ, hay giả vờ giả vịt? Coi như 100 loại Linh Dược kia có thể tổ hợp thành một loại đan phương mới, nhưng mà vì sao hắn không chú ý trình tự trước sau, không sợ tạc lô sao?

Linh Dược bất đồng, thuộc tính bất đồng, bởi vậy Luyện Đan Sư đều dựa theo trình tự sinh khắc, theo thứ tự đến dung hợp trích Linh Dược, căn bản sẽ không giống Khương Tư Nam, mặc kệ mọi việc toàn bộ để vào.

- Hắn cho rằng mình là đan đạo Vương giả sao? Thật không ngờ tự đại! Thực là muốn chết!

Hỏa Phong chứng kiến bộ dạng của Khương Tư Nam, khóe miệng lộ ra một tia trào phúng, nhìn có chút hả hê.

Khương Tư Nam mắt điếc tai ngơ, không có để ý mọi người ngoại giới nghị luận, chỉ chuyên chú nhìn chằm chằm Đan Đỉnh trước mắt, hai tay không ngừng kết ấn, khống chế Bản Nguyên Chi Hỏa ở trong đan đỉnh, rèn luyện trên trăm loại Linh Dược kia.

Mặc dù hắn không có dung hợp Bản Nguyên Chi Hỏa, nhưng mà nương theo Khống Hỏa Pháp Quyết trong Đan Thư, Bản Nguyên Chi Hỏa ở trong tay hắn như cánh tay chỉ huy, ở trên đầu ngón tay nhảy lên, ánh lửa cửu sắc tràn ngập ra khí tức thần bí, trên trăm loại Linh Dược bị Bản Nguyên Chi Hỏa quấn lấy, toàn bộ hóa thành linh dịch tinh xảo óng ánh.

Ông!

Đan Đỉnh trước mặt Khương Tư Nam, bị quang mang cửu sắc vờn quanh, khí tức thần bí, vậy mà che chắn tất cả thần thức ở ngoại giới, căn bản dò xét không được động tác luyện đan của Khương Tư Nam.

So với việc Đặng Á Lâm luyện đan đại khí mà nói, động tác luyện đan của Khương Tư Nam thần bí mà ẩn nấp, thoạt nhìn có chút không đáng nói đến.

Bản Nguyên Chi Hỏa cực kỳ huyền diệu, khí tức có thể ngăn cản mọi người chung quanh dò xét, đây cũng là Khương Tư Nam cố ý gây nên.

Dù sao đan phương Cửu Chuyển Kim Đan quá mức kinh thế hãi tục, coi như là Khương Tư Nam chuẩn bị luyện chế Cửu Chuyển Kim Đan, hắn cũng không có ý định để cho người khác chứng kiến thủ pháp luyện đan của hắn.

- Ồ? Khương Tư Nam này hẳn cũng có một loại thiên địa linh hỏa? Chưa từng có bái kiến, thậm chí có chín loại màu sắc, thật sự là kỳ quái!

Có người nhãn thần khẽ động, nghi hoặc nói.

- Đúng vậy, thiên địa linh hỏa đều là Chư Thiên thần vật, chúng ta chỉ biết hỏa diễm chia làm Thiên Cương Hỏa cùng Địa Sát Hỏa, nhưng mà đối với hỏa diễm trong đó lại không biết, Thiên Địa Chân Hỏa bảng trong truyền thuyết đã sớm thất lạc, có lẽ chỉ có Đại Thiên Thế Giới mới có thể biết nội dung trên Thiên Địa Chân Hỏa bảng!

- Bất quá loại hỏa diễm cửu sắc này của Khương Tư Nam, nhất định là một loại Chân Hỏa, không biết là Thiên Cương Hỏa hay Địa Sát Hỏa, không nghĩ tới hắn cũng có Chân Hỏa, xem ra lúc này đây lại là long tranh hổ đấu, kết quả khó dò rồi!

Mọi người nghị luận nhao nhao, ánh mắt nhìn chằm chằm vào hai người trên đài cao.

Hỏa Sí nhìn thấy trên người Khương Tư Nam hiện ra hỏa diễm cửu sắc, sắc mặt liền có chút khó coi.

Trước kia Đặng Á Lâm lời thề son sắt nói Khương Tư Nam không có Thiên Địa Chân Hỏa, chỉ dùng Địa Hỏa bình thường luyện đan, nhưng mà thật không ngờ Khương Tư Nam thật sự có Thiên Địa Chân Hỏa.

Nếu như Khương Tư Nam dùng Địa Hỏa bình thường có thể thắng Đặng Á Lâm, vậy có được Thiên Địa Chân Hỏa, nói không chừng cũng có thể thắng được đan đạo quyết đấu lúc này.

Hỏa Sí lần thứ nhất cảm giác được, sự tình vượt ra khỏi mình khống chế.

Nếu Khương Tư Nam thắng được trận này, vậy căn bản không cần trận thực chiến quyết đấu thứ ba, Diệp Tích Quân liền nhất định là Đan Khí Tông thiếu chưởng giáo rồi.

Hỏa Liệt cũng chứng kiến sắc mặt huynh trưởng của mình, lặng lẽ truyền âm nói:

- Đại ca, tiểu súc sinh Khương Tư Nam kia xem bộ dáng là giả heo ăn thịt hổ, nếu hắn thật sự thắng trận này, vậy làm sao bây giờ?

Hỏa Sí lạnh lùng nói:

- Yên tâm, ván này hắn không thắng được, tối đa cũng chỉ là thế hoà không phân thắng bại! Đặng Á Lâm luyện chế là Bát Cực Dưỡng Hồn Đan, hơn nữa trên người hắn có một tia Thuần Dương Nguyên Thần của ta, đến lúc đó khẳng định có thể dẫn phát Đan Kiếp, luyện chế thành một viên Linh Đan Vương phẩm! Ở trong Linh Đan Vương phẩm, còn có cái gì có thể mạnh hơn Bát Cực Dưỡng Hồn Đan? Tối đa là cùng nó giá trị tương đương mà thôi, cho nên trừ khi Khương Tư Nam có thể luyện chế thành Linh Đan Hoàng phẩm, bằng không mà nói hắn tối đa là cùng Đặng Á Lâm bất phân thắng bại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 5 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như cach su dung the tin dung hieu qua va an toan nhat, vi dien tu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status