Tạo hóa Tiên Đế

Chương 726: Đan Kiếp hàng lâm


- Linh Đan Hoàng phẩm? Làm sao có thể, hắc hắc, hắn cho rằng hắn là Đan Hoàng hay đan đạo Chí Tôn? Đại ca nói không sai, coi như hắn có Thiên Địa Chân Hỏa, có thể dẫn động Đan Kiếp hay không còn khó nói, trận này xác thực không cần lo lắng cái gì, trận thứ ba thực chiến quyết đấu, có chúng ta chuẩn bị những vật kia, Nguyên nhi tất thắng không thể nghi ngờ!

Hỏa Liệt cũng ánh mắt sáng ngời, cười hắc hắc nói.

Hỏa Sí nhẹ gật đầu, trong ánh mắt có một vòng thần mang thoáng hiện, thanh âm lạnh lùng nói:

- Không nói đến Nguyên nhi khẳng định có thể đường đường chính chính thắng được Diệp Tích Quân, coi như hắn không thắng được, dùng Diệp Cương bản thân bị trọng thương, cũng căn bản ngăn không được chúng ta, bất quá đó là một bước bất đắc dĩ mà thôi, không phải vạn bất đắc dĩ chúng ta không thể làm như vậy!

Tuy giờ phút này Diệp Tích Quân cũng có chút nghi hoặc, nhưng căn bản thấy không rõ Khương Tư Nam bị quang mang cửu sắc bao vây, trong lòng âm thầm cầu nguyện Khương Tư Nam có thể thắng.

Trong nội tâm nàng đối với Khương Tư Nam tràn đầy tin tưởng, nhưng mà nàng cũng không biết Khương Tư Nam luyện chế Linh Đan gì, trên trăm loại Linh Dược toàn bộ đều đem ra hết, loại Linh Đan này coi như là nàng cũng đoán không ra.

Nhất là chín loại Linh Dược trong đó, cực kỳ vắng vẻ cùng thưa thớt, nếu không phải trong Đan Khí Tông còn có một chút, toàn bộ Chân Cương giới cũng rất khó tìm đến.

- Sư tỷ, ca ca hắn luyện chế Linh Đan gì? Đặng Á Lâm kia vậy mà luyện chế ra Bát Cực Dưỡng Hồn Đan, ca ca muốn thắng hắn hẳn là rất khó khăn!

Khương Vũ Điệp tự nhiên minh bạch giá trị của Bát Cực Dưỡng Hồn Đan, trong ánh mắt lộ ra một tia sầu lo.

Huống chi Khương Tư Nam hôm nay luyện đan, mọi người căn bản đều nhìn không tới, trong nội tâm nàng không khỏi cảm giác được có chút lo lắng.

- Yên tâm đi! Ca ca ngươi lợi hại như vậy, tuy ta không biết hắn luyện chế Linh Đan gì, nhưng mà nhất định có thể thắng Đặng Á Lâm, Đặng Á Lâm kia bất quá là bại tướng dưới tay của hắn mà thôi!

Diệp Tích Quân mỉm cười, lên tiếng an ủi, nhưng mà nàng cũng biết lý do của mình không có bao nhiêu sức thuyết phục, chỉ có thể chờ Khương Tư Nam hoàn thành luyện đan, xem xét kết quả liền biết.

Thời gian một ngày liền sắp hết, trong ánh mắt mọi người chờ mong càng ngày càng đậm.

Trước mắt Đặng Á Lâm, trong đan đỉnh hỏa diễm hừng hực, Dong Nham Linh Hỏa tản mát ra hào quang sáng chói, bị từng sợi hỏa tuyến bao vây, có ba quang đoàn rực rỡ tươi đẹp, lớn cỡ long nhãn, lưu động lấy hào quang óng ánh, cơ hồ muốn ngưng tụ thành thực chất.

Sắc mặt hắn có chút trắng bệch, có một tia ửng hồng không bình thường, lộ ra hết sức kích động, hắn biết rõ mình luyện đan đã đến giai đoạn khẩn yếu nhất.

Bước tiếp theo thời điểm Kết Đan, chỉ cần có thể dẫn động Đan Kiếp, là hắn có thể luyện chế ra một viên Linh Đan Vương phẩm chính thức.

Hắn nhìn đối diện, Khương Tư Nam như trước bị quang mang chín sắc bao vây, trong ánh mắt lộ ra một tia thần mang lợi hại.

Lúc ban đầu chứng kiến Khương Tư Nam cũng có được Thiên Địa Chân Hỏa, hơn nữa là Thiên Địa Chân Hỏa hắn cũng không nhận biết, cũng sợ hãi kêu lên một cái, nhưng mà theo thời gian dần dần đi qua, Khương Tư Nam phảng phất như yên lặng, không có bất kỳ động tác hiển lộ ra, nhất là hiện tại thời gian sắp hết, trong lòng của hắn đối với Khương Tư Nam khinh thường cũng càng ngày càng đậm.

- Tiểu tử, ngươi đã muốn bị bổn thiếu gia nhục nhã, vậy cũng đừng trách bổn thiếu gia rồi! Ngươi cho bổn thiếu gia sỉ nhục, bổn thiếu gia muốn gấp mười gấp trăm lần trả lại cho ngươi!

Trong nội tâm Đặng Á Lâm lạnh lùng thầm nghĩ, lập tức hắn cảm thấy một cỗ khí cơ kỳ dị xuất hiện, ánh mắt lập tức lóe lên, quát to một tiếng.

- Ngưng!

Theo hắn khẽ quát một tiếng, trên người của hắn có một đoàn hào quang nhìn không thấy, lập tức dung nhập đến trong đan đỉnh trước mắt, ba quang đoàn đột nhiên hòa thành một thể, hóa thành một viên Linh Đan hào quang sáng chói.

Ầm ầm!

Ở giữa thiên địa, một tiếng kinh lôi nổ vang, thiên hôn địa ám, phong vân biến sắc, thiên địa linh khí phương viên hơn nghìn dặm tất cả đều bị đảo loạn, trên hư không Lôi Đình rừng rực xuất hiện ở trước mặt mọi người.

- Là Đan Kiếp! Vậy mà thật sự dẫn động Đan Kiếp? Xem ra quả nhiên là Linh Đan Vương phẩm xuất thế!

Có người kinh hô một tiếng, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc khiếp sợ.

Đặng Á Lâm biết rõ thời khắc mấu chốt đến rồi, có một tia Thuần Dương Nguyên Thần của Hỏa Sí dung nhập đến trong Bát Cực Dưỡng Hồn Đan, chẳng những cưỡng ép tăng viên linh đan này lên cấp độ Vương phẩm, còn dẫn động Đan Kiếp.

Oanh!

Một đạo Lôi Đình ngân sắc cỡ khoảng chén ăn cơm, lập tức từ trên chín tầng trời rơi xuống, Lôi Đình tung hoành bao vây viên linh đan kia lại, Thiên uy mênh mông, để cho tất cả mọi người phía dưới cảm thấy một cỗ khí tức cực kỳ áp lực.

- Ngăn trở cho ta!

Đặng Á Lâm gầm nhẹ một tiếng, trong ánh mắt lộ ra một loại thần sắc đã khẩn trương lại mong đợi.

Chỉ cần vượt qua Đan Kiếp, viên Bát Cực Dưỡng Hồn Đan này liền chính thức trở thành một viên Linh Đan Vương phẩm, đến lúc đó hắn liền nhất định có thể thắng Khương Tư Nam.

Hỏa Sí cùng Hỏa Liệt, còn có rất nhiều Thái Thượng trưởng lão cũng đều ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào Đan Kiếp trên hư không, muốn xem xem viên Bát Cực Dưỡng Hồn Đan kia đến cùng có thể sống qua Đan Kiếp hay không.

Sở dĩ Linh Đan Vương phẩm giá trị cực cao, hơn nữa số lượng thưa thớt, cũng là bởi vì Đan Kiếp, vượt qua Đan Kiếp mới thật sự là Linh Đan Vương phẩm, độ không qua Đan Kiếp, thì lập tức trở thành tro bụi, cái gì cũng không lưu lại.

Nhưng ở thời điểm này, dị biến đột nhiên xuất hiện.

Ai cũng không có phát hiện, Khương Tư Nam ở đối diện Đặng Á Lâm, quang mang chín sắc rực rỡ tươi đẹp, lập tức dâng lên thần hà vô tận, hai tay Khương Tư Nam không ngừng kết ấn, ánh mắt rừng rực chói mắt, đến cuối cùng một mảnh thần hà kỳ dị từ trong Đan Đỉnh phun ra, như một cột sáng hoa mỹ, xông lên hư không.

Hơn nữa ở trong cột sáng, có một viên Linh Đan kim quang sáng chói, lóe ra vạn đạo hào quang, màu ngọc bích ngàn tia, tản mát ra một loại khí tức cực kỳ hùng vĩ.

Ầm ầm!

Hư không vốn âm trầm càng thêm lờ mờ, sấm sét vang dội, phảng phất như Thiên Địa tức giận, trên hư không Lôi Đình trở nên càng thêm rừng rực chói mắt, Lôi Đình tử sắc mênh mông, phảng phất như một mảnh Lôi Hải từ trên bầu trời rơi xuống, tản mát ra khí tức hủy thiên diệt địa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, huong dan cach loc du lieu trung nhau trongexcel chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.