Tạo hóa Tiên Đế

Chương 763: Cửu Trọng Lôi kiếp


Có người ngưng tụ thành hình tượng Thần Thú, muốn mượn thiên phú của Thần Thú cảm ngộ Thiên Địa, đột phá nhanh hơn, đương nhiên còn có như Huyết Ma Tông, trực tiếp ngưng kết thành hình tượng Huyết Liên Hoa, đã là nguyên thần của mình, lại là Linh khí cường đại.

Những Nguyên Thần này đều có huyền diệu, nhưng lại có rất ít người ngưng tụ Nguyên Thần thành hình tượng của mình.

Bởi vì ngưng tụ thành hình tượng của mình, như vậy đối với công kích chiến lực, đối với tu vi đột phá không có đại tác dụng gì, lại cần Nguyên Thần Linh khí cường đại hơn phòng ngự, bằng không mà nói rất dễ dàng bị người chém giết.

Giống như là một Nguyên Thần kiếm hình, thời điểm cùng một Nguyên Thần hình người đối kháng, Nguyên Thần kiếm hình rất dễ dàng có thể chém giết Nguyên Thần hình người.

Bởi vậy phần lớn người đều lựa chọn nó làm hình tượng nguyên thần của hắn, ngoại trừ thiên tài đối với mình tự tin đến cực hạn, thì rất ít có người dám ngưng tụ Nguyên Thần thành hình tượng của mình.

- Đao Kiếm Thần Binh cũng tốt, Thần Thú kỳ vật cũng tốt, cuối cùng cũng chỉ là ngoại vật, chỉ có bản thân mới là cường đại nhất, ngoại vật có thể mượn nhưng không thể ỷ lại, Khương Tư Nam ta ngưng tụ Nguyên Thần tự nhiên là bản thân mình, cũng chỉ có thể là bản thân mình, Thiên Đạo mênh mông này, chúng sinh tranh độ, trăm tàu tranh lưu, ta muốn làm người mạnh nhất, mới có thể leo lên đỉnh phong!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam hiện lên một tia hiểu ra, trên người hắn vốn là thương thế rất nặng, sau khi hắn cô đọng Nguyên Thần, dùng tốc độ gấp trăm lần khôi phục, Thuần Dương chi khí mênh mông vô tận bao phủ toàn thân, đến cuối cùng trở nên càng tinh khiết, kim sắc bảo quang lập loè, có một loại ý vị vô địch để cho người không dám nhìn gần.

- Tiểu tử, không tệ không tệ! Quả nhiên là có một cỗ điên cuồng a, Thiên Địa chi môn khó như vậy cũng bị ngươi oanh phá!

Trong ánh mắt Long Hoàng lộ ra một tia sợ hãi thán phục, như vừa rồi ở thời khắc sinh tử lựa chọn, người bình thường sớm liền buông tha, chỉ có Khương Tư Nam mới dám đập nồi dìm thuyền, ở thời khắc sinh tử tranh đoạt một tia hi vọng, đây là một loại đại trí tuệ, cũng là một loại tâm tính dũng mãnh tinh tiến, coi như là Long Hoàng cũng không khỏi sinh ra kính ý.

Nhưng chính ở thời điểm này, trên bầu trời bỗng nhiên có một tiếng kinh lôi nổ vang.

Ngay sau đó mây đen quay cuồng, cuồng phong gào thét, thiên hôn địa ám, một cỗ khí tức cực kỳ áp lực tràn ngập ở giữa thiên địa, trên chín tầng trời có Lôi Đình lóe lên, phảng phất như tạo thành một mảnh Lôi Giới mênh mông, muốn trấn áp phương thiên địa này.

Coi như là Khương Tư Nam ở trong động phủ, cũng nhịn không được sắc mặt đại biến.

- Đây là? Thiên kiếp?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra thần sắc ngưng trọng, hắn đã cảm nhận được, phiến Lôi Đình trên chín tầng trời kia là hướng về phía nguyên thần của hắn đến, phảng phất như Thượng Thiên muốn đánh xuống Diệt Thế Lôi Kiếp, triệt để phai mờ hắn.

Nhưng mà Nhân tộc thiên kiếp, không phải chỉ có đạt tới Nhân giới cực hạn, phi thăng Tiên giới mới sẽ xuất hiện sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam phiền muộn muốn thổ huyết, mình bất quá là vừa đột phá đến Thông Thiên Cảnh, vì sao sẽ dẫn tới thiên kiếp?

Trong ánh mắt Long Hoàng cũng lộ ra một tia ngưng trọng nói:

- Tư Nam tiểu tử, ngươi chơi lớn rồi! Ngươi rốt cuộc là yêu nghiệt đến loại tình trạng nào, vậy mà sẽ dẫn tới thiên kiếp? Bình thường Nhân tộc Tu Chân giả, chính là thiên phú chi tộc, sẽ chỉ ở Tôn Thiên Cảnh đánh vỡ cực hạn, phi thăng Tiên giới, mới có thể dẫn phát thiên kiếp, bất quá cũng có một ít ngoại lệ, một ít thiên tài cực kỳ yêu nghiệt, tu luyện công pháp thần thông nghịch thiên, để cho Thiên Địa giao cảm, có khả năng ở thời điểm đột phá Tôn Thiên Cảnh, Hoàng Thiên Cảnh, thậm chí là Vương Thiên Cảnh liền xuất hiện thiên kiếp, nhưng mà Thông Thiên Cảnh lại xuất hiện thiên kiếp quả thực là văn sở vị văn, coi như là Chân Long nhất tộc ta cũng làm không được yêu nghiệt như thế!

- Thiên kiếp sao? Ta đã đột phá đến Thông Thiên Cảnh, vậy hãy để cho ta đến thử một lần lực lượng của thiên kiếp này, nhìn xem nó có thể phai mờ ta hiện tại hay không!

Con ngươi của Khương Tư Nam kim quang sáng chói, đã không cách nào né tránh, vậy thì nghênh khó mà lên, đánh vỡ thiên kiếp!

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, Lôi Giới trên chín tầng trời, lực lượng phảng phất như ngưng tụ đến cực hạn, một đạo Lôi Đình tử sắc, quán thông Thiên Địa, hóa thành một tử tuyến thật dài, lập tức phá vỡ hết thảy, xuất hiện ở trên đỉnh đầu Khương Tư Nam, tràn ngập ra một cỗ Thiên uy mênh mông.

- Giết!

Khương Tư Nam chứng kiến đạo Lôi Đình này, ánh mắt ngưng tụ, chợt quát một tiếng, quyền mang ném ra, pháp lực cuồng bạo tung hoành, cùng đạo Lôi Đình này đối chiến.

Rầm rầm rầm!

Tử sắc hào quang kích bắn, sau khi Khương Tư Nam đột phá Thông Thiên Cảnh, thực lực đâu chỉ tăng lên gấp 10 lần? Toàn thân đều là lực lượng vô tận, lúc này hắn cảm giác được một quyền của mình có thể đánh nát một tòa thần nhạc, tuy Lôi Đình tử sắc rất lợi hại, nhưng cũng không quá đáng tương đương với Thần Tiêu Chân Lôi viên mãn.

Tia chớp rừng rực chói mắt, ở trên nắm tay của Khương Tư Nam nổ tung, sau khi Khương Tư Nam oanh ra mấy chục quyền, đạo Lôi Đình thứ nhất rốt cục nổ tung.

Khương Tư Nam thì thào lẩm bẩm:

- Thiên kiếp cũng không có mạnh như trong tưởng tượng a?

Hắn cảm giác được đạo Lôi Đình tử sắc này xác thực rất lợi hại, coi như là Thông Thiên Cảnh đỉnh phong, cũng có thể bị trọng thương, nhưng mà ở trong tay hắn căn bản lật không nổi bọt nước gì.

Long Hoàng trợn trắng mắt nói:

- Ngươi cho rằng ai cũng nghịch thiên như ngươi sao? Vừa đột phá Thông Thiên Cảnh, cơ hồ có chiến lực nửa bước Vương giả, đạo thiên kiếp thứ nhất đối với ngươi mà nói đương nhiên không coi vào đâu. Bởi vì nếu ngươi ngay cả cái này cũng ngăn không nổi, lại càng không cần phải nói tám đạo thiên kiếp kế tiếp rồi!

- Cái gì? Còn có tám đạo thiên kiếp?

Trên ót Khương Tư Nam không khỏi toát ra một tia hắc tuyến, hắn vốn cho là thiên kiếp này tối đa là năm ba đạo, không nghĩ tới tổng cộng có Cửu Trọng Thiên Kiếp.

- Đó là đương nhiên, ngươi cho rằng thiên kiếp này dễ qua như vậy sao?

Trong giọng nói của Long Hoàng cũng hiện ra một tia chấn động nhìn có chút hả hê.

- Theo quan sát của ta, ngươi muốn vượt qua thiên kiếp có lẽ là Cửu Trọng Lôi kiếp, loại Lôi kiếp này coi như là Vương giả vượt qua cũng rất có thể trọng thương! Đạo thiên kiếp thứ nhất là yếu nhất, nhưng mà kế tiếp mỗi một đạo đều có uy lực mạnh hơn rất nhiều, đến đạo thiên kiếp thứ tám, thậm chí Vương giả cũng trọng thương, chớ đừng nói chi là Tâm Ma Kiếp cuối cùng, tiểu tử, lần này mới tới lúc thực nên liều mạng, liều đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy binh ngo dai cao ngan gon, phan tich kho cuoi bai tho trang giang ve dep song nuoc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.