Tạo hóa Tiên Đế

Chương 774: Ra tay cướp đoạt


- Đây cũng là một cơ hội a! Thuần Dương linh mạch trong tay Khương Tư Nam nhất định phải đoạt, đây chính là cơ duyên đột phá đến Vương giả, tuyệt đối phải cướp đến tay!

Mọi người nghị luận nhao nhao, nhưng mà câu nói sau cùng lại để cho tất cả mọi người con mắt sáng ngời.

Đúng rồi, Khương Tư Nam đã không có bị Ngũ Hành Thánh Tông Hàng Ma Kim Cô giam cầm, vậy tất cả mọi người có thể đi cướp đoạt Thuần Dương linh mạch.

- Khương Tư Nam, ngươi nhất định phải chết, ngươi tuyệt đối chết chắc rồi, dám đoạt Hàng Ma Kim Cô của Ngũ Hành Thánh Tông ta, coi như là Thiên Cơ Trận Vương cũng không thể nào cứu được ngươi!

Sắc mặt Chu Lam tái nhợt, trong ánh mắt bắt đầu khởi động ra hỏa diễm phẫn nộ, nhưng vụng trộm lại bóp nát một viên ngọc phù.

Lúc này đây đến trong Thập Vạn Đại Sơn, bọn hắn là vì Thượng Cổ di tích kia tới, cũng là vì muốn tru sát Khương Tư Nam, hôm nay Khương Tư Nam biểu hiện ra chiến lực quá kinh người, chỉ sợ coi như là Ngũ Đức Chân Nhân liên thủ cũng không được.

Khương Tư Nam mới vừa vặn đột phá đến Thông Thiên Cảnh, thì có chiến lực nghịch thiên như thế, để cho trong nội tâm Chu Lam cực kỳ ghen ghét, lại sinh ra một cỗ sát cơ, chỉ chờ Ngũ Hành Thánh Tông Diệt Thần vệ đến, Khương Tư Nam hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Người Ngũ Hành Thánh Tông ngươi có thể giết ta, ta không thể giết các ngươi? Đây là cái đạo lý rắm chó gì? Đã như vầy, ta trước hết giết mấy phế vật các ngươi đã!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lãnh ý phát ra, lập tức liền thả người về phía Chu Lam.

Chu Lam biến sắc, không cần suy nghĩ, chiến giáp chuẩn Vương phẩm hiển hiện, Sơn Hà phiến tản mát ra hào quang sáng chói, một cỗ khí tức Man Hoang hiển hiện, thần sơn cự sông mãnh liệt mà ra, phảng phất như đến từ Thượng Cổ, trấn áp về phía Khương Tư Nam.

Oanh!

Khương Tư Nam tựa như một Thần Long kim sắc, ở trong hư không tung hoành xê dịch, trong quyền mang của hắn hiện ra một cỗ khí tức vô kiên bất tồi, không ngừng oanh cự sơn trong Sơn Hà phiến thành phấn vụn.

Chung quanh đất rung núi chuyển, núi đá bị cuốn lên, phảng phất như tạo thành một vòi rồng tiếp liền thiên địa, quấy phá hư không.

Thời điểm cùng đạo lôi cầu thứ tám đối kháng, hắn chẳng những tu luyện thần thông đỉnh cấp đến viên mãn, hơn nữa lại tiến vào cảnh giới vô niệm vô tưởng, dung hợp vô tận thần thông đạo pháp, Tạo Hóa Thần Quyền phảng phất như không ở thế gian rốt cục hiện ra hình thức ban đầu.

Nói cách khác, về sau thời điểm Khương Tư Nam đối địch, hoàn toàn có thể sử dụng Tạo Hóa Thần Quyền!

Đối với thi triển thần thông công kích, Khương Tư Nam ngược lại càng ưa thích loại cận chiến từng quyền đến thịt này, nhiệt huyết toàn thân hắn sôi trào, quyền mang phảng phất như hóa thành một thế giới kỳ dị, nghiền ép tứ phương, mênh mông vô tận.

Coi như Chu Lam có Linh khí Vương phẩm Sơn Hà phiến, nhưng căn bản không cách nào kích phát lực lượng cực hạn, hôm nay đối với Khương Tư Nam càng tạo không thành được một tia uy hiếp, rất nhanh đã bị Khương Tư Nam cận thân mà đến.

- Cái gì?

Chu Lam biến sắc, nhưng mà quyền cương của Khương Tư Nam quá nhanh, tựa như một đạo lưu tinh kim sắc, lập tức liền đập vào trên ngực hắn.

Oanh!

Linh khí chuẩn Vương phẩm chiến giáp trên người hắn lập tức có vô số hào quang nổ tung, phù văn sáng chói đến cực hạn, cái này là Linh khí chiến giáp đã đến cực hạn thừa nhận, nhận lấy tổn thương, đồng thời lực phản chấn để cho Chu Lam khí huyết cuồn cuộn.

- Không tốt, nhanh cứu Lam thiếu gia!

Sắc mặt Ngũ Đức Chân Nhân đều đại biến, trong tay mỗi người đều xuất hiện một thanh cổ kiếm, năm chuôi cổ kiếm lưu động lấy ngũ sắc quang mang, hiện lên xu thế Ngũ Hành Luân Hồi lưu động, đan vào thành lưới điện sáng chói, bao phủ về phía Khương Tư Nam!

- Ngũ Đức Chân Nhân?

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lộ ra một tia sát khí lạnh như băng, có thể nói ở trong Thần Ma cổ chiến trường, hắn cơ hồ sắp chết ở trong tay Ngũ Đức Chân Nhân, hôm nay tương kiến, tự nhiên muốn triệt để đánh chết bọn chúng.

Oanh!

Quanh thân Khương Tư Nam tất cả đều là Lôi Đình sáng chói, trên quyền cương tràn ngập thế giới mênh mông, một mảnh hỗn hỗn độn độn, hắn phảng phất như lập tức liền xuyên thủng Thiên Địa, quyền cương có xu thế hoành kích Cửu Trọng Thiên vô địch, cùng kiếm quang của Ngũ Đức Chân Nhân đụng vào nhau.

Một quyền này vô cùng bá đạo, nhưng không có tạc toái kiếm quang của Ngũ Đức Chân Nhân, lại để cho Khương Tư Nam cũng có chút ngoài ý muốn.

Trong tay Ngũ Đức Chân Nhân theo thứ tự là Kim hành kiếm, Mộc hành kiếm, Thủy hành kiếm, Hỏa hành kiếm, Thổ hành kiếm, chính là một bộ năm chuôi Linh khí chuẩn Vương phẩm, vô cùng cường đại, Ngũ Hành hợp nhất càng có thể bộc phát ra uy lực không kém gì Linh khí Vương phẩm, phối hợp với Ngũ Hành Luân Hồi Kiếm quyết, năm người tâm ý tương thông, mới khó khăn lắm ngăn được một quyền này của Khương Tư Nam.

Phốc!

Tuy đã ngăn được một quyền này, nhưng mà một quyền này của Khương Tư Nam quá cường đại, Ngũ Đức Chân Nhân đều nhịn không được đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi, trong ánh mắt tràn đầy vẻ kinh hãi.

Một năm trước con sâu cái kiến bị bọn hắn trở bàn tay có thể diệt, vậy mà trưởng thành đến tình trạng như thế, quả thực là bất khả tư nghị, đồng thời trong lòng bọn hắn cũng sinh ra một cỗ sát cơ, nếu để cho kẻ này tiếp tục phát triển, tuyệt đối là một đại uy hiếp với Ngũ Hành Thánh Tông.

- Giết!

Năm người đều quát to một tiếng, pháp lực toàn thân thiêu đốt, lực lượng khủng bố thức tỉnh, năm người tâm ý tương thông, kiếm pháp thông thần, phong mang lăng lệ ác liệt xé rách hư không, có một loại lực lượng chém giết hết thảy.

Nhưng mà thần tình của Khương Tư Nam lạnh nhạt, nhãn quang như điện, cả người bao phủ tia chớp kim sắc, Tạo Hóa Thần Quyền huyền ảo ở trong lòng chậm rãi chảy xuôi, trong lòng của hắn có một cỗ thoải mái chi ý, tất cả đều theo từng quyền vô địch oanh ra.

- Mới đột phá Thông Thiên Cảnh, có thể nghiền ép nửa bước Vương giả, loại tư chất này thực là yêu nghiệt, trách không được Thượng Thiên sẽ đánh xuống Thiên Lôi kiếp!

Trong ánh mắt mọi người tràn đầy vẻ khiếp sợ, nhìn xem thân ảnh vô địch trên hư không, lòng của mỗi người đều bay lên một cỗ cảm giác vô lực.

- Coi như hắn cường thịnh trở lại thì như thế nào? Thuần Dương linh mạch chính là cơ duyên để chúng ta đột phá, nhất định phải đoạt!

Thanh Ngưu Đại Yêu, Kim Điêu Đại Yêu cùng Ngân Giao Đại Yêu đều cười lạnh một tiếng nói.

Tuy bọn hắn đều là nửa bước Yêu Vương, nhưng mà đặt ở trước mặt một đám cao thủ lại không đủ xem, bởi vậy ba người liên hiệp, coi như là một cỗ lực lượng không nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như 10 khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân, biểu đồ tháp dân số những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.