Tạo hóa Tiên Đế

Chương 791: Âm Dương Kính


Một tháng trước sau khi Khương Tư Nam trốn đi, Thanh Lân Yêu Vương liền phát lệnh truy sát, mà tin tức trên người Khương Tư Nam có Thuần Dương linh mạch, cũng truyền khắp toàn bộ Thập Vạn Đại Sơn, rất nhiều nửa bước Yêu Vương, tất cả cường giả thế lực lớn đều sưu tầm Khương Tư Nam hạ lạc, nhưng mà một tháng này Khương Tư Nam giống như biến mất tung tích.

Không nghĩ tới, hắn vậy mà đi tới bên ngoài Thiên Yêu Cung Tiểu Thế Giới.

Xem ra Khương Tư Nam xác thực cùng Thiên Yêu Cung có quan hệ.

Trong nội tâm Tử Hàn ý niệm biến ảo, trong nháy mắt liền nghĩ đến rất nhiều, thần sắc trở nên càng lạnh như băng.

- Khương Tư Nam, ngươi cái này là Thiên Đường có lối ngươi không đi, Địa Ngục không cửa ngươi xông tới, một tháng này tuy không biết ngươi núp ở đâu, nhưng mà ngươi vẫn còn rơi vào trong tay ta, thức thời ngoan ngoãn giao ra Thuần Dương linh mạch, bằng không mà nói, ta sẽ để cho ngươi muốn sống không được muốn chết không xong!

Trong ánh mắt Tử Hàn sát cơ lập loè, cổ kính trong tay tản mát ra hào quang mờ mịt, bắn ra từng sợi sát cơ, hoàn toàn tập trung Khương Tư Nam vào.

Tuy tục truyền ngày đó Khương Tư Nam giết rất nhiều cường giả Thông Thiên Cảnh, nhưng mà Tử Hàn tự tin mình không phải những phế vật kia có thể so sánh, có Linh khí Vương phẩm Âm Dương Kính trong tay, tăng thêm tu vi nửa bước Yêu Vương của mình, tuyệt đối có thể bắt Khương Tư Nam.

Hơn nữa hắn đã quyết định, chỉ cần nhận được Thuần Dương linh mạch, mình lập tức liền luyện hóa, một lần hành động phá tan Vương Thiên cảnh, đến lúc đó mình cũng sẽ là cự đầu của Yêu Thần Cung.

- Hãy bớt sàm ngôn đi, muốn Thuần Dương linh mạch, liền nhìn ngươi có mệnh tới lấy hay không!

Khương Tư Nam nhướng mày, từng người ngấp nghé Thuần Dương linh mạch của hắn đều như vậy, Chu Lam như thế, Thanh Lân Yêu Vương như thế, hiện tại Tử Hàn này cũng như thế.

Hắn cũng lười tiếp tục nói nhảm, một quyền oanh ra!

Khương Tư Nam càng ngày càng ưa thích loại cảm giác cận chiến này, hình thức ban đầu của Tạo Hóa Thần Quyền sơ hiện, từng quyền bộc phát ra lực lượng bàng bạc, có một loại khí thế vô địch, phảng phất như thiên địa cũng có thể một quyền nổ nát.

Nắm đấm kim sắc sáng chói chói mắt, đánh về phía Tử Hàn, Tử Hàn cũng cảm nhận được một quyền này mang đến áp lực, không dám lãnh đạm, lập tức liền xông lên trời, yêu quang tung hoành, phảng phất như có một mãng xà cực lớn xông ra, táp về phía Khương Tư Nam.

- Tử Mãng Thôn Thiên!

Tử Hàn gào thét một tiếng, mãng xà phía sau hắn, lập tức bành trướng đến mấy ngàn trượng, đầu mãng xà dữ tợn cắn về phía Khương Tư Nam.

Đồng thời Âm Dương Kính tản mát ra lưỡng sắc quang mang, một mặt là thần quang màu trắng, Chí Dương chí cương, một mặt là thần quang màu đen, Chí Âm chí sát.

Âm Dương Kính này cũng là pháp bảo kỳ dị, có thể bắn ra sinh tử thần quang, thần quang màu trắng có thể hình thành Thái Dương Chân Hỏa, đốt diệt hết thảy, thần quang màu đen có thể hình thành không gian sát khí, cực kỳ cường hãn.

Thái Dương Chân Hỏa bộc phát ra, coi như là Vương giả cũng có thể trực tiếp đốt cháy, lại càng không cần phải nói Khương Tư Nam rồi, Âm Dương Kính này cũng là chỗ dựa của Tử Hàn.

- Giết!

Khương Tư Nam một quyền oanh ra, hắn không có sử dụng những thần thông khác, Tạo Hóa Quyền thông thiên triệt địa, kim quang chiếu rọi thập phương, con mắt của Khương Tư Nam quang như điện, toàn thân huyết dịch sôi trào, hóa thành một đạo kim quang lập tức tiếp cận Tử Hàn.

Thôn Thiên Tử Mãng một ngụm cắn xuống, Khương Tư Nam thậm chí có thể chứng kiến Xà Nha sắc bén, hắn một quyền ném ra, gợn sóng kim sắc nhộn nhạo, cùng Thôn Thiên Cự Mãng đụng vào nhau.

Ầm ầm!

Vầng sáng lưu động, chỗ quang mang màu vàng chiếu qua, Thôn Thiên Cự Mãng như bọt biển nổ tung, mà giờ khắc này Tử Hàn cũng cầm Âm Dương Kính trong tay đánh tới, một đạo thần quang màu đen cùng một đạo thần quang màu trắng đồng thời bắn ra.

Hắc Bạch thần quang lẫn nhau quấn giao, tựa như hai Thần Long, một đầu dương cương mênh mông, một đầu âm u lạnh như băng, lẫn nhau quấn giao cùng một chỗ, lập tức bao phủ Khương Tư Nam.

- Ta cũng không tin, ngươi có thể ngăn được thần quang của Âm Dương Kính!

Ánh mắt Tử Hàn lạnh thấu xương, Âm Dương Kính này chính là trọng bảo Thanh Lân Yêu Vương ban thưởng xuống, vô cùng cường đại, coi như là Vương giả cũng rất khó ngăn thần quang chi uy, lại càng không cần phải nói Khương Tư Nam chỉ có tu vi Thông Thiên Cảnh sơ kỳ.

Oanh!

Thần quang trắng đen nổ tung, phảng phất như hư không vỡ vụn, cuồng phong mang tất cả hư không, mây đen áp đỉnh, gợn sóng trắng đen nhộn nhạo ra, có thể chứng kiến hỏa diễm rừng rực như mặt trời sáng chói, đốt cháy cùng gào thét.

Nhưng mà sau một khắc, Khương Tư Nam lập tức từ trong Liệt Hỏa đi ra, toàn thân ánh lửa màu trắng vờn quanh, nhưng căn bản không cách nào tạo thành tổn thương, mơ hồ có thể chứng kiến một đám hào quang cửu sắc lóe lên.

- Cái này... Làm sao có thể? Ngươi làm sao có thể ngăn cản được Thái Dương Chân Hỏa?

Tử Hàn ngây ngẩn cả người, trong ánh mắt tất cả đều là thần sắc không dám tin.

Thái Dương Chân Hỏa ngay cả Vương giả cũng không thể ngăn cản, một khi bị dính vào người, sẽ tạo thành tổn thương thật lớn, chính là hỏa diễm chí cường trong thiên địa.

Nhưng mà hắn căn bản không ngờ tới, Thái Dương Chân Hỏa không cách nào tạo thành tổn thương với Khương Tư Nam.

- Cái này là dựa vào của ngươi sao? Cũng không gì hơn cái này nha!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lạnh nhạt, đứng ở trong Thái Dương Chân Hỏa, toàn thân hắc quang lập loè, hỏa diễm hừng hực, nhưng mà toàn bộ đều không thể tạo thành tổn thương với hắn, để cho hắn thoạt nhìn càng thần bí.

Trong lòng Khương Tư Nam cũng có chút cảm khái, thần quang màu đen còn chưa tính, liên quan đến Không Gian Chi Lực hắn có biện pháp hóa giải, nhưng mà thần quang màu trắng chính là Thái Dương Chân Hỏa, nếu hắn không có luyện hóa Bản Nguyên Chi Hỏa, căn bản không có khả năng hóa giải, nhưng mà đã luyện hóa được Bản Nguyên Chi Hỏa, Thái Dương Chân Hỏa cũng không tính là cái gì.

Thái Dương Chân Hỏa cường đại trở lại, cũng kém Bản Nguyên Chi Hỏa trên Thiên Địa Chân Hỏa bảng.

- Âm Dương Kính này, chính là dùng Thái Dương Chân Hỏa cùng Thái Âm sát khí luyện thành, ta không tin ngươi có thể ngăn cản, đi chết đi!

Ánh mắt Tử Hàn lạnh như băng, hắn cắn răng một cái, pháp lực toàn thân đưa vào trong Âm Dương Kính, thậm chí tế ra một giọt tinh huyết, dung nhập vào trong Âm Dương Kính.

Đây là huyết tế chi pháp, dùng tinh huyết bản thân triệu hồi ra lực lượng càng cường đại hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong leo gospel, dau ha lan chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.