Tạo hóa Tiên Đế

Chương 804: Thuần Dương Đan trì


Trên trán của nàng có mồ hôi, sắc mặt bởi vì pháp lực tiêu hao quá độ mà xuất hiện đỏ ửng nhàn nhạt, giờ phút này nàng đối với một đám thiếu nữ nhỏ giọng nói:

- Các vị sư muội, trong tế đàn này, nếu ta đoán không sai, hẳn là một Thuần Dương chi địa, có đại lượng Thuần Dương Đan, đến lúc đó pháp lực trong cơ thể chúng ta trải qua Thuần Dương Đan tẩy luyện, Âm Dương giao tế, đều có thể có tăng lên rất lớn, mọi người thêm chút sức!

Bên cạnh một thiếu nữ chất phác đáng yêu khanh khách một tiếng nói:

- Tam sư tỷ nói không sai, nếu thật là Thuần Dương chi địa, Tam sư tỷ nhất định có thể một lần hành động đạt tới nửa bước Vương giả, đến lúc đó cũng có thể mang mọi người chúng ta ở trong Thượng Cổ di tích, tìm được càng nhiều bảo vật nữa!

Nữ tử xinh đẹp kia tên là Chung Tuệ, mà thiếu nữ chất phác tên là Vương Dao, đều là đệ tử U Minh Cung.

Giờ phút này Chung Tuệ nhàn nhạt nhìn thoáng qua Huyết Ma Tông nhị thái tử ở xa xa, nói:

- Dao nhi, chờ một lát không nên tùy tiện làm việc, Thánh Nữ cùng Đại sư tỷ đều không có ở đây, chúng ta không đối phó được Huyết Ma Tông nhị thái tử, cho nên tận lực điệu thấp làm việc!

Vương Dao cũng nhìn Huyết Ma Tông nhị thái tử một chút, trong con ngươi xinh đẹp hiện lên một tia chán ghét, nhỏ giọng nói:

- Tên dâm tặc này, ỷ vào ca ca của hắn lợi hại, không biết tai họa bao nhiêu nữ tử, chờ tu vi ta vượt qua hắn, nhất định phải thu thập hắn!

- Hư, nhỏ giọng một chút, Dao nhi!

Chung Tuệ cười khổ một tiếng nói:

- Dao nhi, nơi này chính là Thượng Cổ di tích, ngươi không nên nói lung tung, nếu như bị Huyết Ma Tông nhị thái tử nghe được, chúng ta sẽ phiền toái, trước khi tìm được Thánh Nữ cùng Đại sư tỷ, tận lực điệu thấp, biết không?

- Vâng, Tam sư tỷ!

Vương Dao ngoan ngoãn đáp ứng, sau đó gọi một đám sư tỷ muội tiếp tục công kích đại trận.

Mà giờ khắc này, Khương Tư Nam đã tiến vào trong tế đàn.

Tòa tế đàn này cao trăm trượng, toàn thân dùng bảo khoáng cổ xưa đúc thành, lưu động lấy hào quang tuế nguyệt pha tạp, khí tức cổ xưa mà trầm trọng, phía trên khắc lấy rất nhiều văn lạc huyền diệu, lẫn nhau đan vào, cấu thành vô số phù văn cổ tự.

Tất cả phù văn cổ tự tạo thành đại trận bên ngoài tế đàn, lưu động lấy hào quang thần bí, cực kỳ cường đại.

Mà Khương Tư Nam, giờ phút này đã đứng ở trên tế đàn, nhìn cái ao trước mắt hào quang lập loè, trong ánh mắt lộ ra thần sắc kích động.

- Thuần Dương Đan trì! Quả nhiên là Thuần Dương Đan trì, không nghĩ tới trong Thượng Cổ di tích này, thậm chí có tạo hóa như thế, xem ra tu vi của ta lại có thể lần nữa tăng lên!

Khương Tư Nam nhẹ giọng tự nói, hít sâu một hơi, trong đầu hiện ra miêu tả của Thuần Dương Đan trì.

Thuần Dương Đan trì này, ít nhất cũng cần cường giả Hoàng đạo mới có thể bố trí ra, chính là lợi dụng đại trận huyền diệu, lựa chọn một chỗ Chí Dương chi địa, thông qua cuồn cuộn không dứt từ trong hư không rút ra Thuần Dương chi khí, hình thành một ao hội tụ Thuần Dương Đan, được xưng là Thuần Dương Đan trì.

Thuần Dương Đan trì này có thể cuồn cuộn không dứt hấp thu Thuần Dương chi khí, cô đọng Thuần Dương Đan, nhưng mà thủ pháp bố trí đã sớm biến mất ở một vạn năm trước, Chân Cương giới bây giờ ngay cả cường giả Hoàng đạo cũng không có, cho nên rất nhiều người không nghe nói qua Thuần Dương Đan trì.

Mà Thuần Dương Đan trì trước mắt, tuy chỉ có phương viên hơn mười trượng, mờ mịt lấy sương mù thuần trắng bất nhiễm, Thuần Dương chi khí bàng bạc từ trong đó tràn ra, Khương Tư Nam thậm chí có thể chứng kiến trong đan trì rậm rạp chằng chịt Thuần Dương Đan, từng viên như tinh thần, sáng chói chói mắt.

Trải qua vô số năm tích lũy, Thuần Dương Đan trong Thuần Dương đan trì này, không biết có mấy chục vạn viên, đây cũng là Vương giả không biết, bằng không thì Thuần Dương Đan trì này tuyệt đối sẽ khiến cho vô số Vương giả huyết chiến tranh đoạt.

- Nhiều Thuần Dương Đan như vậy, tất cả đều là của ta!

Khương Tư Nam cười hắc hắc, ánh mắt khẽ động, cũng không có sốt ruột tiến vào trong Thuần Dương đan trì, mà vòng quanh tế đàn đi một vòng, sau một lát, trong tay lóe ra từng sợi hào quang.

Phù văn cổ tự áo nghĩa huyền diệu ở trong lòng của hắn chậm rãi chảy xuôi, đồng thời Đại La trận điển trôi nổi, tản mát ra tử khí thần bí, tôn quý mà đại khí.

Hôm nay Khương Tư Nam chỉ là Trận Pháp Tông Sư, muốn đạt tới Trận Đạo Vương cảnh, còn không biết muốn bao lâu, Khương Tư Nam suy đoán, có lẽ chỉ có mình chính thức đột phá đến Vương Thiên cảnh, mới có thể tấn thăng làm Trận Vương.

Cho nên hắn hôm nay cũng không cách nào bố trí ra Linh trận Vương phẩm.

Bất quá có Đại La trận điển là Linh khí Vương phẩm tương trợ, tăng thêm bản thân hắn dung hợp hơn vạn phù văn cổ tự, ngược lại có thể mưu lợi dùng phù văn cổ tự, bố trí ra Linh trận Vương phẩm cường đại!

Ông!

Hai tay Khương Tư Nam giao thoa kết ấn, tản mát ra quang mang màu vàng, viên viên phù văn cổ từ trong đầu ngón tay của hắn bay ra, ở trong hư không giao thoa, kéo lê từng đạo ánh sáng thần bí, ngay sau đó Khương Tư Nam lấy ra mười mấy món Linh khí Tuyệt phẩm, ở trong hư không phân loại thập phương, cùng phù văn cổ tự tương dung.

Theo thời gian trôi qua, trong hư không đại đạo thần bí càng ngày càng nhiều, cuối cùng huyễn hóa thành một tấm lưới ánh sáng, trong đó phảng phất như có Ngũ Hành Kiếm mang lưu động, hơn nữa có một cỗ khí tức Chí Dương chí cương trấn áp, đường hoàng to lớn, vô cùng tôn quý.

- Ngưng!

Khương Tư Nam quát nhẹ một tiếng, trong nhãn quang lóe lên điện mang, một Linh trận Vương phẩm vô cùng cường đại bị hắn bố trí ra, bao phủ ở bên ngoài Thuần Dương Đan trì, hóa thành một kết giới thần quang.

- Hắc hắc, đại trận bên ngoài tế đàn chỉ là Linh trận Vương phẩm phòng hộ, mà ta bố trí Ngũ Hành Chí Dương kiếm trận chính là sát trận, hơn nữa ngụy trang thành trận pháp phòng ngự, không biết đám người bên ngoài kia có thể nhìn ra hay không! Bất quá coi như nhìn ra, không có mười ngày nửa tháng, chỉ bằng những người bên ngoài kia, là đừng nghĩ công phá!

Khương Tư Nam tự tin cười, hắn mượn Đại La trận điển cùng phù văn cổ tự bố trí Linh trận Vương phẩm này, chính là một tòa sát phạt đại trận, coi như là đối với Vương giả, cũng có thể tạo thành phiền toái không nhỏ, chứ đừng nói những cường giả Thông Thiên cảnh bên ngoài.

Phốc!

Khương Tư Nam nhảy vào trong Thuần Dương đan trì, phiến Đan Trì này cũng không tính quá sâu, đại khái chỉ không đến mười trượng, Khương Tư Nam vừa mới đi vào trong Thuần Dương đan trì, liền cảm giác được Thuần Dương chi khí bàng bạc, dũng mãnh vào tứ chi bách hải của hắn, để cho hắn nhịn không được rên rỉ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như hệ thống tài khoản kế toán, tài chính những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.