Tạo hóa Tiên Đế

Chương 856: Hoàng Kim đại điện


- Người trẻ tuổi, ngươi đã đến rồi!

Vừa lúc đó, một thanh âm già nua mờ ảo ở trong hư không vang lên.

Ánh mắt của Khương Tư Nam khẽ động, chứng kiến trước Hoàng Kim đại điện, trong hư không lóe lên hào quang, xuất hiện một lão giả râu tóc bạc trắng, mặt mũi hiền lành.

Ánh mắt lão giả thâm thúy, phảng phất như đã trải qua muôn đời tang thương, có một loại dáng vẻ già nua, càng có một loại cơ trí, giờ phút này đang ôn hòa nhìn Khương Tư Nam.

Trong nội tâm Khương Tư Nam khẽ động, hắn phát hiện lão giả này vậy mà giống như Long Hoàng, đều là linh hồn thể, chỉ là toàn thân có một loại tử khí mịt mờ, phảng phất như sắp tọa hóa.

Mấu chốt nhất chính là, hắn từ trên người lão giả này, cảm nhận được một loại khí tức so với Long Hoàng còn muốn khủng bố.

Vượt qua Long Hoàng, vậy cũng chỉ có Tôn Thiên Cảnh, lão giả này dĩ nhiên là một vị Chí Tôn!

Khương Tư Nam tâm niệm chuyển động, nhưng mà trên mặt lại không đổi sắc, nhìn lão giả cung kính thi lễ một cái, nói:

- Tiền bối, không biết nơi này có phải là Hoàng Kim Chí Tôn truyền thừa chi địa không?

- Không sai! Hơn một vạn năm, cuối cùng là có người đến...

Trong thanh âm có một tia cảm khái cùng thở dài, ẩn ẩn để lộ ra giải thoát.

- Tại đây xác thực là Hoàng Kim Chí Tôn truyền thừa, ngươi chứng kiến tòa Hoàng Kim đại điện kia không? Hoàng Kim Chí Tôn truyền thừa ở trong đó, chỉ cần thông qua được tất cả khảo hạch, có thể đạt được Hoàng Kim Chí Tôn truyền thừa cùng suốt đời trân tàng của hắn!

Lão giả nhìn Khương Tư Nam, phát hiện thần sắc của hắn như trước rất bình tĩnh, trong ánh mắt lộ ra một tia tán thành, tiếp tục nói:

- Ngươi là hơn một vạn năm qua, người thứ nhất tiến vào Hoàng Kim đại điện, hơn nữa ngươi khí huyết như phần thiên, huyết mạch tinh khiết sinh hà, mang huyết mạch cấp cao nhất của Hoàng Kim tộc, trách không được có thể nhanh như vậy liền thông qua tam trọng khảo nghiệm!

Khương Tư Nam tâm niệm vừa động, lão giả này dĩ nhiên nghĩ hắn là người Hoàng Kim tộc?

Bất quá Khương Tư Nam tu luyện Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, huyết dịch biến thành vàng ròng, cùng Hoàng Kim tộc cực kỳ tương tự, cũng khó trách lão giả sẽ nhận sai.

Khương Tư Nam không có ngốc đến đi giải thích, mà từ chối cho ý kiến hỏi:

- Tiền bối, không biết ngươi là người phương nào? Tại sao lại ở đây? Còn có Hoàng Kim Chí Tôn khảo nghiệm là cái gì?

Lão giả cuời cười ôn hòa nói:

- Ta, bất quá là Hoàng Kim Chí Tôn năm đó lưu lại một đạo tàn niệm mà thôi, là hắn cũng không phải hắn, ở đây cô tịch muôn đời, vì chính là tìm kiếm được truyền nhân của Hoàng Kim Chí Tôn! Về phần khảo nghiệm như lời ngươi nói, kỳ thật ngươi đã qua cửa thứ nhất, kế tiếp ngươi liền tùy duyên rồi!

Chứng kiến Khương Tư Nam có chút nghi hoặc, lão giả giải thích:

- Hoàng Kim Chí Tôn truyền thừa khảo hạch, có rất nhiều cửa, chỉ có đi đến cuối cùng, mới có tư cách đạt được Hoàng Kim Chí Tôn truyền thừa! Cửa thứ nhất là thực chiến quan, thời gian ba ngày, ta thật không ngờ, thiên tư của ngươi yêu nghiệt như thế, lúc này mới chưa tới một canh giờ, ngươi liền phá ba trận pháp không gian!

Trong ánh mắt lão giả cũng lộ ra một tia tán thưởng mãnh liệt.

Trong lòng Khương Tư Nam có chút cổ quái, không nghĩ tới nguyên lai ba trận pháp không gian kia dĩ nhiên là thực chiến quan, hắn cũng là có Kiếm Vương Khôi Lỗi chiến lực nghịch thiên, nếu bằng hắn mà nói, thông qua thực chiến quan không khó, nhưng mà không thể nào như Kiếm Vương Khôi Lỗi dễ như trở bàn tay như thế.

Này chứng minh lão giả này cũng không biết chuyện đã xảy ra bên ngoài, cũng không biết trong tay Khương Tư Nam có Kiếm Vương Khôi Lỗi.

- Nguyên lai ngài là Hoàng Kim Chí Tôn tiền bối, vãn bối Khương Tư Nam hữu lễ!

Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói.

- Ồ? Ngươi họ Khương? Như thế có chút kỳ quái rồi...

Trong ánh mắt lão giả lộ ra một tia nghi hoặc, bất quá cũng không có hỏi nhiều, chậm rãi nói:

- Ta không phải Hoàng Kim Chí Tôn, hắn đã sớm ở vạn năm trước liền chết rồi, ngươi gọi ta Kim lão là được!

- Vâng, Kim lão!

- Ba ngày sau, thực chiến quan chấm dứt, chờ tất cả mọi người đến đủ, liền sẽ mở ra cửa thứ hai khảo hạch, ta nhìn ngươi thương thế không nhẹ, đây là một viên Hoàng Kim Đạo Đan, ngươi hảo hảo chữa thương, nhớ lấy, giờ phút này không cho phép động thủ, nếu không sẽ bị cấm chế giết chết bất luận tội!

Kim lão ôn hòa dặn dò, sau đó thân hình liền chậm rãi biến mất ở trong hư không.

- Hoàng Kim Đạo Đan?

Khương Tư Nam nhận lấy một viên Linh Đan kim quang sáng chói, mờ mịt lấy sương mù, linh tính mười phần, dĩ nhiên là một viên Linh Đan Vương phẩm phẩm cấp cực cao.

Ánh mắt của hắn lóe lên, xuất phát từ cẩn thận, vẫn tự mình kiểm tra một chút, phát hiện chỉ là một viên bình đan dược thường, cũng không có chỗ dị thường gì, lúc này mới thu vào.

- Nơi đây vậy mà không thể động thủ? Xem ra ta phải nghĩ biện pháp khác rồi!

Khương Tư Nam nhẹ giọng lẩm bẩm, hắn nguyên bản dự định, chỉ cần Hoàng Kim tộc mười Đại thiếu chủ, Kỷ Vân Thâm, Yêu Nguyên Dã… đến, liền sử dụng Kiếm Vương Khôi Lỗi giết sạch, phòng ngừa truyền thừa bị những người này đoạt đi.

Nhưng mà hôm nay, hắn tính toán triệt để rơi vào khoảng không.

Hơn nữa, Khương Tư Nam mơ hồ cảm giác được Hoàng Kim đại điện này có chút không đúng, tuy thoạt nhìn tiên quang lượn lờ, nhưng lại có một loại hào quang rất quỷ dị, phảng phất như cất dấu cái gì đó, hắn có chút nhìn không thấu.

- Đã đoán không ra, vậy thì đi một bước xem một bước, hôm nay việc cấp bách vẫn là chữa thương quan trọng hơn!

Trong nội tâm Khương Tư Nam khẽ động, trực tiếp nuốt Hoàng Kim Đạo Đan vào.

Đây là một viên Thượng Cổ Linh Đan, vầng sáng lưu động, có chút bất phàm, vừa nuốt vào trong bụng, Khương Tư Nam cảm giác được một cỗ sinh cơ bàng bạc tuôn hướng tứ chi bách hải.

Ngay sau đó, năng lượng khổng lồ phún dũng, cả người hắn bị một mảnh kim quang bao phủ, chưởng ấn của Trích Tinh Thủ ở sau lưng, bắt đầu lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được hóa giải.

Ba canh giờ sau, khí tức trên thân Khương Tư Nam càng ngày càng mạnh, chưởng ấn Trích Tinh Thủ cũng triệt để hóa mở, một cỗ khí thế hạo hạo đãng đãng phát ra, xoáy lên tiên quang sương mù trên quảng trường.

Vừa lúc đó, một đạo hào quang sáng chói lập loè, ở trong quảng trường xuất hiện một nam tử trẻ tuổi mặc Hoàng Kim chiến giáp.

- Cái gì? Thậm chí có người so với ta tới Hoàng Kim đại điện trước?

Nam tử trẻ tuổi kia dáng người cao to, tóc đen rối tung, mặt như quan ngọc, cả người anh vĩ bất phàm, bao phủ ở trong một mảnh kim quang sáng chói, toàn thân tản mát ra khí tức cường đại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cac loai hoa, phan mem ghi am tren may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.