Tạo hóa Tiên Đế

Chương 881: Mưu đồ Hoàng Kim tộc


Trước khi tiến vào truyền thừa chi địa, Khương Tư Nam bị Trọng Lê Trận Vương thiếu chút nữa giết chết, nếu không phải Hoàng Nhi liều chết cứu giúp, Khương Tư Nam có thể nói là thật sự nguy hiểm.

Từ Quỷ Môn quan đi đến một lần, cũng làm cho Khương Tư Nam triệt để nhận rõ, cái gọi là Tiên đạo, cái gọi là Tu Chân cũng chỉ là mạnh được yếu thua, thực lực vi tôn, không có đủ thực lực cũng chỉ có thể mặc người chém giết.

Cho nên, hắn quyết định, muốn kiến thế lực của mình!

Nhất là đã thu phục được Kim Minh, ý nghĩ này càng rõ ràng cùng kiên định.

Khương Tư Nam liếc nhìn Kim Phong, nhàn nhạt nói:

- Kim Phong, nếu ta muốn thu phục toàn bộ Hoàng Kim tộc cho ta sử dụng, ngươi cảm thấy ta nên làm như thế nào?

- Cái gì?

Dù Kim Phong lòng dạ rất sâu, hỉ nộ không lộ, nhưng mà giờ phút này vẫn lộ ra vẻ kinh hãi, khó có thể tin nhìn Khương Tư Nam.

Hắn thật không ngờ, Khương Tư Nam vậy mà muốn thu phục toàn bộ Hoàng Kim tộc, cái này đâu chỉ là không thể nào, quả thực là si tâm vọng tưởng!

Phải biết rằng, Hoàng Kim tộc, Huyết Ma tộc cùng Ám Ma tộc là Tam đại Hoàng tộc, lực lượng mỗi tộc đều mạnh hơn một đại tông môn đỉnh cấp, nhất là Hoàng Kim tộc, lực lượng chính thức tuyệt đối không kém đệ nhất thiên hạ tông Ngũ Hành Thánh Tông!

Trong Hoàng Kim tộc cao thủ nhiều như mây, vô số cường giả, chỉ bằng vào Khương Tư Nam tu vi vẫn chưa tới Vương Thiên Cảnh, liền muốn thu phục toàn bộ Hoàng Kim tộc, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông, lời này nói ra tuyệt đối sẽ làm trò cười cho cả thiên hạ.

Nhưng mà loại ý nghĩ này Kim Phong cũng không có nói ra, hắn thông minh là thông minh ở chỗ biết có chút ít lời nên hỏi, có mấy lời không nên nói.

- Thiếu chủ! Nếu ngài muốn thu phục Hoàng Kim tộc, có thể nói là rất khó!

Kim Phong trầm ngâm một chút, vẫn nói ra, hắn nhìn Khương Tư Nam, phát hiện Khương Tư Nam không có gì không vui, lúc này mới tiếp tục nói:

- Toàn bộ lực lượng Hoàng Kim tộc bên ngoài cùng che dấu không kém gì Ngũ Hành Thánh Tông, chỉ là Vương giả ta biết rõ, liền không ít hơn 50 vị!

- 50 vị?

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, cũng có chút ít kinh ngạc, thật không ngờ Hoàng Kim tộc thậm chí có lực lượng mạnh như thế, hắn gật đầu nói:

- Ngươi nói tiếp!

- Thiếu chủ! Chỉ cần là 50 vị Vương giả này, còn không coi vào đâu, mấu chốt nhất chính là, hai đại gia tộc Hoàng Kim tộc, Kim gia cùng La gia, đều có một Hoàng đạo lão tổ tọa trấn!

Kim Phong phát hiện mình nâng lên Hoàng đạo lão tổ, thần sắc của Khương Tư Nam y nguyên rất bình tĩnh, cũng không có kinh ngạc chút nào, hắn tiếp tục nói:

- Cho nên muốn thu phục toàn bộ Hoàng Kim tộc, ít nhất phải có lực lượng trấn áp hai vị Hoàng đạo lão tổ mới được, bằng không mà nói, việc này căn bản không có khả năng!

Nhưng trong lòng Kim Phong thì thở dài một hơi, mình nhận vị Thiếu chủ này vẫn còn có chút tuổi trẻ khí thịnh, vậy mà nói thu phục toàn bộ Hoàng Kim tộc, để cho trong lòng của hắn không khỏi xem nhẹ thêm vài phần.

Khương Tư Nam tự nhiên biết rõ Kim Phong suy nghĩ, hắn cũng không có giải thích, nhìn Kim Cương nhàn nhạt hỏi:

- Hai vị Hoàng đạo lão tổ, ngươi có lòng tin không?

Kim Cương, cũng là Hoàng Kim Chí Tôn Kim Minh khẽ mĩm cười nói:

- Không có vấn đề!

Thanh âm của hắn có một tia ngạo nhiên, từng đã là Hoàng Kim Chí Tôn, coi như hôm nay tu vi chỉ có Vương Thiên Cảnh đỉnh phong, nhưng mà đối mặt hai cường giả Hoàng đạo cũng có tin tưởng thật lớn.

Hắn cũng biết ý tứ trong lời nói Khương Tư Nam, chính là để cho hắn ra mặt, thu phục toàn bộ Hoàng Kim tộc.

Trong ánh mắt Kim Phong lại hiện lên một đạo phong mang.

Trong lòng của hắn run rẩy, một chút cũng không bình tĩnh, nghe ý tứ trong lời nói của Khương Tư Nam, dĩ nhiên là muốn Kim Cương đi đối phó hai vị cường giả Hoàng đạo?

Điều này sao có thể? Vừa rồi Kim Cương ra tay, Kim Phong cũng nhìn ra tu vi Kim Cương đột phá đến Vương Thiên Cảnh, cái này nhất định là bởi vì đã nhận được truyền thừa, nhưng mà hắn chỉ là đã nhận được Chí Tôn truyền thừa, cũng không phải Hoàng Kim Chí Tôn, làm sao có thể đối phó được hai Hoàng đạo lão tổ?

Trong nội tâm Kim Phong tràn đầy không tin, nhưng mà hắn không biết là, hôm nay Kim Cương đã không phải Kim Cương, mà là Hoàng Kim Chí Tôn vạn năm trước uy thế ngập trời.

- Tốt! Sự tình thu phục Hoàng Kim tộc giao cho ngươi, Kim Minh! Kim Phong hiệp trợ ngươi, ta cho ngươi mười ngày, mười ngày triệt để khống chế toàn bộ Hoàng Kim tộc!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia phong mang sáng chói, quả quyết nói.

- Thiếu chủ yên tâm, mười ngày khống chế toàn bộ Hoàng Kim tộc, vậy là đủ rồi!

Kim Minh cười ha ha một tiếng, trong ánh mắt hào quang tự tin lập loè, hơn nữa vừa nghĩ tới rốt cục có thể ly khai Tinh Tuyệt Cổ Thành, thoát khốn mà ra, ngay cả Kim Minh cũng có chút hưng phấn.

- Kim Minh sao?

Kim Phong nhạy cảm nghe được hai chữ này, trong lòng của hắn cực kỳ nghi hoặc, không rõ ràng lắm vì sao Kim Cương hôm nay, Khương Tư Nam sẽ gọi hắn là Kim Minh, nhưng mà trong nháy mắt Kim Phong đột nhiên chấn động, phảng phất như nghĩ tới điều gì khó có thể tin, lặng yên che dấu thần sắc kinh hãi của mình, cúi đầu thật sâu.

Khương Tư Nam mắt hàm thâm ý nhìn Kim Phong, cười nhạt một tiếng, cũng không có giải thích.

- Thiếu chủ, chúng ta cáo từ!

Kim Minh cùng Kim Phong nhìn Khương Tư Nam cung kính thi lễ, lập tức mở ra một hư không thông đạo, đi ra nơi đây.

- Hi vọng các ngươi sẽ không để cho ta thất vọng!

Khương Tư Nam thì thào tự nói, trong ánh mắt lộ ra một tia chờ mong.

Lúc này đây nếu thật sự có thể nắm giữ toàn bộ Hoàng Kim tộc ở trong tay, vậy Khương Tư Nam cũng có át chủ bài đối kháng Ngũ Hành Thánh Tông.

Khương Tư Nam chậm rãi đi ra cung điện bế quan, nhìn Long Hoàng, Hoàng Nhi cùng tiện nghi nhi tử Khương Vô Kỵ của mình, lộ ra một dáng tươi cười nhu hòa.

- Lão ba, ngươi rốt cục xuất quan!

Thần Oa mắt to sáng ngời, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy thần sắc hưng phấn, hóa thành một đạo thần quang, lập tức liền cưỡi trên cổ Khương Tư Nam.

- Lão ba, ngươi vậy mà bế quan một năm, một năm này ta cùng mẹ còn có xú Long đều sắp nhàm chán chết rồi!

Thần Oa cười hắc hắc nói, Hoàng Nhi cũng bay tới, tức giận trừng Thần Oa, trong ánh mắt lộ ra một tia nhu hòa sủng nịch, cuối cùng nhìn về phía Khương Tư Nam, cũng có một tia vui sướng lóe lên rồi biến mất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như mui nuoc hoa, game hit the dot rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.