Tạo hóa Tiên Đế

Chương 886: Phản hồi Đại La Thiên Tông


Một khuôn mặt thanh tú xuất hiện ở trước mắt mọi người, tóc đen tùy ý phiêu tán, dáng người cao to, tuy khuôn mặt rất trẻ, nhưng lại có một loại khí chất thần bí, nhất là đôi con ngươi như Tinh Không thâm thúy, lập tức liền hấp dẫn mọi người.

- Ngươi là... Khương Tư Nam?

Một thanh âm khó có thể tin truyền đến, có người nhận ra thân phận của hắn.

Ở trước mặt Khương Tư Nam, là ba lão giả râu tóc bạc trắng, một cái bên trái thần sắc lãnh khốc, toàn thân Kiếm Ý xông lên trời, chính là Đại La Thiên Tông Thái Thượng trưởng lão Trần Nguyên Canh, kiếm đạo thần thông vô cùng khủng bố.

Bên phải là một lão giả khôi ngô, toàn thân da thịt hiện lên Ám kim sắc, cả người ẩn chứa một cỗ lực lượng bạo tạc, không khí quanh thân hắn đều run nhè nhẹ, chính là Thái Thượng trưởng lão Thạch Cửu Biến, tu luyện một loại Cửu Chuyển Kim Thân Quyết khủng bố, lực lượng thân thể cực kỳ cường đại.

Trung ương nhất là một lão giả tiên phong đạo cốt, tay cầm một cây phất trần, thoạt nhìn như rất bình thường, nhưng lại sáp nhập vào tự nhiên, chính là Thái Thượng trưởng lão Lý Nguyên Sư, thần bí nhất, Khương Tư Nam cũng không biết hắn tu luyện thần thông gì.

Khương Tư Nam tâm niệm vừa động, lập tức liền nhận ra ba vị Thái Thượng trưởng lão này.

Ba vị Thái Thượng trưởng lão này đều Thái Thượng trưởng lão tư cách lão, một thân tu vi Công Tham Tạo Hóa, chỉ là không nghĩ đến vậy mà ở chỗ này trông coi Truyền Tống Trận.

Khương Tư Nam nhàn nhạt nhìn ba vị Thái Thượng trưởng lão, nói:

- Ba vị Thái Thượng trưởng lão, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ!

Thanh âm của hắn tuy rất nhẹ, nhưng mà ý tứ trào phúng trong lời nói đậm đặc, ở Khương Tư Nam xem ra, trong Đại La Thiên này, người trung với chưởng giáo Chân Nhân Phong Thiên Quân chỉ sợ sớm đã bị thanh lý rồi, mà còn lại những người này chỉ sợ đều là tâm phúc của Đệ Nhất Thánh.

- Lớn mật!

Trần Nguyên Canh cùng Thạch Cửu Biến đều thần sắc lạnh lẽo, thanh âm lạnh lùng nói:

- Khương Tư Nam, ngươi nhìn thấy ba vị Thái Thượng trưởng lão chúng ta, còn không quỳ xuống hành lễ, mục không tôn trưởng như thế, mở miệng châm chọc, chẳng lẽ ngươi là muốn phản tông hay sao?

Bọn hắn đi lên liền cho Khương Tư Nam một cái chụp mũ, mà Lý Nguyên Sư ở trung ương nhất thì thần sắc có chút phức tạp nhìn Khương Tư Nam, cái gì cũng không có nói.

- Phản tông?

Thần sắc của Khương Tư Nam lạnh lẽo, ánh mắt như dao găm sắc bén, nhàn nhạt nói:

- Rốt cuộc là ta phản tông, hay là các ngươi phản tông? Cấu kết Ngũ Hành Thánh Tông, cùng Đệ Nhất Thánh chung một chỗ đối phó chưởng giáo Chân Nhân, giành cơ nghiệp của Đại La Thiên Tông, đầu nhập vào Ngũ Hành Thánh Tông, tàn sát đồng môn, xin hỏi mấy vị Thái Thượng trưởng lão, rốt cuộc là ai phản bội tông môn?

Ba Thái Thượng trưởng lão trước mắt, ngoại trừ Lý Nguyên Sư thần bí cùng điệu thấp, Khương Tư Nam không biết, nhưng mà Trần Nguyên Canh cùng Thạch Cửu Biến tất cả đều là người ủng hộ Đệ Nhất Thánh, Khương Tư Nam đối với bọn họ tự nhiên không có sắc mặt tốt gì.

- Ngươi lớn mật!

Trần Nguyên Canh toàn thân Kiếm Ý xông lên trời, sát khí lạnh như băng, hắn cất bước về phía trước, tới gần Khương Tư Nam, kiếm quang khủng bố lượn lờ bốn phía, phun ra nuốt vào phong mang, phảng phất như sau một khắc sẽ ra tay với Khương Tư Nam.

- Khương Tư Nam, thật sự là Thiên Đường có lối ngươi không đi, Địa Ngục không cửa ngươi xông tới! Nếu không phải ngươi đắc tội Ngũ Hành Thánh Tông, Ngũ Hành Thánh Tông có thể sẽ liên quan đến trên người Đại La Thiên Tông chúng ta sao? Phong Thiên Quân cùng Dịch Thiên Cơ gian ngoan không thay đổi, vậy mà muốn đối phó Ngũ Hành Thánh Tông, kéo Đại La Thiên Tông ta vào vực sâu, hai người bọn họ là phản đồ của tông môn, chỉ có đệ nhất Thái Thượng trưởng lão, hùng tài đại lược, mới xứng làm chưởng giáo Chân Nhân của Đại La Thiên Tông ta!

- Khương Tư Nam, nếu ngươi thức thời, liền ngoan ngoãn quỳ xuống thúc thủ chịu trói, đến Ngũ Hành Thánh Tông thỉnh tội, có lẽ còn có thể giữ lại một cái mạng chó, bằng không mà nói, ta hôm nay liền cho ngươi chết không có chỗ chôn!

Thạch Cửu Biến cũng là đi ra, thần sắc lạnh như băng nói:

- Ta không biết nên nói ngươi thông minh, hay nên nói ngươi ngu xuẩn! Ngay cả Phong Thiên Quân cùng Dịch Thiên Cơ cũng chết sống không biết, ngươi lại vẫn dám trở lại? Nếu không muốn chết, liền quỳ xuống cầu xin tha thứ!

Trên người Trần Nguyên Canh cùng Thạch Cửu Biến tản ra Vương giả uy áp mênh mông, áp bách về phía Khương Tư Nam, muốn trực tiếp áp hắn quỳ xuống.

Nhưng mà thần sắc của Khương Tư Nam lạnh nhạt, phảng phất như không có cảm thấy hai Vương giả uy áp, trong lòng của hắn dâng lên một cỗ gào thét ngập trời, nhưng mà càng phẫn nộ, nét mặt của hắn lại càng bình tĩnh, chỉ là ánh mắt trở nên càng lạnh như băng, phảng phất như có điện mang sáng chói lập loè.

- Ta chưa từng có bái kiến lão cẩu vô sỉ như hai người các ngươi!

Khương Tư Nam vừa nói, lập tức để cho Trần Nguyên Canh cùng Thạch Cửu Biến biến sắc, hắn tiếp tục nói:

- Không đúng, ta nói sai rồi, còn có lão cẩu Đệ Nhất Thánh kia! Phản bội Đại La Thiên Tông, cấu kết kẻ thù bên ngoài, khi sư diệt tổ, lại chẳng biết xấu hổ, vẫn lấy làm quang vinh như thế, ta cũng thật sự là đủ rồi! Hôm nay ta đến Đại La Thiên Tông, là muốn nhìn một chút đến cùng có bao nhiêu người khi sư diệt tổ, cam nguyện làm tay sai cho Ngũ Hành Thánh Tông, bất quá ta thật đúng là thêm kiến thức, đường đường Thái Thượng trưởng lão cũng không biết xấu hổ như vậy, chỉ sợ những người khác của tông môn cũng đều đồng dạng a!

Khương Tư Nam quét mắt mọi người, phát hiện trong ánh mắt mọi người lộ ra thần sắc nổi giận, không khỏi cười lạnh liên tục.

- Ta hôm nay đến Đại La Thiên Tông, chính là muốn mang ta người Thiên Đạo Phong của đi, mang đi đệ tử chân chính có tâm huyết của Đại La Thiên Tông, đều cút ngay cho ta, hôm nay ta không muốn giết các ngươi!

- Ha ha ha ha...

Khương Tư Nam vừa nói xong, Thạch Cửu Biến lập tức cười ha hả, phảng phất như nghe được chuyện cười, ánh mắt của hắn dần hiện ra một tia trêu tức, tràn đầy trào phúng.

- Khương Tư Nam, ngươi điên rồi sao? Chỉ bằng ngươi một con sâu cái kiến ngay cả Vương giả cũng không phải, vậy mà vọng tưởng nói muốn từ trong Đại La Thiên Tông dẫn người? Lại nói không giết chúng ta? Là ta nghe lầm, hay đầu óc ngươi nước vào?

- Người không biết không sợ, hắn đã muốn chết, vậy thành toàn hắn là được!

Thanh âm của Trần Nguyên Canh như lợi kiếm, nhãn quang lạnh thấu xương, khinh thường cười lạnh nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như co nen lam don khi khong tim duoc nguoi ket hon, du bao thu bay ngay 15 11 2014 cho 12 cung hoang dao rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.