Tạo hóa Tiên Đế

Chương 91: Linh Đan một viên nuốt vào bụng


- Cổ Tinh kia ngược lại là hảo thủ đoạn, lấn ta không hiểu, xem ra phải cho hắn một bài học rồi!

Khương Tư Nam nghĩ tới mình cùng Cổ Tinh đổ ước, nhẹ giọng tự nói.

Hắn hôm nay mở Ấn Đường Huyệt, căn bản không có mở đan điền khí hải, bởi vậy chỉ cần hắn không sử dụng Tiên Thiên Chân Khí, ở người bình thường xem ra hắn vẫn là Hậu Thiên cảnh, dùng thủ đoạn của Khương Tư Nam hôm nay, lại đi luyện chế Tôi Thể linh dịch cùng Tạng Phủ linh dịch quả thực là dễ dàng.

Cửa két… một tiếng mở ra.

Khương Tư Nam ngẩng đầu lên, một thân ảnh tịnh lệ đập vào mi mắt.

Lông mày kẻ đen cong cong, ánh mắt thanh tịnh mà tinh khiết, da thịt thắng tuyết, dáng người thướt tha, tóc dài tới eo, đen nhánh xinh đẹp, phát ra sáng bóng, cả người tản ra một loại khí chất lạnh nhạt dịu dàng.

Không giống Mẫu Đan sáng chói, không giống Tuyết Liên trong trẻo nhưng lạnh lùng, như hoa sen thuần khiết lạnh nhạt, để cho người xem xét liền trong nội tâm bay lên một cảm giác mỹ hảo.

- Đẹp quá!

Khương Tư Nam nói nhẹ, trong ánh mắt hiện lên một tia sợ hãi thán phục.

Phương Tình Tuyết đôi má đỏ hồng, bước nhẹ liên tục, chậm rãi đi tới.

- Tình Tuyết, sao ngươi lại tới đây?

Phương Tình Tuyết có chút ngượng ngùng, nói khẽ:

- Thiếu gia, lão Vương gia nói ta cùng phụ thân không cần phải lại che giấu tung tích, phụ thân nói bên người thiếu gia thiếu khuyết nhân thủ, để cho ta tới hầu hạ thiếu gia!

Khương Tư Nam cả kinh, liên tục khoát tay nói:

- Tình Tuyết, cái này không được, nếu bị cha ta biết ngươi làm thị nữ cho ta, cũng không tha cho ta a, Phương thúc thúc là hảo huynh đệ của cha ta, Tình Tuyết ngươi là tỷ tỷ của ta, ta làm sao dám cho ngươi hầu hạ, vạn lần không được!

Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, Phương Tình Tuyết lớn hơn mình mấy tháng, nhưng mà trong lòng hắn lại như muội muội, nhu thuận hiểu chuyện, lại cực kỳ hiếu thuận, Khương Tư Nam đối với nàng cực kỳ thương tiếc.

Khóe miệng Phương Tình Tuyết có chút giơ lên, như Bách Hoa nở rộ, lập tức để cho con mắt của Khương Tư Nam nhìn trừng trừng, không thể không ho nhẹ một tiếng ra vẻ bình tĩnh.

- Thiếu gia, bên cạnh ngươi cũng chỉ có Trương Long cùng Triệu Hổ, hai đại nam nhân đấu tranh anh dũng còn được, nào biết chiếu cố người, phụ thân nói, nếu thiếu gia không cho ta chiếu cố, chúng ta liền lập tức ly khai vương phủ!

Phương Tình Tuyết nói, trong ánh mắt có một loại cố chấp kiên quyết.

Khương Tư Nam nghĩ nghĩ, cảm giác thật sự đã không có biện pháp, lúc này mới không thể làm gì nhẹ gật đầu.

- Đa tạ Thiếu gia!

Phương Tình Tuyết chứng kiến Khương Tư Nam gật đầu đáp ứng, lập tức tự nhiên cười nói, trong ánh mắt dị sắc liên tục, đón lấy lại có chút ngượng ngùng cúi đầu.

- Khục khục!

Khương Tư Nam ho nhẹ một tiếng nói:

- Tình Tuyết, về sau ngươi đi theo ta, một ít việc vặt vãnh chớ để ý tới, ngươi cùng Vũ Điệp hảo hảo tu luyện, nghe nói mấy ngày nay các ngươi ở chung không tệ, hai người các ngươi tu luyện thiên phú đều không kém, không nên cô phụ thiên phú của mình!

Khương Tư Nam biết rõ, từ khi Phương Tình Tuyết đi vào vương phủ, mấy ngày nay làm Khương Vũ Điệp cao hứng hư mất, những ngày này cùng Phương Tình Tuyết một tấc cũng không rời, rất nhanh liền thành hảo tỷ muội.

- Ca ca, Tình Tuyết tỷ tỷ đến chỗ ngươi sao?

Phương Tình Tuyết còn chưa nói, thanh âm của Khương Vũ Điệp thanh thúy vang lên, không bao lâu, Khương Vũ Điệp một thân quần trắng bồng bềnh, sôi nổi đi tới.

- Ồ, Tình Tuyết tỷ tỷ ngươi thật đúng là ở chỗ ca ca?

Khương Vũ Điệp nghiêng cái đầu nhỏ, đánh giá Phương Tình Tuyết cùng Khương Tư Nam thoáng một phát, tròng mắt nhanh như chớp loạn chuyển, trong ánh mắt có một tia ranh mãnh.

- Nghĩ cái gì đó!

Khương Tư Nam cười vỗ đầu nhỏ của nàng một cái.

- Về sau cùng Tình Tuyết tỷ tỷ học tập, nữ hài tử một chút điềm đạm nho nhã cũng không có, cả ngày chỉ biết múa đao múa thương!

Khương Vũ Điệp nhếch miệng nói:

- Bổn cô nương về sau nhất định là một đời nữ hiệp siêu việt ca ca ngươi, sao phải điềm đạm nho nhã, Tình Tuyết tỷ tỷ đã tốt như vậy, có bản lĩnh ngươi thu làm chị dâu cho ta xem!

Khương Vũ Điệp không lựa lời nói, lời vừa ra khỏi miệng lập tức để cho Khương Tư Nam đen mặt.

Một bên Phương Tình Tuyết cũng hung hăng trừng nàng, đỏ bừng cả mặt.

- Tiểu nha đầu không nên nói bậy nói bạ, lần này ca ca ở trong Đại Hoang Sơn đã nhận được không ít thứ tốt, có muốn hay không?

Khương Tư Nam ho nhẹ một tiếng, bắt đầu nói sang chuyện khác.

- Vật gì tốt?

Khương Vũ Điệp lập tức bị hấp dẫn, ánh mắt sáng ngời.

Trong tay Khương Tư Nam hào quang lóe lên, xuất hiện hai viên thạch đầu một đỏ một trắng, óng ánh mượt mà, tản ra hào quang mịt mờ, vô cùng tinh xảo, chính là một khối Thủy Linh Thạch cùng Hỏa Linh Thạch.

- Đây là cái gì? Thật xinh đẹp!

Khương Vũ Điệp giống như Phương Tình Tuyết, trong ánh mắt đều lộ ra thần sắc khiếp sợ, hoảng sợ nói.

- Hồng sắc gọi là Hỏa Linh Thạch, màu trắng gọi là Thủy Linh Thạch, Linh Thạch là Linh khí trong thiên địa ngưng tụ đến mức tận cùng hiển hóa ra, vô cùng trân quý, hai người các ngươi một người viên đeo ở trên thân thể, tuy tạm thời không cách nào hấp thu Linh khí trong đó, nhưng mà trong quá trình các ngươi tu luyện, sẽ tẩm bổ thân thể, tràn đầy khí huyết, có chỗ tốt lớn lao!

Khương Tư Nam đã sớm nhìn ra, Khương Vũ Điệp là thể chất Hỏa thuộc tính, mà Phương Tình Tuyết là thể chất Thủy thuộc tính, bởi vậy lấy ra hai khối Linh Thạch phẩm chất thuần túy nhất đưa cho các nàng.

Tuy không hiểu cái gì gọi là Linh Thạch, nhưng mà hai người cũng biết đây là chí bảo, rất vui vẻ nhận lấy.

Nhất là Phương Tình Tuyết, đôi mắt đẹp hiện màu, giống như trong tay bưng lấy bảo vật trân quý nhất, cẩn thận từng li từng tí thu vào, lập tức cảm giác từ trong Thủy Linh Thạch tản mát ra từng sợi Linh khí tinh thuần, tiến vào trong cơ thể, vô cùng thích ý.

- Cảm ơn ca ca!

Khương Vũ Điệp hoan hô một tiếng, lập tức ghé vào trên mặt Khương Tư Nam hung hăng hôn một cái, sau đó ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng nói:

- Ca ca, đừng tưởng rằng cầm hai khối Linh Thạch có thể lừa gạt ta, ngươi vừa rồi lăng không lấy ra Linh Thạch, trong tay ngươi khẳng định có Túi Trữ Vật, hiện tại ta cùng Tình Tuyết tỷ tỷ còn không có đột phá, chờ chúng ta đột phá đến Tiên Thiên cảnh, ngươi phải đưa cho chúng ta một người một cái Túi Trữ Vật, bằng không thì cho ngươi đẹp mắt!

Khương Vũ Điệp nói xong, liền lôi kéo Phương Tình Tuyết vui sướng bay ra tiểu viện, chỉ để lại Khương Tư Nam một người liên tục cười khổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như dung danh mat minh de doi lay chut loi danh, ky nang hoang phap rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.