Tất cả chỉ là lừa dối

Chương 69: Lá Thư


Trời cũng đã tối, ai nấy đều về để nghỉ ngơi. Khi về đến cung của mình, thái tử ngồi trong thư phòng. Hắn ta nhìn thấy được một lá thư. Hắn liền tò mò và mở ra xem.

Hắn để bức thư dưới ánh nến rồi đọc.

Bức thư có nội dung:"Gửi thái tử. Ta biết hết tất cả những việc xấu của ngươi. Có đủ cả bằng chứng và vật chứng. Ngươi nhường chức cho người khác trước khi ta đem chuyện này công khai trước thiên hạ! Sở tướng quân!"

Đọc xong lá thư, thái tử tức giận liền gọi:"Lãng Nghệ...ngươi...ngươi mau vào đây cho ta!"

Lãng Nghệ nhanh chóng chạy vào. Thái tử liền vứt thẳng lá thư vào mặt của thuộc hạ của mình. Hắn nói:"Ngươi xem đi! Ta bảo ngưoi phải cẩn thận rồi mà! Điều tra ngay cho ta! Ta không tin là ông ta có thể biết nhiều như vậy! Đi!"

"Thái tử, không thể nào mà Sở tướng quân biết được! Có thể đây là một bức thư giả, giả mạo thành Sở tướng quân."

"Ta không cần biết! Nhanh chóng tìm ra manh mối cho ta!"

"Thuộc hạ đi ngay! Chuyện mà thái tử ra lệnh trước đó, thuộc hạ đã nói với Hạ Tâm. Hình như Hạ Tâm cũng có nói với lại Trần tiểu thư rồi!"

"Ta biết rồi! Đi đi!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.