Tay súng bắn tỉa lạc về thời Tam quốc

Chương 827: Vàng đỏ nhọ lòng son


Biện pháp của Lã Mông, có khuyết điểm rất lớn.

Một khi trong lòng Giáo úy nổi lên nghi ngờ, hoặc là hắn gọi ngay binh sĩ tuần tra ban đêm trong doanh địa đến, Lã Mông liền công dã tràng, hơn nữa chỉ có thể nấp ở trong rừng sâu không dám ra ngoài.

Lã Mông đang đánh cuộc, đánh cuộc ý tham trong lòng Giáo úy.

Chỉ cần Giáo úy nhịn không được muốn chiếm hết tất cả tiền tài, liền có thể dẫn binh tiến tới.

Đang lúc trong lòng Lã Mông lo lắng khẩn trương, một tên binh sĩ ngồi chồm hổm trên mặt đất khẽ lên tiếng: “Giáo úy đại nhân, ngài nói đây có phải là người nào đó bị trọng thương, trên người có tiền tài châu báu, chạy một mạch vào trong rừng. Tiền của hắn quá nhiều, mới có thể rơi nhiều tiền xu như vậy không! "

Lúc binh sĩ nói, trong mắt lóe ra quang mang tham lam. Hơn nữa tay của binh sĩ cũng không dừng lại, không ngừng nhặt tiền rơi dưới đất, cất vào trong ngực.

Giáo úy sau khi nghe xong, trong lòng vừa dâng lên một điểm nghi ngờ lập tức mất sạch.

Nếu Lã Mông nghe thấy lời của binh sĩ kia, còn liên tục bái tạ binh sĩ kia à, nếu có lời nói của binh sĩ, thì khó có thể thành công.

Lúc này, tham lam trong lòng Giáo úy đã bị gợi ra.

Không chỉ như thế, mười tiểu binh mà Giáo úy dẫn theo cũng lộ vẻ tham lam, nhìn chằm chằm rừng cây phía trước. Xưa nay, những tiểu binh này chỉ có lương binh, tiền tài không nhiều lắm. Cho dù là Giáo úy, cũng không được chút béo bở nào, tiền tài cũng rất ít. Dù sao thì địa bàn của Mã Đằng cũng không lớn, lại là đất Tây Lương, cho nên tiền tài ít, đãi ngộ của binh sĩ dưới trướng cũng không cao.

Chính vì như thế, tâm của Giáo úy liền động.

Hắn hít sâu một cái, vỗ lên đầu binh sĩ bên cạnh, khẽ mắng: “nhặt cái gì mà nhặt, đây chỉ là chút tiền mọn thôi. Chúng ta vào trong rừng đi, nói không chừng bên trong có vàng bạc châu báu”.

Giáo úy vừa nói, bọn binh sĩ lập tức thấp giọng phụ họa.

Bọn họ đều đứng lên, châm đuốc nóng lòng muốn đi vào.

Có câu: tiền tài động nhân tâm, những binh sĩ này mới vừa rồi còn lo lắng có quỷ quái quấy phá, nhưng bây giờ hoàn toàn vứt chuyện này lên chín tầng mây, đầy ắp trong đầu đều là chuyện trong rừng có thể có tiền tài.

Giáo úy đi ở phía trước, binh sĩ theo ở phía sau.

Bọn họ một mạch dọc theo chỗ tiền xu rơi đi vào bên trong, dần dần lướt qua bụi cỏ, đi vào rừng cây âm u.

Lúc này, cả đám binh sĩ đều phấn chấn tinh thần, vô cùng kích động.

Có điều, mặc dù trong lòng kích động, nhưng vẫn là có một hai binh sĩ muốn cúi xuống nhặt tiền ở dưới đất lên. Nhưng mà, binh sĩ nhìn thấy Giáo úy đi rất nhanh vào bên trong, hơn nữa binh sĩ chung quanh cũng im lặng mà đi vào trong, bọn họ cũng chỉ có thể tiếp tục đi theo. Do tất cả mọi người xâm nhập vào trong rừng cây, một mình mình ở lại, hiển nhiên là không thích hợp.

Bó đuốc bập bùng, có vẻ u lãnh ở trong rừng sâu tối tăm.

Giáo úy dẫn binh sĩ chăm chú đi vào rừng, nhưng lại không chú ý đến phía sau có một bóng đen lén đi lên, phóng nhanh về phía binh sĩ đi ở cuối cùng hơn nữa không thắp đuốc.

" Hự! "

Qua một lát, tiếng vải rách vang lên.

Chợt, trên cổ binh sĩ đi phía sau cùng có thêm một vệt máu. Mượn ánh sáng yếu ớt, còn có thể trông thấy miệng của binh sĩ bị một cánh tay bịt lấy, khiến binh sĩ không cách nào lên tiếng. Sau khi âm thanh rất nhỏ này vang lên, liền lập tức truyền đến tiếng của "Binh sĩ": “đại nhân, tiểu nhân mắc tiểu, các người đi trước đi, ta tiểu xong sẽ đuổi theo”.

Giáo úy nghe xong, không nói gì, chỉ khoát tay áo.

Đối với Giáo úy mà nói, tất cả tinh thần của hắn đều đặt ở trên tiền tài châu báu trong rừng, nào có thời gian rảnh để ý đến một tiểu binh sĩ muốn đi tiểu.

Về phần những binh sĩ khác, thì cũng như thế.

Bọn họ đều có suy nghĩ giống Giáo úy, tất cả đều mãi suy nghĩ sẽ có một món tiền lớn. Chỉ cần có tiền, những binh sĩ này có thể không làm binh nữa, hoặc là làm đào binh, về quê làm một đại gia ăn chơi trác táng, như vậy không phải là rất tốt sao? Vì vậy, bọn binh sĩ mới có thể một mực đi vào trong rừng sâu.

Chỉ chốc lát sau, "Binh sĩ" đi tiểu đã trở lại.

Nhưng mà, ở phía sau "Binh sĩ", không ngờ còn có một bóng người.

Nếu không quan sát kỹ, nhất định sẽ không cách nào phát hiện.

Búi tóc của binh sĩ đi tiểu kia có hơi rối, vẻ mặt lại có chút quái dị. Nếu có người nhìn kỹ một chút, thì rõ ràng không phải là binh sĩ đi theo vừa rồi, mà là Trương Hổ của Lang Nha doanh. Lúc này, Trương Hổ mặc quần áo của binh sĩ Mã Đằng, sau lưng còn có Lã Mông đi theo. Hai người sau khi đuổi kịp đội ngũ, Lã Mông dần dần xông về phía binh sĩ đi ở phía sau.

"Hự! "

Lại một âm thanh rất nhỏ, binh sĩ đi phía sau thoáng cái mở to hai mắt nhìn, nhưng lại không phát ra tiếng.

Do Trương Hổ đã cầm cây đuốc, cho nên cây đuốc cũng không rơi xuống đất.

Binh sĩ này bị giết chết, lập tức sẽ có một tên binh sĩ Lang Nha doanh lén lút đi theo, khiêng binh sĩ bị giết chết đi. Chỉ chốc lát sau, binh sĩ Lang Nha doanh lại mặc quần áo của binh sĩ Mã Đằng đi theo.

Bởi vì có Trương Hổ che chắn, nên cũng tiện cho Lã Mông làm việc.

Hắn đoạt đi tính mạng từng tên binh sĩ của Mã Đằng, giống như là sử giả đoạt mệnh câu hồn, vô thanh vô tức. Không lâu sau, binh sĩ Lang Nha doanh mặc quần áo của binh sĩ Mã Đằng ở sau lưng Giáo úy càng ngày càng nhiều. Bởi vì càng về sau, Lã Mông liền có thể bảo binh sĩ Lang Nha doanh mặc y phục đi ở phía trước, phân tách binh sĩ Mã Đằng ra, sau đó mượn cơ hội giết chết.

Không bao lâu, mười binh sĩ mà Giáo úy dẫn theo đều bị giết chết hết.

Nhưng giáo úy kia một lòng muốn tầm bảo, không hề chú ý đến động tĩnh sau lưng.

Khi hắn thắp đuốc, định đi tiếp, lại đột nhiên phát hiện trên đường phía trước không còn tiền rơi nữa. Thấy vậy, trong lòng Giáo úy lập tức cảm giác kỳ quái, sao lại tự dưng không còn nữa? Do tiền xu vẫn rơi đều, từ bụi cỏ cho đến tận rừng sâu, bây giờ tự dưng không còn nữa, trong lòng Giáo úy cảm giác hơi không khó tin.

Hắn cúi đầu, thì thào lẩm bẩm: “sao lại không còn nữa? Không phải chứ! Chẳng lẽ người mang tiền kia phát hiện ra tình huống, nên đã trốn đi”.

Lúc hắn nói, lại không chú ý đến Lã Mông cùng Trương Hổ đang đi về phía hắn.

Trong lòng Lã Mông buồn cười, không ngờ Giáo úy lại suy nghĩ như vậy.

Hắn khẽ gật đầu với Trương Hổ, một bước phóng lên.

Lã Mông bụm lấy miệng của Giáo úy, không cho Giáo úy lên tiếng, còn Trương Hổ thoáng cái xông lên, một đao cứa yết hầu của Giáo úy. Cả quá trình gần như hoàn thành ở trong nháy mắt, không có chút nào dây dưa nào.

Lúc này, Lã Mông, Trương Hổ, còn thêm chín binh sĩ mặc quần áo của binh sĩ Mã Đằng vào.

Có những y phục này, liền có thể cải trang rồi.

Trương Hổ xoay người lắc lư hai cái, nói: “lão đại, chúng ta có mười một người người mặc quần áo của binh sĩ Mã Đằng, có phải nên lẻn vào trong doanh địa của đại quân Mã Đằng, tìm đến doanh trướng mà Mã Đằng nghỉ ngơi, giết chết Mã Đằng không! " sau khi nói xong, Trương Hổ tiếp tục nói: “chủ công đã từng mang chúng ta xâm nhập doanh địch, giết chết Trương Lỗ, bây giờ vừa vặn có thể sử dụng chiêu này”.

Lã Mông trừng mắt nhìn Trương Hổ một cái, nói: “nói dễ thế, đã nói với ngươi rồi, chúng ta không có viện quân, sau khi giết Mã Đằng rồi làm sao rời đi, tiểu tử ngươi đúng là ngu ngốc mà”.

Lưu Dương nói: “lão đại, vẫn là nên nghĩ làm sao tiếp tục lấy quần áo”.

Lã Mông gật đầu nói: “Ừm, chúng ta lấy thêm mười bộ y phục, sau đó chuẩn bị rời khỏi đây”.

Sau khi nói xong, Lã Mông ngắt tay một cái.

Lập tức, Trương Hổ cùng Lưu Dương đưa tai tới trước mặt Lã Mông, nghe Lã Mông căn dặn. Sau khi hai người được lệnh, lại chạy ra bên ngoài rừng, gọi một hồi, gọi được hơn mười binh sĩ tới. Vì mép bụi cỏ cách doanh địa một đoạn rất dài, mặc dù âm thanh truyền quá, nhưng bóng đêm quá nồng, không cách nào thấy rõ mặt được.

Chính vì như thế, Trương Hổ cùng Lưu Dương gọi thành công mười binh sĩ tới.

Lã Mông chờ sau khi binh sĩ Mã Đằng tới, trực tiếp dẫn người xông lên.

Hắn có mười một người, chung quanh còn có binh sĩ Lang Nha doanh ẩn núp.

Sau khi Lã Mông dẫn người tiếp xúc với binh sĩ vừa mới vào rừng, Lã Mông tính ra binh sĩ trong doanh không cách nào nhìn rõ tình hình trong rừng, liền bảo binh sĩ dưới trướng phân tán ra, tạo thành cục diện một binh sĩ Lang Nha doanh đấu với một binh sĩ Mã Đằng. Hắn khẽ gật đầu, binh sĩ chung quanh lập tức hành động.

Tất cả mọi người ăn ý mà bịt miệng binh sĩ của Mã Đằng, một đao cứa yết hầu của binh sĩ.

Chỉ trong nháy mắt, liền hoàn mỹ giết chết mười binh sĩ này.

Như vậy, dưới trướng Lã Mông đã có hơn hai mươi binh sĩ mặc quân phục của Mã Đằng. Lã Mông khẽ gật đầu, căn dặn: “Trương Hổ, ngươi dẫn binh sĩ thu sạch tất cả tiền xu trên đất, hơn nữa phải quét sạch mặt đất, không nên để lại dấu vết. Lưu Dương, ngươi mang binh sĩ khiêng thi thể tất cả binh sĩ, chúng ta lập tức rút lui”.

Lúc hắn rời đi, ngay cả thi thể binh sĩ cũng mang đi, có thể nói là sống không thấy người, chết không thấy xác.

Lã Mông mang theo một trăm binh sĩ Lang Nha doanh rút lui, còn thu cả tiền xu lại.

Lập tức, trong rừng cây không còn động tĩnh.

Binh sĩ trong doanh địa thấy giáo úy và binh sĩ đều không trở về, đều mù mờ. Vì Giáo úy cùng hai mươi binh sĩ đồng thời biến mất, khiến bọn binh sĩ càng thêm lạnh lẽo sợ hãi. Lúc mới đầu, bọn binh sĩ đã cảm giác có ma quỷ, bây giờ Giáo úy và binh sĩ một đi không trở lại, càng khiến bọn binh sĩ sợ hãi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như linh muc va thieu nu, nhung pha bong cuoi ra nuoc mat đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status