Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 106-1: Sự tin tưởng của Uchiha Shinichi


Làng lá, Tộc địa Uchiha.

Uchiha Shinichi lẻ loi trơ trọi quỳ gối bên ngoài đại trạch, sắc mặt trầm ngưng.

Tình cảm chân thành chết đi, làm hắn thiên hôn địa ám, nhưng hắn không hề từ bỏ hi vọng, bởi vì hắn tin tưởng vững chắc gia tộc Uchiha vinh quang nhất định sẽ không bỏ qua hung thủ đáng chết kia.

Tộc nhân Uchiha quyết sẽ không chết vô ích, điểm này hắn tin tưởng vững chắc vô cùng!

Ngắm nhìn cửa lớn trước mặt đang đóng chặt, bên trong ánh mắt hắn lộ ra một tia chờ mong.

Trong Đại trạch giờ phút này đang cử hành Tộc hội Uchiha, tinh anh toàn tộc Uchiha đều tụ tập ở đây, đang thương thảo việc Uchiha Yui bị Ninja Root sát hại.

Đột nhiên, hắn nhíu mày, bởi vì hắn phát hiện Sharigan của mình vậy mà mở ra.

Gần đây không biết vì sao, hắn phát hiện Sharigan của mình có chút không bị khống chế, sử dụng không được tự nhiên, hơn nữa Đồng Lực cũng mạc danh kỳ diệu tăng mạnh một mảng lớn.

Nếu là ở dĩ vãng, hắn sẽ cao hứng phi thường, thậm chí sẽ đi tộc địa khoe khoang một phen, nhưng lúc này Yui vừa mới chết, dù là Đồng Lực tăng nhiều, hắn cũng không có tâm tình gì.

Trong đại trạch.

Ngồi ở trong góc, Shisui một mặt mỏi mệt.

Loại mỏi mệt này, cũng không phải toàn bộ do duy trì Ảnh Phân Thân cho Hyuga Kagami tạo thành, mà càng nhiều là tâm hồn mỏi mệt, bởi vì đoạn thời gian gần đây Uchiha cùng thôn quan hệ không những không có hòa hoãn, ngược lại càng thêm gay gắt.

Đối với việc Uchiha Yui bị Ninja Root sát hại, Shisui phát giác có gì đó quỷ dị.

Bởi vì hắn tin tưởng phán đoán của Hyuga Kagami, trước khi thôn cùng Làng Mây chính thức ký kết hiệp nghị đình chiến, cao tầng trong thôn quyết sẽ không động thủ đối với Uchiha Nhất tộc.

Căn cứ vào phán đoán này, hắn cảm thấy Danzo không có lý do gì hạ lệnh sát hại Uchiha Yui.

Hơn nữa lấy phong cách của Root, thật muốn động thủ, nhất định là một đám người cùng một chỗ xuất thủ, tốc chiến tốc thắng, không có khả năng cố ý để Uchiha Shinichi phát hiện, sau đó lại có thể hoảng hốt mà thoát đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong ngoai, cach trong va cham soc hoa cuc anh mix chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.