Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 21: Bát môn độn giáp


Hyuga Kagami một tay chống nạnh, bắt chước Orochimaru thần thái, khẽ cười nói: "Bị kẻ yếu như ngươi tán dương, thật chẳng có bất kỳ cảm giác vui sướng gì."

Nằm dưới mặt đất Gai nghe xong, tức khắc cúi đầu.

Gặp Gai có chút sa sút, Hyuga Kagami thầm nói: "Ặc, có phải hay không diễn quá mức trâu bò rồi?"

Đang lúc Hyuga Kagami chuẩn bị tìm cách quanh co an ủi Gai vài câu, Gai đột nhiên thu hồi thần sắc uể oải, lớn tiếng nói: "Ta là Konoha cao ngạo Thương Lam Mãnh Thú, một ngày nào đó, ta nhất định sẽ đuổi kịp ngươi."

"Quả nhiên là ta suy nghĩ nhiều..." Âm thầm phỉ báng một câu, Hyuga Kagami nói ra: "Hey, vừa rồi dường như không phải là toàn bộ thực lực của ngươi nha."

Gai lập tức nhảy dựng lên: "Đương nhiên, ta dĩ nhiên là còn tuyệt chiêu!"

Hyuga Kagami một bên đem giấu 2 tay có chút sưng đỏ để phía sau, một bên khinh miệt nói ra: "Tuyệt chiêu ha, vậy liền xuất ra cho ta xem nào."

Hơi chần chờ một chút, Gai lắc lắc đầu.

Hyuga Kagami chính là muốn bức Gai sử dụng 'Bát Môn Độn Giáp', thế là cố ý nói: "Sao vậy? Ngươi là xem thường ta sao?"

Gai vội vàng khoát tay giải thích nói: "Phụ thân nói qua, tuyệt đối không được đối với đồng bạn sử dụng Cấm Thuật!"

"Mặc dù phụ thân của ngươi là một Ninja đáng tôn kính, nhưng ta không cảm thấy ngươi có Cấm Thuật gì có thể làm ta bị thương." Dừng một chút, Hyuga Kagami tiếp lấy nói: "Ngươi tựa hồ căn bản không minh bạch chênh lệch giữa chúng ta, cùng ta giao thủ, ngươi không có tư cách giữ lại bất kỳ thủ đoạn."

Gai vẫn có chút do dự: "Thế nhưng là.. Thế nhưng là cái này thực sự là một Cấm Thuật rất lợi hại nha, ta đến hiện tại cũng còn không có hoàn toàn nắm giữ!"

Hyuga Kagami tiến một bước, đầy khí thế nói: "Ngươi thiên phú hơn được ta? Hay là Huyết Thống của ngươi cao quý hơn ta? Nếu như không sử dụng toàn lực, ngươi dựa vào cái gì thắng ta?"

"Ta... Ta..."

Nhìn Gai cà lăm, Hyuga Kagami tiếp tục tăng áp lực nói: "Hoặc có lẽ là, ngươi tới bây giờ đều không có nghĩ tới việc muốn chiến thắng ta. Nếu là vậy, ngươi có thể đi, ta không có hứng thú cùng loại tâm hồn yếu đuối như ngươi luận bàn!"

Gai nghe xong, cả người như bị sét đánh, sau đó, hắn chậm rãi nắm chặt nắm đấm.

"A..."

Chỉ trong chớp mắt, Hyuga Kagami liền phát giác được khí thế trên người Gai biến hóa.

Lúc này, Gai nhìn phía Hyuga Kagami hô to: "Kagami, ngươi nói đúng, cùng Hào Môn thiên tài như ngươi luận bàn, ta hẳn là nên xuất toàn lực, chỉ như vậy, mới không uổng phí ta thanh xuân!"

Hyuga Kagami không hiểu ra sao, thầm nói: "Hào Môn ta miễn cưỡng dính một chút, thiên tài thì lúc nào liên quan tới ta? Chẳng lẽ ta giả trâu bò hay như vậy, lập tức khiến hắn cảm thấy ta là thiên tài?"

Thời điểm Hyuga Kagami còn lẩm bẩm, khí thế trên người Gai đột nhiên tăng mạnh!

"Đệ nhất môn, Khai Môn, mở!"

Gai quanh thân sinh ra một cổ khí lưu.

"Đệ nhị môn, Hưu Môn, mở!"

Khí lưu dần dần biến thành khí lãng.

"Đệ tam môn, Sinh Môn, mở!"

Chakra hóa thành thực chất từ bên trong thân thể Gai phiêu tán đi ra.

Đối diện Hyuga Kagami vẫn như cũ mặt trầm như nước, đáy lòng lại cả kinh nói: "Ặc ặc, thật đúng là liều mạng rồi nha! Đủ rồi nha, đừng có lại mở, lại mở liền muốn chết người đó!"

Gai tự nhiên là không nghe được Hyuga Kagami tiếng lòng, cho nên không có bất luận dấu hiệu dừng tay.

"Đệ tứ môn, Thương Môn, mở!"

Tản mát Chakra tựa hồ biến thành đậm, dâng lên một cỗ khí lãng dầy đặc, giống như Vĩ Thú Chakra vậy, đem Gai toàn bộ bao bọc lại.

Có lẽ là Gai trước mắt chỉ có thể mở ra Đệ Tứ Môn, cũng có lẽ hắn biết rõ trước mắt chỉ là cùng đồng bạn luận bàn, cho nên sau khi mở ra Thương Môn, hắn liền ngừng lại.

"Kagami, ta tới đây!"

Dứt lời, cũng không đợi Hyuga Kagami trả lời, Gai liền hóa thành một đạo tia chớp màu xanh lục, lao tới xung quanh Hyuga Kagami, tựa hồ đang tìm kiếm thời cơ xuất thủ.

Truy tung Gai thân ảnh, Hyuga Kagami Tenseigan ở trong hốc mắt cấp tốc xoay chuyển.

Lấy Tenseigan sức quan sát, bắt được thân ảnh của Gai đã mở Tứ Môn vẫn là dư xài. Nhưng dù bắt được Gai thân ảnh, nhưng lại không có nghĩa là Hyuga Kagami theo kịp Gai hành động.

Trong lòng trầm xuống, Hyuga Kagami thầm chửi: "ĐM, nhanh quá!"

Kinh nghiệm thể thuật của Hyuga Kagami, vẫn chỉ dừng lại ở cấp độ trung nhẫn, mặc dù sau khi nắm giữ Tenseigan vẫn ở trong tối luyện tập, nhưng vẫn là khuyết thiếu thực chiến. Cho nên khi Gai mở ra Thương Môn, chiến đấu tầng thứ thực chất đã bước vào cấp độ thượng nhẫn. Hắn lập tức nhạy cảm phát giác được, thân thể bản thân có chút đã không theo kịp tiết tấu.

Nhìn Gai còn đang ở tốc độ cao xoay quanh mình, tìm kiếm cơ hội xuất thủ, Hyuga Kagami cũng đang lo lắng suy nghĩ đối sách.

Quả thật, dưới tình huống không sử dụng 'Luân Chuyển Như Ý' cùng Kazekage đệ tam Khôi Lỗi, Hyuga Kagami còn không đạt được tiêu chuẩn thượng nhẫn Ninja, dù lượng Chakra của hắn sớm đã vượt qua trình độ bình thường thượng nhẫn, cơ mà cái này cũng chính là ưu thế của hắn. Ngay lập tức hắn có chủ ý, không đấu tốc độ được, phải so tốc độ Chakra tiêu hao.

Trận này, hắn nhất định phải thắng!

Dù là bị đánh sưng mặt, cũng phải thắng!

Sau khi nắm giữ Tenseigan, hắn không thể cho phép bản thân ở trong thôn thua trận, dù chỉ là so tài bình thường cũng không được!

Bỗng nhiên, Gai xuất thủ.

Chân hắn hướng trên mặt đất đạp một cái, ở bụi bay đầy trời, cả người hắn dưới tác dụng phản lực, giống như đạn pháo lao thẳng tới Hyuga Kagami sau lưng!

Oành...

Tốc độ nhanh chóng, sinh ra bạo tạc, toàn bộ rừng cây đều rung động, phảng phất đang rên rỉ!

Hyuga Kagami thần sắc run lên, lập tức làm ra phản ứng.

Trên thực tế trước khi Gai xuất thủ, Hyuga Kagami thông qua Tenseigan, nhạy cảm thấy Chakra trong thể nội Gai lưu động. Nhưng cái này cũng không đủ để Hyuga Kagami phát động Nhu Quyền phản kích, cho nên hắn không chút do dự sử dụng tuyệt chiêu hồi sáng miễn cưỡng nắm giữ 'Hồi Thiên'.

Ầm...

Lại là một lần nữa va chạm, Gai bị Hồi Thiên đánh bay ra ngoài, liên tiếp đụng ngã 4, 5 cây đại thụ, thanh thế truyền thật xa, kinh động đến trong thôn không ít người.

Hyuga Kagami cũng không dễ chịu, giờ phút này hắn chỉ cảm thấy thể nội khí huyết khuấy động, đầu váng mắt hoa.

Nhưng mà chỉ sau mấy hơi thở, Gai liền xoay người mà lên, lần nữa hóa thành một đạo tàn ảnh, đạp không mà tới, xen lẫn âm thanh giẫm đạp 'đùng đùng' trong không trung.

"Cái này..."

Nhìn cảnh Gai chỉ cần giẫm lên không khí, liền có thể ở không trung nhanh chóng chuyển vị, Hyuga Kagami lập tức bỏ đi ý niệm chủ động xuất kích, dằn xuống đủ loại suy nghĩ, tập trung tinh thần phòng ngự.

Cũng may Hyuga Kagami nắm giữ Tenseigan, chứ nếu là trước đó Byankugan, chỉ sợ dù hắn có Hồi Thiên cũng không kịp phát động.

Ở dưới tiếng đạp không gấp rút, Gai lần nữa xuất thủ, lần này, hắn từ phía trên sử dụng 'Mộc diệp toàn phong', thân hình chưa đến, Cuồng Phong đã bao phủ toàn bộ rừng cây nhỏ.

"Hồi Thiên!"

Ở dưới Tenseigan, vô luận Gai như thế nào che giấu bản thân quỹ tích công kích, đều chạy không khỏi mắt Hyuga Kagami, cho nên nếu như hoàn toàn từ bỏ xuất kích, chỉ là chuyên chú phòng ngự, Hyuga Kagami liền có thể miễn cưỡng nắm giữ thời cơ chuẩn xác phát động Hồi Thiên.

Oanh...

Không có gì bất ngờ xảy ra, Gai 'Mộc diệp toàn phong' lần nữa bị Hyuga Kagami Hồi Thiên chặn lại.

Gai cả người giống đạn pháo một dạng bị đẩy lùi ra, xa xa rơi vào bên ngoài rừng cây nhỏ, thậm chí còn đập trúng mấy vị thôn dân qua đường, đưa tới không nhỏ huyên nháo.

Trong rừng, Hyuga Kagami cảm giác mình tựa hồ một bước đều nhấc không nổi.

"Xương cốt sẽ không gãy mất nha!"

Cảm thụ được các vị trí cơ thể truyền đến đau nhức, Hyuga Kagami âm thầm kinh hãi.

Lúc này, hắn mới lưu ý đến mặt đất dưới chân bản thân, lấy hắn vị trí làm tâm điểm, một cái mạng nhện hướng bốn phía lan rộng không ngừng, một mực kéo dài vươn xa bảy, tám mét...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như tieu diet het lu chung no??, cuong hiep rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.