Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 258: Bắt được Ninja huyết kế


Phương thức xuất hiện quỷ dị của đối phương, khiến Uchiha Kai lập tức ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề.

Cơ hồ là trong nháy mắt, Uchiha Kai liền mở ra Sharingan ba câu ngọc, đồng thời âm thầm thề trong lòng: "Sỉ nhục lần trước, nhất quyết không thể lập lại!"

Đi ra vòng xoáy, Obito đánh giá Uchiha Kai đang nâng đao đề phòng, khẽ cười nói: "Ánh mắt không sai!"

Nhìn Obito một thân hắc bào, Uchiha Kai nhíu mày, quát hỏi: "Ngươi là người tổ chức Kami?"

Obito không thừa nhận, cũng không phủ nhận.

"Viêm Ma đâu, hắn ở đâu?" Rống lớn một tiếng, Uchiha Kai tiếp tục cười lạnh nói: "Chỉ phái tạp ngư như ngươi đến, tổ chức Kami các ngươi không khỏi cũng quá xem thường Uchiha chúng ta đi!"

Ở trong lòng Uchiha Kai, tổ chức Kami dĩ nhiên là cường đại, nhưng chân chính làm hắn cảm thấy kiêng kị, chỉ có "Viêm Ma" sở hữu Mangekyou Sharingan, về phần các thành viên khác, Uchiha Kai không mảy may sợ chút nào.

Obito lạnh lùng cười nhẹ: "Tạp ngư sao..."

"Có thể áp chế Uchiha chúng ta, chỉ có Mangekyou Sharingan, chẳng lẽ "Viêm Ma" không nói cho ngươi sao "

Dứt lời, Uchiha Kai thân hình lóe lên, phát động "Thuấn thân thuật" đánh về phía Obito.

Xoẹt...

Cùng với tiếng xé gió dưới ánh trăng thanh, trường đao trong tay Uchiha Kai xẹt qua tạo thành một vòng cung hoàn mỹ, chém về phía cổ họng Obito.

"Ủa...!?"

Thân hình lao qua, nhưng xúc cảm trên chuôi đao nói cho Uchiha Kai biết vừa cũng chưa chém trúng cái gì.

Quay đầu nhìn Obito vẫn ở tại chỗ chưa từng rời nửa bước, Uchiha Kai một mặt nghi hoặc, ba khỏa câu ngọc trong Sharingan phi tốc xoay tròn, muốn xem xét khám phá ra sự quỷ dị trước mặt.

Obito lúc này cũng xoay người lại, một câu cũng không nói, chậm rãi đi về phía Uchiha Kai.

Nhìn Obito đang dần tới gần, Uchiha Kai bản năng cảm thấy run rẩy, trong miệng lẩm bẩm nói: "Ta vì sao lại như vậy? Ta... Ta vì sao lại sợ hãi!?"

Trong sự sợ hãi, Uchiha Kai lần nữa vung đao chém về phía Obito.

Nhưng kết quả vẫn giống lần trước, trường đao vô cùng sắc bén trong tay hắn cứ xuyên thấu qua thân thể Obito, phảng phất như chỉ là chém vào trong không khí vậy.

Lúc này, Obito đã tóm được Uchiha Kai đang ngây người, đem hắn kéo vào trong vòng xoáy.

Cảm giác được thân thể bản thân cũng đang vặn vẹo theo vòng xoáy, Uchiha Kai khàn cả giọng quát: "Ngươi đến cùng là người hay là quỷ..."

Uchiha Kai còn chưa dứt lời, cả người hắn liền biến mất ở trong vòng xoáy, mà Obito thì quay đầu đánh giá một cái mấy bức tượng Hokage trên núi đá, sau đó cũng biến mất trong vòng xoáy.

...

Thổ Quốc.

Đá ngã tên tráng hán trước mặt, Kakuzu nói với Sasori: "Nếu như không phải muốn bắt sống, ta thực sự muốn móc ra trái tim của tên này!"

Khát vọng với trái tim cũng gần giống kim tiền, cơ hồ đã khắc sâu vào trong gen Kakuzu, cho nên mỗi lần gặp được Ninja cường đại, Kakuzu đều có chút xúc động mướn cướp đoạt trái tim của đối phương.

Sasori kỳ thật cũng có chút trông mà thèm: "Gia hỏa này có huyết kế Thiết Độn (Steel Release), so với dự đoán còn khó chơi hơn nhiều, nếu dùng làm thành Khôi Lỗi, hẳn sẽ là một kiện tinh phẩm hiếm có"

Cho dù là lấy ánh mắt cực cao của Sasori, cũng không thể không thừa nhận Ninja huyết kế Thiết Độn này khó chơi.

Vừa rồi kịch chiến, nếu không phải Sasori phóng ra sương mù độc tố, chiến đấu chỉ sợ còn đang kéo dài. Ninja huyết kế Thiết Độn có lực phòng ngự và sự bền bỉ kinh khủng, quả thật có thể khiến mọi kẻ thù cảm thấy tuyệt vọng.

Kakuzu một bên nhấc lên Ninja huyết kế Thiết độn trên mặt đất, một bên nói ra: "Chỉ mong thí nghiệm của Hiruko sẽ không chà đạp khỏa trái tim này!"

...

Hùng Quốc.

Một vị Ninja áo quần lam lũ đang chạy nhanh trong rừng.

Oanh...

Oanh...

Oanh...

Liên tiếp bạo tạc, vang lên trước sau trái phải, bụi mù mù mịt đem hắn chụp vào trong.

Đúng lúc này, hắn ngừng bước chân, quay người quát to: "Minh độn, Tà Huyễn Long Nha!"

Vù...

Cùng với một trận gió lốc, trong tay tên Ninja này bắn ra một đạo sóng Chakra màu xám, đánh lên trời.

Ở không trung, Hiruko đang đứng trên dung hợp thú, khóe miệng vểnh một cái, lộ ra một nụ cười trêu tức.

Không cần Hiruko nhắc nhở, dung hợp thú liền đột nhiên vỗ cánh, bay lên cao, lợi dụng ưu thế không trung, dễ như trở bàn tay tránh đi công kích của vị Ninja huyết kế Minh Độn (Dark Release).

Tiếp đó, dung hợp thú lại vỗ cánh một cái, bắn ra vô số lông vũ hình thù kỳ dị.

Chíu chíu chíu...

Những cái lông vũ cứng rắn này từ không trung bắn xuống, hung hăng đâm xuống mặt đất, cơ hồ phủ đầy toàn bộ rừng cây.

Ninja Minh độn thở hồng hộc, rõ ràng lúc này cũng đã không còn bao nhiêu thể lực, cho nên khi nhìn thấy lông vũ trải rộng bốn phía, trên mặt hắn lộ ra thần sắc tuyệt vọng.

Oành...

Sau khi đám lông vũ đính xuống đất, rất nhanh, tất cả lông vũ đang đính trên mặt đất đều biến thành một dạng giống nổ phù, phát ra bạo tạc cực lớn.

Đợi đến khi bụi mù do vụ nổ tạo thành tiêu tán, vị Ninja huyết kế Minh Độn cũng đã ngã trên mặt đất, sinh tử không biết.

Shinou đứng cạnh Hiruko, thấy vậy liền khen: "Đối mặt loại Ninja Minh Độn có thể hấp thu Chakra như vậy, sử dụng nổ phù oanh kích quả nhiên là biện pháp hữu hiệu nhất."

Hiruko cười cười: "Đơn thuần Ninja huyết kế Minh Độn, kỳ thật cũng không đáng sợ, chỉ cần nắm giữ đúng phương pháp, liền có thể chiến thắng dễ như trở bàn tay!"

Hạ xuống mặt đất, Shinou tự giác nhảy xuống dung hợp thú, đem Ninja huyết kế Minh độn đã hôn mê ném lên trên lưng thú, sau đó hắn lại nhảy lên, nói ra: "Ninja huyết kế Minh Độn cũng đã bắt được, tiếp theo, chúng ta chỉ cần chờ tin tức của mấy người khác là được rồi."

Hiruko gật đầu nói: "Uh, chỗ thủ lĩnh cũng không cần lo lắng, nắm giữ Rinnegan, hắn bắt được Ninja Lam Độn và tộc nhân Uchiha có Sharingan hẳn là dễ như trở bàn tay. Sasori mặc dù làm cho người khác chán ghét, nhưng hắn cùng Kakuzu liên thủ, tóm lấy một tên Ninja huyết kế Thiết Độn hẳn là cũng không có vấn đề gì, trước mắt duy nhất cần lo lắng chỉ có một tổ Uchiha Shinichi!"

Shinou cười nói: "Ninja huyết kế Tấn Độn nếu như một lòng muốn chạy trốn, vậy muốn tóm lấy hắn thật đúng là không dễ dàng gì. "

Hiruko một mặt quỷ dị cười cười: "Vậy phải xem Mangekyou Sharingan của tộc Uchiha đến cùng có cường đại như trong truyền thuyết không."

Shinou hỏi: "Nếu như tất cả thuận lợi, ngươi lúc nào bắt đầu dung hợp?"

Hiruko nói: "Cuối tháng sau có một lần cực quang thiên hàng dị tượng, nếu như tất cả Ninja huyết kế đều thuận lợi bắt được, ta sẽ ở ngày hôm đó hoàn thành nghi thức cuối cùng."

Shinou nghe vậy ánh mắt lấp lóe: "Thực sự là đáng mong đợi đấy!"

...

Trong nhà Hyuga Kagami.

Bành...

Dưới làn khói, "Chiêu Tài" nhảy ra ngoài, một bên đưa cho Hyuga Kagami một cái quyển trục, một bên vươn móng vuốt về phía Hyuga Kagami.

Tiếp nhận quyển trục, Hyuga Kagami thuận tay dùng một nghìn Ryō đuổi đi "Chiêu Tài", sau đó mở ra quyển trục Shinichi đưa tới. Thoáng nhìn lướt qua, lông mày hắn liền nhíu chặt: "Quả nhiên là như vậy..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như chú đại bi, quy tac tu hoc cua an quang dai su Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.