Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 310: Bệnh viện

Dịch giả: mafia777

Sau khi tiếp nhận Itachi vào tổ chức Kami, đồng thời dặn dò Itachi tạm thời không nên khinh cử vọng động, Hyuga Kagami và Itachi liền tách ra.

Trên đường về nhà, Hyuga Kagami thầm nghĩ: "So với Shisui, Itachi quả nhiên cẩn thận hơn nhiều."

Itachi đem chuyện bản thân thức tỉnh Mangekyou Sharingan nói đầu tiên cho Hyuga Kagami, có thể thấy, trong suy nghĩ của Itachi, Hyuga Kagami đã là người có thể hoàn toàn tín nhiệm.

Mặc dù thế, Itachi cũng không có ngay từ đầu liền thẳng thắng về Đồng Thuật Mangekyou Sharingan độc hữu của bản thân.

Thẳng đến khi Hyuga Kagami truy vấn tình hình chiến đấu giữa Itachi và Orochimaru, Itachi mới giản lược kể về Đồng Thuật "Thiên Chiếu" của bản thân, còn về phần một cái Đồng Thuật khác, thì vẫn im lặng không đề cập tới.

Đối với chuyện này, Hyuga Kagami phi thường lý giải.

Lấy bản thân Hyuga Kagami làm dẫn chứng, hắn cũng sẽ không đem tất cả át chủ bài trong tay đưa cho kẻ khác nhìn, tín nhiệm là trân quý, đồng thời cũng rất yếu ớt.

Không bao lâu, Hyuga Kagami liền trở về trong nhà.

Taruho đem Pháp Khí Hồ Lô giao trả cho Hyuga Kagami, sau đó "Bành" một tiếng quỳ xuống, nói ra: "Kagami đại nhân, lần này thực sự là đa tạ ngài!"

Tiếp nhận Pháp Khí Hồ Lô, Hyuga Kagami liền lập tức cảm ứng được trong Hồ Lô cũng đã không còn Linh Thể Nữ Tư Tế, thế là một bên đỡ dậy Taruho, một bên hỏi: "Điện hạ nàng ấy..."

Taruho thần sắc ảm đạm lắc lắc đầu.

Hiển nhiên, sau khi hoàn thành tâm nguyện cuối cùng, Linh Thể Nữ Tư Tế tự nhiên cũng đã tiêu tán.

Đem Pháp Khí Hồ Lô thắt ở bên hông, Hyuga Kagami lại hỏi: "Shion đâu?"

Taruho đáp: "Sau khi gặp Nữ Tư Tế, Shion điện hạ khóc lớn một trận, vừa mới nằm ngủ."

Hyuga Kagami nhẹ gật đầu, chợt từ trong ngực lấy ra một mai Pháp Khí chuông nhỏ: "Điện hạ hẳn là cùng các ngươi đề cập tới cái Pháp Khí này, ngươi đem cái Pháp Khí này giao cho Shion, để nàng mang theo người, như thế cái tên Shinou thôn phệ Quỷ Bóng Tối kia sẽ không cảm ứng được vị trí của nàng."

Taruho vội vàng nhận lấy Pháp Khí chuông nhỏ: "Vâng."

Trầm ngâm một cái, Hyuga Kagami lại hỏi: "Các ngươi tiếp theo có dự định gì?"

Taruho không cần nghĩ ngợi nói ra: "Tất cả nghe theo ngài an bài!"

"Như vậy đi, tạm thời các ngươi trước hết ở nhà ta." Dừng một chút, Hyuga Kagami tiếp tục nói: "Về phần Shion, ta sẽ xin phép Hokage đại nhân một chút, chờ đến sang năm, liền đưa nàng đến học viện Ninja nhập học."

Yami mặc dù bị Hyuga Kagami giết chết, nhưng kẻ ngấp nghé lực lượng Nữ Tư Tế trên người Shion là Shinou lại còn sống, hơn nữa phía sau hắn còn là Akatsuki.

Nếu như lúc này đem Shion và Taruho đưa về Quỷ quốc, vậy không khác gì đưa dê vào miệng cọp, cho nên Hyuga Kagami chỉ có thể để Shion lưu lại Làng Lá để dễ bảo hộ.

Về phần đưa Shion đi Học viện Ninja, đây cũng là quyết định sau khi suy tính kỹ của Hyuga Kagami.

Thứ nhất, Học viện Ninja của Làng Lá khác biệt với cái loại giáo dục huyết tinh của Làng Sương Mù, Học viện Ninja Làng Lá ngoại trừ dạy bảo Nhẫn Thuật ra, còn sẽ giảng dạy văn hóa. Dù sao thì một kẻ không biết chữ, không xem hiểu địa đồ, là không thể trở thành Ninja ưu tú, cho nên vì vậy, sẽ có thể tiết kiệm thời gian của Hyuga Kagami khỏi phải cất công dạy bảo Shion.

Thứ hai, trong người Shion mặc dù nắm giữ lực lượng Nữ Tư Tế rất mạnh, nhưng nàng phải đối mặt nguy hiểm cũng không nhỏ, mà học viện Ninja lại có thể tôi luyện ý chí của nàng, đồng thời cũng có thể tăng lên thực lực của nàng, đối với tương lai trưởng thành của nàng có trợ giúp rất tốt.

Thứ ba, Shion là người thừa kế hợp pháp duy nhất của Quỷ Quốc, Đệ Tam tất nhiên sẽ giám thị mật thiết nhất cử nhất động của nàng. Cho nên thay vì chờ Đệ Tam phái người đến nhà giám thị Shion, không bằng trực tiếp đưa Shion đến học viện Ninja, như vậy cũng có thể bớt đi một ít lo nghĩ của cao tầng.

Thu hồi Pháp Khí Hồ Lô, Hyuga Kagami lần nữa đi ra ngoài, trên đường mua chút hoa quả, sau đó đi đến bệnh viện Làng Lá.

Sau khi hỏi thăm được số phòng bệnh của Kakashi và Gai, Hyuga Kagami mang theo hoa quả đi tới.

Trong phòng bệnh.

Gai đem tay trái đang băng bó để phía sau lưng, dùng tay phải làm động tác chống đẩy, rèn luyện đến mức thở hổn hển.

Kakashi thì nằm ở trên giường, lật nhìn trang sách nhỏ màu hồng phấn.

Hyuga Kagami lúc này mang theo hoa quả đi đến, cười nói: "Các ngươi không có việc gì chứ?"

"Không có việc gì, chỉ là chút vết thương nhỏ!"

Gai tức khắc từ dưới đất nhảy dựng lên, trực tiếp cầm một quả táo, gặm một miệng lớn.

Kakashi thì khép lại quyển sách, nói: "Kagami, ta có chút chuyện muốn tâm sự riêng với ngươi."

Hyuga Kagami khẽ cười nói: "Được, tới sân thượng đi!"

Rất nhanh, hai người liền đi tới sân thượng.

Vù...

Gió lạnh phất qua, làm cho từng tấm khăn trải giường đang phơi nắng trên sân thượng phấp phới.

Lúc này, Kakashi nhìn chằm chằm Hyuga Kagami, ngữ khí nghiêm túc dị thường hỏi: "Kagami, những ngày này ngươi đi đâu?"

Hyuga Kagami không do dự, trực tiếp đáp: "Ta đi Quỷ quốc."

"Quỷ quốc?" Dừng một chút, Kakashi hỏi: "Là vì chuyện Nữ Tư Tế sao?"

Hyuga Kagami nhẹ gật đầu: "Lần này giáo đồ Yami tà giáo ở Quỷ Quốc phản loạn, đội 11 chúng ta cũng có trách nhiệm, nếu như lần trước chúng ta triệt để thanh trừ dư nghiệt Yami tà giáo, có lẽ sẽ không có lần phản loạn này!"

Kakashi cảm khái một câu: "Đúng vậy a, lần trước không có giết chết tên Giáo Chủ Yami kia, đội 11 chúng ta xác thực có trách nhiệm."

Thẳng đến hiện tại, Kakashi đều có chút nghi hoặc, lúc ấy hắn rõ ràng dùng Thiên Điểu xuyên thủng lồng ngực gã giáo chủ Yami kia, theo lý thuyết, tên giáo chủ ấy hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng hết lần này tới lần khác đối phương vẫn không chết.

Đương nhiên, nếu như hắn biết chuyện Hyuga Kagami thậm chí chặt đầu Yami, cũng không thể giết chết Yami, hắn hẳn sẽ không quá buồn bực.

Hyuga Kagami nói ra: "Cho nên ta muốn tới xem sao, thế là nhờ Shisui giúp ta làm yểm hộ."

Kakashi há to miệng, muốn nói thứ gì, nhưng cuối cùng vẫn là nhẹ hít một hơi.

Hyuga Kagami cười nói: "Muốn nói cái gì thì nói đi, ta không để ý đâu."

Kakashi do dự một lát, nói ra: "Lần sau nếu lại có chuyện như vậy, trực tiếp nói cho ta đi, đội 11 chúng ta là một thể."

"Ta ngược lại cũng muốn nói, nhưng sợ nói ra sẽ hù ngã các ngươi nha!"

Hyuga Kagami cười khổ chửi thầm một câu trong đáy lòng.

Lúc này, ánh mắt có mấy phần lười biếng của Kakashi đột nhiên trở nên sắc bén, nói ra: "Đúng rồi, lần này kẻ bắt đi Naruto, thủ đoạn phi thường quỷ dị, đến tận hiện tại ta cũng không cách nào phán đoán đến cùng lúc ấy hắn dùng thủ đoạn gì, ngươi nếu gặp phải, nhất định phải coi chừng hắn!"

Hyuga Kagami cũng đã từ trong miệng Shisui, biết được cặn kẽ quá trình đêm đó Naruto bị bắt đi, biết rõ kẻ động thủ là Obito, cho nên cũng không có quá kỳ quái, thuận miệng hỏi: "Vậy về sau công tác bảo hộ Naruto thôn an bài thế nào?"

Kakashi lắc lắc đầu: "Còn chưa có quyết định, sự kiện lần này nói rõ Akatsuki đã sớm biết thân phận Naruto, một đội Ám bộ hiển nhiên là không đủ."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như giai han va chuyen nghiep, mot dai hoa cho nhan loai Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status