Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 491: Đừng tưởng rằng ngươi thắngDịch: mafia777

Vù Vù

Obito khống chế "Susanoo" màu lam từ không trung gào thét mà đến, hai cái "Shuriken Thần uy" to lớn được hắn nắm trong tay chuẩn bị bắn tới.

Dưới mặt nạ xoắn ốc, Obito một mặt nghiêm túc, Mangekyou Sharingan trong hốc mắt chậm rãi lượn vòng, bắt lấy nhất cử nhất động của Hyuga Kagami trên mặt đất.

Lúc này, Hyuga Kagami bỗng nhiên đẩy ra Kureinai bên cạnh.

Bành

Kureinai không có chút nào phòng bị, dưới một tiếng vang trầm, hung hăng ngã bay ra ngoài, té ngã vào một cái hố đất nơi xa.

Chợt, Hyuga Kagami ánh mắt dần trầm ngưng, khóa chặt Obito ở không trung.

Dưới mặt nạ cuồng phong, gân máu hai vên vành mắt gần huyệt thai dương phồng lên, Byakugan thuần khiết được hắn thôi động đến cực hạn!

Song phương đều vận dụng Đồng Thuật bắt lấy động tác đối phương, dự đoán phương thức công kích của đối phương.

Tựa như lúc còn ở học viện Ninja luận bàn, chỉ là lúc đó bọn họ đều còn ngây thơ, một kẻ vận dụng Byakugan không quen, một kẻ thậm chí còn không có mở ra Sharingan, mà bây giờ bọn họ, cũng đã là cường giả có thể rung chuyển Nhẫn Giới.

Trong chớp mắt này, ánh mắt hai người bọn họ tương giao.

"Thân thể ngươi còn có thể kiên trì bao lâu? Tốc độ ngươi còn có thể nhanh như trước sao? Ngươi còn có bao nhiêu Chakra để xài? Hừ, ngươi còn có phần thắng sao?"

Obito cười lạnh trong lòng.

Hắn rất rõ ràng bắt đầu từ khi Satori đánh vào Konoha, "Phong Linh" đã tham dự vào chiến đấu, trước sau kịch chiến qua các cường giả như Satori, Hiruko, cùng "Thiên Đạo" của Nagato, nhiều lần sử dụng Nhẫn Thuật Từ Độn phạm vi lớn, cùng Bí Thuật cao cấp "Thi Cốt Mạch" "Tảo Quyết Vũ". Cho dù "Phong Linh" giống Hoshigaki Kisame có thiên phú dị bẩm, nắm giữ lượng Chakra dồi dào, vào lúc này cũng hẳn là đã khô kiệt.

"Nhất định phải phá vỡ "Susanoo", mới có thể bảo đảm vạn vô nhất thất!" Ngừng chút, Hyuga Kagami mong đợi thầm nói: "Obito, ngươi sẽ còn phạm sai lầm sao? Ngươi sẽ còn cho ta cơ hội sao?"

Hyuga Kagami rất thanh tỉnh, hắn biết rõ bản thân có thể đắc thủ hay không, cũng đã không còn hoàn toàn quyết định bởi bản thân mình, mà chủ yếu còn phải xem Obito có thể phạm sai lầm hay không, chỉ cần Obito không phạm sai lầm, vậy hắn liền không có một chút cơ hội!

Vù vù

Ngay một khắc này, Obito khu động "Susanoo" của hắn bắn ra "Shuriken Thần uy" trong tay, dưới tiếng gào thét dinh tai nhức óc, "Shuriken Thần uy" to lớn lấy một loại vòng cung quỷ dị, một trái một phải bắn về phía Hyuga Kagami trên mặt đất!

"Shit, là thuật ném Shuriken Uchiha!"

Hyuga Kagami nhìn thấy thầm chửi một câu.

Loại thuật ném Shuriken của Obito này, là điển hình của lưu phái Uchiha, bởi vì lộ tuyến phi hành không phải thẳng tắp, là là có độ cong quỷ dị khó dò, cho nên dù là nắm giữ Byakugan, Hyuga Kagami cũng rất khó trong thời gian ngắn dự đoán chuẩn xác quỹ tích phi hành của Shuriken, tìm ra lối thoát an toàn.

Biết rõ càng chần chờ do dự, càng dễ bị động, cho nên thân hình Hyuga Kagami nhoáng một cái, không lùi mà tiến tới, bắn về phía Obito trước mặt.

Chỉ có cho Obito đủ áp lực, mới có một chút hi vọng bức Obito phạm sai lầm, dẫn Obito mắc câu!

Răng rắc

Đột nhiên, xương cốt chân trái Hyuga Kagami phát ra một tiếng vang giòn.

Dưới cơn đau, thân thể hắn đang nhào tới mất đi cân bằng, tốc độ tấn công nháy mắt chậm lại.

Hyuga Kagami trong lòng khẽ mắng: "Mẹ kiếp, thân thể sắp không chịu nổi!"Hai cái "Shuriken Thần uy" to lớn giữa không trung, đang cùng với tiếng rít, một trái một phải, dồn đến trước mắt Hyuga Kagami.

Bất chấp tất cả, Hyuga Kagami đành phải lăn tại chỗ, mặc dù nhìn qua có chút chật vật, nhưng chung quy là hiểm trong hiểm tránh đi "Shuriken Thần uy" cơ hồ là dán qua lưng hắn bay đi.

Xoẹt

Phút chốc, áo choàng đen viền vàng trên lưng Hyuga Kagami, liền bị dư ba "Shuriken Thần uy" xẹt qua xé rách một mảng lớn, da thịt trên lưng hắn cũng không thể may mắn thoát khỏi, giống như bị dao cạo sắc bén cạo một tầng, máu tươi chảy ròng ròng!

Hyuga Kagami sau khi mạo hiểm tránh đi công kích của Obito, không có để ý thương thế trên lưng, mà là thuận thế phát động phản kích, trên lưng triển khai một đôi thiết dực, nhất phi trùng thiên, vung động cốt nhận trong tay chém về phía Obito

...

Nơi xa.

Trong một cái phế tích âm u, thân thể Zetsu chậm rãi lộ ra mặt đất.

Nhìn qua Obito cùng Hyuga Kagami kịch chiến nơi xa, Bạch Zetsu nói: "Chúng ta không tới gần một chút sao? Cự ly xa như vậy, chúng ta căn bản không thể giúp gì cho Obito nha?"

Hắc Zetsu lắc lắc đầu: "Dưới mặt đất tất cả đều là cốt lâm lít nha lít nhít, chúng ta nếu tới gần thêm, chính là chịu chết, ngươi chẳng lẽ muốn thử cốt nhận của cái gia hỏa tổ chức Kami kia?"

Bạch Zetsu ngượng ngùng cười một tiếng: "Đừng nói giỡn, cốt nhận của hắn ngay cả "Susanoo" của Obito cũng có thể bổ ra."

Hắc Zetsu không nói chuyện nữa, mà là đem ánh mắt chuyển về Hyuga Kagami nơi xa, tựa hồ đang suy tư cái gì.

Bạch Zetsu đột nhiên lại nhỏ giọng thì thầm: "Kì quái, gia hỏa tổ chức Kami kia thân thể rõ ràng đã xảy ra vấn đề, vì sao còn muốn duy trì một mảnh cốt lâm lớn như vậy dưới lòng đất? Nếu đã không có tác dụng gì, sao không nhanh chóng giải trừ nó, giảm bớt gánh nặng thân thể nhỉ?"

Nghe Bạch Zetsu nhỏ giọng thầm thì, Hắc Zetsu cũng nhíu mày, chợt trong lòng máy động, bật thốt ra: "Không tốt, hắn có lẽ biết chúng ta tồn tại, duy trì cốt lâm dưới lòng đất, chính là muốn để cho chúng ta không cách nào tới gần, dưới mặt đất nhất định cất giấu gì đó!"

...

Chiến trường.

Lợi dụng "Từ độn" phi hành, tốc độ Hyuga Kagami lập tức lại khôi phục trạng thái đỉnh phong, xuất kỳ bất ý cho Obito một chém, lần nữa rạch ra mệt vết rách trên "Susanoo" của Obito.

Mắt thấy "Susanoo" của mình dưới cốt nhận không chút nào thu hút của Hyuga Kagami, giòn chẳng khác gì khối đậu hủ, Obito mặc dù trong lòng phiền muộn không thôi, nhưng vẫn lập tức làm ra ứng phó, một bên giải trừ "Susanoo", tiết kiệm Đồng Lực, một bên thừa dịp cốt nhận Hyuga Kagami trước khi chạm vào người mình, tiến nhập trạng thái "Hư hóa".

Mà sau khi đem hết toàn lực phát động một kích cuối cùng, Hyuga Kagami tựa hồ cũng nhịn không được nữa, trực tiếp ở giữa không trung phun ra một ngụm lớn máu tươi.

Ngay sau đó, thiết dực trên vai hắn nháy mắt tán loạn, không cách nào duy trì "Từ độn", hắn trực tiếp từ không trung ngã cắm đầu xuống, rớt văng trên đất.

Obito trong trạng thái "Hư hóa" lúc này cũng rơi xuống mặt đất, hắn nhếch miệng lên: "Nhanh như vậy đã không chịu nổi sao?"

Ngã trên mặt đất, Hyuga Kagami một bên ho ra máu, một bên nâng lên ngón tay phải chĩa vào Obito, quát: "Thập Chỉ Xuyên Đạn!"

Vù Vù Vù

Cốt đạn mãnh liệt phát ra từng đợt tiếng rít.

Nhưng mà bất luận cốt đạn tốc độ nhanh bao nhiêu, uy lực mạnh cỡ nào, đều không cách nào làm bị thương Obito trong trạng thái "Hư hóa" một phân một hào, chúng cứ thế từ trên người Obito xuyên qua, tựa như xuyên qua một mảnh không khí, một cái bóng mờ.

Obito chậm rãi đi về phía Hyuga Kagami: "Nói thực ra, ta có chút hiếu kỳ ngươi đến cùng là kẻ nào, cao thủ giống như ngươi không thể vô danh như thế, bất quá cũng không sao cả, tất cả đã kết thúc!"

Hyuga Kagami gian nan nói ra: "Đừng tưởng rằng ngươi thắng!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so sanh su khac biet giua gpt va mbr khi phan vung o dia, su khac nhau tieu rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status