Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 500: Ta quả nhiên là mạnh nhấtdịch: mafia777

"Ngươi vì sao nói cho ta những cái này?"

Fugaku nhướng mày, tiến độ mơ hồ của không gian Huyễn Thuật trắng đen lập tức dừng lại.

Shinichi cười lắc lắc đầu, không có trả lời.

Hắn chỉ có thể ở trong Huyễn Thuật truyền lại tình báo, nếu không, sẽ bị phân thân Zetsu trắng giám thị hắn phát giác, mà sở dĩ đem tình báo này truyền lại cho Fugaku, vẻn vẹn chỉ là vì hắn tìm không thấy con đường an toàn nào khác truyền lại cho Hyuga Kagami thôi.

Mà truyền lại cho Fugaku, trên cơ bản chẳng khác nào truyền lại cho Shisui, lấy quan hệ giữa Shisui và Hyuga Kagami, cũng liền tương đương với truyền lại cho Hyuga Kagami. Mặc dù trong đó sẽ tồn tại phong hiểm nhất định, nhưng hắn nhất định phải đem tình báo truyền ra ngoài, bởi vì hắn muốn thông qua tình báo lần này, đem tình cảnh mịt mờ của chính mình thông tri cho Hyuga Kagami.

Thấy Shinichi lắc lắc đầu không nói, Fugaku tiếp tục khuyên nhủ: "Xem ra ngươi cũng không phải hoàn toàn trung thành với Akatsuki, nếu đã như thế, vậy liền trở về đi, sai lầm trước đó của ngươi, gia tộc sẽ giúp ngươi giải quyết!"

Shinichi lạnh nhạt nói nói ra: "Tộc trưởng đại nhân, cái đề tài này liền dừng ở đây thôi."

Trước khi có được thông báo của Hyuga Kagami, hắn sẽ không tuỳ tiện rời đi Akatsuki, bởi vì càng hiểu rõ Akatsuki, hắn càng minh bạch giá trị bản thân khi ẩn núp trong Akatsuki. Có thể ở cự ly gần thăm dò hành động của đám điên này, bất luận là đối với Konoha, hay là đối với toàn bộ Nhẫn giới, đều có giá trị không thể đo đếm.

Đây cũng là nguyên nhân hắn vẫn không có mạo hiểm liên lạc Hyuga Kagami.

"Hừ, ngươi tựa hồ cũng không rõ ràng tình cảnh bản thân!"

Fugaku hừ một tiếng, Không Gian Huyễn Thuật trắng đen nguyên bản cũng đã đình trệ mơ hồ, lại lần nữa phát động.

Vẫn nhìn bốn phía, Shinichi phát hiện tất cả sự vật xung quanh, bất luận là ngọn cây cọng cỏ, hay là bầu trời và mặt đất, toàn bộ đều giống như tan chảy, màu sắc cũng dần loang lổ, dần dần chuyển sang màu trắng đen đơn điệu.

Lúc này, thanh âm Fugaku lần nữa từ không trung truyền đến: "Yên tâm đi, ta sẽ không giết ngươi, chuyện ngươi phản bội chạy trốn, nói ra gia tộc cũng có trách nhiệm nhất..."

Không đợi Fugaku nói hết lời, Shinichi vẻ mặt trêu tức liền hư không tiêu thất trong không gian Huyễn thuật trắng đen.

Fugaku nhìn thấy giật nảy mình: "Cái này...!?"

Không có Đồng Lực đối kháng, cũng không có phá giải Huyễn thuật, hắn phát hiện Shinichi chỉ là mở ra Mangekyou Sharingan, liền mạc danh kỳ diệu thoát khỏi Huyễn thuật của mình, hắn không kịp ngăn cản, không, hẳn là phải nói hắn không kịp phát giác, Shinichi liền biến mất trong không gian Huyễn Thuật.

Lảo đảo một bước, Fugaku phục hồi tinh thần hỏi: "Ngươi làm sao làm được?"

Shinichi khóe miệng khẽ cười: "Không cần lãng phí Đồng Lực quý giá, Huyễn thuật của ngài đối với ta là vô hiệu!"

Dứt lời, thân hình Shinichi lóe lên, không chút do dự biến mất ở tại chỗ.

Lúc này tất cả tinh anh Uchiha đều nhìn phía Fugaku, chờ đợi Tộc trưởng hạ mệnh lệnh truy kích, nhưng mà Fugaku lại cau mày đứng ở tại chỗ, không nói một lời.

Hắn đến hiện tại cũng còn không có minh bạch, vừa rồi Shinichi làm thế nào phá giải Huyễn thuật Mangekyou Sharingan của hắn, mà nếu như làm không minh bạch điểm này, hắn hiển nhiên là bắt không được kẻ cũng nắm giữ Mangekyou Sharingan Shinichi.

...

Shinichi bên này.

Sau khi thoát khỏi tộc nhân Uchiha truy kích, con ngươi màu đỏ tươi trong hốc mắt hắn lập tức biến trở về màu đen.

Khi biết được mỗi một lần thi triển đồng thuật Mangekyou Sharingan, đều sẽ tổn thất một bộ phận Đồng Lực, Shinichi liền bắt đầu chú ý bảo hộ Mangekyou Sharingan của mình, trên cơ bản không đến vạn bất đắc dĩ, hắn sẽ không tuỳ tiện mở ra Mangekyou Sharingan.

"Không hổ là Tộc trưởng nha, không nghĩ đến giấu diếm ta lâu như vậy..."

Hồi tưởng lại màn giao thủ vừa rồi, Shinichi một bên lướt đi nhanh trong rừng, một bên cảm khái.

"Tính cả Tộc trưởng, Uchiha trong Nhẫn Giới nắm giữ Mangekyou Sharingan, hẳn là có 5 người!"

Shinichi tính cả chính mình, Shisui, Fugaku, Obito giả mạo "Uchiha Madara", cùng Uchiha Diễm, cho ra kết luận trong Nhẫn Giới có cả thảy 5 đôi Mangekyou Sharingan.

Về phần hắn làm thế nào biết Uchiha Diễm cũng nắm giữ Mangekyou Sharingan, tất cả đều là vì lần trước sau khi Obito trở về từ Làng Sương Mù, liền tuyên bố với các thành viên Akatsuki rằng "Viêm Ma" của tổ chức Kami là một nữ nhân, sau đó Shinichi liền đoán được "Viêm Ma" nhất định liền là Uchiha Diễm.

Dù sao, vừa có quan hệ cùng Hyuga Kagami, vừa có quan hệ với tổ chức Kami, lại còn là nữ tộc nhân Uchiha, hắn chỉ có thể nghĩ đến một mình Uchiha Diễm.

"Hắc, ta quả nhiên là mạnh nhất!"

Nghĩ đi nghĩ lại, nét mặt Shinichi liền lộ ra một tia ý cười.

Bởi vì hắn phát hiện đồng thuật của mình, ở trong tất cả Mangekyou Sharingan, tựa hồ là kỳ diệu nhất, đặc biệt là mắt phải ẩn chứa đồng thuật "Trú Thời Ốc", có thể quay ngược thời gian phạm vi nhỏ. Chỉ cần hắn ý thức được bản thân trúng Huyễn thuật, hắn liền có thể phát động "Trú Thời Ốc", nháy mắt nghịch chuyển thời gian, thoát khỏi bất kỳ cái huyễn thuật gì.

Vừa rồi, hắn chính là quay ngược thời gian, trực tiếp ở phương diện thời gian, thoát khỏi Huyễn thuật Mangekyou Sharingan của Fugaku.

Đây cũng là nguyên nhân Obito kiêng kị Shinichi, phái phân thân Zetsu trắng giám thị 24/24 Shinichi, bởi vì "Trú Thời Ốc" của Shinichi, có thể tuỳ tiện phá giải "Thần uy", dù Obito có thành công đem Shinichi tróc ra khỏi Thời Không, ném vào không gian "Thần uy", Shinichi cũng có thể thông qua "Trú Thời Ốc" quay ngược thời gian, trở về Nhẫn Giới.

Mà Shinichi thì không dám trở mặt cùng Obito, là bởi vì Đồng Lực của hắn là có hạn, không có Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan, hắn một khi bị dây dưa kéo dài, bại nhất định là hắn.

Không bao lâu, Shinichi liền tới điểm tập hợp của Akatsuki.

Điểm tập hợp giờ khắc này, chỉ có một mình Kakuzu, hắn lẳng lặng ngồi trên một tảng đá lớn, nhắm mắt dưỡng thần, bên cạnh còn có hai đứa nhỏ bị trói cứng ngắt.

"Sasuke?"

Nhận ra một đứa trong đó là Sasuke, Shinichi chợt nhíu mày, cố ý trêu chọc Kakuzu: "Cái quái gì vậy, đây chính là Cửu Vĩ Jinchuriki ngươi cần bắt sao?"

Kakuzu đáp: "Cửu Vĩ Jinchuriki của Konoha bị Orochimaru bắt đi, bất quá thứ Orochimaru muốn hẳn là đứa bé Uchiha này, cho nên sau khi chuyện này hoàn tất, chúng ta có thể trao đổi với hắn!"

Sau khi rút lui khỏi Konoha, trở về điểm tập họp, Kakuzu cũng đã mơ hồ đoán được mục tiêu của Orochimaru, hẳn là Uchiha Sasuke trong tay mình.

Shinichi không còn nói gì thêm, mà là đánh giá hai đứa bé đang bị trói, sau đó ánh mắt rơi xuống trên người Neji, thầm nghĩ: "Hài tử nhà Hyuga sao?"

...

Chiến trường.

Shisui sắc mặt vô cùng ngưng trọng, Ngũ Kage bại trận, đối với hắn mà nói tựa như trời sập, hắn một bên gấp gáp tìm kiếm thân ảnh Ngũ Kage, một bên âm thầm quyết định quyết tử một trận.

Hắn không thể cho phép Nagato ở trước mặt hắn giết chết Karatachi Yagura cùng Killer Bee.

Vù vù...

Đúng lúc này, hai đạo thân ảnh chạy tới chiến trường.

Shisui quay đầu nhìn tới, trái tim đang đập loạn tức khắc ổn định lại.

Mà Nagato đối diện thì ánh mắt trở nên sắc bén, nét mặt nhất quán lạnh lùng đạm nhiên lộ ra thần sắc trịnh trọng hiếm thấy, Konan bên cạnh hắn càng là vẻ mặt tràn đầy kiêng kị. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 11 dan y phan tich nhan vat chi pheo trong truyen ngan cung ten cua nam cao, van mau thcs lop 7 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status