Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 504: Át chủ bàiDịch: mafia777

Tia nguyệt quang trắng bạc ngẫu nhiên rọi xuống này, khiến Hyuga Kagami đột nhiên ý thức được bản thân tựa hồ còn có một lá át chủ bài!

"Đã qua lâu như vậy rồi, nhóm hậu duệ Otsutsuki trên mặt trăng hẳn là cũng buông lỏng cảnh giác nhỉ?"

Hyuga Kagami nghĩ như vậy, ý cười trên miệng càng ngày càng rõ ràng.

Cự ly cách lần đầu hắn phát sinh cộng minh với Tenseigan khổng lồ trên mặt trăng, cũng đã qua 4 ~ 5 năm.

Mới đầu, nhóm hậu duệ Otsutsuki trên mặt trăng còn thỉnh thoảng dùng Tenseigan khổng lồ dòm ngó Nhẫn Giới, điều tra nguyên nhân Tenseigan khổng lồ phát sinh cộng minh.

Phát giác được điểm này, Hyuga Kagami quyết đoán cắt đứt liên hệ giữa Tenseigan của mình với Tenseigan khổng lồ, đồng thời luôn bảo trì cảnh giác, tránh đi mỗi lần Tenseigan dòm ngó Nhẫn Giới.

Mà theo thời gian trôi qua, tần suất Tenseigan khổng lồ dòm ngó Nhẫn Giới cũng càng ngày càng thấp, cho đến 1 ~ 2 năm gần đây, có lẽ là nhóm hậu duệ Otsutsuki từ bỏ, hoặc là trên mặt trăng phát sinh biến cố gì. Tóm lại, việc Tenseigan khổng lồ dòm ngó Nhẫn Giới hoàn toàn đình chỉ, không còn lần nào nữa.

Hyuga Kagami đương nhiên rõ ràng, bản thân một khi có ý đồ mượn dùng Tenseigan khổng lồ, tất nhiên sẽ một lần nữa gây nên cảnh giác của nhóm hậu duệ Otsutsuki trên mặt trăng, nhưng nó đã là biện pháp duy nhất giải quyết khốn cảnh lúc này.

Về phần nhóm hậu duệ Otsutsuki trên mặt trăng, trong ấn tượng của Hyuga Kagami tựa hồ cũng không còn mấy người.

Nguyên thời không, ước chừng 7 ~ 8 năm sau, cũng chính là lúc Ōtsutsuki Toneri nỗ lực hủy diệt Nhẫn Giới, hậu duệ Ōtsutsuki trên mặt trăng xác nhận còn sống, tựa hồ cũng chỉ còn lại một mình Ōtsutsuki Toneri.

Nói cách khác, hiện tại ở trên mặt trăng đến cùng còn lại mấy tên hậu duệ Otsutsuki, thật ra là một chủ đề phi thường đáng giá để thảo luận.

Phát tán đủ loại suy nghĩ, trong chớp mắt này, Tenseigan vẫn luôn bị Hyuga Kagami kiềm chế, dưới cái mặt nạ ma quỷ đang toát ra một đạo quang mang mỹ lệ, một tia liên hệ trong tăm tối bắt đầu thành lập.

"Còn thiếu một chút, cho ta chút thời gian nào..."

Cự ly không gian, là không cách nào vượt qua ngay lập tức, muốn lần nữa phát sinh cộng minh với Tenseigan trên mặt trăng, Hyuga Kagami còn cần một chút thời gian câu thông.

Ánh mắt Nagato nhanh chóng quét qua tất cả mọi người phía đối diện, chỉ thoáng dừng lại một chút trên người Jiraiya, cuối cùng lần nữa tập trung tới người Hyuga Kagami, nói ra: "Ngươi còn chần chờ sao? Xem ra ngươi cũng không có cường đại như trong tưởng tượng của ta!"

Obito cùng Zetsu lúc này cũng lộ ra thần sắc nghiền ngẫm.

Hiển nhiên, biểu hiện chần chờ giờ phút này của Hyuga Kagami, khiến hai người bọn hắn cũng sinh ra một chút hoài nghi.

Trên khuôn mặt tràn đầy vết nhăn của Hokage Đệ Tam lóe lên một tia sầu lo, Jiraiya cùng Tsunade yên lặng liếc nhau một cái, dùng ánh mắt mịt mờ chia sẻ suy đoán cùng lo lắng đôi bên.

Trên bầu trời.

Tsuchikage Đệ Tam sắc mặt trầm xuống, thầm nói: "Ngay cả thủ lĩnh tổ chức Kami, cũng không có nắm chắc chiến thắng Rinnegan sao?

Sau lưng Hyuga Kagami, Shisui cùng Itachi nắm chặt bàn tay cũng đã thấm đẫm mồ hôi.

Bọn họ hiểu rõ Hyuga Kagami hơn bất kỳ kẻ nào, nếu có nắm chắc chiến thắng, Hyuga Kagami quyết không có khả năng do dự, trơ mắt nhìn "Ngoại Đạo Ma Tượng" phía đối diện hấp thu Vĩ Thú trong người Karatachi Yagura cùng Killer Bee.

"Ngay cả tiền bối cũng không có nắm chắc sao?"

Ý niệm đến bước này, Shisui đã quyết định một loại quyết tâm nào đó, nghiêng đầu nhìn Itachi bên người một cái.

Itachi ăn ý hiểu ánh mắt Shisui quăng tới.

Không thể nghi ngờ, Shisui đây là cũng đã quyết định, đợi lát nữa một khi khai chiến, liền không tiếc tính mệnh chế tạo cơ hội chiến thắng cho Hyuga Kagami.

Itachi cũng âm thầm hạ quyết tâm, là một tên Ninja Konoha, nếu là chết để bảo vệ thôn đêm nay, cũng xem như chết có ý nghĩa, không có lời nào để nói!

Một tích tắc này, ánh mắt hai người Shisui cùng Itachi toàn bộ đều nhìn đến bóng lưng Hyuga Kagami, bọn họ tin tưởng vững chắc, thủ lĩnh nhất định có thể giúp thôn vượt qua hạo kiếp tối nay.

Đúng lúc bầu không khí ngưng trọng đến làm cho người ta ngạt thở, Hyuga Kagami đột nhiên nói với Hokage Đệ Tam, Terumi Mei, Chiyo cùng các Ninja ngũ đại nhẫn thôn: "Này, cứu một Kage, 10 triệu, cứu một Thượng nhẫn, 5 triệu, giá tiền này không quá phận chứ?"

Hokage Đệ Tam ngẩn ra một cái, mới ý thức được Hyuga Kagami đang nói cái gì.

Mà những người khác đưa mắt nhìn nhau, một mặt mờ mịt, hoàn toàn không có dự liệu được trong trường hợp ác liệt lúc này, thủ lĩnh tổ chức Kami còn thoải mái nói sinh ý, hơn nữa còn là sinh ý trên đầu người.

Không đợi những người khác kịp phản ứng, Hokage Đệ Tam ánh mắt cay độc liền một ngụm đáp ứng: "Xin tận lực cứu tất cả mọi người, tất cả phí tổn đều do Konoha chúng ta gánh chịu!"

Hokage Đệ Tam nói xong, các Ninja mấy đại nhẫn thôn khác lập tức quăng tới ánh mắt cảm kích.

Mà cùng lúc đó, lòng tin vừa mất đối với tổ chức Kami, lập tức lại trở về, lúc này bao gồm cả Hokage Đệ Tam ở bên trong, tất cả Ninja ngũ đại nhẫn thôn đều cảm thấy thủ lĩnh tổ chức Kami vừa rồi chần chờ, hơn phân nửa là đang suy nghĩ chuyện sinh ý.

Shisui và Itachi một mặt xấu hổ, bọn họ bên này mới vừa quyết định hạ quyết tâm hi sinh vì nghĩa, không nghĩ đến thủ lĩnh quay đầu liền nói tới sinh ý.

Nghe được Hyuga Kagami nói, Nagato phía đối diện có chút tức giận, lạnh lùng nói: "Diêm La, ngươi không khỏi quá ngạo mạn! Hừ, hôm nay ngươi một tên cũng đừng mong cứu!"

Hyuga Kagami tiến lên một bước, thản nhiên nói: "Ta không rõ sự tự tin của ngươi đến từ đâu, bất quá ngươi nếu đã muốn chết, vậy ta sẽ cho ngươi chết!"

Dứt lời, Hyuga Kagami nhẹ phất tay một cái.

Thoáng chốc, ngoại trừ hai vị Jinchuriki Karatachi Yagura cùng Killer Bee đang bị "Ngoại Đạo Ma Tượng" khống chế ra, tất cả các Ninja ngũ đại nhẫn thôn đang nằm ngã trên sườn núi, đều bị một cỗ lực lượng kỳ dị dẫn dắt, nháy mắt bị kéo về hướng Hyuga Kagami.

"Vạn Tượng Thiên Dẫn!? Làm sao lại..."

Ba người Konan, Obito, Zetsu đều là giật mình.

"Vạn Tượng Thiên Dẫn" cũng không phải là nhẫn thuật phổ thông, mà là Đồng thuật đặc trưng của "Rinnegan", bọn họ hoàn toàn không ngờ rằng "Diêm La" cũng có thể thi triển loại đồng thuật tầng thứ này.

"Chẳng lẽ... Chẳng lẽ hắn cũng có Rinnegan?"

Trong lúc nhất thời, trong lòng ba người đồng thời lóe lên ý nghĩ này.

Nagato ánh mắt ngưng tụ, thần sắc không có biến hóa quá lớn.

Trước đó giao thủ, hắn đã phát hiện "Diêm La" cũng có thể thi triển "Thần La Thiên Chinh" cùng "Vạn Tượng Thiên Dẫn" giống mình, cho nên một màn trước mắt này cũng không có làm hắn quá mức giật mình.

Phía ngũ đại nhẫn thôn, thấy "Diêm La" chỉ là phất tay một cái, tất cả người bị thương trên chiến trường liền bay tới, bọn họ một bên luống cuống tay chân an trí người bị thương, một bên âm thầm kinh hãi.

Dạng năng lực này, đối với bọn họ mà nói thật sự là quá thần kỳ, cho dù là Hokage Đệ Tam và Tsuchikage Đệ Tam kinh nghiệm phong phú, kiến thức rộng rãi, cũng không nói ra được cái này rốt cuộc là nhẫn thuật gì.

Lúc này, Nagato nãy giờ vẫn đang âm thầm súc lực, quyết định không do dự nữa, duỗi ra tay phải nhắm ngay Hyuga Kagami, trong miệng lạnh lùng quát: "Thần La Thiên Chinh!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan thanh toan bang uy nhiem thu, thong tu 244 nam 2009 huong dan sua doi bo sung quyet dinh 15 2006 btc chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status