Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 52: Uchiha khiêu chiến

Dịch: mafia777

Lời còn chưa dứt, Hyuga Kagami bản thân liền phản ứng lại, tức khắc mặt tối sầm, thầm nói: "Gia hỏa kia vốn là heo nha!"

Độc bên trong xác rắn, đối với Dã Thú không thể sử dụng Chakra, là kịch độc trí mạng, mà Tiểu Dã Trư vừa chạy kia thể nội căn bản không có Chakra lưu động, cho nên chỉ cần nó ăn xác rắn, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Nhưng bất luận là rắn cắn lợn chết, hay lợn ăn chết rắn, đều là tuần hoàn của tự nhiên.

Hyuga Kagami cũng không có rảnh quản những cái này, cho nên hắn hảo hảo bỏ vào túi mấy cái túi độc vừa lấy được, sau đó lập tức tìm kiếm cái độc vật khác.

Qua một buổi sáng cố gắng, Hyuga Kagami thu thập được túi độc cùng tuyến độc của hơn mười loại Độc Vật.

Thắng lợi trở về, hắn tiên đường tại thị trấn mua một ít chuột bạch.

Phối trí tổng hợp độc tố, cũng không phải đơn giản là đem tất cả Độc Vật hỗn hợp bỏ cùng một chỗ.

Độc Vật khác nhau, tính chất cũng là khác biệt, phối hợp lung tung, có đôi khi không những không thể gia tăng độc tính, ngược lại sẽ trung hoà đi một bộ phận độc tính, làm lực sát thương của độc dược giảm xuống.

Bởi vậy, Độc tố tổng hợp thường cần số lượng lớn số liệu thí nghiệm trên cơ thể sống mới có thể điều chế ra.

Điều chế...

Thí nghiệm...

Ghi chép...

Cơ hồ toàn bộ buổi chiều, Hyuga Kagami đang cẩn thận tỉ mỉ bận rộn với những cái này.

Mặc dù ra kết quả, nhưng lại không làm cho người ta hài lòng.

Độc Vật trong Tử Vong Sâm Lâm độc tính vẫn là hơi yếu chút, đối thí nghiệm chuột bạch cũng không thể nháy mắt độc chết, đối với Ninja thì càng không thể.

Bất quá Hyuga Kagami cũng không phải hoàn toàn không có thu hoạch, chí ít hắn phát hiện một loại bươm bướm có độc tố hiệu quả tê liệt cực mạnh, mà một loại bò cạp khác có độc tố tác dụng tăng tốc tốc độ tuần hoàn máu.

Nếu đem hai loại độc tố hỗn hợp cùng một chỗ, cơ hồ có thể nháy mắt đem chuột bạch toàn thân tê liệt.

Chỉ là làm sao để 2 loại độc tố không tổn hao gì hòa làm một thể, Hyuga Kagami trước mắt còn không có đầu mối gì. Mặt khác, loại độc tố kết hợp này cực hạn ở đâu? Có thể hay không đối phó Ninja thực lực mạnh mẽ? Các loại vấn đề này cũng chỉ có đợi tiến thí nghiệm tiến hành mới có thể biết rõ đáp án.

Lúc chạng vạng tối, Linh cầm chổi tới quét dọn nhà Hyuga Kagami.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach mo doc file dwg online khong can phan mem, hen gio tat may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.