Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 531: Bảng giádịch: mafia777

Một thân trang phục "Viêm Ma", Hyuga Kagami cũng không có lưu lại trong thôn quá lâu, sau khi nói xong với Hizashi, hắn liền bỏ rơi tất cả nhãn tuyến, lặng yên rời khỏi thôn.

Không bao lâu, hắn đi tới bên ngoài căn cứ Root của Danzo.

Lần này Hyuga Kagami khống chế Hỏa độn phân thân tiến vào tầm mắt công chúng, ngoại trừ việc đòi tiền với Đệ Tam ra, còn có một mục đích khác, đó chính là để "Viêm Ma" tiếp nhận "Phong Linh", tham dự vào kế hoạch cải tiến "Ảo Huyền thuật" của Danzo.

Dù sao Phong độn nhân bản thể bản A bị hao tổn quá nghiêm trọng, trong ngắn hạn căn bản không cách nào sử dụng, mà việc cải tiến cùng khai phá "Ảo Huyền thuật" là cực kỳ cấp bách, Hyuga Kagami nhất định phải tham dự toàn bộ quá trình.

Lần này Nagato thực lực tăng lên, khiến Hyuga Kagami cảm thấy gấp gáp.

Trước mắt ai cũng không phán đoán được cực hạn của Nagato đến cùng ở đâu, cũng không đoán được Nagato bước kế tiếp kế hoạch là gì, cho nên Hyuga Kagami không thể lãng phí thời gian, bất luận là cải tiến khai phá "Ảo Huyền thuật", hay là tiến triển của "Kế hoạch thu nạp huyết kế", hắn đều phải nhất định tận hết khả năng đẩy mạnh tiến độ.

Vù vù...

Tựa hồ là sớm đã đoán được Hyuga Kagami đến, rất nhanh hai thân ảnh rơi xuống trước mặt Hyuga Kagami, thi lễ với hắn một cái, cung kính nói ra: "Danzo đại nhân đang ở trong căn cứ đợi ngài, xin mới theo chúng ta vào."

Hyuga Kagami lạnh lùng nhẹ gật đầu.

Theo sau hai tên Ninja Root dẫn đường, Hyuga Kagami ở trong căn cứ gặp được Danzo.

Sau khi hai tên Ninja Root lui ra, Danzo đầu tiên là đánh giá Hyuga Kagami một phen, chợt nói ra: "Ta hi vọng tổ chức Kami các ngươi có thể tuân thủ ước định trước đó."

Hyuga Kagami sửng sốt một chút, hỏi: "Ước định gì?"

Danzo nhíu mày lại: "Tổ chức Kami các ngươi muốn lừa gạt lão phu sao? "Phong Linh" lúc trước đã minh xác nói với lão phu, tổ chức Kami sẽ duy trì lão phu bước lên vị trí Hokage!"

Hyuga Kagami nghe vậy liền bừng tỉnh, thầm nghĩ: "Trách không được gia hỏa này gần đây nhảy nhót trong thôn, nguyên lai tự tin nằm ở chỗ này nha!"

Hyuga Kagami có chút câm nín, hắn trước đó lấy thân phận "Phong Linh" tìm tới Danzo, chủ yếu là vì mượn tài lực cùng thế lực của Danzo đi khai phá "Ảo Huyền thuật". Lời hứa vớ vẩn duy trì Danzo thượng vị, bất quá chỉ là vì đạt thành hợp tác cùng Danzo, nên mới thuận miệng viện cớ nói bậy mà thôi, dù sao hắn cần một cái lý do thích hợp mới có thể tiếp cận Danzo.

Không nghĩ tới Danzo ngược lại là để ý thật, hơn nữa đúng lúc này thôn bị hủy, Đệ Tam đối mặt nguy cơ mất tín nhiệm, lập tức khiến Danzo cảm thấy có cơ hội để lợi dụng.

Thấy Hyuga Kagami trầm ngâm không nói, Danzo hừ lạnh một tiếng: "Làm sao, là Hiruzen bên kia cho các ngươi bảng giá mới sao?"

Lấy thế lực của Danzo, hắn tự nhiên biết rõ Hyuga Kagami vừa mới gặp qua Hokage Đệ Tam.

Hyuga Kagami vừa suy nghĩ, vừa cố ý không trả lời, xem như chấp nhận suy đoán của Danzo.

Danzo tiếp đó nói ra: "Hừ, Hiruzen có thể cho các ngươi cái gì? Ta biết rõ tính cách hắn, hắn không cho được các ngươi cái gì, nhưng lão phu khác biệt, chỉ cần tổ chức Kami các ngươi duy trì lão phu bước lên vị trí Hokage, lão phu có thể đem toàn bộ Thủy quốc giao cho tổ chức Kami các ngươi!"

"Hử?"

Hyuga Kagami giật mình, còn tưởng rằng mình nghe lầm.

Danzo quay lưng lại, lấy ngữ điệu mơ ước nói ra: "Thời đại ngũ đại nhẫn thôn sẽ kết thúc trong tay lão phu, đến lúc đó, toàn bộ Thủy Quốc, cùng những hòn đảo xung quanh, lão phu đều có thể làm chủ giao cho tổ chức Kami các ngươi quản lý, lấy một cái quốc gia đổi lấy sự duy trì, thành ý của lão phu tin tưởng ngươi hẳn là cũng cảm nhận được đi!"

"Hoàn toàn không có cảm nhận được cái mẹ gì cả, Thủy Quốc cũng không phải của ngươi, ngươi dựa vào cái gì làm chủ? Khai khống ngân phiếu đến dụ hoặc ta, ngươi cho rằng ta bị ngu sao?"

Hyuga Kagami không nhịn được phỉ báng một câu.

Thấy Hyuga Kagami như cũ trầm mặc không nói, Danzo quay đầu nhìn Hyuga Kagami một cái, có chút tự tin nói ra: "Hiruzen không ra nổi cái giá này, các ngươi sẽ không cự tuyệt ta!"

Hyuga Kagami đột nhiên phát hiện, lời Danzo vừa rồi nói, tựa hồ là nghiêm túc, thế là thầm nghĩ: "Thật không nghĩ đến hắn còn có dã tâm nhất thống Nhẫn Giới, gia hỏa này thực sự là..."

Trong lúc nhất thời, Hyuga Kagami cũng không tìm ra được từ ngữ gì để hình dung Danzo.

Một lát sau, Hyuga Kagami nói: "Ta lần này tới, chỉ là vì thay thế "Phong Linh" hoàn thành việc cải tiến "Ảo Huyền thuật", về phần đề nghị ngươi vừa nói, ta sẽ báo cáo với tổ chức."

Danzo nhướng mày, sắc mặt cũng trầm xuống.

Hyuga Kagami cũng mặc kệ sắc mặt Danzo khó coi thế nào, trực tiếp nói ra: "Đưa ta tới phòng thí nghiệm đi."

Danzo do dự một cái, cuối cùng vẫn là nhẹ gật đầu, phân phó một tên Ninja Root đưa Hyuga Kagami đi tới phòng thí nghiệm.

Mặc dù phi thường bất mãn đối với thái độ "Viêm Ma", nhưng lý trí nói cho hắn, hiện tại còn không phải thời cơ để trở mặt cùng tổ chức Kami, huống chi "Ảo Huyền thuật" còn chưa hoàn thành, hắn còn cần tổ chức Kami duy trì ở phương diện kỹ thuật, đồng thời lợi dụng tổ chức Kami đến ngăn cản Orochimaru.

Đợi Hyuga Kagami rời đi, thân ảnh Orochimaru từ trong bóng tối đi ra, trêu tức cười nói: "Xem ra vị "Viêm Ma" này cũng không thích ngươi lắm nha!"

"Hừ!" Danzo hừ mạnh một tiếng, nói ra: "Đây chính là nguyên nhân lão phu chán ghét Uchiha, đám Uchiha căn bản là không nên tồn tại trong Nhẫn Giới này!"

Danzo được ý chí Đệ Nhị hun đúc, có địch ý khó có thể diệt trừ đối với Uchiha Nhất Tộc.

Orochimaru như có suy nghĩ gì đó nói ra: "Tổ chức Kami hẳn là biết rõ khúc mắc giữa ngươi và tộc Uchiha, nhưng vào lúc này bọn họ dĩ nhiên phái tới một vị Uchiha, chỉ sợ có bất lợi lớn đối với kế hoạch của chúng ta nha."

Danzo nói: "Chúng ta cần mau chóng liên lạc với "Phong Linh"!"

Orochimaru lắc lắc đầu: "Lúc ấy ta cũng ở đấy, thương thế trên người "Phong Linh" không giống như là ngụy trang."

Đại chiến đêm hôm đó, Orochimaru mặc dù không có nhúng tay, nhưng toàn bộ quá trình đều đứng ngoài quan sát, đối với thế cục có thể nói là nắm giữ nhất thanh nhị sở.

Danzo hít một hơi: "Hừ, lão phu đã sớm cảnh cáo hắn, không nên quá phận nhúng tay, nhưng hắn vẫn mặc kệ không nghe, kết quả thế này cũng là hắn gieo gió gặt bão."

Rõ ràng, Danzo đã xem "Phong Linh" là một phương trong tổ chức Kami duy trì hắn, mà xem "Viêm Ma" là một phương trong tổ chức Kami phản đối hắn, suy bụng ta ra bụng người, hắn cảm thấy trong tổ chức Kami nhất định cũng tồn tại phe phái khác biệt, cũng tồn tại tranh đấu, mà "Phong Linh" thụ thương, dẫn đến phe phái duy trì hắn trong tổ chức Kami tạm thời ở thế hạ phong.

Về phần "Viêm Ma" vì sao căm thù hắn, hắn một chút cũng không ngoài ý muốn, bởi vì thái độ của hắn đối với tộc Uchiha mọi người đều biết, là tộc nhân Uchiha, "Viêm Ma" căm thù hắn là chuyện cực kỳ bình thường.

Orochimaru miệng mang ý cười, hỏi: "Kế hoạch của chúng ta còn muốn tiếp tục không?"

Danzo đập mạnh rễ trượng trong tay xuống đất, nói ra: "Đương nhiên, ai cũng không thể ngăn cản lão phu!"

Thân thể già yếu, cũng không có làm hao mòn dã tâm Danzo, ngược lại, dã tâm của hắn càng ngày càng bành trướng, đã đến mức khó có thể ngăn cản, lúc này phía trước cho dù là vách đá vạn trượng, hắn cũng sẽ không ngừng lại bước chân!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như kinh vo luong tho co chu tron bo dd thich tri thoat tung, canh co don coi phan 2 bai giang thuong toa thich thien thuan những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status