Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 532: Đột phá trọng đạidịch: mafia777

Đối với câu trả lời của Danzo, Orochimaru mỉm cười, cũng không có ngoài ý muốn.

Orochimaru so với bất kỳ kẻ nào đều hiểu Danzo hơn, bởi vì hắn cơ hồ quan sát được toàn bộ quá trình Danzo từ một trưởng lão ẩn mình trong bóng tối gìn giữ bình yên cho Làng Lá, rồi hóa thành nô lệ cho quyền lực.

Có thể nói Orochimaru là người thứ nhất trong thôn phát giác được Danzo trở nên lầm đường lạc lối, mà đối với kẻ đã chìm đắm trong quyền lực như Danzo, cơ hội lúc này thật sự là quá khó có được, không cho phép hắn bỏ lỡ.

Loại chuyện như thôn bị hủy, đối với Konoha đứng đầu ngũ đại nhẫn thôn mà nói, vẫn là lần đầu tiên.

Dạng tai nạn thế này, bất luận là rơi vào đầu bất kỳ vị nào đảm nhiệm Hokage, đều sẽ khiến Hokage lâm vào vòng xoáy của dư luận.

Phải biết trong đại chiến Nhẫn Giới lần 3, bất luận là tàn khốc cỡ nào, đều không có lan đến gần thôn, càng đừng nói là trong một đêm đem thôn san thành bình địa.

Mà ở trong lòng tuyệt đại đa số Ninja Konoha, bọn họ vẫn duy trì quan niệm cố hữu rằng Konoha là đứng đầu ngũ đại nhẫn thôn, là mạnh nhất Nhẫn Giới. Cho nên trên mặt lý trí, bọn họ có thể lý giải khó khăn của Hokage Đệ Tam, biết rõ lần này thôn tao ngộ kiếp nạn là bởi vì địch nhân quá mức cường đại. Nhưng trên mặt tình cảm, gia viên bị hủy vẫn sẽ khiến bọn họ vô thức đem trách nhiệm quy cho Đệ Tam.

Dù sao, cái danh hiệu "Hokage" này chính là đại biểu cho trách nhiệm, mặc kệ có bao nhiêu lý do, có bao nhiêu cái cớ, thôn bị hủy, Hokage đương nhiệm cũng khó có thể chối bỏ tội lỗi của mình.

Suy tư chốc lát, Orochimaru lại hỏi: "Tổ chức Kami nếu quả thật ngã về phía lão đầu tử bên kia, kế hoạch kế tiếp của chúng ta sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn."

Danzo lắc lắc đầu, chắc chắn nói ra: "Không cần lo lắng, lão phu hiểu Hiruzen hơn bất kỳ kẻ nào, hắn không thể ra bảng giá cao hơn, tổ chức Kami sẽ không lựa chọn hợp tác cùng hắn. Lão phu hiện tại hoài nghi tổ chức Kami phái "Viêm Ma" đến, chỉ là vì muốn mượn tay Hiruzen, bức bách lão phu nhượng bộ, để bọn họ tối đa hóa lợi ích, chỉ sợ một cái Thủy Quốc còn không thể làm bọn họ hài lòng."

Orochimaru nhẹ gật đầu, loại khả năng này thật đúng là tồn tại.

Danzo liếc nhìn Orochimaru một cái: "Tiến độ cải tiến "Ảo Huyền thuật" nhất định phải tăng tốc!"

Orochimaru khoe khoang cười nói: "Ta bên này đã có đột phá trọng đại, hiện tại thứ chế ước tiến độ cái tiến của chúng ta, là bộ phận "Phong Linh" phụ trách bên kia, hi vọng tên "Viêm Ma" thay thế "Phong Linh" sẽ không để cho chúng ta thất vọng."

Ở phương diện nghiên cứu khoa học, Orochimaru tự có vốn liếng để kiêu ngạo.

Nghe Orochimaru lại nhắc tới "Viêm Ma", Danzo không tự giác nhíu chặt lông mày, hắn thủy chung cảm thấy để cho một tên Uchiha dính vào hạch tâm kế hoạch của mình là phi thường không ổn.

Lúc này, ánh mắt Orochimaru chăm chú, thử dò hỏi một câu: "Hiện tại ngươi cũng đã có thể bắt đầu lựa chọn mục tiêu, ngươi chuẩn bị dung hợp những cái Huyết kế giới hạn nào?"

Danzo thản nhiên nói: "Còn không có quyết định."

Biết rõ Danzo sẽ không nói thật với mình, Orochimaru cũng không thèm truy vấn, quay người đi vào trong bóng tối...

...

Phòng thí nghiệm Root dưới lòng đất.

Hyuga Kagami quét mắt qua báo cáo tiến độ do trợ thủ thí nghiệm đưa tới, con ngươi dưới mặt nạ hơi co rụt lại.

Nhìn từ một phần báo cáo này, trong mấy ngày hắn không ở đây, bộ phận Orochimaru phụ trách kia, đã tiến triển một mảng lớn, trong đó thậm chí có mấy chỗ khó trong quá trình nghiên cứu đều bị công phá.

"Xem ra Orochimaru và Danzo còn duy trì quan hệ hợp tác nha!"

Hyuga Kagami không khó đạt được kết luận này, bởi vì đêm đó lúc Akatsuki tập kích thôn, hắn và Orochimaru đều ở trong phòng thí nghiệm, đối với tiến độ thí nghiệm đôi bên đều nhất thanh nhị sở.

Bây giờ bộ phận Orochimaru phụ trách kia có đột phá trọng đại, cái này không thể nghi ngờ nói rõ sự hợp tác giữa Orochimaru và Danzo, cũng không có vì trận đại chiến trước đó mà bỏ dở, mấy hôm nay Orochimaru vẫn ở chỗ cũ tiến hành thí nghiệm đối với "Ảo Huyền thuật".

Nghĩ tới cái này, Hyuga Kagami sắc mặt biến đổi, có một cái suy đoán.

Orochimaru một mình bắt đi Cửu Vĩ Jinchuriki trong thôn, theo lý thuyết, Danzo cho dù không triệt để trở mặt với hắn, chí ít cũng sẽ tạm dừng quan hệ hợp tác với hắn mới đúng

Nhưng sự thật lại không như vậy, Danzo vẫn như cũ duy trì quan hệ hợp tác với hắn.

Cái này nói rõ Danzo và Orochimaru rất có thể đã tự mình đạt thành một loại hiệp nghị nào đó, lại liên tưởng Danzo đang ở trong thôn tích cực mưu cầu vị trí Hokage, Hyuga Kagami cảm thấy Naruto và Hinata ở trong tay Orochimaru, rất có thể sẽ trở thành thẻ đánh bạc để Danzo mưu cầu vị trí Hokage.

Thử nghĩ một cái, nếu như Danzo và Orochimaru hợp mưu, tự biên tự diễn một tiết mục cứu viện Cửu Vĩ Jinchurki và Hyuga Tông Gia đại tiểu thư, đến lúc đó danh vọng Danzo ở trong thôn tất nhiên sẽ tăng mạnh, Hyuga Nhất tộc cũng không thể không nghiêng về hắn ở vấn đề Hokage, đến lúc đó, chỉ cần lại có đại nhẫn tộc khác duy trì, hắn thay thế Đệ Tam ngồi lên vị trí Hokage cũng không phải không có khả năng.

"Orochimaru sẽ đem Naruto giao cho Danzo sao? Chẳng lẽ hắn không muốn dùng Naruto đi trao đổi Sasuke trong tay Akatsuki? Hay là Danzo cho ra cái điều kiện gì khiến Orochimaru không cách nào cự tuyệt?"

Trước đó Hyuga Kagami một mực cho rằng giữa Akatsuki và Orochimaru, ắt sẽ có một lần trao đổi con tin.

Dù sao Naruto ở trong tay Orochimaru không có tác dụng gì, mà Sasuke ở trong tay Akatsuki giá trị cũng không lớn lắm, nhưng bây giờ nghĩ đến, loại ý nghĩ này tựa hồ có chút đơn phương. Bởi vì Akatsuki cũng tốt, Orochimaru cũng được, đều không phải là kẻ nói chuyện giữ chữ tín, giữa bọn họ căn bản không có đủ lòng tin lẫn nhau, song phương cho dù đồng ý trao đổi con tin, chỉ sợ mỗi người đều có mục đích xấu riêng.

Bất động thanh sắc đem báo cáo thí nghiệm bỏ qua một bên, Hyuga Kagami bắt đầu thí nghiệm của mình.

Mấy ngày nay hắn mặc dù không có tiến hành thí nghiệm, nhưng đầu óc lại không có nhàn rỗi, thừa dịp khoảng thời gian trực ở trong thôn, trong lòng hắn đã chế định mấy cái phương án thí nghiệm, cho nên sau khi đi tới phòng thí nghiệm, hắn trực tiếp nhảy qua quá trình làm quen và thích ứng, vừa vào liền bắt đầu thí nghiệm rườm rà.

Đột phá của Orochimaru bên kia, chủ yếu là ở phương diện vật liệu chất keo.

Orochimaru phát hiện một loại chất keo đặc thù, loại chất keo này ở nhiệt độ 45° phi thường sinh động, cơ hồ có thể sánh ngang chất keo Hiruko chọn để chế tác "Quỷ Mầm", mà lúc nhiệt độ thấp hơn 30°, hoạt tính của nó sẽ dần dần giảm xuống, nếu như nhiệt độ xuống tới 0°, nó sẽ triệt để đánh mất hoạt tính.

Loại chất keo nhận ảnh hưởng nhiệt độ bên ngoài thể này, ở loại trình độ nào đó mà nói, là một loại chất keo tự nhiên có thể khống chế, chỉ cần người dùng khống chế điều tiết nhiệt độ, liền có thể ngăn chặn phong hiểm nó bạo tẩu mất khống chế.

Mà dạng đột phá này, có thể nói là mang tính then chốt.

Nếu như nói trước đó Hyuga Kagami không cách nào phán đoán cải tiến "Ảo Huyền thuật" cần bao nhiêu thời gian, cần đầu nhập bao nhiêu tiền, vậy sau khi có cái đột phá này, thời gian và kim tiền cần đầu nhập phía sau liền có thể dự đoán.

"Hắc, Orochimaru ở lĩnh vực này mới là số dzách nha!"

Hyuga Kagami một bên tăng tốc bộ phận thí nghiệm bản thân phụ trách, một bên cảm khái một câu trong lòng. Đột phá của Orochimaru, làm việc cải tiến "Ảo Huyền thuật" trở nên thông suốt, cũng làm tâm tình Hyuga Kagami trở nên vui vẻ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như vui song giua nhung nghich duyen cuc haythay minh niem giang tai nha hang chay mandala, thay rat binh thuong thay thich phap hoa van dap moi virginia ngay 21 9 2019 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status