Thái tử phi tham ăn

Chương 145

Edit: Do Nguyen

Tăng Bát Nương cảm thấy mình chính là người đứng ở đỉnh cao của cuộc đời này như lời của Thập Nhất Nương. Nàng là một thiếu nữ trưởng thành dưới sự chở che của cha mẹ và các anh, sau khi lấy chồng thì được chồng yêu thương chăm sóc từng ly từng tý, cuộc sống hôn nhân ngọt ngào khiến cả khuôn mặt nàng tỏa sáng, càng hạnh phúc hơn là sau một năm gả vào An gia, nàng đã có thai. Cả An phủ vui mừng che chở nàng như bảo bối.

Tuy nôn nghén khổ sở nhưng chồng nàng – An Đại Lang thường xuyên chạy khắp kinh thành tìm quả mơ chua mà nàng thích, Thập Lang và Thập Nhất Nương mỗi ngày đều nghiên cứu món ăn hợp khẩu vị của nàng, cha mẹ chồng liên tục đưa mứt hoa quả sang, tự đáy lòng Tăng Bát Nương cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Vì nôn nghén nàng gầy gò hơn nhưng tinh thần vui tươi thoải mái, mẫu thân nàng cũng cảm khái nói nàng có phúc muôn phần mới được gả vào An gia, trước kia An Đại Lang nước da ngăm đen, mặt đơ không biểu cảm, các tiểu thư kinh thành đều chê bai hắn, giờ đây bọn họ đều tiếc hận sao lại bỏ qua một người đàn ông tốt như vậy, sau này bọn họ đều có cái nhìn khác khi đánh giá đàn ông: xem xét một người đàn ông, khuôn mặt không quan trọng, quan trọng là hắn có tốt với ngươi không?

Lúc em bé trong bụng bắt đầu động đậy, tuy vẫn chưa biết là nam hay nữ nhưng tất cả mọi người đều nghĩ là con trai. Đứa nhỏ này hiếu động quá mức, trong bụng mẹ ngày nào cũng tay đấm chân đá, tội nghiệp Tăng Bát Nương, không hẳn là rất đau nhưng cứ bị con mình đập bùm bụp như thế không tài nào ngủ được.

Thập Nhất Nương nhìn chăm chú vào bụng Tăng Bát Nương, thỉnh thoảng chỗ này nhô lên một cục, sau đó chỗ kia cũng nhô lên một cục, nàng nói “Giống con chuột quá, đại tẩu, muội chơi với nó được không?”

Thường nói phụ nữ có thai đầu óc sẽ bị ngốc ba năm, Tăng Bát Nương vẫn đang suy nghĩ tại sao giống con chuột nên thuận miệng nói “Được”.

Thập Nhất Nương vui mừng lấy tay chụp phủ lên mấy chỗ nhô lên trên bụng Tăng Bát Nương, kết quả, em bé trong bụng càng hiếu động, đạp bụng mẹ càng lúc càng nhanh, giống như Thập Nhất Nương và em bé cách một tầng da bụng mà đánh quyền qua lại.

Tăng Bát Nương cười khổ nhìn cảnh này, không nói nên lời.

Lúc em bé hiếu động kia ra đời, cả An Phủ đều hân hoan vui vẻ, đây là cháu trai đích tôn đời thứ ba của An gia.

“Tiểu Sâm, hôm nay có ngoan không?” Tăng Bát Nương – giờ đây nên gọi là Tăng thị, cả khuôn mặt đều hiện lên vẻ từ ái, dịu dàng.

Thập Nhất Nương đang chơi đùa với tiểu bảo bối, bé trai trắng trẻo bụ bẫm vừa thấy có người chơi thìvươn tay lên nắm tay Thập Nhất Nương chào hỏi, đây là thói quen hai người luyện từ trong bụng mẹ, không cần nghi ngờ, thằng bé này tương lai chắn chắn sẽ say mê học võ.

“Tiểu Sâm, ta là cô cô của con đó”. Thập Nhất Nương chơi đùa với tiểu bảo bối 6 tháng tuổi, bé phấn khởi quơ tay loạn xạ, chân cũng đạp loạn xà ngầu, làm văng cái tã đang quấn trên người. Tên của bé là An Tông Sâm. Thập Nhất Nương nghĩ cái tên này rất hợp với nó, rất có tố chất trở thành đại thụ mạnh mẽ (Sâm = Lâm).

“Đáng yêu quá, ta cũng hy vọng em bé trong bụng ta cũng đáng yêu như vậy”. An Khang công chúa vỗ về bụng bầu 7 tháng của mình, trong mắt đầy hâm mộ.

“Muội cứ yên tâm, em bé của muội và Nhị Lang chắc chắn sẽ xuất sắc”. Tăng thị mỉm cười “Nó khônggiống Tiểu Sâm đâu, em bé trong bụng muội nhẹ nhàng hiểu chuyện, không làm muội khó chịu nhiều, còn ta lúc mang thai Sâm nhi khổ sở lắm, ngày nào nó cũng múa võ trong bụng ta”.

An Khang công chúa vui vẻ vuốt bụng mình “Tiểu Sâm hoạt bát khỏe mạnh, muội còn đang lo em bé trong bụng muội yếu ớt, cha nó ngày nào cũng dán tai vào bụng muội nghe ngóng nhưng nó đều khôngđộng đậy, cha nó thất vọng lắm, huynh ấy nói cũng muốn giống Thập Nhất Nương và Tiểu Sâm bồi dưỡng thói quen luyện võ từ trong bụng. Đại tẩu, hình như em bé trong bụng muội ngủ cả ngày đó. Đúng là con sâu tham ngủ”.

“Muội có phước mà không biết”. Tăng thị nhịn không được nói “Nếu nó lăn lộn muội như Tiểu Sâm, muội khổ sở muốn chết luôn, nó cứ nhích tới nhích lui, ta chưa từng ngủ ngon được bữa nào, em bé trong bụng muội ngoan ngoãn hiếu thảo như vậy, tỷ thật hâm mộ muội, à… nói không chừng, muội mang thai con gái”.

An Khang công chúa ngượng ngùng “Lúc mới mang thai, tổ phụ, cha và mẹ cũng hy vọng có cháu gái, nếu được vậy mọi người sẽ vui lắm… Nhưng thật tiếc, muội cảm giác là con trai, thái y cũng nói con trai”. Nàng vẻ mặt xin lỗi, thái y trong cung cũng khẳng định là con trai rồi, mọi người đều thất vọng, An gia hiếm cháu gái, mấy tiểu tử thúi kia thì đầy rẫy khắp nhà rồi.

Thập Nhất Nương cười hì hì “Con trai cũng đâu có sao, công chúa tỷ tỷ xinh đẹp như vậy, con của tỷ nhất định là một mỹ nam ôn nhu”.

An Khang công chúa cười hạnh phúc, cúi đầu vuốt bụng “Nếu mang thai con gái tất nhiên là quá tốt nhưng con trai cũng không sao, ta chỉ mong nó sau này cả đời bình an hạnh phúc”.

Gần tới ngày An Khang công chúa sinh nở, Hoàng hậu mặc kệ tất cả, chạy tới An phủ chăm sóc con gái, đến ngày sinh, không chỉ có Thái tử, Hoàng đế cũng theo tới, cả đám người lo âu chờ đợi.

“Sinh rồi, là một tiểu tử béo”. Hoàng hậu tươi cười “Đứa nhỏ này khỏe mạnh lắm, nhưng lại thích ngủ, lúc sinh ra chỉ e e mấy tiếng rồi ngủ tiếp”.

Thập Nhất Nương chạy vội đến, em bé bình thường khi mới sinh đều nhăn nheo đỏ hỏn như khỉ con, nhưng em bé này lại không như vậy, nó trắng trẻo đáng yêu “Wow… dễ thương quá… thật là giống… á… giống Thái tử…” Thập Nhất Nương quay đầu nhìn khuôn mặt yêu nghiệt của Thái tử điện hạ.

“Đúng vậy, nó rất giống Tứ Lang”. Hoàng đế cũng thò mặt vào “Cái này cũng đúng thôi, Tứ Lang và Huy Nương là song sinh mà”.

An Nhị Gia cũng chạy lại đoạt cháu nội “Cháu nội của ta đẹp trai quá, là do ta với phu nhân đều là trai xinh gái đẹp nên cháu nội mới đẹp trai như vậy, phu nhân, phu nhân, nàng nhìn này, cái cằm của nó giống nàng lắm”.

Tôn thị vui vẻ “Đứa nhỏ này có cằm chẻ, thật là xinh đẹp quá mức, ha ha”.

An Nhị Lang bĩu môi “Con trai con có chỗ nào giống mọi người? Con thấy nó chẳng giống Thái tử mộtchút nào… Nhìn nè, mũi của nó giống con nè”. Lớn lên giống Thái tử thì có gì tốt, Thái tử mặt lạnh tanh, âm hiểm, hứ… Là do hắn bị Thái tử bắt lấy nhược điểm nên mới phải làm trâu làm ngựa kiếm tiền cho Hoàng gia, còn phải giúp Đông Cung của Thái tử kiếm tiền riêng nữa… Hứ… Đồ cơ hội!

Đều tốt, đều tốt… Thập Nhất Nương cười cười, giống Thái tử cũng tốt, không lo sau này nó không kiếm được vợ, tình địch của nàng hiện nay trải rộng khắp kinh thành, cung yến lần trước nàng chịu đựng ánh mắt khủng bố của không ít các tiểu thư, đặc biệt là Thôi Thập Nương, ánh mắt nàng ấy giống như muốn băm vằm nàng.

Thời gian qua nhanh, Thập Nhất Nương đã 14 tuổi, nàng phải cập kê.

Hôm nay, Hoàng hậu trong cung mở hoa yến mời đông đảo các phu nhân và tiểu thư kinh thành đến dự.

“Thập Nhất Nương, tỷ sắp làm lễ cập kê phải không?” Diêu Tam Nương hỏi, nhìn quần áo trang sức lộng lẫy của Thập Nhất Nương mà ngẩn ngơ. Tiêu chuẩn xinh đẹp của các cô gái Đại Hạ là mềm mại yếu đuối, nhưng Thập Nhất Nương không giống, dáng người tròn tròn, khuôn mặt xinh đẹp, xương người Thập Nhất Nương nhỏ nên khi nàng có da có thịt lại không thấy béo mà chỉ thấy một vẻ đẹp tràn đầy sức sống.

“Đúng rồi, hai tháng nữa” Thập Nhất Nương hơi ngượng ngùng, sau lễ cập kê nàng sẽ nhanh chóng kết hôn cùng Thái tử.

14 tuổi, nàng dậy thì cũng tốt lắm, phương thuốc nở ngực công chúa đưa cho rất có hiệu quả, hơn nữa, sau khi công chúa và An Nhị Lang thành thân, mỗi ngày đều ép Thập Nhất Nương uống thuốc bổ, đặc biệt là các loại thức ăn giúp ngực nở nang, vì thế bây giờ khuôn mặt nàng vẫn nhỏ xinh, nhưng bộ ngực phát triển rất tốt, Thái tử điện hạ mỗi lần ôm nàng đều không nhịn được phải sờ vài cái.

Thập Nhất Nương không thoải mái cảm giác từng cơn đau ngực, vẫn còn thời kỳ dậy thì, nếu không cẩn thận đụng nhẹ đều đau như vậy.

“Thời gian nhanh quá”. Diêu Tam Nương nhìn vườn hoa nở rộ cảm khái “Thập Nhất Nương rất nhanh sẽphải kết hôn, thanh xuân con gái thật ngắn ngủi”.

Thập Nhất Nương nhìn Diêu Tam Nương, nàng ấy năm nay cũng 13 tuổi, tuy không béo như trước nhưng nếu so với bạn bè đồng trang lứa thì vẫn đầy đặn mượt mà, hơn nữa, nàng có một khuôn mặt ngây thơ đáng yêu, đúng kiểu tiểu loli, không, phải nói là “khuôn mặt loli, dáng người hấp dẫn như ma quỷ”… Khụ khụ, các loại thuốc và thức ăn nở ngực Diêu Tam Nương ăn cũng không ít mà. Nhưng Thập Nhất Nương buồn bực chính là Diêu Tam Nương cao hơn nàng một chút, nhưng không sao, Hồ đại phu nói Thập Nhất Nương dậy thì muộn, sau này còn có thể cao hơn, nàng rất mong mình cao hơn chút nữa, nếu không mỗi lần Thái tử hôn nàng, nàng phải vất vả nhón chân hoặc tìm cái ghế nhỏ leo lên, mất mặt lắm.

Hoàng hậu đang nói chuyện với các mệnh phụ phu phân, còn trong phòng khách, các tiểu thư cũng tíu tít trò chuyện.

“Bực mình quá”. Thôi Thập Nương oán hận nhìn Thập Nhất Nương. “Ả ta sắp gả cho Thái tử, sao trên đời lại có người không biết xấu hổ như vậy, cha mẹ đều bảo ta nhịn, nhịn, nhịn… họ sẽ tìm cách đưa ta lên làm Trắc phi của Thái tử, nhưng chỉ cần nghĩ đến cảnh sau này phải quỳ gối làm lễ với Thập Nhất Nương, ta tức muốn điên…”

“Biểu muội, phải bình tĩnh, kiên nhẫn chút… Thập Nhất Nương là chính thê mà”. Khuôn mặt xinh đẹp như thiên tiên của Giang Nhị Nương hiện lên tia vui vẻ, nhưng nàng nhanh chóng cúi đầu “Cái gì cũng không quan trọng bằng sự chiều chuộng yêu thương của đàn ông, sau này vào Đông cung, chỉ cần muội được Thái tử sủng ái thì có thể đạp lên đầu Thập Nhất Nương”.

Thôi Thập Nương hung dữ nói “Chờ đó, sau này muội sinh được con trai, sớm hay muộn muội cũng sẽlàm cho ả khóc lóc cầu xin muội… Thứ con gái không biết xấu hổ, chẳng qua cứu Thái tử một mạng rồi ép buộc Thái tử phải cưới ả, muội nhất định phải làm cho ả hối hận”.

Giang Nhị Nương nhìn khuôn mặt vặn vẹo của Thôi Thập Nương, khiến nhan sắc vốn không xinh đẹp của Thôi Thập Nương càng xấu xí vài phần, khóe miệng Giang Nhị Nương mỉm cười, tự hài lòng với bản thân, bên cạnh mình có một kẻ nhan sắc thua mình, tính tình không bằng mình, khí chất không bằng mình, tài học càng không so được với mình, cái lá xanh này sẽ càng khiến đóa hoa hồng mỹ lệ như mình hiện lên rực rỡ. Tuy gia cảnh Giang Nhị Nương sa sút, nhưng không sao, chờ âm mưu của Thôi gia thành công, Thập Nhất Nương trở thành Thái tử phi, Thôi Thập Nương thành trắc phi… Đến lúc đó mới là cơ hội của nàng. Thôi Thập Nương không ngây thơ xinh đẹp như Thập Nhất Nương, muốn được Thái tử sủng ái, nằm mơ đi… Vì muốn được sủng ái, Thôi gia chắc chắn sẽ đưa nàng đến Đông cung giúp đỡ Thôi Thập Nương. Đó chính là cơ hội của nàng. Bằng nhan sắc và thủ đoạn của nàng, Thái tử nhất định sẽ yêu nàng, nói không chừng nàng còn là người đầu tiên sinh con cho Thái tử, chờ nàng có con… Chỉ cần Đông cung không có đứa con nào khác, không chừng con trai nàng có thể trở thành cháu nội đích tôn của Hoàng đế, ngôi vị đỉnh cao kia sau này cũng không phải là không thể… hắc hắc…

Giang Nhị Nương cố gắng kiềm chế tròng mắt nóng bỏng, giả vờ không có việc gì nhìn về phía vườn hoa, đáng tiếc, trước kia hoa cỏ trong Ngự Hoa Viên có nhiều loại mang độc tính có thể giết người, nhưng giờ đây không còn nữa, nhưng không sao, mấy thứ như vậy chịu khó vẫn có thể tìm ra…

không ai biết nàng rất am hiểu thực vật có độc, Thôi gia cũng không biết, mẫu thân nàng chính là mộtcao thủ dùng độc, chính mẫu thân nàng dùng độc trên cây cỏ để giết chết mấy cơ thiếp của phụ thân, người thì chết vì đẻ non, người thì chết vì đau yếu, trước khi tới kinh thành nàng đã học được 7 – 8 thành bản lĩnh của mẫu thân, sau đó lại càng dốc lòng tìm hiểu, có thể nói không ai hiểu rõ cách dùng độc bằng thực vật như nàng, nàng không hề kém mẫu thân, tương lai sau này chắc chắn nàng có thể khiến Thái tử chỉ chuyên sủng một mình nàng.

Giang Nhị Nương càng nghĩ càng thấy hoàn hảo, không chú ý đến hành động của Thôi Thập Nương, càng không thể ngờ trong lúc sơ sẩy Thôi Thập Nương lại tự tìm đường chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như bun thai mon chay chua cay hap dan, mon chay gia xao dau phu don gian ma ngon rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status