Thần ấn vương tọa

Chương 146: Khảo nghiệm Liệp Ma Đoàn cấp suất


Trước mặt thực lực tuyệt đối, tất cả ý nghĩ xấu đều hóa thành hư vô. Đại sảnh đấu giá bị lực lượng quang minh đánh ra cái động lớn bỗng chốc yên tĩnh. Khách đấu giá xám xịt mau chóng rời đi, không ai dám dừng lại.

Tuy rằng khúc cuối sự việc có chút phá hư không khí. Nhưng không thể nghi ngờ, trải qua đấu giá hôm nay, đại phòng đấu giá Thánh Minh thanh danh sẽ càng tăng một tầng.

Vật phẩm đấu gia số một là ma tinh Nghịch Thiên Ma Long, nhưng nó so với áp trục Quang Minh Nữ Thần Vịnh Thán thì tính cái gì? Có lẽ, hiện tại Quang Minh Nữ Thần Vịnh Thán chỉ là trang bị cấp truyền kỳ, tác dụng thực tế chưa chắc lớn hơn long tinh. Nhưng danh tiếng của nó lại là long tinh xa xa không thể sánh bằng. Bị thần kiếm nhận chủ, đừng nói, ít ra sẽ trở thành khách quý của Chiến Sĩ Thánh Điện!

Dạ Vị Ương và Phong Linh Nhi là người cuối cùng rời khỏi đại sảnh đấu giá. Dạ Vị Ương kêu Phong Linh Nhi đi về nghỉ ngơi trước, còn mình thì tới trước cửa một gian phòng ở tầng hai.

Cô nâng tay khẽ cửa gõ hai cái.

"Đại nhân, là ta."

"Vào đi." Thanh âm trầm thấp vang lên, chính là vị kia lúc trước uy chấn toàn trường.

"Vâng." Dạ Vị Ương đẩy cửa tiến vào.

Trong phòng xa hoa, một người đứng lưng đưa về hướng cửa phòng. Người đó vóc dáng cao to, toàn thân đồ đen, tuyệt không bởi vì Dạ Vị Ương đến mà xoay người lại.

"Cô làm tốt lắm, Cảm ơn." Thanh âm trầm thấp dường như có vài phần tang thương.

Dạ Vị Ương nhẹ lắc đầu, nước mắt tuôn rơi.

"Là ta nên cảm tạ đại nhân mới đúng. Có ngài chỉ điểm, rốt cuộc khiến thần kiếm của ông tổ tái hiện nhân gian. Hắn cho ta biết, hắn tên Long Hạo Thần."

"Ừm. Hắn sẽ khiến thần kiếm lại tỏa quang mang, thậm chí có lẽ vượt qua cả ông tổ của cô."

"A?"

Người áo đen bình thản nói.

"Sau này cô sẽ thấy. Hắn đột phá cấp sáu, chỉ dùng mười lăm năm, sớm hơn ông tổ cô một năm. Tương lai tất cả kỷ lục trong liên minh, có lẽ sẽ bị hắn phá vỡ."

Long Hạo Thần tuyệt không biết sau lưng lần đấu giá này bị một vị thúc đẩy. Rời khỏi đại phòng đấu giá Thánh Minh, hắn lập tức kéo xuống mặt nạ. Đương nhiên không sợ mọi người nhận ra hắn chính là thanh niên được Quang Minh Nữ Thần Vịnh Thán thừa nhận.

Rất nhanh, các thành viên Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu đi ra phòng đấu giá.

"Đoàn trưởng, cậu…" Lâm Hâm hưng phấn xông tới, muốn nói cái gì nhưng bị Long Hạo Thần làm động tác im lặng ngăn lại.

"Trở về rồi nói tiếp." Long Hạo Thần hướng đồng bạn vung tay lên.

Mọi người mau chóng rời đi, trực tiếp hướng khu biệt thự Liệp Ma Đoàn.

Có thể nói, thu hoạch lần này tràn ngập vui vẻ. Không chỉ Vương Nguyên Nguyên được đến Vô Ngân Thủy Tinh cô tha thiết ước mơ, Lâm Hâm dùng giá cả không tệ lắm đấu giá đến không ít đồ tốt. Tổng số lượng tiêu hao của họ lại không quá nhiều. Quan trọng là Long Hạo Thần mở phong ấn thần kiếm Quang Minh Nữ Thần Vịnh Thán, khiến nó nhận hắn làm chủ. Cho dù không xét đến lai lịch thần kiếm và tượng trưng ý nghĩa tinh thần, chỉ bản thân nó là vũ khí đỉnh cấp truyền kỳ, đủ khiến họ mừng như điên.

Long Hạo Thần làm linh hồn đoàn đội, có được bộ trang bị vũ khí như vậy, đây chính là tăng sức chiến đấu của toàn đội!

Trở về biệt thự, Lâm Hâm vội vàng hô.

"Đại ca, mau cho chúng ta xem thần kiếm của cậu!"

Long Hạo Thần gật đầu, duỗi ra tay phải. Mọi người kinh ngạc nhìn, tay phải Long Hạo Thần không ngờ hoàn toàn biến thành sắc vàng rực rỡ, tựa như bộ bao tay, mà bao tay này hoàn toàn phù hợp bàn tay hắn. Mở ra bàn tay, trong lòng bàn tay hắn xuất hiện là một viên tinh thạch tròn không lớn màu vàng nhạt. Đó chẳng phải là viên ngọc trên mũi kiếm Quang Minh Nữ Thần Vịnh Thán?

Long Hạo Thần nói.

"Thần kiếm này không thể thu vào Giai Điệu Vĩnh Hằng, đây dường là kiêu ngạo của nó. Nhưng có thể tự động hóa hình vào tay ta. Ta có thể cảm giác được lực lượng của nó."

Nói xong hắn nâng lên tay phải, quang mang vàng chợt lóe, Quang Minh Nữ Thần Vịnh Thán rực rỡ lóa mắt lần nữa xuất hiện.

Nếu chỉ nói về bề ngoài, thần kiếm này còn không huyễn lệ bằng Lam Vũ, Quang Phù Dung. Nhưng bản thân nó tản ra quang mang đã bù đắp thiếu hụt này. Kiếm phong dài tới sáu mét kiếm quang khủng bố, cho dù là độ rộng mũi kiếm cũng bởi vì hai bên kiếm quang mà biến thành một thước.

Không cần hỏi, thần kiếm như vậy nếu xuất hiện trên chiến trường, nó quả thực chính là cỗ máy giết chóc!

Long Hạo Thần trong mắt tràn ngập yêu thương nhìn trọng kiếm trong tay. Hắn thật sự rất thích nó, thậm chí so với lúc trước được đến Lam Vũ, Quang Phù Dung càng thêm hưng phấn.

Lam Vũ, Quang Phù Dung là hắn thông qua khảo nghiệm đạt được, có thể nói là chinh phục. Mà thần kiếm này là được thừa nhận.

Huống chi Long Hạo Thần cực kỳ xem trọng thần kiếm đã từng được vinh dự này. Trong lòng hắn, đây là thừa nhận chính mình.

"Ta sẽ không để ngươi phủ bụi, ta sẽ khiến ngươi tựa như khi đi theo tiền bối Quang Minh Kiếm Thần Dạ Vô Thương, quang vinh đại lục."

Dường như nghe hiểu lời Long Hạo Thần, Quang Minh Nữ Thần Vịnh Thán lần nữa phát ra tiếng kêu ù ù khe khẽ.

Quang mang thu lại, nó kề sát phía trên bàn tay phải của Long Hạo Thần, đem tay hắn nhiễm thành màu vàng.

Long Hạo Thần xoay người, nói với đồng bạn.

"Hôm nay mọi người nghỉ ngơi đi, ngày mai chúng ta đi nhiệm vụ Liệp Ma Đoàn để thăng cấp. Tiếp đó mau chóng cho mọi người bổ sung trang bị truyền kỳ, để vào tháp Vĩnh Hằng rèn luyện, tiếp tục hành trình của chúng ta."

Đơn giản một câu, đã an bài xong hành trình xong này. Trước thăng Liệp Ma Đoàn thành cấp suất, bọn họ có thể đi trung tâm giao dịch tầng ba mua trang bị cấp truyền kỳ. Thay trang bị mới rồi, lại tiến vào trong tháp Vĩnh Hằng rèn luyện, dung hợp, tăng cao thực lực tổng thể đoàn đội, lại tiến hành nhiệm vụ Liệp Ma Đoàn.

"Lâm Hâm, ngày mai anh đi một chuyến đại phòng đấu giá Thánh Minh, đưa một viên ma tinh Nghịch Thiên Ma Long cho Vị Ương tiểu thư. Nói là ta đưa cô ấy chút bồi thường."

"Tốt." Tuy Lâm Hâm keo kiệt, nhưng y tính toán rất rõ ràng. Dùng một viên long tinh đổi lấy Quang Minh Nữ Thần Vịnh Thán, xem sao đều không thua thiệt.

Ngày thứ hai, tháp nhiệm vụ Liệp Ma Đoàn.

Liệp Ma Đoàn cấp bậc bất đồng sẽ nhận nhiệm vụ ở tầng khác nhau trong tháp, báo cáo nhiệm vụ. Nếu muốn thăng cấp đến trình độ càng cao, Liệp Ma Đoàn cũng phải ở chỗ này đề ra thỉnh cầu, hơn nữa do tháp nhiệm vụ thống nhất khảo nghiệm.

Tháp nhiệm vụ Liệp Ma Đoàn tầng thứ hai nghênh đến một đám người trẻ tuổi. Bọn họ gồm bảy người, dựa vào lệnh bài Liệp Ma Đoàn cấp hiệu, công khai tiến đến.

Nhân viên công tác sau sáu cái quầy hầu như cùng đứng lên, sắc mặt cung kính nhìn đám thanh niên này.

Từ lần trước nhiệm vụ Sợ Hãi Bi Khiếu Động xảy ra vấn đề, liên minh nghiêm khắc chỉnh đốn một phen nhân viên công tác tháp nhiệm vụ Liệp Ma Đoàn. Nhân viên chịu trách nhiệm trực tiếp đã mất mạng. Bởi vậy, hiện tại nhân viên nơi này chẳng những thái độ cẩn thận, chặt chẽ rất nhiều, thái độ cũng tốt hơn. Đặc biệt là tầng thứ hai lĩnh nhiệm vụ Liệp Ma Đoàn cấp hiệu.

"Xin hỏi, chúng ta muốn thăng lên Liệp Ma Đoàn cấp suất thì cần làm thủ tục như thế nào?" Trong đám thanh niên bước ra một chàng trai mặt mũi cực kỳ anh tuấn. Mặt mày như vẽ, mái tóc đen xõa ngang vai, lại có đôi mắt vàng trong suốt. Dù chỉ liếc mắt một cái, hình dáng của hắn rất dễ dàng để lại trong lòng người.

Không cần nghi ngờ, thanh niên lên tiếng hỏi chính là Long Hạo Thần. Mà bên cạnh hắn, đương nhiên cũng chính là các thành viên Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu.

Long Hạo Thần trực tiếp hỏi nhân viên công tác quầy nhiệm vụ trinh sát. Nơi này chỉ có sáu cái quầy, sáu nhân viên.

"Thăng lên cấp suất?" Nhân viên ngây ra một lúc, sau đó mới nói. "Tôn kính Liệp Ma giả, thăng lên cấp suất cần toàn thành viên trong đội tu vi tăng lên cấp sáu, hơn nữa giao nộp công huân mười vạn là có thể tiến hành khảo hạch thăng cấp. Ngài xác định không?"

Long Hạo Thần gật đầu, nói.

"Ta xác định. Nhưng cái gì là khảo hạch thăng cấp?"

Nhân viên rất kiên nhẫn nói.

"Bởi vì Liệp Ma Đoàn mỗi lần thăng một cấp, sẽ nhận nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều. Liên minh vì bảo vệ an toàn cho nhóm Liệp Ma giả, bởi vậy lúc thăng cấp cần tiến hành khảo hạch nhất định. Chỉ có đoàn đội thông qua khảo hạch, xác thực có thể nhận càng cao cấp nhiệm vụ, mới hoàn thành thăng cấp. Đương nhiên, công huân cần để thăng cấp phải giao hết một lần. Dù cho không thể thông qua khảo hạch, có thể đợi đến khi thực lực tăng lên đủ rồi thì lần nữa tiến đến thử."

Long Hạo Thần gật đầu nói.

"Tốt, vậy chúng ta muốn nhận khảo nghiệm thăng lên Liệp Ma Đoàn cấp suất."

Cần khảo nghiệm mới hoàn thành thăng cấp, là thái độ phụ trách của liên minh với Liệp Ma Đoàn. Đương nhiên bọn họ phải hợp tác rồi. Liệp Ma Đoàn toàn nhận nhiệm vụ nguy hiểm cao, không có đủ thực lực thì là đi chịu chết.

"Tốt, mời các vị chờ chút, trước tiên xin giao nộp mười vạn công huân."

Không cần Long Hạo Thần nhắc nhở, Lâm Hâm lập tức tiến lên giao dịch mười vạn công huân cho nhân viên công tác. Nhân viên lấy ra một cái bảng để Long Hạo Thần điền vào. Chính gã thì mau chóng rời đi báo cho nhân viên khảo nghiệm.

Bảng cần điền rất đơn giản, là tên và thực lực toàn thể thành viên trong đội, còn có số Liệp Ma Đoàn.

Long Hạo Thần điền như sau:

Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu

Đoàn trưởng: Long Hạo Thần, Huy Diệu Thủ Hộ kỵ sĩ cấp sáu, nội linh lực bảy ngàn.

Phó đoàn trưởng: Thải Nhi, Tiềm Hành Giả cấp sáu, nội linh lực năm ngàn.

Đoàn viên: Vương Nguyên Nguyên, Chiến Tông cấp sáu, nội linh lực năm ngàn.

Đoàn viên: Tư Mã Tiên, Hồng Y Giáo Chủ cấp sáu, nội linh lực năm ngàn.

Đoàn viên: Lâm Hâm, Đại Ma Đạo Sĩ cấp sáu, nội linh lực năm ngàn.

Đoàn viên: Trần Anh Nhi, Huyễn Thú Sư cấp sáu, nội linh lực năm ngàn.

Phụ Trợ kỵ sĩ của đoàn trưởng Long Hạo Thần: Hàn Vũ, Huy Diệu Thủ Hộ kỵ sĩ cấp sáu, nội linh lực năm ngàn.

Khi điền tới Tư Mã Tiên là Hồng Y Giáo Chủ, ngòi bút trong tay Long Hạo Thần tạm dừng một chút, quay đầu nhìn vị Hồng Y Giáo Chủ bạo lực này, bất đắc dĩ lắc đầu.

Vị nhân viên công tác rời đi không lâu, chốc lát sau đã trở lại. Nhận lấy bảng điền của Long Hạo Thần, gã liếc mắt một cái đã thất thành kêu.

"Các người chính là Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu!?"

Long Hạo Thần nghi hoặc nói.

"Sao vậy? Có vấn đề gì à?"

"Không, không có." Nhân viên công tác nói lắp bắp, nuốt ngụm nước miếng. Lần trước khiến tháp nhiệm vụ dấy lên đợt thanh tẩy chính là do bọn họ! Nhưng sao nhìn họ trẻ tuổi như vậy. Đừng nói là cấp suất, dựa theo tuổi tác, có thể trở thành Liệp Ma Đoàn cấp hiệu đã là rất may mắn rồi.

Nhưng kinh hãi uy nhiếp Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu, vị nhân viên này không dám hỏi cái gì, cung kính nói.

"Mời các vị theo ta đến sân đấu Thánh Minh, ta đã thông bảo cho người khảo sát đoàn Liệp Ma Đoàn, khảo nghiệm sẽ tiến hành trong sân đấu Chiến Sĩ Thánh Điện."

"Tốt, cảm ơn."

Sân đấu Thánh Minh cách tháp nhiệm vụ Liệp Ma Đoàn không xa. Rất nhanh, mọi người theo nhân viên công tác đi xuống tới sân đấu.

Liên minh phục vụ Liệp Ma Đoàn đúng là không sai, nhân viên phụ trách khảo nghiệm đã chờ tại đây. Hơn nữa có tới sáu người. Nhìn trang phục của họ, rõ ràng là Lục Đại Thánh Điện ra một người, bộ dạng đều khoảng ba, bốn mươi tuổi.

Nhìn bảy người theo nhân viên công tác đi vào sân, sáu giám khảo phụ trách khảo nghiệm đều nhìn nhau, trong mắt lộ tia kinh ngạc.

Đây, đây cũng quá trẻ tuổi rồi. Chẳng lẽ họ là sĩ cấp thăng lên cấp hiệu, chỉ do lầm lẫn?

Chẳng qua, khi nhân viên đưa ra bảng điền của Long Hạo Thần vào tay kỵ sĩ giám khảo, bọn họ liền hiểu rõ. Không có sai, người ta chính là đến tiến hành khảo nghiệm thăng Liệp Ma Đoàn cấp suất. Nhưng bọn họ mới bao nhiêu tuổi vậy? Thoạt nhìn lớn nhất có tới tuổi hai mươi lăm hay chưa?

Nhân viên bên tháp nhiệm vụ Liệp Ma Đoàn đưa cái bảng rồi mau chóng lui sang bên. Gã cũng có tác dụng giám sát.

Tuy trong lòng nghi hoặc, nhưng nhóm giám khảo không nói cái gì. Dù sao Long Hạo Thần đã điền rất rõ ràng trong bảng. Dựa theo tu vi hắn ghi, các thanh niên trẻ tuổi này đích thực có thực lực khảo nghiệm cấp suất.

Long Hạo Thần bước nhanh tiến lên, đi tới trước mặt sáu vị giám khảo, tay trái đưa ngang, hành lễ kỵ sĩ tiêu chuẩn.

"Các vị giám khảo, Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu, đoàn trưởng Long Hạo Thần mang theo toàn thành viên trong đội đến, xin khảo nghiệm."

Kỵ sĩ giám khảo dẫn đầu đáp lại lễ kỵ sĩ, nói.

"Xin chào, ta là kỵ sĩ giám khảo lần này của các người. Liệp Ma Đoàn từ cấp hiệu thăng cấp suất cần phải trải qua chúng ta khảo nghiệm. Nội dung khảo nghiệm như sau: đầu tiên, phải kiểm tra linh lực các người có đủ tiêu chuẩn hay không. Sau đó là khảo nghiệm thực lực. Mỗi người đều phải thông qua khảo nghiệm, đoàn đội mới được thăng cấp. Các người chuẩn bị sẵn sàng chưa?"

Long Hạo Thần cung kính nói.

"Thưa giám khảo, toàn thành viên Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu đã chuẩn bị xong."

Kỵ sĩ giám khảo gật đầu, nói.

"Tốt, như vậy trước tiên thí nghiệm linh lực. Nếu đích thực như cậu đã điền, mỗi người đều đạt tới cấp sáu, vậy tiếp theo từng người sẽ nhận khảo nghiệm riêng."

"Vâng."

Mấy người khác toàn bộ tiến lên, dàn hàng ngang trước mặt giám khảo. Mỗi một giám khảo đều lấy ra thủy tinh cầu trắc nghiệm nội linh lực đưa cho họ, hơn nữa yêu cầu khi tiến hành trắc nghiệm nội linh lực thì phải phóng ra linh cánh.

Đây là để tránh cho gian lận. Có một số linh dược có thể tạm thời tăng nội linh lực lên cực cao, nhưng linh cánh tượng trưng cho cấp sáu thì không thể làm giả được.

Trước ánh mắt rung động của nhóm giám khảo, ngay sau đó, bảy người, tám đôi linh cánh bỗng nhiên giang rộng sau lưng thanh niên Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu. Nồng đậm linh lực các thuộc tính chớp mắt khiến không khí trong Chiến Sĩ Thánh Điện dao động kịch liệt. Giám khảo khác còn đỡ chút, tuy rằng đám thanh niên trước mặt tuổi không lớn, nhưng có gan tiến đến tiếp nhận khảo nghiệm, chắc là có thực lực. Nhưng vị kỵ sĩ giám khảo thì giật nảy mình.

Linh cánh của Hàn Vũ thực bình thường, chỉ lớn hơn linh cánh của kỵ sĩ cấp sáu thông thường, hiển hiện thiên phú không tầm thường. Nhưng khi bốn cánh của Long Hạo Thần lấp lánh quang mang rực rỡ xuất hiện, vị giám khảo này kinh ngạc, bỗng chốc ngẩn ngơ không nói nên lời.

Đây, đây là linh cánh gì? Cùng là kỵ sĩ cấp cao, gã từng thấy qua rất nhiều linh cánh, nhưng bốn cánh kỳ lạ như vậy thì là lần đầu tiên gặp.

Thủy tinh cầu trong tay Long Hạo Thần con số nhảy cũng biến ngày càng nhanh, cuối cùng ngừng ở trị số bảy ngàn ba trăm mười sáu, hiện ra lúc hắn điền bảng thì còn giấu diếm.

Giám khảo khác cũng chú ý đến tình huống bên này, vì bốn cánh thật sự rất hiếm thấy.

Kỵ sĩ giám khảo thật không dễ dàng lấy lại tinh thần.

"Long Hạo Thần, linh cánh của cậu là có chuyện gì?"

Long Hạo Thần lớn tiếng nói.

"Thưa giám khảo, ta cũng không biết, chắc là biến dị linh lực."

"Hồng Y Giáo Chủ" đứng cạnh hắn thì kiềm không được nói.

"Giám khảo, đoàn trưởng chúng ta tài năng khác người, đương nhiên không giống người thường."

Tài năng khác người? Kỵ sĩ giám khảo khóe miệng co giật. Kỵ sĩ giám khảo cũng lợi hại nhiều chút. Hơn nữa xuất hiện tình huống kỳ lạ như vậy, gã nhất định phải báo lên.

"Xin các người chờ chút, bởi vì linh cánh của cậu đặc biệt, mấy người khác có thể tiếp tục khảo nghiệm, ta cần báo cáo cho liên minh tình huống của cậu."

Long Hạo Thần có chút bất đắc dĩ, nhưng linh cánh thì hắn không thể điều chỉnh được, giương ra dĩ nhiên là bốn cánh.

"Được rồi."

Kỵ sĩ giám khảo vội vàng rời đi. Giám khảo khác trong lòng cũng rất tò mò, nhưng khảo nghiệm như cũ tiến hành. Kỵ sĩ giám khảo tạm thời rời đi, Long Hạo Thần và Hàn Vũ chỉ có thể trước tiên đứng ngó. Dựa theo thứ tự, người thứ nhất tiến hành khảo nghiệm là Vương Nguyên Nguyên.

Mấy người khác tạm thời lùi ra ngoài sân đấu, chỉ để lại Vương Nguyên Nguyên và giám khảo Chiến Sĩ Thánh Điện.

Vị chiến sĩ giám khảo dáng người cao to, toàn thân giáp kim nhìn càng thêm ổn trọng. Tay trái tấm thuẫn, tay phải trọng kiệm, không có ý định xem thường Vương Nguyên Nguyên. Liệp Ma Đoàn và chức nghiệp giả bình thường không giống nhau. Cùng là cấp sáu, Liệp Ma giả ít nhất có thể đối phó hai, ba cái chức nghiệp bình thường. Tuy Vương Nguyên Nguyên tuổi nhỏ, nhưng vị giám khảo này vẫn rất cẩn thận.

"Cô chuẩn bị xong chưa?" Chiến sĩ giám khảo hỏi Vương Nguyên Nguyên.

Vương Nguyên Nguyên nói.

"Xin chờ một chút."

Cô ăn mặc chỉnh tề áo giáp Không Gian Thủ Hộ. Nhìn bộ giáp thì ngay cả giám khảo cũng phải đố kỵ. Người ta mới cấp sáu, đã mặc trang bị cấp Huy Hoàng. Lại nhìn giám khảo, áo giáp chỉ là cấp linh ma mà thôi.

*Oành đùng đùng!*

Cự Linh Thần tấm thuẫn đập xuống đất, khiến chiến sĩ giám khảo giật nảy mình. Tấm thuẫn khủng bố thậm chí so với người Vương Nguyên Nguyên còn nặng nề. Khí thế tràn ngập bá khí cùng với nó xuất hiện mà tản ra.

Lại là một trang bị cấp Huy Hoàng? Chiến sĩ giám khảo thót tim, làm Liệp Ma giả thật tốt!

Vương Nguyên Nguyên vừa khảm ba khối Vô Ngân Thủy Tinh vào Cự Linh Thần tấm thuẫn của mình, vừa hỏi giám khảo.

"Giám khảo, như thế nào mới tính là thông qua khảo nghiệm?"

Giám khảo vẻ mặt khổ qua nói.

"Giám khảo chúng ta đều là cấp sáu bậc năm, chỉ cần các người thắng chúng ta, mới xem như thông qua khảo nghiệm."

Bởi vì bị bốn cánh của Long Hạo Thần rung động, nhóm giám khảo đã quên thuyết minh nội dung khảo nghiệm. Cấp sáu bậc năm, tức là nội linh lực khoảng sáu ngàn sáu trăm.

"À, vậy ta chuẩn bị tốt rồi." Vương Nguyên Nguyên gật đầu.

Mấy người đứng mé sân đều nghe đoạn đối thoại, Tư Mã Tiên sảng khoái nói.

"Cấp sáu bậc năm, vậy không cần áp lực rồi!"

Long Hạo Thần trừng gã một cái, gã đành ngậm miệng. Chẳng qua sắc mặt nhóm giám khảo không tốt xem. Lòng thầm nói, chẳng phải trang bị các người tốt chút sao, linh lực chênh lệch không phải trang bị hoàn toàn có thể bù đắp. Bên này họ cảm xúc xuất hiện dao động, trong sân khảo nghiệm đã bắt đầu. A, không, chính xác mà nói là đã kết thúc. Quang mang bạc chợt lóe, oành đùng, kết thúc.

Đúng vậy, từ đầu đến cuối, Vương Nguyên Nguyên chỉ phát động một kích. A, cô còn thử nghiệm chút năng lực linh lô của mình. Cô phát động công kích rất đơn giản. Thời Không Môn Linh Lô nháy mắt truyền tống, sau đó cô xuất hiện sau lưng chiến sĩ giám khảo Chiến Tông, Liệt Không Pháo phát động. Vị chiến sĩ giám khảo chỉ kịp xoay người, bản năng dùng tấm thuẫn ngăn cản. Ngay sau đó, tấm thuẫn vỡ người bay, trực tiếp bị đánh văng hơn hai mươi mét, mạnh đập trên đất, kéo dài cái khe trên sân chiến sĩ. Chiến đấu kết thúc, a, không, là kết thúc khảo nghiệm.

Vương Nguyên Nguyên đối với chiến thắng này cũng rất kinh ngạc, lẩm bẩm.

"Linh lô thật thực dụng!"

Bốn vị giám khảo đứng bên mé sân nháy mắt hóa đá. Đây là tình huống gì? Mới rồi? Mới rồi nữ chiến sĩ dùng là thuấn gian chuyển di? Chiến sĩ biết thuấn gian chuyển di?

Vẫn là Hàn Vũ rất đạo đức, một trị liệu thuật rơi trên người giám khảo Chiến Sĩ Thánh Điện.

Trên thực tế, thực lực giữa Vương Nguyên Nguyên và chiến sĩ giám khảo không cách biệt lớn như biểu hiện bên ngoài. Nhưng tác dụng của Thời Không Môn Linh Lô quá mức lớn. Không chỉ hoàn thành truyền tống trong nháy mắt, hơn nữa quá trình truyền tống gần như hoàn mỹ che giấu linh lực dao động của Vương Nguyên Nguyên. Nếu không phải chiến sĩ giám khảo bản năng cảm giác được nguy hiểm mà xoay lại, Liệt Không Pháo sẽ trực tiếp đánh trên người gã.

Cùng với thực lực tăng lên, Vương Nguyên Nguyên bắt đầu phát huy uy lực Cự Linh Thần tấm thuẫn ngày càng lớn mạnh. Bản thân Liệt Không Pháo chính là kỹ năng mạnh của Cự Linh Thần tấm thuẫn. Bất ngờ không kịp đề phòng, dù chiến sĩ giám khảo nội linh lực cao hơn Vương Nguyên Nguyên một ít, vẫn không ngăn được! Cho nên mới chịu thiệt thòi lớn. Đương nhiên, chưa tới mức trọng thương, đây chỉ là dưới tình huống Vương Nguyên Nguyên không có truy kích. Mặt xám mày tro từ mặt đất bò dậy, chiến sĩ giám khảo thậm chí ngượng ngùng liếc Vương Nguyên Nguyên, quăng xuống một câu.

"Thông qua khảo nghiệm." Sau đó xám xịt rời đi.

Vương Nguyên Nguyên quay lại bên cạnh đồng bạn, nhún vai, ý bảo chính mình không ngờ tác dụng của Thời Không Môn Linh Lô lớn như vậy.

Trần Anh Nhi hướng cô giơ lên ngón cái, cười hì hì nói.

"Giỏi quá!"

Bốn vị giám khảo còn trong trạng thái rung động. Bên Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu, Thải Nhi đã chậm rãi bước ra, đi hướng giữa sân.

Thích khách giám khảo hai mắt híp lại. Gã cũng là một tư thâm thích khách, từ bước chân Thải Nhi thì gã có thể thấy, mình khảo nghiệm vị này xem ra không phải kẻ yếu! Hơn nữa nhìn bảng ghi chép, đó còn là phó đoàn trưởng.

Ba vị giám khảo khác đều mạnh gật đầu với thích khách giám khảo, ý bảo gã nhất định phải kiếm trở lại mặt mũi cho họ.

Thích khách giám khảo nheo mắt, bên trong xẹt qua tia sáng, đạp bước chân cẩn thận mà nhạy bén đi vào trong sân.

Thải Nhi trong tay chợt lóe tia sáng xanh, gậy trúc cô từng dùng lại xuất hiện, sau đó hướng thích khách giám khảo ý bảo.

"Ta đã chuẩn bị tốt."

Thích khách giám khảo trong lòng cực tức giận. Đây cũng quá khinh thường người, lại dùng gậy trúc đối phó mình?

Nhịn xuống nóng giận, giám khảo thân hình chợt lóe, đã ẩn trong không khí. Đây là năng lực mạnh nhất của thích khách cấp sáu, Ẩn Thân.

Tuy kỹ năng Ẩn Thân nhất định phải tới thích khách cấp sáu mới hoàn toàn thu lại hơi thở bản thân. Nhưng dù chỉ làm bóng dáng biến mất, cũng đã tăng lớn thực lực thích khách.

Thích khách giám khảo ở đối diện biến mất, Thải Nhi đứng đó không động đậy, tựa như hóa đá.

Đột nhiên, không trung chợt lóe bóng đen, hai bóng đen tựa như rồng bay khỏi mặt nước, xẹt qua đỉnh đầu Thải Nhi.

Ngay lúc đó, Thải Nhi động. Dường như bả vai cô chỉ nhẹ động đậy, ngay sau đó, nguyên bản một Thải Nhi thoáng chốc biến thành sáu cái.

Không sai, chính là sáu cái. Hơn nữa mỗi một cái thoạt nhìn đều giống thật. Càng thêm kinh khủng là, động tác sáu Thải Nhi không ngờ giống hệt nhau. Sáu gậy trúc xanh đồng thời đâm hướng vị trí khác nhau trên không trung.

*Phập, phập, phập, phập, phập, phập*

Sáu tiếng va chạm gần như bỗng chốc xuất hiện trong không khí. Ngay sau đó, bóng dáng thích khách giám khảo xuất hiện ở giữa không trung. Tiếp đến tình cảnh khiến người rung động vô cùng. Sáu Thải Nhi làm ra động tác khác nhau. Có từ dưới công kích lên, có bay lên không trung đánh. Sáu gậy trúc trên không trung đan thành võng lớn không chút khe hở.

Tiếp đến? Tiếp đến chiến đấu đã kết thúc!

Sau lưng thích khách giám khảo bị đập mạnh một gậy, sau đó đập xuống mặt đất. Sáu Thải Nhi bỗng chốc hợp thành một, gậy trúc điểm ở cổ họng gã, tiếp theo bay thẳng tới chỗ đồng bạn.

Thích khách giám khảo bị đánh một gậy không phải nặng lắm, rất nhanh bò dậy. Nhưng gã không giống chiến sĩ giám khảo mau chóng rời đi, mà là vội vàng hỏi.

"Vì sao ảnh phân thân của cô có thể chia thành sáu cái? Không phải Tiềm Hành Giả cấp sáu chúng ta tối đa chỉ có thể phân thành ba cái? Hơn nữa hẳn là hai giả một thật, nhưng cô…"

Thải Nhi nhàn nhạt nói.

"Ta không có nghĩa vụ chỉ điểm ông, hơn nữa ông cũng không thể làm được như thế." Nói xong câu đó, nàng đã trở lại bên cạnh Long Hạo Thần.

Lâm Hâm nhỏ giọng nói.

"Bá khí lộ ra rồi!"

Nhóm giám khảo sắc mặt càng thêm khó xem. Làm giám khảo để Liệp Ma Đoàn cấp hiệu tăng lên cấp suất, bọn họ bị đánh bại là bình thường. Nhưng thua nhanh như vậy thật không bình thường! Đối thủ đánh bại lại là linh lực còn không bằng họ.

"Tới ta." Ba chiến sĩ cận chiến đã hoàn thành khảo nghiệm, tiếp đến đương nhiên là ma pháp sư. Lâm Hâm có chút hưng phấn bước ra.

Sắc mặt ma pháp sư giám khảo không dễ nhìn, mắt tràn ngập cảnh giác chầm chậm bước vào sân đấu.

Khi gã thấy Hỏa Tinh Trượng trong tay Lâm Hâm thì sắc mặt càng khó xem. Trang bị ma pháp sư đương nhiên không phải dùng mắt nhìn là có thể đánh giá. Nhưng pháp trượng người ta tản ra nguyên tố gần như dính đặc đã đầy đủ nói cho gã, đây là đẳng cấp nào, còn là hỏa hệ bạo phát cao. Vị ma pháp sư giám khảo trong lòng hiện tại đang nghĩ, mình sẽ không bị nướng chín chứ.

Lâm Hâm mới nói mình chuẩn bị tốt, ma ơhasp sư giám khảo lập tức cho thân thể mình một cái ma pháp phòng ngự. Thuộc tính của gã là phong hệ, mắt thấy từng đạo sáng xanh bao phủ quanh người, hơn nữa nhờ vào linh cánh sau lưng trực tiếp bay hướng không trung. Thân ở trên không trung, ma pháp sư phong hệ là linh hoạt nhất trong tất cả ma pháp sư.

Nói đến thì nhóm giám khảo cũng bị dọa sợ. Hai trận thi đấu trước có thể mau chóng kết thúc như vậy, đa phần ở bởi vì Vương Nguyên Nguyên đột nhiên phóng ra Thời Không Môn Linh Lô, ảnh phân thân của Thải Nhi, đều là tình huống khác thường. Ba đại linh lô của Thải Nhi thành một cái, tuy rằng đa số là tăng mạnh Luân Hồi Linh Lô, nhưng dù gì cũng là ba cái linh lô hợp thành! Lại thêm thiên phú của cô chính là Luân Hồi Thánh Nữ, thế này mới xuất hiện trình độ mạnh mẽ hóa thân sáu người. Hơn nữa trong đó có một phân thân có tính công kích. Bởi vậy hai giám khảo thua có chút oan. Nếu họ có thể đề phòng trước, cho dù Vương Nguyên Nguyên và Thải Nhi thắng được, nhất định phải trải qua một tràng chiến đấu.

Trước mắt ma pháp sư giám khảo chính là hấp thu bài học của hai vị trước, chuẩn bị đánh chậm mà chắc, ít nhất lấy lại mặt mũi. Đáng tiếc, gã gặp phải là Lâm Hâm, ma pháp sư không biết ma pháp công kích. Gã ở bên này phòng ngự, Lâm Hâm liền vui mừng. Hỏa Tinh Trượng giơ cao lên, giả bộ đang ngâm xướng chú ngữ, nồng đậm hỏa nguyên tố điên cuồng ngưng tụ trên Hỏa Tinh Trượng, càng cho người biểu hiện giả dối y sắp phóng ma pháp cường đại. Cho nên vị ma pháp sư giám khảo liên tiếp không ngừng phóng thích ma pháp phòng ngự, định ngăn cản vòng công kích thứ nhất của Lâm Hâm, đợi lát nữa mới phản công.

Nhưng gã đâu biết, Lâm Hâm không có ngâm xướng chú ngữ công kích, mà là không rừng rót ma lực vào pháp trượng, cùng Hỏa Chú Thuật tiến hành dung hợp.

Khi một hỏa diễm đầu lâu màu xanh bay lên không trung, đập thẳng tới ma pháp sư giám khảo. Điều giám khảo có thể làm, chỉ là quay đầu bỏ chạy.

Rót vào linh lực cao tới năm ngàn, lại thêm vào bản thân pháp trượng có tăng phúc Hỏa Chú Thuật, lại có hợp thành Tâm Diễm Linh Lô và Ưng Diễm Linh Lô tự động tiến hóa thành Tâm Diễm Hỏa Diễm xanh. Thứ này xem như là đối mặt cường giả cấp bảy cũng không dám tự tiện chống lại! Đừng quên, khi Lâm Hâm ở Mộng Huyễn Thiên Đường, được đến điểm tốt nhiều hơn Vương Nguyên Nguyên. Thậm chí trong toàn đội, y được đến điểm tốt nhiều nhất.

Cuối cùng, dưới sự khống chế của Lâm Hâm, Hỏa Chú Thuật to lớn khô lâu ngừng ở giữa không trung, ma pháp sư giám khảo trực tiếp chịu thua. Nhưng Lâm Hâm đã quên một việc, y rót vào gần như là tất cả linh lực, thứ này y không thể khống chế. Cuối cùng, Hỏa Chú Thuật bạo tạc trong sân. Lực chấn to lớn khiến ma pháp sư giám khảo và Lâm Hâm đều bị đánh bay, hai người mặt mày xám xịt.

Liên tục ba trận toàn thắng, đây không thể nghi ngờ khiến các thành viên Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu sĩ khí tăng cao. Theo sau là đến phiên Tư Mã Tiên ra trận. Mục sư, đúng vậy, Hồng Y Giáo Chủ.

Đối thủ của Tư Mã Tiên là nữ giám khảo duy nhất. Khi cô nhìn thấy Tư Mã Tiên mặc bộ giáp đi vào trong sân, mắt lộ nghi hoặc.

"Đây là trận khảo nghiệm mục sư." Nữ giám khảo nói.

Quang Chi Đại Lực Hoàn đã đưa đi rèn, trong tay gã nắm là pháp trượng cũ siêu to của mình, khoa tay múa chân nói.

"Ta chính là mục sư! Ngài không thấy bảng điền sao? Hồng Y Giáo Chủ Tư Mã Tiên chính là ta."

"Phụt…"

Tư Mã Tiên nói ra lời này, bên Liệp Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu mọi người đều bật cười, ngay cả Long Hạo Thần cũng nhịn không được.

Lâm Hâm trêu cợt nói.

"Cái gì Hồng Y Giáo Chủ, ta thấy thì Hồng Y Đồ Tể mới đúng."

Tư Mã Tiên thẹn quá hóa giận, trừng họ một cái, hướng nữ giám khảo vung pháp trượng, nói.

"Tôn kính giám khảo, là như vậy, ta là mục sư hơi đặc biệt, là hiếm thấy Giới Luật mục sư. Ngài có nghe nói qua không?"

Mục sư giám khảo nghi hoặc nhìn gã.

"Giới Luật mục sư? Đó là cái gì?"

Tư Mã Tiên sắc mặt nghiêm túc nói.

"Chính là chưởng quản giới luật, phụ trách quy tắc trong Mục Sư Thánh Điện. Ưm, nói thẳng ra thì là mục sư lấy chiến đấu là chính. Nếu không, ngài làm vậy đi, một đối một thì không công bình với ngài lắm. Ta hướng đất trống phát động một lần công kích. Nếu ngài cảm thấy có thể chống đỡ được thì chúng tiếp tục, nếu không thì ngài để ta thông qua khảo nghiệm là được."

Nói xong, gã không chờ người ta đồng ý, hăng hái giơ cao pháp trượng.

Không sai, linh lô của Tư Mã Tiên cũng hoàn thành hợp thành. Hơn nữa, gã là trong quá trình hợp thành thê thảm nhất đám, suýt nữa biến thành thịt nướng. Nhưng cũng chính bởi vì vậy, mới càng hiện ra uy lực đáng sợ của linh lô hợp thành.

Lúc này, pháp trượng giơ cao lên, nồng đậm quang mang vàng bỗng chốc lóe sáng. Ngay sau đó, xung quanh pháp trượng đột nhiên xuất hiện một đoàn điện quang tím đậm. Ngực Tư Mã Tiên, quang mang tím đậm lóe lên, nhiễm giáp ngực thành màu đồng. Pháp trượng chỉ hướng mé biên, thoáng chốc quang đoàn sắc vàng bay ra ngoài.

Đây không phải quang cầu quang thuộc tính bình thường. Xung quanh quang cầu, còn có đa số tia chớp tím quay quanh. Quang cầu bay đi, tia chớp tím tựa như hòa tan trong quang cầu vàng, chốc lát biến thành màu tím vàng, sau đó…

*Ầm đùng*

Quang cầu rơi trên đất, dường như mọi người đều cảm thụ được thân thể hơi tê trong chốc lát. Giữa sân chiến sĩ góc mé trái, một hố to đường kính hơn ba mét hiện ra trước mắt mọi người. Độ sâu hố to cũng là ba mét. Lực công kích khủng bố khiến người líu lưỡi.

Càng thêm đáng sợ là, lúc này xung quanh Tư Mã Tiên, một quang cầu tím vàng xoay tròn quanh người gã. Số lượng không nhiều, tổng cộng chín cái. Mỗi cái đều cỡ nắm tay, nhưng khi pháp trượng lần nữa nâng lên, trong đó một quang cầu bám vào đỉnh pháp trượng, lấy tốc độ kinh người biến lớn.

"Được rồi, coi như cậu đậu!"

Nữ mục sư không chút do dự chịu thua. Đây là mục sư? Cho dù tính cách nữ giám khảo ôn nhu hơn nữa, đối diện loại tình huống này cũng có xúc động muốn chửi người.

Kết quả là, trận khảo nghiệm thứ bốn cứ như vậy kết thúc.

Ai, Tư Mã, ngươi thật sự là mục sư sao…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thủ thuật camera, seo onpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.