Thần đạo đan tôn

Chương 1386: Thời gian ngưng trệ (Thượng)

Nhưng hắn tự kiêu, dù cho đây chỉ là một phó trận, không thể giết Thánh Nhân, nhưng phóng tới ngoại giới, vây giết Tinh Thần Cảnh là điều chắc chắn, hiện tại dù cho ở đây uy lực bị hạn chế, cũng vẫn cực kỳ cường hãn.

Nếu như Lăng Hàn ngay cả cửa ải này cũng không xông qua được, lại có tư cách gì làm đối thủ cuối cùng của hắn?

Nhưng nhìn thấy liệt diễm đốt người, Lăng Hàn lại không né không tránh, vạn ngàn hỏa diễm đều bị Lăng Hàn hấp thụ, ngay cả Xích Hoang Cực cũng lộ ra vẻ kinh ngạc.

Cái này ngay cả hắn cũng không làm được!

Quái thai gì a!

- Cái tên này lại có thể hấp thu hỏa diễm?

- Là chỉ có thể hấp thu hỏa lực... hay thuộc tính gì cũng có thể?

Tất cả mọi người kinh sợ, cái này kém nhau quá nhiều, nếu như lực lượng thuộc tính nguyên tố nào cũng có thể hấp thu, vậy thêm thể phách đáng sợ của hắn, trong cùng cấp liền thật bất bại rồi.

Không nói vô địch, chí ít là bất bại.

Vốn bọn họ tự nghĩ thủ đoạn đối phó Lăng Hàn hay nhất chính là dùng hỏa diễm đốt luyện, bởi vì hỏa khắc kim, hỏa diễm cùng cấp tuyệt đối là biện pháp khắc chế Thần Thiết tốt nhất. Nhưng bây giờ nhìn lại, con đường này đi không thông.

- Cái quái thai này... Rốt cuộc phải làm sao mới có thể xé ra phòng ngự của hắn?

Tất cả mọi người cau mày, đơn giản nhất chính là nhất lực phá vạn pháp, chỉ cần lực lượng lớn đến cấp độ nhất định, vậy quản ngươi là Thần Khí cấp mấy, ta một cái tát liền có thể trấn nát.

Nhưng người nơi này đều là Vương giả!

Như thế nào là Vương giả?

Cùng cấp vô địch!

Hiện tại muốn bọn họ đạt đến cảnh giới càng cao hơn, vận dụng lực lượng mạnh hơn đi nghiền ép Lăng Hàn, cái này giống như thừa nhận cùng cấp không địch lại Lăng Hàn.

Đây là kiêu ngạo của bọn họ không thể cho phép.

Bọn họ cũng vắt hết óc, đăm chiêu đối sách.

Mà trong trận pháp, Lăng Hàn không ngừng hấp thu, cho đến khi ba con Hỏa Khuyển gầy hốc hác, phun không ra hỏa diễm nữa, trận pháp này không phá tự giải.

Trận văn trên mấy trăm cờ xí cũng ảm đạm, cần thời gian nhất định hấp thu thiên địa linh khí, mới có thể bày xuống lần nữa.

Xích Hoang Cực cuối cùng gật gù nói:

- Không thể không thừa nhận, ngươi có tư cách làm đối thủ của ta.

- Vậy ngươi có sao?

Lăng Hàn tiến lên trước một bước, khẽ quát một tiếng, nhưng âm thanh hóa thành một thanh kiếm, chém về phía Xích Hoang Cực.

- Nếu như không có ta, trên đời này còn ai có?

Xích Hoang Cực cũng tiến lên trước một bước, hai mắt trợn trừng, ánh mắt hóa thành một nắm đấm hỏa diễm, nghênh tiếp thanh kiếm kia.

Oành, nắm đấm cùng kiếm chạm vào nhau, dồn dập dập tắt.

Những người bọn họ đều tu đến Cực Cảnh đỉnh cao, cho dù công pháp tu luyện có chỗ bất đồng, nhưng cấp độ nguyên lực cách biệt cực kỳ nhỏ, muốn dựa vào nguyên lực thuần túy liều đến quyết ra thắng bại, vậy ít nhất cũng có thể liều mấy năm.

Có thể để cho bọn họ phân ra thắng bại, chính là quy tắc, bí pháp, huyết mạch!

- Kiến thức nông cạn!

Thạch Hoàng xì một tiếng.

Bắc Hoàng cũng gật đầu nói:

- Chỉ ta biết, ở Thất Sương Tinh Vực có một người... rất mạnh rất mạnh, ta từng ở Nhật Nguyệt Cảnh tiểu cực vị cùng hắn đánh nhau đồng cấp, nhưng bị hắn ở trong trăm chiêu oanh bại.

Lời vừa nói ra, mọi người kinh hãi.

Bắc Hoàng mạnh bao nhiêu, tất cả mọi người là tận mắt nhìn thấy, cùng Xích Hoang Cực đại chiến, cuối cùng bởi vì phẩm chất Thần Khí chênh lệch một chút xíu, lúc này mới sẽ thua trận.

Chỉ lấy sức chiến đấu bản thân mà nói, Bắc Hoàng tuyệt không yếu hơn Xích Hoang Cực.

Nhưng Vương trong Vương như vậy, lại tự nhận bị một người khác ở trăm trong chiêu đánh bại!

Chuyện này... Đối phương đến cùng là quái vật gì, cũng quá mạnh đi.

- Ha ha, này là vì các ngươi kiến thức nông cạn!

Thạch Hoàng xì một tiếng.

- Các ngươi ở thế giới này, cho rằng trong một tinh cầu cùng cấp vô địch liền có thể xưng vương, làm sao biết toàn bộ thế giới lớn bao nhiêu?

Đám người Vân Nữ lộ ra vẻ lúng túng, cái này đổi từ trong miệng người khác nói ra, bọn họ tự nhiên sẽ xem thường, cho rằng đối phương chỉ là đố kị, nhưng một vị Vương giả mở miệng, thậm chí còn là Vương trong Vương, vậy phân lượng liền nặng.

Chỉ là Thạch Hoàng nói quá trực tiếp, đả kích bọn họ đến thương tích đầy mình.

Bắc Hoàng ôn hòa nở nụ cười nói:

- Có mấy người, vẫn ở hai giới qua lại, đồng thời thể ngộ quy tắc của hai giới, hòa làm một thể. Vì lẽ đó, đánh nhau cùng cấp, bọn họ tự nhiên càng mạnh hơn!

- Cái gì!

Vân Nữ, Dương Lâm, Thác Bạt Đông kinh hãi đến biến sắc, ngay cả Vô Diện cũng lộ ra kinh sợ.

Thạch Hoàng lại xì một tiếng nói:

- Các ngươi cho rằng, trước được chỗ tốt là cái gì? Trong đó có quy tắc của Minh Giới, bằng không dựa vào cái gì để cho các ngươi ở cảnh giới bất biến, bí pháp bất biến, huyết mạch bất biến, sức chiến đấu tăng lên rất nhiều?

Đám người Vân Nữ lần thứ hai lấy làm kinh hãi, không nghĩ tới còn có thuyết pháp như vậy.

Bọn họ giới hạn ở cấp độ, người mạnh nhất ở sau lưng chỉ là Hằng Hà Cảnh, nói đến lý giải võ đạo, làm sao có thể so với Thạch Hoàng, Bắc Hoàng có bối cảnh Thánh Nhân?

- Có điều, mặc kệ là Minh Giới đi Thần giới, hay Thần giới đi Minh Giới, đều quá nguy hiểm.

Bắc Hoàng lắc đầu, dù cho là hắn cũng không dám dễ dàng đặt chân Minh Giới, một khi bộc lộ thân phân, hắn tất nhiên sẽ bị cường giả Minh Giới truy sát.

Vân Nữ kỳ quái nói:

- Nếu đồng thời tìm hiểu quy tắc hai giới có thể trở nên mạnh hơn, tại sao hai giới không lẫn nhau lùi một bước, để song phương đều có cơ hội tìm hiểu?

- Lấy hai giới đối lập như hiện tại, làm sao có khả năng cho võ giả đối phương đến địa bàn của mình lĩnh ngộ quy tắc?

Bắc Hoàng thở dài.

- Đóng băng ba thước, không phải nhất nhật chi hàn, hai giới trời sinh đối lập, như nước với lửa, làm sao có khả năng ở chung hòa thuận?

Bọn người Vân Nữ không tiếp tục nói nữa, chỉ cần bọn họ hỏi mình một chút, trừ khi nơi này là thiên kiêu hội của hai giới, bằng không nhìn thấy một tên sinh linh Minh Giới, bọn họ sẽ không xuất thủ đánh chết sao?

Đáp án không nghi ngờ chút nào là khẳng định.

Giết nhiều một sinh linh của Minh Giới, Thần giới sẽ an toàn nhiều một phần, đặc biệt là thiên tài, vậy giết một cái ý nghĩa càng lớn.

Bọn họ cũng nghĩ như vậy, huống chi là những người khác?

Hai giới xung đột, là ở nguồn cội, hơn nữa không biết tích oán bao nhiêu năm, làm sao có khả năng hóa giải? Làm sao có khả năng ở chung?

- Có điều, tại sao rõ ràng là thế giới đối lập, chúng ta tìm hiểu quy tắc Minh Giới lại có thể tăng lên thực lực của mình?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 35 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như top 5 tro troll cuc doc voi rubik duongpx, tuyet hoa nu than long snow flower tap 1 thuyet minh chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status