Thần đạo đan tôn

Chương 2179: Thu hoạch Dương Hồn Thạch (Hạ)

Đây là Dương Hồn Thạch.

Bọn họ ăn chí ít chừng trăm con cá. Nhưng Dương Hồn Thạch gom lại một chỗ lại còn không bằng một hạt lạc.

Muốn sống nhờ Phân Hồn, chí ít Dương Hồn Thạch cũng phải lớn bằng nắm tay mới được. Hơn nữa, còn là cả một khối, không có khả năng là chất đống thành.

Tuy rằng chúng còn có thể luyện hóa tinh luyện, nhưng bản thân cũng chỉ có nhỏ như vậy. Sau khi luyện hóa chắc hẳn không còn. Có thêm nữa cũng sẽ không có thay đổi gì.

Cho nên nói, loại Dương Hồn Thạch giống như vậy chính là đá bỏ đi, không có một chút xíu ý nghĩa nào.

- Tiếp tục.

Bốn người đi tới. Tuy rằng lại gặp phải vài đàn cá, nhưng chỉ khiến cho Hổ Nữu ăn no có lộc ăn mà thôi. Bọn họ nhận được Dương Hồn Thạch đều nhỏ đến mức đáng thương.

Một tháng tiếp theo, bọn họ một đường gặp mấy đàn cá cũng không có nửa điểm biến hóa. Tất cả đều như vậy.

- Xem ra, trên mặt biển rất khó có được Dương Hồn Thạch tốt. Chỉ có thể đi xuống.

Lăng Hàn nói.

- Vậy chúng ta đi xuống ngay đi.

Bọn họ bơi về phía đáy biển. Sau khi bơi gần nửa ngày, phía trước xuất hiện một con bạch tuộc cực lớn, toàn thân màu xanh, trong suốt. Mỗi một cái xúc tu đều dài đến trăm trượng. Tám chân nó mở ra, lay động ở trong nước biển.

- Đây cũng là một con lớn.

Lăng Hàn xông ra ngoài, muốn giơ tay lên, đánh ra một đạo kiếm giết chóc.

Không giống như đàn cá trước đó chỉ biết chạy thoát thân. Gia hỏa kia lập tức di chuyển một cái xúc tu lên chống đỡ qua. Nhưng chỉ vừa đụng đến kiếm quang, xúc tu liền bị chém đứt. Máu màu xanh nhất thời tản ra.

Nhưng uy lực một kiếm này của Lăng Hàn cũng bị ngăn cản. Đầu con bạch tuộc chợt phồng lên, hình như đang tức giận.

Vút.

Một cái xúc tu thật dài đánh qua, dẫn động quy tắc hệ thủy, uy lực ngập trời.

Lăng Hàn cười ha ha một tiếng, đưa quyền lên đón nhận, đồng dạng dẫn động quy tắc hệ thủy. Đây chính là một trong ba quy tắc lớn hiện tại hắn nắm giữ sâu nhất.

Trong tiếng đánh nổ, sóng nước điên cuồng phun ra. Nhưng biển rộng này thần kỳ vô cùng. Mmỗi giọt nước đều có thể chia sẻ công kích. Bởi vậy, chỉ là có chút dư âm nhộn nhạo mà thôi.

- Cấp bậc Âm Hồn.

Lăng Hàn đưa ra phán đoán.

- Chỉ có điều, mạnh mẽ hơn nếu so với Âm Hồn bình thường. Có thể lấy ra quy tắc hệ thủy trong biển rộng này, tiêu hao phần lớn công kích. Chiến lực của bản thân lại không tính là gì.

Ở trong biển rộng này giao chiến, lại tương đương với con bạch tuộc lớn này nắm giữ thể phách của Lăng Hàn. Bởi vậy cho dù chiến lực cũng không phải đặc biệt mạnh mẽ, nhưng muốn giết chết nó, khó khăn.

Khó hơn nữa cũng phải giết.

Ba nàng đều ra tay, Nhu Yêu Nữ chỉ tham gia tượng trưng mà thôi. Tứ Trảm Hoàng giả làm sao có thể là đối thủ của con bạch tuộc này.

Lăng Hàn bừng tỉnh. Thảo nào Phân Hồn bước này khó có thể đột phá được như vậy. Bởi vì đối thủ như con bạch tuộc lớn này chỉ có Đế giả mới có thể đối phó. Nhưng trong một thiên vực lại có mấy Đế giả?

Phần lớn mọi người chỉ có thể giết giết những con cá nhỏ gì đó, tích tiểu thành đại.

Nếu như còn chưa đủ nhiều, vậy thì đồng nghĩa với đi tới một chuyến vô ích, cần chờ làn mở ra tiếp theo.

Con bạch tuộc này quả thực khó giết. Nhưng nó không chịu nổi Lăng Hàn, nữ hoàng, Hổ Nữu đều tu luyện quy tắc giết chóc, còn nắm giữ Diệt Thiên Cửu Kiếm. Lực phá hoại này quá mạnh mẽ. Ba người liên thủ liền chém con bạch tuộc lớn này thành mảnh nhỏ.

Hổ Nữu vui vẻ thu con bạch tuộc vào. Đây chính là thức ăn ngon. Lăng Hàn lại tìm được một Dương Hồn Thạch không tệ có kích thước lớn bằng nắm tay, ánh sáng màu vàng.

- Có thể dung nạp Phân Hồn.

Lăng Hàn gật đầu, đặt Thạch Đầu ở trong tay, chuyển một tia thức hải vào. Chợt hắn cảm thấy có một loại kích động thần hồn muốn xuất khiếu.

Dương Hồn Thạch có thể coi như là loại thức hải khác.

Vô số năm trôi qua, mọi người tự nhiên đã sớm tổng kết ra quy tắc. Dương Hồn Thạch có thể thành công dung nạp Phân Hồn, ít nhất phải lớn bằng nắm tay. Đồng thời còn phải tỏa ra ánh sáng màu vàng. Nếu như không đạt được tiêu chuẩn này, vậy cần dung hợp càng nhiều Dương Hồn Thạch để tiến hành luyện hóa, tinh luyện.

Chỉ có điều, Dương Hồn Thạch càng lớn càng tốt. Điều này trực tiếp quyết định thực lực của võ giả ở trong Phân Hồn Cảnh. Cho nên nhất định phải thận trọng, hoàn toàn không nên nóng vội, thấy một khối có thể sử dụng liền dùng là không được.

Lăng Hàn thu khối Dương Hồn Thạch này vào. Chiến lực của nhóm người bọn họ quá mạnh mẽ, hoàn toàn có thể thu được Dương Hồn Thạch càng nhiều hơn, lớn hơn nữa, càng tinh khiết hơn nữa.

Bọn họ tiếp tục đi xuống phía dưới. Thỉnh thoảng bọn họ lại gặp phải sinh vật biển cùng loại với bạch tuộc, cần một phen khổ chiến mới có khả năng bắt được, cống hiến ra cho bọn họ một khối Dương Hồn Thạch.

Lăng Hàn vẫn nhân lúc rảnh rỗi luyện hóa Dương Hồn Thạch. Sau khi hắn dung hợp một trăm khối Dương Hồn Thạch màu vàng, đá tinh luyện đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại. Ánh sáng màu lại có phương hướng phát triển về phía màu xanh lục.

Hắn dung hợp Dương Hồn Thạch càng nhiều, đá tinh luyện lại càng xám ngắt. Khi hắn dung hợp tròn hai trăm khối Dương Hồn Thạch, đá tinh luyện lại biến thành màu xanh lục tinh khiết.

Phẩm chất lại tiến thêm một bước.

Theo tư liệu Lăng Hàn nhận được, Dương Hồn Thạch phân chia ra bảy cấp bậc. Từ thấp đến cao phân ra các màu khác: màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu xanh lục, màu xanh lam, màu chàm và màu tím.

Nói cách khác, phải đạt được đẳng cấp thứ ba, như vậy mới có thể dung nạp Phân Hồn. Bằng không Dương Hồn Thạch ở trong quá trình "ấp trứng" sẽ vỡ nát. Vậy việc trùng kích Phân Hồn Cảnh tất nhiên là kết thúc trong sự thất bại.

Thảo nào đột phá Phân Hồn khó khăn như vậy. Bởi vì cần chém giết sinh linh cường đại giống như con bạch tuộc lớn. Đây chính là tồn tại cấp bậc Âm Hồn. Cho dù là Tứ Trảm Hoàng giả gặp được cũng chỉ có sợ hãi.

Cho nên ngoại trừ Đế giả ra, cũng chỉ có thể giết cá nhỏ, tích tiểu thành đại, khiến cho việc đột phá Dương Hồn trở nên đặc biệt khó khăn vô cùng.

Sau khi Dương Hồn Hải mở ra, sẽ kéo dài một khoảng thời gian rất dài mới có thể đóng lại. Nhưng cũng chỉ có mấy trăm năm mà thôi. Thời gian lại không cố định. Thời gian ngắn nhất chỉ giằng co hơn một trăm năm. Dài nhất lại đạt tới bảy trăm năm.

Nếu ở trong vòng trăm năm nhận được Dương Hồn Thạch màu vàng, điều này lại đặc biệt khó khăn.

Bốn người tiếp tục đi về phía đáy biển. Hiển nhiên, càng tiến vào sâu bên trong biển rộng, sinh vật gặp phải lại càng cường đại. Dương Hồn Thạch nhận được cũng lại càng lớn hơn, độ tinh khiết cao hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như su that ve 3 hon 7 via ma dan gian truyen mieng bao doi nay la gi, nhan cu vi bat thien song qua nhan nha khong co muc dich that de mang hoa vao than sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.