Thần đạo đan tôn

Chương 2529

Lăng Hàn thất kinh, may là Quang Minh cùng Hắc Ám đối lập, cũng may là còn có Huyền Nghịch vị diện đang tấn công dị vực, bằng không Thiên Tôn dị vực đồng loạt ra tay, phỏng chừng Tiên Vực từ vài kỷ nguyên trước liền không tồn tại.

- Chiến tranh vị diện, bao phủ hết thảy Nguyên Thế Giới, không có người nào có thể may mắn thoát khỏi.

Lăng Hàn thở dài, sự thật tàn khốc này để hắn chiến ý cực kỳ, tương tự cũng áp lực tầng tầng.

Lúc này nếu như có cường giả vị diện cao đẳng, thậm chí vị diện đỉnh cấp tiến vào, vậy không phải có thể bằng sức một người liền có thể quét ngang?

Mạnh mẽ, chỉ có mạnh mẽ mới là lập thân chi đạo.

Lăng Hàn tạm thời thả xuống hiếu kỳ cùng suy tư đối với chiến tranh vị diện, ngược lại lấy thực lực bây giờ của hắn cũng chỉ có thành bia đỡ đạn, chỉ có một đường nỗ lực tăng lên.

Hi vọng dị vực có thể chống đỡ nhiều một hồi, cũng hi vọng Tiên Vực có thể chống đỡ nhiều một hồi, chờ hắn có đầy đủ thực lực nghịch chuyển thiên địa.

Hoàn cảnh võ đạo của dị vực rõ ràng mạnh hơn Tiên Vực, bởi vì người người đều biết, nếu như không thể hạ Tiên Vực, một ngày nào đó bọn họ sẽ bị Huyền Nghịch vị diện công hãm, bởi vậy mỗi người đều đặt tu luyện ở vị trí thứ nhất.

Vùng thế giới này cũng đạt đến một thịnh thế, số lượng Tiên dược nhiều hơn Tiên Vực rất nhiều, hơn nữa các loại thiên địa kỳ trân cũng càng nhiều, giúp dị vực bồi dưỡng được số lượng thiên tài cùng cường giả kinh người.

Vì tấn công Tiên Vực cùng chống lại xâm lấn, toàn bộ dị vực đều động viên, Bách Chiến Học Viện chính là một trong vô số học viện của dị vực, do Tổ Vương mở, toàn lực bồi dưỡng thế hệ trẻ tuổi, tăng lên cấp độ võ đạo của toàn bộ dị vực.

Chúng sinh phụ thuộc vào thiên địa, mà lực lượng của chúng sinh cũng có thể tặng lại cho thiên địa, nếu người người như Long, thì lực lượng thiên địa vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả áp chế kẻ xâm lấn liền càng mạnh mẽ.

Lăng Hàn không khỏi nghĩ đến đám người Phong Tình Thiên Tôn, bọn họ phong tỏa tin tức dị vực xâm lấn, che đậy thái bình, cái này kỳ thực là buông lỏng tâm tiến thủ của chúng sinh, cũng làm cho lực lượng thiên địa không được tăng cường, áp chế đối với cường giả dị vực đương nhiên không đủ ra sức.

Suy nghĩ tới bọn họ tiêu cực chống lại, vậy hoàn toàn có thể khẳng định, ba nhân vật này căn bản không nghĩ tới muốn chống đỡ dị vực xâm lấn, trái lại ngăn cản, ước gì Tiên Vực sớm hủy diệt một chút.

Tại sao ba người bọn họ không trực tiếp ra tay?

Bởi vì Thiên Tôn để thiên địa bất dung, hiện thân sẽ bị nhằm vào, ra tay càng sẽ gặp đến thiên địa phản phệ, giết một người hai người không có chuyện gì, nhưng số lượng nhiều, bảo đảm nhân quả như vậy ngay cả Thiên Tôn cũng không thể chịu đựng.

Ồ!

Lăng Hàn đột nhiên rõ ràng, tại sao Cổ Giới sẽ bị chia ra làm hai, cũng không cho phép mang người của Cổ Giới tiến vào Tiên Vực, bởi vì nếu Cổ Giới hoàn chỉnh, sẽ có nhiều người hơn tiến vào Tiên Vực, xung kích Trảm Trần, Phân Hồn cùng cảnh giới càng cao hơn, cứ như vậy, lực lượng thiên địa sẽ được tăng cường, vậy thì quay lưng với ý nguyện của đám người Phong Tình Thiên Tôn.

Đương nhiên, cũng khả năng có nguyên nhân cấp độ càng sâu, vậy Lăng Hàn đã nghĩ không tới.

- Mặc kệ những cái này, đi tu luyện, ta phải nhanh chóng đột phá Phân Hồn. Rõ ràng đã là Nhị Bí, nhưng làm một Ngũ Trảm, cảm giác này thực khó chịu.

Lăng Hàn rời phòng tài liệu, chuẩn bị đi tu luyện thật tốt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau bi thu, phuong thuc post rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.