Thần đạo đan tôn

Chương 2570: Máu Tổ Vương

Bọn họ nghỉ ngơi ba ngày, lại lần nữa sử dụng Truyền Tống Trận trong thành, đi tới một thành thị khác, lần này bọn họ không có nghỉ ngơi nữa, mà tiếp tục ra khỏi thành bay đi.

Bởi vì Truyền Tống Trận kế tiếp ở chỗ thật xa, một đường đi qua thời gian đủ để bọn họ tiêu đi tác dụng phụ.

Bọn họ cứ như thế, một đường vừa đi vừa nghỉ, thỉnh thoảng lại nghỉ ngơi mấy ngày, qua lại ở trong thiên địa dị vực bao la.

Tất cả mọi người không có lãng phí thời gian, đạt đến cảnh giới như bọn họ, đi, ngủ đều có thể tu luyện, chỉ là hiệu suất sẽ hơi thấp hơn một ít.

Mười năm sau, bọn họ đã đi vô số con đường, mà tốc độ cũng nhanh hơn bọn họ dự liệu một chút, đã qua một nửa, nếu như tất cả thuận lợi, vậy chỉ cần mười năm liền có thể chạy tới Tứ Hoa Học Viện.

Ngày đó, bọn họ từ Truyền Tống Trận đi ra, tìm chỗ đặt chân, cái Truyền Tống Trận kế tiếp ở trong thành này, không cần bọn họ chạy đi, có thể cẩn thận nghỉ ngơi một chút.

Nhưng mà, bọn họ phát hiện thành phố này có chút náo nhiệt đến lạ kỳ.

Những thành thị khác tuyệt đối không có náo nhiệt như thế, nhiều người đã đến tình trạng chen chúc, khắp nơi có thể nhìn thấy Võ Giả muôn hình muôn vẻ, mỗi chủng tộc đều có, có mạnh có yếu, có nam có nữ, có già có trẻ.

Tất cả mọi người hết sức tò mò, nơi này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, tại sao chạy tới nhiều người như vậy?

Bọn họ đi hỏi thăm một chút, hóa ra nơi này sắp tiến hành một cuộc bán đấu giá, mà trên buổi đấu giá xuất hiện một bảo vật, là một bình máu Tổ Vương, hơn nữa còn đạt đến Thập Tứ Liên.

Sau khi nghe nói, tất cả mọi người đều cực kỳ động lòng.

Bất luận đồ vật nào trên người Tiên Vương đều là bảo vật, tương đương với Tiên dược hình người, chỉ là ai cũng “hái” không được. Mà muốn nói trên đại dược hình người này bộ phận nào quý giá nhất, vậy không nghi ngờ khẳng định là tinh huyết.

Lần đấu giá này chỉ là máu của Tổ Vương, mà không có nói tinh huyết Tổ Vương, vậy hiệu quả liền chênh lệch rất nhiều, nếu không thì, sàn đấu giá khẳng định đã sớm trắng trợn tuyên dương.

Ngẫm lại cũng đúng, tinh huyết là đồ vật hiếm có cỡ nào, ngay cả Tiên Vương cũng không thể có nhiều, là tinh hoa của một vị Tiên Vương. Hơn nữa, Tiên Vương sẽ lấy ra đồ vật trên người mình bán kiếm tiền sao, muốn tiền, tùy tùy tiện tiện liền có thể đạt được vô số.

Vì lẽ đó, máu Tổ Vương này khẳng định không phải một vị Tổ Vương chủ động lấy ra, hoặc là ở trong đại chiến rơi ra, bị người nhặt lên, hoặc chính là Tổ Vương tử vong, tinh luyện từ trên người hắn.

Đừng nói mấy Tiên Phủ Cảnh như U Nguyên, ngay cả hai cường giả cấp bậc Thăng Nguyên cũng tim đập thình thịch, hận không thể chiếm làm của riêng.

Ngược lại thời gian còn nhiều, mà khoảng cách buổi đấu giá bắt đầu chỉ mấy ngày, mọi người liền quyết định ở đây thêm mấy ngày, chờ buổi đấu giá qua lại hành động.

Tất cả mọi người làm nóng người, muốn lấy được bình máu Tổ Vương này, lặng lẽ kiểm kê tiền của mình, có đủ mua lại bình máu Tổ Vương này hay không.

Nhìn nhiều người như vậy đi tới nơi này, liền biết bình máu Tổ Vương này quý giá cỡ nào, đến thời điểm cạnh tranh tuyệt đối là cực kỳ kịch liệt.

Cách ngày bán đấu giá chỉ bảy ngày, bởi vậy, bọn họ không có nghỉ ngơi mấy ngày, liền đi tới sàn đấu giá.

U Nguyên khát vọng nhất, cho dù hắn là Đế Tinh, tu vi tinh tiến hầu như không có bình cảnh, nhưng đột phá vẫn cần tích lũy. Hiện tại, hắn cần thời gian tích lũy rất lâu, để cho mình tích lũy lâu dài sử dụng một lần, một lần xung kích trên Thập Nhất Bí.

Một bình máu Tổ Vương tuyệt đối có thể giúp hắn bước ra bước đi này.

Hắn không có dấu vết nhìn Lăng Hàn một chút, chỉ cần tiến thêm một bước nữa, hắn sẽ lấy Lăng Hàn khai đao, ở trước mặt mọi người nhục nhã hắn, cuối cùng lén lút làm thịt, triệt để xóa đi gia hỏa mang cho mình sỉ nhục này.

Vô Nhai, Tốn Phong cũng không cam lòng yếu thế, bọn họ cách Thập Nhất Bí xa xa khó vời, nhưng có một bình máu Tổ Vương giúp đỡ, liền có thể nhìn thấy hi vọng.

Những người khác cũng gần như vậy, ngay cả Uyên cùng Thất Sương cũng hai mắt tỏa sáng, nếu như bọn họ có lượng lớn máu Tổ Vương, nói không chắc có thể đột phá Tổ Vương, tuy hy vọng này nhỏ đến đáng thương, nhưng vẫn để bọn họ quyết định táng gia bại sản cũng phải bắt bình máu Tổ Vương này.

Một lúc sau, bọn họ đi tới sàn đấu giá.

Dù lần này vì máu Tổ Vương còn cố ý mở rộng sàn đấu giá, hơn nữa tổng cộng có bốn đường nối có thể đi vào, nhưng bên ngoài vẫn xếp dài như trường long, không biết có bao nhiêu người khát vọng với chai bảo huyết này.

Sắc mặt bọn người U Nguyên không dễ nhìn chút nào, trên người bọn họ mang theo tài vật có hạn, chỉ có một ít Tinh Thạch để tu luyện, một hai cây Tiên dược dùng để trợ giúp đột phá hoặc cứu mạng, nhưng tuyệt đối không thể là đại dược cấp Tiên Vương.

Nhưng những người khác là có chuẩn bị mà đến, muốn đánh thắng những người này nói nghe thì dễ?

Trước Lăng Hàn ở khu vực trung lập chôn giết hơn một trăm Tổ Vương, tự nhiên cũng nắm giữ của cải kinh người, nhưng hắn đối với máu Tổ Vương không có hứng thú gì, bởi vì mặc dù lúc đó có chút Tổ Vương bị hắn thô bạo đánh giết thành cặn bã, nhưng vẫn có rất nhiều Tổ Vương bảo tồn thi thể hoàn chỉnh, bị hắn thu vào trong Hắc Tháp.

Muốn máu Tổ Vương, hắn có nhiều, thậm chí tinh huyết Tổ Vương cũng không ít.

Nhưng để hắn trực tiếp đi sử dụng máu Tổ Vương, vậy uống vào khả năng duy nhất chính là bạo thể mà chết.

Năng lượng trong đó quá lớn, ý chí võ đạo lại quá mạnh, căn bản không phải hắn bây giờ có thể chịu đựng.

Muốn dùng, nhất định phải mời chí cường giả ra tay, hỗ trợ luyện hóa vật chất trong đó, bằng không chính là đang tìm chết.

Phòng đấu giá có thể lấy ra máu Tổ Vương bán, hẳn là đã luyện hóa vật chất trong đó, có thể trực tiếp sử dụng.

Lăng Hàn cảm thấy hứng thú chính là loại thủ đoạn luyện hóa này, nếu như có thể học được, vậy hắn tương đương với thu được số lượng Tiên Vương đại dược kinh người.

Hắn mượn cớ tách mọi người ra, thậm chí không để ba nữ theo, mà tìm góc không người, thay đổi hình thể, biến thành một Thiên Sứ tộc, khí tức cũng biến đổi, nhưng hắn không có tu luyện quy tắc Quang Minh, vừa động thủ sẽ lộ ra nguyên hình.

Thiên Sứ tộc trời sinh liền có thể sai khiến quy tắc Quang Minh, cho dù không có chủ tu môn quy tắc này, vẫn sẽ ở thời điểm xuất thủ bất tri bất giác hiện ra.

Hắn xếp hàng vào sân, sau đó liên lạc với nhân viên của phòng đấu giá.

- Ngươi nói, có đồ vật cực kỳ quý trọng bán ra?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như danh tu dem duoc, su khac nhau mac học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công