Thần đạo đan tôn

Chương 2694: Tiên Vương đại chiêu

Đây là “chân tướng” mà Thương Bắc Tiên Vương có thể nghĩ đến, dù sao hắn chỉ là Tiên Vương tầng một, căn bản không có tư cách đi tiếp xúc lực lượng độc nhất vô nhị trong thiên địa kia, cho dù nơi này có rất nhiều Hồng Ma Thổ.

Tiên Vương sử dụng Hồng Ma Thổ là không có chút hiệu quả, đây là thiên địa thiết lập ổn định.

Lăng Hàn nhún vai một cái:

- Tùy ngươi nghĩ ra sao.

Hắn dừng một chút.

- Muốn đánh, ta phụng bồi, không đánh, thì đừng chậm trễ ta làm việc!

Lời này cực kỳ không khách khí, suýt chút nữa là nói không đánh, ngươi nhanh cút cho ta.

Thương Bắc Tiên Vương không khỏi trợn mắt, từ khi hắn thành tựu Tiên Vương, cho dù Tiên Vương tầng hai, thậm chí tầng ba cũng không dám nói chuyện với hắn như vậy. Sát khí của hắn bốc lên, nhìn chằm chằm Lăng Hàn thật chặt, ngón trỏ khẽ động, ý nghĩ giết thiên tài trẻ tuổi này dật động ở trong đầu, một phát không thể thu thập.

- Người trẻ tuổi, ngươi quá ngông cuồng!

Hắn uy nghiêm đáng sợ nói.

Lăng Hàn cười ha ha, uốn éo cái cổ, nhún vai một cái:

- Muốn đánh thì nhanh một chút, không nên dài dòng văn tự.

Thể thuật của hắn cực kỳ khủng bố, hơi động một chút, thật giống như một cự thú Viễn Cổ Hồng Hoang thức tỉnh, không khí rung động, từng làn từng làn lực lượng tuôn về phía bốn phương tám hướng, oành oành oành, chỗ lực lượng dâng đến, tất cả mọi người như uống rượu say, dưới chân lảo đảo, không ít người đặt mông ngồi trên đất.

Phải biết, có thể đi tới nơi này đều là Thăng Nguyên Cảnh!

Lúc này mọi người mới có nhận thức càng sâu, Lăng Hàn... Xác thực nắm giữ thực lực ngang hàng Tiên Vương!

Quá khó mà tin nổi, chỉ vừa đi tới Tiên lộ liền nắm giữ lực lượng cấp Tiên Vương, như vậy một khi hắn tu ra Tiên chủng, chân chính đặt chân Tiên Vương cảnh thì sao? Vậy hắn sẽ mạnh ra sao?

Chỉ nghĩ tới khả năng như vậy một chút, mỗi người đều hô hấp gian nan.

Cái nam nhân này, khai sáng một lịch sử, một kỷ lục vĩnh viễn không người nào có thể đánh vỡ.

Thương Bắc Tiên Vương hừ một tiếng, hai tay hóa thành trảo, hiện ra ánh sáng vàng kim lộng lẫy.

Hắn là tu quy tắc hệ Kim đắc đạo, cũng cùng quy tắc hệ Kim tương thông, chẳng khác gì là một bộ phận của quy tắc hệ Kim. Cái này vừa động thủ, quy tắc hệ Kim tràn ngập ra vô tận, quấn quanh ở trên người hắn, hóa thành chín mươi chín Kim Long, thần uy lẫm lẫm, hiển lộ hết phong thái Tiên Vương.

Tiên Vương đều có thể thuyên chuyển quy tắc bản thân, chỉ là cảnh giới càng cao, có thể thuyên chuyển quy tắc càng nhiều, sức chiến đấu tự nhiên cũng càng mạnh mẽ.

Mà quy tắc là thực hóa của lực lượng thiên địa, một loại pháp tắc, đại diện cho thiên địa ý chí, Tiên Vương phẫn nộ liền tương đương với thiên địa phẫn nộ, khủng bố không thôi.

Mỗi người đều nằm bò trên đất, nhưng chỉ cần tu ra một tia Tiên chủng, liền có thể đối kháng uy thế như vậy.

Lăng Hàn rất hứng thú, tuy hắn giết qua Tiên Vương, nhưng đều là mượn dùng ngoại lực, không phải lực lượng thiên địa của khu vực trung lập, chính là Hắc Tháp phát uy.

Lần này, hắn có thể dựa vào lực lượng của mình giết Tiên Vương sao?

Thương Bắc Tiên Vương ra tay, một trảo đánh ra, không ngừng phóng to, thật giống như toàn bộ thiên địa đều chỉ còn dư lại một mảnh màu vàng.

Lăng Hàn hét dài một tiếng, nộ quyền cử động, hắn cực kỳ cường thế, cùng Thương Bắc Tiên Vương cứng đối cứng, hoàn toàn không sợ.

Hai người đại chiến, từ trên mặt đất đánh tới trên trời, mọi người ở phía dưới chỉ có thể nhìn thấy ánh sáng vô tận bùng lên, còn có như tiếng sấm nổ vang không ngừng.

Có người muốn lên không, khoảng cách gần quan sát, nhưng phát hiện căn bản nhảy không lên, bởi vì thiên địa bốn phía không đâu không tràn ngập uy thế chí cao của Lăng Hàn cùng Thương Bắc Tiên Vương, bay lên không liền bị trọng thương, cưỡng ép đi lên chính là đối nghịch Tiên Vương, vậy tự nhiên chỉ có thể biến thành tro bụi.

Giữa bầu trời, Lăng Hàn sử dụng hết thảy khả năng, đánh cho thoải mái tràn trề.

Tiên Vương ở mức độ quy tắc càng cao hơn, bởi vậy Thương Bắc Tiên Vương lấy ra lượng lớn quy tắc hệ Kim, hoàn toàn tràn ngập nơi đây, Lăng Hàn căn bản thuyên chuyển không được bất luận quy tắc gì, mà hắn mặc dù là Tiên Thể, có thể vận dụng thời gian lưu, nhưng không được lực lượng thiên địa bổ sung, tương tự có lo lăng tiêu hao hết.

Bởi vậy, ở trên mức độ quy tắc Lăng Hàn liền bị áp chế hoàn toàn, nhưng cái này không đáng kể, hắn vốn không phải dựa vào lực lượng quy tắc đánh nhau.

Ngược lại, không có quy tắc quấy rầy, hắn có thể chăm chú ở trên thể thuật, một quyền một cước, đều là thể lực phát uy, để hắn vận dụng lực lượng như vậy càng tốt.

Hắn càng đánh càng mạnh, có lúc lấy tổn thương đổi tổn thương, đấu pháp hoàn toàn không nói đạo lý.

Hết cách rồi, thể phách của hắn quá mạnh mẽ, lực phòng ngự thông thường thì tương đương với Tiên Vương cấp thấp nhất, mà một khi chủ động vận chuyển Bất Diệt Thiên Kinh, sức phòng ngự của hắn còn có thể bão táp một đoạn dài, có thể hoàn toàn ngạnh kháng oanh kích của Tiên Vương,

Ngay cả Thương Bắc Tiên Vương cũng có loại cảm giác đau đầu, từ trước tới nay chưa từng gặp qua đối thủ như vậy, rõ ràng là sức chiến đấu cấp Tiên Vương, nhưng còn dùng lấy tổn thương đổi tổn thương, đấu pháp đồng quy vu tận.

Mà càng làm cho hắn bất đắc dĩ chính là, nhưng phòng ngự của Lăng Hàn còn cực kỳ mạnh mẽ, hoàn toàn có thể ngạnh kháng công kích của hắn, để hắn trong khi xuất thủ cũng có mấy phần kiêng kỵ, không dám thâm nhập, vạn nhất bị Lăng Hàn nắm lấy cơ hội xằng bậy một cái, vậy hắn thật có khả năng bị đánh tổn thương.

Tiên Vương bị Thăng Nguyên Cảnh đả thương, đây là nhục nhã cỡ nào?

Ra tay cũng có kiêng dè, Thương Bắc Tiên Vương muốn trấn áp Lăng Hàn liền càng thêm khó khăn, chậm chạp không mở ra cục diện, chiến đấu vẫn giằng co.

Vừa bắt đầu, Thương Bắc Tiên Vương còn có nghĩ xa, kia chính là Lăng Hàn dùng Hồng Ma Thổ, không thể vẫn duy trì trạng thái này, nhưng đánh một canh giờ, Lăng Hàn vẫn sinh long hoạt hổ, vậy thì để hắn cảm thấy không đúng lắm.

Hắn có chút phiền muộn, ra tay lâu như vậy lại còn không có trấn áp Lăng Hàn, trên mặt thực không nhịn được.

Vì sao tiểu tử này lại mạnh như vậy?

Trong lòng Thương Bắc Tiên Vương tràn ngập tò mò, đến hiện tại hắn có thể khẳng định, Lăng Hàn không có dùng Hồng Ma Thổ, mà là dùng một loại biện pháp khác để sức chiến đấu bay vọt, điều này làm cho hắn tim đập thình thịch, phát lên mơ ước mạnh mẽ.

Hắn nhất định phải đạt được bí pháp như vậy, tất có thể để cho thực lực của hắn vượt lên vô số lần, trấn áp Tiên Vương tầng hai, ngang hàng Tiên Vương tầng ba là điều chắc chắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng anh hay cho nu, phan mem ghi am tren may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.