Thần đạo đan tôn

Chương 2907: Cổ Mộ quần (2)

Bọn hắn bước về phía một cổ mộ, cái mộ phần này ở thời điểm kiến tạo liền để lại môn hộ, hiện tại bị người oanh mở, lộ ra ánh sáng yếu ớt, chí ít có bảy tám người đã vượt lên trước tiến vào.

Bọn hắn vừa muốn đi vào, đã thấy phía sau lại tới một lớp người nữa.

- Âm Hà, ta khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn trốn đằng sau đi!

Ở trong ba người khác, có người mở miệng nói.

- Vương Đông Sâm!

Âm Hà Tiên Vương nhìn sang, lập tức nhíu mày, lộ ra hung quang.

Vương Đông Sâm, nhi tử của Vương Quân, Cát Khai Thành thành chủ!

Đây là một người trẻ tuổi dáng người thon dài, trên người quấn quanh lấy bảy đạo dị sắc, hiển nhiên cũng là một Tiên Vương tầng bảy. Mà so sánh với nhau, nhóm bọn hắn liền có thể coi là binh hùng tướng mạnh rồi, bởi vì ngoại trừ Vương Đông Sâm, rõ ràng còn có ba người đạt đến tầng sáu, hơn nữa khí vũ hiên ngang, có một loại xu thế bức nhân.

Lăng Hàn không khỏi nhìn nhiều hai mắt, ba gã Tiên Vương tầng sáu này cho hắn cảm giác rõ ràng còn cường đại hơn Vương Đông Sâm.

Cái này chỉ có một khả năng, cái kia chính là thiên phú võ đạo của ba người này cao đến kinh người, mới có khả năng vượt qua cảnh giới, ở trên khí thế vượt qua Vương Đông Sâm.

Quỷ Vương Đô có A Viên, Cát Khai Thành rõ ràng cũng xuất hiện ba tồn tại như vậy?

- Âm Hà, nghe nói chỗ các ngươi có một sát thủ, giết chết rất nhiều hậu đại của Tiên Vương tầng chín?

Vương Đông Sâm cười nói, mang theo ý trêu chọc.

- Ha ha, sau khi ta nghe nói thiếu chút nữa cười chết, có Tiên Vương tầng chín tọa trấn, còn để cho một Tiên Vương tầng bốn nho nhỏ náo lật trời, đều là phế vật sao?

- Ha ha ha!

Đám nhị thế tổ của Cát Khai Thành đều cười to, hết sức trào phúng.

Triệu Song không khỏi nhìn về phía Lăng Hàn, sắc mặt cổ quái, thầm nghĩ nếu các ngươi chọc giận vị này, chạy tới nội thành các ngươi đại náo một phen, nhìn các ngươi còn cười được không.

Âm Hà Tiên Vương giận tím mặt, điềm nhiên nói:

- Các ngươi cũng không nên quên, gia sư xuất chinh, đánh các ngươi té cứt té đái, không hề có lực hoàn thủ!

- Đánh rắm!

Vương Đông Sâm lập tức phản bác.

- Cái kia chỉ là các ngươi được Hoang Nguyệt Minh chống đỡ, hiện tại tái chiến, Cát Khai Thành chúng ta cũng có thể mời được viện binh, lại chiến một trận thử xem?

Lúc trước Cát Khai Thành bị đánh đến cầu hoà, bồi thường rất nhiều tài nguyên tu luyện, làm những nhị thế tổ này coi là vô cùng nhục nhã, đồng dạng hận chết Lăng Hàn, nếu không phải người này trời đưa đất đẩy làm sao lại làm lộ Triển Phi Vũ, nói không chừng hiện tại Quỷ Vương Đô đã thuộc về Cát Khai Thành rồi.

- Muốn đánh nhau phải không? Phụng bồi!

Vẻ mặt của Âm Hà Tiên Vương uy nghiêm nói, tuy lúc trước chư đại Tiên Vương tầng chín đều cảnh cáo bọn hắn không nên tùy ý khai chiến, thế nhưng bị đối thủ một mất một còn cỡi trên đầu, sao có thể còn nhịn được?

- Ha ha, một đám lính tôm tướng cua mà thôi.

Vương Đông Sâm khinh thường nói.

- Hạ Nghĩa, ngươi tới ra tay, để cho người này biết rõ cái gì gọi là cường đại.

Thoại âm của Vương Đông Sâm rơi xuống, liền thấy một Tiên Vương tầng sáu đi ra.

Âm Hà Tiên Vương lập tức nhíu mày, nhóm người này trừ hắn ra, mạnh nhất chính là ba Tiên Vương tầng bốn, theo thứ tự là Lăng Hàn, A Viên cùng Dương Tiếu Linh, tùy tiện ai lên cũng khó có khả năng là đối thủ của Hạ Nghĩa.

Chẳng lẽ trận chiến đầu tiên liền mình lên trận?

Thế nhưng hắn không ra tay, ai cũng sẽ thu hoạch một hồi thảm bại.

Hắn đứng dậy:

- Bổn tọa một người là đủ!

Hạ Nghĩa nhe răng cười cười:

- Ngươi có thể ngăn ta mười chiêu, liền coi như ngươi thắng.

Âm Hà Tiên Vương thiếu chút nữa tức điên, hắn là Đế Giả tầng bảy, ngươi bất quá tầng sáu mà thôi, lại còn nói mười chiêu muốn thắng ta, dũng khí từ đâu tới, tự tin ở đâu ra?

Hắn bình tĩnh lại, thản nhiên nói:

- Tốt, bổn tọa muốn nhìn, ngươi ở trong mười chiêu đả bại bổn tọa như thế nào.

Hạ Nghĩa chắp hai tay ở sau lưng:

- Dễ dàng.

- Thật sự không biết cái gọi là!

Âm Hà Tiên Vương ra tay, công tới Hạ Nghĩa.

Hạ Nghĩa cười nhạt một tiếng, ra tay phản công, rõ ràng yếu đi một cảnh giới, nhưng lại không sợ hãi chút nào cùng Âm Hà Tiên Vương đối công.

Bành!

Hai người đối oanh một cái, thân hình đồng thời run rẩy, lui về phía sau, đằng đằng đằng, bọn họ đều thối lui bảy bước mới dừng chân, lại là cục diện cân sức ngang tài.

Cái này... bên Quỷ Vương Đô, tất cả mọi người lộ ra vẻ mặt kinh hãi.

Không thể tưởng tượng nổi, Tiên Vương tầng sáu có thể cùng Tiên Vương tầng bảy đối oanh mà không rơi vào thế hạ phong, phải biết rằng Âm Hà Tiên Vương còn là một vị Đế Giả!

Triệu Song không khỏi nhìn về phía Lăng Hàn, ngoại trừ Lăng Hàn, còn có yêu nghiệt biến thái như thế?

Âm Hà Tiên Vương dung sắc lạnh lùng:

- Quả nhiên có chút thực lực, nhưng muốn ở trong mười chiêu đánh bại bổn tọa lại mơ tưởng.

- A, vậy thì đến thử xem!

Hạ Nghĩa tiếp tục ra tay, một chỉ điểm ra, có ánh sáng vô tận lóa mắt.

- Ồ, Cửu Hóa Thiên Kinh!

Tất cả mọi người cảm giác được một chấn động quen thuộc.

Hiện tại cơ hồ không có người không tu tập Cửu Hóa Thiên Kinh, nhưng mỗi người tiến cảnh lại hoàn toàn bất đồng.

Có chút ngu dốt thậm chí ngay cả một bộ Thiên Kinh cũng không thể nắm giữ, nhưng tư chất thượng thừa lại hoàn thành một bước này, Đế Giả đã tu tập bộ hai, thậm chí còn có bắt đầu dung hợp hai bộ.

Một kích này của Hạ Nghĩa uy lực lại vượt xa cấp bậc dung hợp hai bộ Cửu Hóa Thiên Kinh, mà là dung hợp ba bộ vào chung một chỗ.

Cái này là tư chất bực nào, quá kinh người!

Âm Hà Tiên Vương cũng động dung, hắn là Đế Giả, còn dung hợp hai bộ Cửu Hóa Thiên Kinh, đối phương chẳng những đã hoàn thành một bước này, thậm chí để ba bộ Thiên Kinh dung hợp quy nhất.

Như vậy vừa so sánh, hắn căn bản chính là cặn bã.

Trong lòng hắn khiếp sợ, nhưng lại cưỡng ép kiềm chế, thì tính sao, hắn có được ưu thế cảnh giới, không phải nhẹ nhàng đền bù như vậy?

- Tam Âm Chỉ!

Hắn khẽ quát một tiếng, ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út hóa thành một tư thế cổ quái, đâm tới Hạ Nghĩa, ba chỉ quấn quanh lấy ô quang màu đen, âm khí um tùm.

Đây là một đại chiêu, càng là lấy Cửu Hóa Thiên Kinh gia trì, tăng lên uy lực.

Bành!

Hai người lần nữa đối oanh một cái, vẫn nhao nhao bị đẩy lui, khó phân thắng bại.

Hạ Nghĩa khẽ quát một tiếng, thân hình chớp động, hai đấm nộ vung, tản mát ra xu thế rầm rộ. Chiến lực của hắn rõ ràng tương tự Âm Hà Tiên Vương, thế nhưng phát ra khí thế lại vô cùng bá đạo, phảng phất như có thể nghiền áp Âm Hà Tiên Vương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như tân long môn khách sạn, mr bean di nha tho đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với