Thần đạo đan tôn

Chương 3780: Oa oa rơi xuống đất

Bên trong Dưỡng Nguyên hồ lô có nước sạch. Lăng Hàn lao mình vào trong đó một chút, mùi hôi thối nhất thời không cánh mà bay.

Ngũ biến.

Lăng Hàn thoáng tản ra khí tức của bản thân, có sánh sáng giống như đá kim cương vậy.

Hắn thoáng lộ ra một vẻ tươi cười. Lần này đi ra thực sự chính xác.

Nếu như chính hắn đau khổ tu luyện, có lẽ một năm sau cũng chưa chắc có thể trùng kích Cực Cốt Cảnh. Nhưng bây giờ, hắn có lòng tin ở trong vòng ba tháng sẽ hoàn thành.

Vì sao có thể nhanh như vậy?

Bởi vì hiện tại võ đạo sơ hưng, bảo quả thiên địa xuất hiện với quy mô lớn, khiến cho mọi người ở trong khoảng thời gian ngắn có khả năng quật khởi. Nếu không, muốn dựa vào chính mình bước từng bước một, vậy tiến cảnh tất nhiên sẽ tương đối thong thả.

Cho nên, nhất định phải nhân lúc lúc này quật khởi, bằng không chờ tới khi mỗi một di tích cổ đều bị các thế lực chiếm giữ, sau này muốn lấy được bảo quả lại càng khó khăn hơn.

Lăng Hàn nhìn xuống. Hắn dùng hết bảy Trường Hồng Quả, bây giờ còn có mười bảo quả sinh mạng. Mặt khác, hắn còn có bốn quả Lưu Diễm Hỏa Liên, vẫn có thật nhiều bảo quả chưa chín.

Có thể chống đỡ cho mình đạt được ngũ biến đỉnh phong hay không?

Lăng Hàn không biết. Hắn ăn no trước, sau đó mang theo hai tiểu hài tử và con heo béo xuất môn, tiếp tục tìm kiếm bảo quả.

Nhị Oa chẳng những có Thiên Lý Nhãn, còn có thể xuyên thấu vật cản, tìm kiếm bảo quả cũng không phải quá thuận tiện hay sao? Một vài chặng đường cũng không cần đi, nhắm thẳng vào mục tiêu là được.

Đáng tiếc, vườn thuốc lớn như vậy lại có thể không có quả chín, khiến cho Lăng Hàn đặc biệt phiền muộn.

Nếu như hắn có thể đánh xuống di tích cổ này, vậy cũng có thể chậm rãi chờ quả chín. Mấu chốt là, thực lực cá thể của hắn thực lực cường đại, nhưng thuộc hạ gần như không có người nào có thể sử dụng, làm thế nào chiếm được một tòa di tích cổ?

A, lại hai tiểu hài tử cộng thêm một con lợn sữa nhỏ sao?

Nói ra điều này chắc hẳn sẽ bị người ta cười chết.

Cho nên, cần gì quan tâm ngươi có chín hay không, Lăng Hàn đi lấy quả xuống trước, không chính, chỉ là hiệu quả kém một chút mà thôi.

Sau khi lấy hết bảo quả, Lăng Hàn liền không lãng phí thời gian, trở lại trong phòng hồ lô chuyên tâm tu luyện, vừa chờ đợi em bé còn lại "cất tiếng khóc chào đời".

Lại sau một ngày, một cái hồ lô màu vàng rơi xuống.

Tam Oa.

Quả nhiên, vẫn là một nữ hài tử, xinh đẹp đến kinh người, lại cao ngạo vô cùng, rõ ràng sử dụng ánh mắt muốn Lăng Hàn lấy nàng, nhưng không kêu lên một tiếng.

Lăng Hàn không khỏi bật cười, vươn tay ra bế Tam Oa.

- Hừ, xem như nể tình ngươi là phụ thân, để ngươi ôm một cái.

Tam Oa nói, bộ dạng vô cùng miễn cưỡng.

- Lão tam có đặc điểm gì?

Lăng Hàn hỏi.

- Hừ!

Tam Oa hất đầu qua một bên, dường như lười trả lời, một lát sau mới nói.

- Thân giống như kim cương bất hoại.

Lăng Hàn "À" một chút, nhìn về phía con heo nhỏ màu hồng:

- Vậy không phải là giống như ngươi sao?

- Hừ!

- Éc éc!

Không nghĩ tới heo béo và Tam Oa đồng thời hừ một tiếng, xem thường lẫn nhau.

- Dám hừ ta?

Tam Oa không vui.

- Tới đây, đánh chết nó, nướng heo sữa lên ăn!

Đại Oa hưng phấn, trực tiếp xông lên đi xiết chặt lấy con heo háo sắc.

- Éc éc.

Con heo háo sắc phát ra tiếng kêu thảm thiết. Sức lực của Đại Oa thật lớn.

- Nhược điểm của nó ở đây này.

Nhị Oa phát động đồng thuật, vạch ra vị trí tương đối yếu ớt trên phòng ngự của con heo háo sắc.

- Được!

Đại Oa ngưng tụ màu đen năng lượng, chính là hung hăng một quyền đánh về phía con heo béo.

Heo béo kêu thảm thiết. Thân thể nó tuy rằng không bị hại, nhưng nó vẫn có thể cảm giác đau đớn. Đại Oa dẫn động năng lượng màu đen, khiến cho nó chân thực cảm nhận được đau đớn.

- Hì hì!

- Ha ha!

Đại Oa và Nhị Oa cười to, Tam Oa lại vô cùng rụt rè, vẻ mặt xem thường.

Lăng Hàn đau đầu. Hiện tại này ba tiểu hài tử này đã có loại cảm giác như tiểu tổ tông, sau đó còn thế nào?

Chỉ có điều, nếu đánh là con heo háo sắc, vậy lại không cần lo lắng. Dù sao không chết được.

- Éc éc!

Con heo háo sắc phát ra tiếng kêu thảm thiết, sử dụng đôi mắt nhỏ ai oán nhìn Lăng Hàn. Ngươi là tên khốn kiếp, thấy chết mà không cứu.

Chỉ là hai ngày mà thôi, Lăng Hàn lại luyện hóa tất cả bảo quả. Nhưng hắn còn cách ngũ biến đỉnh phong có một chút. Chí ít còn cần mười ngày khổ luyện.

Hắn kiên trì chờ đợi, vừa lúc cũng bắt đầu nâng cao thể thuật. Dù sao thể phách không đạt được Hoán Huyết Cảnh đỉnh phong hắn không có khả năng trùng kích Cực Cốt Cảnh.

Nhiều ngày như vậy trôi qua, không chỉ số người tiến vào di tích cổ càng lúc càng nhiều, người có thực lực tiến vào vườn thuốc cũng không ít. Rất nhiều thế lực đều sẽ bồi dưỡng trận sư của riêng mình, ở vào thời điểm này lại phát huy tác dụng đặc biệt.

Nhưng hiện nay vẫn không có trận sư nào có thể mở ra trận pháp niêm phong gian phòng hồ lô. Nhưng đây là nơi duy nhất có trận pháp trong vườn thuốc. Mọi người ở địa phương khác không có thu hoạch, liền đều tập trung ở tại đây.

Ngay từ lúc đầu còn bạo phát xung đột. Nhưng sau đó bọn họ ngừng xung đột, ngược lại liên thủ phá giải trận pháp.

Trận pháp này quá khó khăn phá giải. May là tập hợp trí tuệ của vài trận sư, lại muốn phá giải, không phải thời gian hai mươi mấy người, một tháng là đừng hòng mơ tưởng.

Càng là khó có thể phá giải, mọi người ngược lại càng chờ mong. Bởi vì trước đây coi trọng chỗ này tới mức phong tỏa như vậy, bên trong khẳng định cất giấu bảo dược hiếm thấy.

- Phụ thân, bên ngoài có thật là nhiều người.

Nhị Oa phát động đồng thuật, xuyên qua tường nhìn đến tình huống bên ngoài.

- Bao nhiêu?

Lăng Hàn hỏi.

- Một, ba, bảy, sáu, năm, chín...

Tiểu nha đầu bắt đầu đếm, một tay không đủ dùng, liền dùng tới hai tay, hai tay không đủ dùng, ngay cả chân cũng giơ lên.

Sau đó, tay chân của Đại Oa cũng bị nàng trưng dụng, vẫn không đủ. Nhưng Tam Oa quá mức cao ngạo, không để cho nàng trưng dụng đến.

Tiểu nha đầu lật ngón tay ngón tây một hồi, lại gặm một ngón tay của mình, cuối cùng sử dụng hai tay vẽ một vòng tròn, tổng kết nói:

- Rất nhiều rất nhiều!

Được, hoàn toàn không nên mong đợi gì đối với nàng.

Hỏi một vài vấn đề con số đần độn này, mình cũng sẽ bị rút não.

Lăng Hàn cười ha hả. Thế này phải lên kế hoạch trong ngày, dạy Nhị Oa đếm một chút.

- Phụ thân, để cho ta đi diệt bọn họ!

Đại Oa đằng đằng sát khí, bạo lực điên cuồng lại phát tác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 34 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như bon kiep thanh tru hoai khong hoa thuong tuyen hoa khai thi, nhac phat giao hay nhat 2018 chan dong trieu con tim doanh nhan tre duy phuong hat nhac phat giao rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status