Thần đạo đan tôn

Chương 568: Cốt kiếm

Thời gian: 00: 05: 33

Lăng Hàn ngoắc ngoắc ngón tay:

- Đến đây đi!

- Tác thành ngươi!

Điền Tu Ninh hét dài, dịch động năm con Thi Binh công về phía Lăng Hàn. Mà khi năm con Thi Binh đánh về phía Lăng Hàn, che khuất thân hình của hắn thì, tất cả mọi người lắc đầu, người trẻ tuổi này hiển nhiên là chết chắc rồi.

Cái này không phải người chết đầu tiên của ngày hôm nay, cũng sẽ không phải cuối cùng, bởi vậy tất cả mọi người không để ở trong lòng, ai sẽ để ý một người ngay cả tên cũng không biết chứ?

Chỉ là, một màn kế tiếp lại khiến người ta mở rộng tầm mắt.

Thân hình của Lăng Hàn cực kỳ trơn trượt, ở dưới năm con Thi Binh vây công qua lại như thường, nếu tránh không thoát, hắn liền dùng tay chấn, kim quang lóe lên, liền chấn Thi Binh trở lại.

- Làm sao có khả năng!

- Tên này không phải mới Sinh Hoa tầng hai sao, sao thực lực kinh khủng như thế?

- Những Thi Binh kia, gần như có sức chiến đấu mười bốn tinh chứ?

- Tuyệt đối có mười bốn tinh! Nhưng tiểu tử kia tùy ý vung tay liền có thể chống đỡ, lực lượng này cũng quá khủng bố.

- Thiên tài, thiên tài tuyệt đối!

- Chắc chắn sẽ không thua kém Hiên Viên Tử Quang, Yêu Hồi Nguyệt!

Da mặt tên lão giả trước kia co giật, chỉ một lát liền chạy ra ba thiên tài siêu cấp, mạnh mẽ đánh mặt của hắn, hắn hận trên đất không có một lỗ thủng để hắn chui vào a.

- Ngược lại cũng có mấy phần thực lực.

Điền Tu Ninh cười lạnh nói, cũng gia nhập chiến đấu.

Binh khí hắn dùng là một thanh cốt kiếm, nhìn hình dạng hẳn là lấy từ xương đùi của một yêu thú to lớn, lại đánh bóng mà thành, phía trên còn có từng đạo mạch văn, tuyệt đối là thiên nhiên hình thành.

Vừa kích hoạt, mạch văn phát sáng, xâu chuỗi lại, bắn ra hào quang kinh người.

Lăng Hàn giống như nhìn thấy một mãnh thú to lớn phù phiếm ở trên thân kiếm, hình thể đáng sợ kia tựa hồ có thể ép vỡ thiên địa. Mắt hắn không khỏi sáng ngời nói:

- Đây là lấy xương đùi của Công Phúc luyện chế thành a?

Trong truyền thuyết, Chân Long sinh cửu tử, nhưng mỗi người không giống, nên con nó chỉ kế thừa một bộ phận huyết mạch Chân Long, Công Phúc chính là một loại trong đó, hình như cá mà không phải cá, đầu như sư tử, nhưng có sừng, toàn thân che Long Lân.

Dù chỉ có một tia huyết mạch Chân Long, nhưng thiên hạ vạn thú lấy Chân Long dẫn đầu, có thể thấy được địa vị cao cao tại thượng, có một tia huyết mạch Chân Long cũng cực kỳ ghê gớm, thế gian khó tìm.

Điền Tu Ninh lộ ra vẻ kinh ngạc:

- Ngươi nhận ra kiếm này?

Hắn cũng là sau khi được ban kiếm mới biết truyền thuyết liên quan với Công Phúc, chỉ là huyết mạch của con Công Phúc này rất mỏng manh, bằng không cũng là Long tử Long tôn a, sao có thể dễ dàng bị chém giết, rút ra xương đùi làm kiếm như thế.

- Huyết mạch mỏng manh, mạch văn hỗn tạp, chỉ đến như thế.

Lăng Hàn lại đánh giá.

Điền Tu Ninh tức điên mũi, mới đầu ngươi còn khiếp sợ, hiện tại lại phán "chỉ đến như thế", điều này để người ta làm sao tiếp thu. Hắn hừ lạnh một tiếng nói:

- Chém ngươi thừa sức!

Hắn vung kiếm chém tới Lăng Hàn, cốt kiếm lấy từ xương đùi của Thần thú, lại gia nhập các loại trân kim đồng thời luyện chế, ở trong Linh khí cấp sáu có thể coi cực phẩm. Vừa đánh chém, liền có bóng mờ của một con hung thú to lớn hiển hiện, tấn công về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn cười ha ha nói:

- Kiếm này không tệ, ta muốn!

Ma Sinh Kiếm không thể tùy ý lấy ra, vậy tạm thời dùng thanh kiếm này thay thế cũng không tồi.

- Làm càn!

Điền Tu Ninh giận dữ, tiểu tử này cũng quá ngông cuồng, coi mình là không khí sao?

Lăng Hàn triển khai Quỷ Tiên Bộ, trực tiếp đến trước người Điền Tu Ninh, song quyền liền oanh.

Năm con Thi Binh đã thành trang trí, gào thét kêu quái dị, bọn nó lại giết trở về, truy ở phía sau cái mông của Lăng Hàn.

Lần này, đã biến thành Điền Tu Ninh và Lăng Hàn đối kháng chính diện, hắn cũng không sợ, vung ra một chiêu kiếm, có chín đạo kiếm khí sinh thành, ở dưới cốt kiếm gia trì, mỗi một đạo kiếm khí đều hóa thành dải lụa dài ba trượng, chém về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn tự nhiên không sợ hãi, trực tiếp vung quyền đón nhận.

Oành oành oành oành, những kiếm khí kia đều bị oanh nát.

Thấy cảnh này, tất cả mọi người kinh ngạc thốt lên.

Thật khó mà tin nổi, phải biết chín đạo kiếm khí kia đều do cốt kiếm kích phát, trình độ sắc bén tương đương với cốt kiếm, cái này cũng là tại sao người người đều muốn có một Linh khí tốt nhất.

Nhưng Lăng Hàn đánh nát kiếm khí, nắm đấm lại không bị tổn thương một chút xíu... kia còn là thân thể máu thịt sao?

Điền Tu Ninh cũng ngơ ngác, hắn vốn nghĩ Lăng Hàn vung quyền cứng rắn chống đỡ, sẽ huyết sái trường không, không nghĩ tới lại không có chuyện gì! Hắn không khỏi hoài nghi mà nhìn cốt kiếm trong tay, cái này con mẹ nó thật là xương của Thượng Cổ Thần Thú luyện ra sao?

- Không cần hoài nghi, này là bởi vì quả đấm của ta càng cứng hơn!

Lăng Hàn cười nói, hắn tu luyện Bất Diệt Thiên Kinh, nếu tu thành Kim Cương thể, thể phách tuyệt đối ngang tàng hơn Chân Long.

Mặc dù hiện tại hắn mới tu luyện tới Thiết Bì Thể, nhưng cốt kiếm chỉ là dùng xương của Công Phúc luyện chế, ngay cả con trai của Thần thú cũng không thể tính, làm sao có khả năng tổn thương được hắn?

Muốn uy hiếp Thiết Bì Thể của hắn, làm sao cũng phải dùng Linh khí trên cấp bảy a.

Trong khi nói chuyện, song quyền của Lăng Hàn oanh không ngừng, làm cho Điền Tu Ninh chỉ có thể lùi về sau.

Chuyện này rất thú vị, Điền Tu Ninh lùi, Lăng Hàn truy, phía sau lại có năm con Thi Binh, cục diện quần ẩu đã biến thành một chọi một và truy đuổi chiến.

- Ha ha, người trẻ tuổi này phát hiện nhược điểm lớn nhất của Thi Binh.

Trên tường thành có người vỗ tay cười nói.

- Không sai, nhược điểm của Thi Binh chính là tốc độ không nhanh, dù sao chỉ là một bộ di cốt, không thể vận chuyển thân pháp a.

- Nhưng chỉ bạo phát ra sức mạnh của bản thân thì tương đương với Sinh Hoa tầng chín, có thể vượt qua bọn chúng ở trên tốc độ cũng không nhiều.

- Thân pháp của người trẻ tuổi này rất siêu phàm.

Rất nhiều chuyện kỳ thực chỉ một điểm liền xuyên, nhưng dù nhìn thấu, cũng chưa chắc người người có thể làm được. Ví dụ như thấy người gồng gánh không cật lực, ngươi chê trách, nhưng nếu mình đi tới, nói không chắc cũng chỉ có thể hừ hừ y y.

Điền Tu Ninh khiếp sợ, năm con Thi Binh thùng rỗng kêu to, hắn đã biến thành đơn độc đối mặt Lăng Hàn! Nhưng người của Thiên Thi Tông, đại bộ phận sức chiến đấu bắt nguồn từ Thi Binh, Thi Binh không cách nào phát huy tác dụng, thực lực của bản thân tự nhiên sẽ mất giá rất nhiều.

Kỳ thực hắn cũng rất bất phàm, tu vi Sinh Hoa tầng tám, sức chiến đấu đạt đến mười lăm tinh, đủ để khinh thường bạn cùng lứa tuổi, nhưng gặp phải biến thái như Lăng Hàn, hắn chỉ có thể ngậm bồ hòn.

Trên nắm tay của Lăng Hàn ngưng tụ thượng cổ cốt văn, cận chiến là cường hạng của hắn, lực lượng thể tu bắn ra, cũng không kém hơn nguyên lực quá nhiều, từng quyền từng quyền như là đánh cọc.

Này cũng chỉ có thể tu mới có thể oanh kích nhanh như vậy, người tu nguyên lực thì thể lực theo không kịp, chỉ có thể bỏ công sức ở trên khí, lấy số lượng thay thế tốc độ.

Oành! Oành! Oành! Oành!

Liên tiếp hơn trăm quyền, cốt kiếm của Điền Tu Ninh tuột tay bay ra, bị Lăng Hàn nắm lấy.

- Trả ta!

Điền Tu Ninh vội vàng kêu lên, đây chính là bảo vật do Tông chủ đại nhân tự mình ban tặng a.

Lăng Hàn lắc đầu nói:

- Ở trong tay ngươi thật làm mất mặt Linh khí này!

Hắn xoay người, nhìn chằm chằm năm con Thi Binh tấn công đến kia.

---------------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 34 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan loai tai khoan ke toan ngan hang, tai khoan 213 tai san co dinh vo hinh chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status