Thần đạo đan tôn

Chương 933: Cổ Linh Ngọc tò mò

Song phương đều thoả mãn gật đầu, khoản giao dịch này coi như hoàn thành.

Có một người nếm thức, tự nhiên sẽ có thứ hai, thứ ba, lần đầu tiên Lăng Hàn có lưu lại ba viên Bổ Thần Đan, tự mình ăn một viên, lần thứ hai có bốn mươi tám viên, vừa vặn mười phần.

Lợi nhuận gấp mười!

Đây quả thật là rất thoải mái, chỉ là một ngày mới luyện được mười viên, muốn năm mươi viên phải cần năm ngày, quá lãng phí thời gian.

Nếu Đan Sư khác biết ý nghĩ của Lăng Hàn, khẳng định đều có tâm bóp chết hắn, ngươi năm ngày kiếm lợi nhuận gấp mười vẫn còn chê ít? Ra ngoài cẩn thận bị sét đánh a.

Lăng Hàn âm thầm gật đầu, hắn kiếm được ít, là bởi vì giá trị Bổ Thần Đan không cao, nếu như là Thần Đan cấp mười hoặc Thần Đan cao cấp nhất, vậy ngươi xem luyện một lò ra có thể kiếm nhiều ít.

Đồng dạng là lợi nhuận gấp mười, đây chính là lấy 10 vạn, trăm vạn Chân Nguyên Thạch.

Không có biện pháp, bây giờ hắn thực sự là tiểu Đan Sư.

- Cho ta một phần.

Một thanh âm cô gái vang lên ở bên tai Lăng Hàn, có chút trong trẻo nhưng lạnh lùng, bất quá vẫn cực kỳ êm tai.

Lăng Hàn vừa vặn chỉ còn lại một phần, liền đưa tới cho đối phương, song phương hoàn thành giao dịch, hắn liền phủi bụi trên người, xoay người rời đi.

Tạm thời, hắn không có dự định tốn thời gian ở luyện đan, phải nắm giữ, dung hợp sáu môn công pháp, mau chóng xông lên lực lượng Phá Hư hai mươi tinh, tiếp đó đột phá Sơn Hà Cảnh. Không nhập Thần Cảnh, chung quy chỉ là con kiến hôi.

Luyện vẫn phải luyện, nhưng hắn chỉ cần bảo chứng mỗi ngày một viên, đề thăng thần hồn của mình là được.

Nàng kia mở bình thuốc, lấy ra một viên ăn vào, nhất thời lộ ra vẻ kinh ngạc:

- Hiệu quả lại hơn Bổ Thần Đan bình thường ba thành! Nhưng Bổ Thần Đan không phải đan dược cao giai gì, không có mấy Đan Sư nguyện ý nghiên cứu, cải tiến đan phương.

- Này còn có thể đề thăng hiệu quả của đan dược ba thành, tất nhiên là dùng thủ pháp luyện đan đặc thù nào đó!

Dưới khăn che, trên khuôn mặt xinh đẹp của nàng lộ ra vẻ khiếp sợ, cải tiến đan phương mà nói, kia chỉ giúp ích cho một loại đan dược, nhưng nếu xuất hiện thủ pháp mới, sẽ ban phúc cho toàn bộ Đan đạo giới.

- May là ta nhớ kỹ mùi của hắn!

Nàng lộ ra vẻ đắc ý.

Nàng gọi Cổ Linh Ngọc, người cuối cùng trong Hoàng Đô tam đại mỹ nữ. Bất quá, từ hai năm trước nàng đã tiến vào Xích Thiên Học Viện, nhưng không thuộc về bất kỳ học viện nào, mà là Đan Phân Viện, chỉ tuyển nhận Đan Sư.

Ở trên Đan đạo, nàng có thiên phú xuất sắc, còn có khứu giác rất mạnh, có thể nhớ kỹ bất luận loại khí tức nào mà nàng ngửi thấy qua, đối với Đan Sư mà nói, đây là một thiên phú mười phần khó lường.

- Nếu như hắn chính là tên Đan Sư kia mà nói, vậy có thể luận bàn một chút.

Cổ Linh Thạch trở nên hưng phấn, một đường dùng mũi ngửi, truy tung Lăng Hàn, rất nhanh liền đi tới ký túc xá của Bắc Phân Viện.

Mới đầu, nàng còn tưởng rằng Lăng Hàn chỉ đi ngang qua đây, nhưng phát hiện Lăng Hàn vào một gian tiểu viện không đi ra nữa, nàng kinh ngạc không gì sánh được.

Đây là một võ giả, không phải Đan Sư?

Nàng quyết định chờ một chút, trước tìm rõ nội tình của Lăng Hàn lại nói.

Cổ gia cũng là đại gia tộc, muốn tìm hiểu tin tức của một học sinh là chuyện rất dễ dàng.

...

Lăng Hàn cũng không có ý thức được hắn bị một mỹ nữ tò mò theo dõi, lần thứ hai hắn đắm chìm trong võ đạo, suy nghĩ lục pháp quy nhất. Nhưng qua cả đêm, hắn vẫn không có đầu mối.

Dù sao đây cũng là một tiên phong.

Ba ngày sau, hắn rốt cục lại đi phòng học.

Vừa vào phòng học hắn liền thấy huynh đệ La gia đều hai tay ôm ở trước ngực, nhìn hắn lộ ra nụ cười nhạt, hắn không có để ở trong lòng, dứt bỏ bối cảnh của La gia, hắn một tay có thể đánh hai huynh đệ này thành tàn phế.

Đến giờ học, Thủy Nhạn Ngọc cũng tới, ánh mắt của vưu vật phong tình vạn chủng này đảo qua Lăng Hàn, không khỏi cười nói:

- Không nghĩ tới hôm nay sẽ thấy Lăng Hàn đồng học xuất hiện, thật là làm cho ta có chút thụ sủng nhược kinh.

Này tự nhiên là nói mát, nàng tổng cộng mới lên lớp bốn lần, Lăng Hàn liền vắng mặt hai lần, đây cũng quá miệt thị nàng đi.

Lăng Hàn vội vàng nói:

- Mấy ngày nay đang suy nghĩ biện pháp trùng kích Nguyên lực mười ba tinh, chờ chút nữa còn phải thỉnh giáo lão sư.

Thủy Nhạn Ngọc nghe xong, lúc này mới gật đầu, nếu như Lăng Hàn thật tốn tâm tư ở phương diện này, nàng dĩ nhiên sẽ không trách cứ, còn có thể tận lực hỗ trợ, nhưng nếu như đối phương chỉ dùng cái này ngụy trang, nàng nhất định sẽ khiển trách.

Một Đại Yêu tinh như thế ở trên đài giảng bài, tự nhiên khiến người ta nhìn không chuyển mắt, các nam sinh mê say, các nữ sinh thì mô phỏng theo nhất cử nhất động của nàng, học để làm sao bày ra quyến rũ phong tình của mình.

Vũ mà không yêu, mị mà không dã.

Một khóa rất nhanh liền hết, Lăng Hàn đi tới, hỏi đối phương sự tình lục pháp hợp nhất.

Thủy Nhạn Ngọc không khỏi rung động, cho tới bây giờ nàng không có suy nghĩ qua khả năng như vậy.

Tại Thần giới, người có nhiều Linh Căn đếm không xuể, chỉ cần ăn Thần dược, không có Linh Căn cũng có thể sinh Linh Căn, sáu Linh Căn thực sự là việc nhỏ. Mà đồng tu sáu môn công pháp cũng không ngạc nhiên, khó khăn chính là dung hợp chúng nó lại.

Nàng đã qua giai đoạn Phá Hư Cảnh, nhưng vẫn bị khơi dậy hứng thú, triển khai thảo luận với Lăng Hàn, đây rốt cuộc có khả năng thành công hay không, mà nếu như có thể, thì phải bắt tay như thế nào.

Dưới các loại suy đoán, Lăng Hàn thu hoạch rất lớn, rốt cục bắt được một phương hướng, nhưng được hay không, lại cần bao lâu mới có thể thành công, thì là một chuyện khác.

Nhìn dáng dấp bọn họ châu đầu ghé tai thân mật, làm các nam sinh đố kị muốn chết.

- Hanh, muốn dùng biện pháp như thế tán gái? Ý nghĩ không tệ, đáng tiếc chọn lầm người!

- Thủy Nhạn Ngọc là Triệu sư huynh độc chiếm, dám phao nữ nhân của Triệu sư huynh, tiểu tử này là đang tự tìm đường chết!

- Hanh, tự cho là tân sinh thứ nhất rất cao sao?

- Đi, chúng ta đi nói cho Triệu sư huynh!

Lăng Hàn thấy có linh cảm, liền cáo từ Thủy Nhạn Ngọc, một đường chạy về, hắn không kịp chờ đợi muốn thử.

Thủy Nhạn Ngọc không khỏi mỉm cười, thanh niên này thật đúng là võ si. Nhưng biết mấy ngày nay Lăng Hàn đang suy nghĩ võ đạo, nàng tự nhiên sẽ không nghiêm phạt Lăng Hàn, nhưng không biết đối phương là đào ngũ, đi luyện Bổ Thần Đan.

Bằng không, nàng chắc sẽ bị dọa cho giật mình, này là quái vật như thế nào!

---------------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về khai niem va dac trung cua thue o viet nam, vi sao phai bao ho so huu tri tue chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.