Thần hồn điên đảo

Chương 7


Edit: Mộc Tử Đằng

Không quá một tiếng đồng hồ sau, hiệu suất làm việc của nhân viên ở công ty quản lý Khương Tri Ngật rất nhanh, Trần Băng dặn dò Thư Dao vài câu ngắn gọn rồi vội vã rời đi.

Thư Dao vẫn chưa về nhà, cô ở lại công ty chờ lệnh, thần kinh căng thẳng như dây đàn cả tối của cô cuối cùng cũng được thả lỏng khá nhiều, cô tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi tựa vào sofa nhắm mắt nghỉ ngơi, trong đầu lại hồi tưởng lại một đêm của ba tháng trước, đồng thời nhớ lại những lời Khương Tri Ngật vừa nói.

“Tôi là bố của đứa bé.”

Câu nói này của người đàn ông không ngừng vang vọng trong đầu cô, trong lòng cô dần dần có một loại cảm xúc nảy mầm, cảm xúc đó cô không biết nên gọi thành tên thế nào, còn xen lẫn cả sự kích động và hoang mang. Mặc dù Trần Băng đã giải thích rồi nhưng cô vẫn không hiểu nổi vì sao Khương Tri Ngật lại giúp mình.

Cô và Khương Tri Ngật đều không phải là người mới trong giới giải trí, cô thật sự hiểu được cách làm này của Khương Tri Ngật hoàn toàn có lợi với mình, còn đối với Khương Tri Ngật lại không có nhiều điều tốt đẹp. Đối với một diễn viên nam nổi tiếng khi độc thân sẽ hấp dẫn mọi người hơn, một sao nam nổi tiếng có lịch sử tình cảm trong sạch lại thuần túy, bất luận đối với người hâm mộ hay chỉ là người xem thì đều là hoàn mỹ nhất.

Cho đến nay hình tượng của Khương Tri Ngật chính là một người khiêm tốn lại theo phái thực lực, không cần chiêu trò lăng xê gì, chỉ chuyên tâm quay phim, nghiên cứu kịch bản, ngay cả hoạt động thương mại cũng rất ít khi tham gia, đột nhiên lúc này lại công khai chuyện tình cảm, hơn nữa còn sắp làm bố…Cho dù Khương Tri Ngật có nhân khí cao cỡ nào cũng không có khả năng không ảnh hưởng đến sự nghiệp và hình tượng của anh.

Thư Dao còn hiểu rõ như thế thì làm sao Khương Tri Ngật không hiểu cho được chứ?

Cô không hiểu, cũng không muốn hiểu, nhưng sự cảm kích và cảm động trong lòng là sự thật.

Cô rất biết ơn Khương Tri Ngật đã giúp mình.

….

Vào buổi sáng ngày 15 tháng 1 năm 2018 ở Bắc Kinh, diễn viên Thư Dao đang ăn khách đột nhiên lộ ra tin tức có thai trước khi kết hôn, không biết bố đứa bé là ai, hình tượng nữ thần thanh thuần hoàn toàn sụp đỗ. Trong lúc nhất thời tin tức này leo lên vị trí hot search, được mọi người bàn tán rất nhièu, các đề tài liên quan đến việc Thư Dao mang thai và kết hôn ngầm luôn treo ở các vị trí đầu trên bảng hot search, luôn tăng chứ không giảm. Khu bình luận và lượt chia sẻ trên weibo cá nhân của Thư Dao cũng như công ty quản lý càng ngày càng nhiều.

Vụ scandal mang thai kéo dài chừng mười mấy tiếng, công ty quản lý của Thư Dao luôn im lặng không lên tiếng, dẫn đến độ nóng của vụ scandal không hề hạ nhiệt, mọi người trên mạng đều thảo luận về đề tài này. Những người đàn ông mà Thư Dao có scandal là bạn trai trước kia đều bị mọi người moi lại không thiếu tin nào, họ phân tích xem rốt cuộc ai mới là bố của đứa bé trong bụng cô.

Thư Dao đã bị Trần Băng gọi đến công ty từ sớm, cô chờ cho đến khi trời tối. Trần Băng vẫn bận họp với mọi người, trợ lý của Thư Dao đến đưa cơm cho cô hai lần, cô cũng không để mình đói bụng, miễn cưỡng ăn vài đũa rồi thôi.

Thư Dao ngồi trên sofa, một tay chống trán, một tay cầm điện thoại mở weibo ra, nhìn một lượt những tin tức liên quan đến cô.

Mấy phút sau, cô tắt điện thoại để qua một bên, không chạm vào nó nữa.

Bảy giờ tối, rốt cuộc Trần Băng cũng quay lại, sắc mặt anh ta dầy mệt mỏi, nhưng ánh mắt lại vô cùng sắc bén, trầm giọng nói: “Tám giờ tối nay, công ty chúng ta và công ty của Khương Tri Ngật sẽ chia nhau công khai chuyện “tình cảm” và mang thai của hai người, đến khi đó em và Khương Tri Ngật sẽ chia sẻ lại.

Thư Dao gật đầu nói: “Được.”

Trần Băng nhìn cô, giọng nói vô cùng nghiêm túc: “Chuẩn bị sẵn sàng đi, tiếp theo chúng ta phải đánh một trận thật ác liệt.”

Thư Dao mím môi nói: “Em biết rồi Trần ca!”

Trần Băng gật đầu, nói: “Đi đến phòng họp với anh.”

….

Lúc Thư Dao và Trần Băng đi vào phòng họp, toàn bộ nhân viên trong đó đều đang khẩn trưởng bận rộn không thôi, vì họ đang chuẩn bị “Công khai chuyện tình cảm” của cô.

Thư Dao mới 25 tuổi, là người có danh tiếng và nhân khí nổi bật nhất trong đám người cùng thế hệ, nếu như không mang thai, nói không chừng năm năm nữa cô sẽ vững vàng ngồi lên vị trí nữ diễn viên nổi tiếng nhất.

Nhưng mà hiện tại cô đang mang thai, bố của đứa bé là Khương Tri Ngật. Tất cả nhân viên đều như Lâm Đại Địch, không dám lơ là chút nào.

Mọi người đều biết một điều rằng, chờ khi Thư Dao và Khương Tri Ngật công khai chuyện tình cảm, đây sẽ là tin tức oanh động nhất trong giới giải trí của mấy năm trở lại đây.Tám giờ tối, công ty quản lý của Thư Dao và Khương Tri Ngật đột nhiên đăng lên hai thông báo làm sáng tỏ.

Weibo công ty quản lý của Thư Dao: “Cảm ơn sự quan tâm của các bạn bè truyền thông đối với cuộc sống riêng tư của Thư Dao, Thư Dao và bạn trai đã quen nhau lâu rồi, tình cảm rất ổn định, hiện tại cô ấy đang mang thai, hôn lễ được cử hành bí mật. Thư Dao vào nghề đã được 8 năm, vẫn luôn giữ vững nguyên tắc “Chăm chỉ quay phim, làm người khiêm tốn” nên không biết dùng cách nào để công khai chuyện tình cảm cá nhân, hy vọng mọi người hiểu và ủng hộ cô ấy, cảm ơn mọi người. @Thư Dao @Khương Tri Ngật.”

Còn công ty quản lý của Khương Tri Ngật cùng lúc đăng thông báo thế này: “Cảm ơn các bạn bè truyền thông đã quan tâm, Tri Ngật vừa mới kết hôn, lại làm bố nên hy vọng mọi người hiểu và ủng hộ họ. Cho nghệ sĩ một chút không gian riêng tư, con đường phía trước đã được vạch ra, tương lai viên mãn, nguyện chúng ta có thể nắm tay tới già! @Khương Tri Ngật @Thư Dao”

Hai bài viết này vừa mới phát ra, Thư Dao và Khương Tri Ngật lập tức chia sẻ và tag đối phương vào.

Trong nháy mắt weibo của hai người và cả hai công ty đều bùng nổ, bình luận xuất hiện dày đặc và không ngừng tăng nhanh như tốc độ tên lửa, không quá một tiếng sau, “Thư Dao và Khương Tri Ngật công khai chuyện tình cảm” vững vàng nằm trên vị trí đầu của hot search, và vẫn không ngừng tăng nhiệt, số người tìm kiếm vô cùng nhiều, về sau hot search càng ngày càng nổi.

Ngay sau đó tin tức “Thư Dao mang thai” “Khương Tri Ngật và Thư Dao kết hôn” “Khương Tri Ngật làm cha” từ từ leo lên hot search, trong bảng hot search có mười vị trí đều bị Thư Dao và Khương Tri Ngật chiếm giữ hơn một nửa, nhìn một cái đã thấy tên của hai người đầu tiên.

Thư Dao ngồi trong phòng họp của công ty, nhìn nhân viên không ngừng bận rộn khống chế bình luận trên mạng, ở phía khác, điện thoại bàn và điện thoại di động thay nhau vang lên không ngừng, mỗi một người trong phòng đều bận rộn không rời tay.Ở trên mạng, tin tức liên quan đến “tình cảm” của Thư Dao và Khương Tri Ngật vẫn không ngừng nổi lên, nhưng từ sau bài chia sẻ của Thư Dao và Khương Tri Ngật thì hai người cũng không nói gì thêm nữa.

Bây giờ xác định được bốn việc: Thư Dao thật sự mang thai, bố của đứa bé là Khương Tri Ngật, Thư Dao và Khương Tri Ngật sắp kết hôn, hôn lễ được tổ chức bí mật.

Hai người công khai tình cảm rất đơn giản, chỉ công bố nội dung ngắn gọn nhưng lại làm người khác xúc động.

Thư Dao và Khương Tri Ngật ở bên nhau từ khi nào? Thư Dao mang thai ư? Hơn nữa còn sắp kết hôn?

Bài viết công khai buổi tối này trong nháy mắt đã tẩy trắng cho scandal Thư Dao mang thai và những tin tức trái chiều khác, hơn nữa người yêu của cô là Khương Tri Ngật nên lửa giận của công chúng và toàn bộ sự chú ý của họ cũng không tập trung hết lên người Thư Dao.

Dù sao so với Khương Tri Ngật thì trên người Thư Dao mang mác “Diễn viên thần tượng” nhiều hơn, còn Khương Tri Ngật chính là “Diễn viên phái thực lực.”, sự nổi tiếng xê xích không nhiều nhưng tiêu chuẩn đánh giá không phải chỉ có một.

Khương Tri Ngật được xem như là nam diễn viên nổi tiếng nhất trong giới giải trí, hình tượng và nhân khí được công nhận tốt, xuất đạo nhiều năm không hề có ác ý lăng xê, luôn luôn khiêm tốn, chuyên tâm diễn xuất, hình tượng của anh còn dẫn đầu trong lớp diễn viên thế hệ trẻ sau này. Sau lưng anh lại có bối cảnh vô cùng sạch sẽ, dường như là sao nam không hề có scandal nào, bỗng dưng lại có bạn gái, hơn nữa còn sắp làm bố.

Đây quả thực là một quả bom ném vào công chúng, tin tức này lập tức khiến người hâm mộ lẫn quần chúng ăn dưa mờ mịt. Trong lòng tất cả mọi người chỉ có một câu nói: Trời ơi! Sao có thể như thế được!

Fan hâm mộ kêu rên, rối rít chạy vào để lại bình luận than thở khóc lóc kể lể dưới weibo của Khương Tri Ngật. Fan hâm mộ của Thư Dao cũng không ngừng kêu rên dưới khu bình luận weibo của cô, ‘Một nữ thần thanh thuần tốt đẹp lại mang thai, còn sắp kết hôn liền nữa!’ ‘Không có cách nào tiếp nhận nổi, hoàn toàn không có cách nào tiếp nhân nổi!’

Người hâm mộ oa oa khóc lớn, những quần chúng ăn dưa lại ngồi xem náo nhiệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 8 dau hieu tren ban tay du bao so menh giau sang vuong gia, tu vi 2018 at suu nu mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status