Thần khống thiên hạ

Chương 1047: Tử Thương Thảm Trọng


- Bạo đi cho ta, gia hỏa đáng chết!

Thánh tử dữ tợn kêu lên.

Hắn cảm thấy chỉ cần đem tàn hồn ở bên trong tạc hủy hoặc tạc thương, những thây khô này tự nhiên sẽ tự sụp đổ.

Ai ngờ Thiên Lôi Tử hắn ném ra ngoài còn chưa rơi vào trong động khẩu, Thiên Lôi Tử kia tựa như nhận lấy cái gì tự động hướng Thánh tử bắn ngược trở lại.

Thánh tử mở to mắt nhìn Thiên Lôi Tử đột nhiên bay trở về, thần sắc kinh hãi không thôi:

- Không nên!

Hắn muốn nhanh chóng tránh thoát, đáng tiếc tốc độ bắn ngược của Thiên Lôi Tử thật sự là quá nhanh, trực tiếp rơi đến trước người hắn nổ tung.

- Đều nằm xuống!

Lăng Tiếu một mực chú ý đến động hướng khắp nơi, trước tiên thấy Thiên Lôi Tử bay trở về lập tức lên tiếng kinh hô, cùng lúc đó hắn còn bay qua đem Cổ Tiểu Hà ôm lây, đem nàng đặt ở dưới người mình.

Ầm!

Tiếng nổ tung kinh thiên ở trong động phủ nhỏ hẹp này vang lên đặc biệt kinh khủng, thanh âm ở trong không gian rộng mấy chục thước quanh quẩn không ngừng, làm cho người ta cảm thấy đặc biệt chói tai khó chịu.

Khi hết thảy tan thành mây khói, sáu người tại chỗ đã chỉ còn lại có bốn người.

Bốn người này theo thứ tự là Lăng Tiếu, Cổ Tiểu Hà, Cổ Vũ Phi cùng với Cố Thanh Phong, mà Thánh tử cùng Thánh nữ của Âm Dương thần giáo đã ở trong lúc nổ tung mới vừa rồi bị tạc thành mảnh vụn, mà một cỗ thây khô cách bọn họ gần nhất cũng mất đi một cái đầu, cuối cùng ngã xuống.

Lăng Tiếu vì bảo vệ Cổ Tiểu Hà, sau lưng bị tạc đến huyết nhục mơ hồ, vết máu loang lổ, rất hiển nhiên cũng là bị thương không nhẹ.

Cổ Vũ Phi cùng Cố Thanh Phong đồng dạng là thân bị thương nặng, sợ rằng khó lại có chiến lực nữa.

Chỉ có Cổ Tiểu Hà ở dưới sự bảo vệ của Lăng Tiếu bị thương nhẹ nhất, chiến lực vẫn còn được bảo tồn.

Mặt khác còn có ba cỗ thây khô vẫn là một chút chuyện cũng không có, tiếp tục hướng mấy người truy sát mà đi.

Lúc này Lăng Tiếu không thể nào lại tiếp tục che giấu khí tức trốn ở một bên rồi.

Hắn đem Cổ Tiểu Hà kéo về phía sau nói:

- Hảo hảo ở lại chỗ này!

Tiếp theo hắn không để ý tới thương thế sau lưng, chiến lực toàn thân vào lúc này bùng phát ra.

Hắn đồng tu năm loại thuộc tính có thể đề cao năm lần chiến lực, cùng với Cổ Hoàng thần công tiến giai lên gấp tám lần chiến lực, tổng cộng mười ba lần chiến lực cùng nhau gia nhập vào trên người, một cái kim sắc long ảnh gầm thét mà ra, một cái kim sắc long quyền hướng đầu của thây khô kia oanh tới.

Lăng Tiếu lần này là cùng thây khô kia tương kiến với nhau, trực tiếp lựa chọn cận thân bác sát.

Thây khô kia dĩ nhiên không thể nào ngoan ngoãn ở lại đó để cho Lăng Tiếu đánh, nó không có chút tâm tình nào hướng Lăng Tiếu một thương đâm tới.

Lăng Tiếu dịch thân một cái xảo diệu, đầu thương dán vào quần áo của hắn mà qua, kim sắc long quyền của hắn cứng rắn oanh ở trên mặt thây khô.

Phanh!

Đầu của thây khô kia ngạnh sinh sinh bị một quyền của Lăng Tiếu đánh bạo.

Lăng Tiếu cũng không tính cứ như vậy quên đi, hắn sợ đồ vật quỷ quái này còn có năng lực chiến đấu, một trận trọng quyền đối với thây khô cuồng oanh, cuối cùng mới đưa nó một cước đá bay.

Lăng Tiếu mấy bước chạy đến trước thây khô đang đánh giết Cổ Vũ Phi, một cước đem thây khô đạp bay, sau đó kéo Cổ Vũ Phi quay trở về bên cạnh Cổ Tiểu Hà.

Lúc này thây khô mới vừa rồi bị Lăng Tiếu oanh bay phát ra tiếng trầm muộn liên tiếp, thi thể càng không ngừng nổ tung, cuối cùng vô lực mềm nhũn ngã xuống.

Bên kia, Cố Thanh Phong bị trọng thương, nhưng mà hắn liều chết một kích đem đại chùy oanh ở trên đầu thây khô, cuối cùng khó khăn đem một cỗ thây khô giết chết, chính hắn vô lực ngã xuống ở một bên phục dụng đan dược nắm chắc thời gian khoi phục thương thế.

Hiện tại còn dư lại một cỗ thây khô hướng đám người Lăng Tiếu giết tới.

Lăng Tiếu cùng thây khô kia triền đấu ở chung một chỗ, đồng thời quát to:

- Ta cuốn lấy nó, các ngươi lập tức liền rời đi thôi!

Lời này của Lăng Tiếu tự nhiên là nói với Cổ gia huynh muội.

- Vậy... Vậy ngươi thì như thế nào?

Cổ Tiểu Hà không biết Lăng Tiếu vì sao cực lực giúp nàng như thế, nhưng mà nàng không thể suy nghĩ nhiều, hiện tại đại ca nàng nhưng là thân bị trọng thương, hơn nữa ở chỗ này còn có một tàn hồn Đế giai, một khi tàn hồn kia xuất hiện, chỉ sợ các nàng muốn chạy trốn cũng không kịp rồi. Nhưng mà trong lòng nàng lại đang lo lắng cho an nguy của Lăng Tiếu.

- Không cần phải để ý đến ta, ta tự nhiên có tính toán, không muốn chết hay mau đi thôi!

Lăng Tiếu lợi dụng ưu thế tốc độ liên tục né qua thây khô thứ sát, tùy thời tìm kiếm cơ hội phá hủy đầu của thây khô này.

Cổ Tiểu Hà nhìn đại ca nàng một chút, lại nhìn Lăng Tiếu một chút, cuối cùng cắn rwang cõng đại ca nàng lên, sau đó chuẩn bị đem Kim Long Thương thu lại cùng nhau mang đi.

Ai ngờ một cỗ hấp lực cường hãn từ động phủ bên trái quyền ra, Kim Long Thương kia trực tiếp nhập vào trong động phủ này.

- Hoàng tộc thánh vật ta như thế nào đám dân đen các ngươi có thể vận dụng.

Thanh âm khàn khàn kia truyền ra, một đạo kim sắc chỉ mang từ bên trong trong nháy mắt bắn ra ngoài.

Cổ Tiểu Hà kinh hãi, mang theo Cổ Vũ Phi nhanh chóng hướng động khẩu lướt ra ngoài.

Đáng tiếc chỉ mang kia lại như giòi ở trong xương hướng các nàng đuổi theo đánh tới.

Lăng Tiếu không chút suy nghĩ đem thây khô đang đối chiến với hắn một cước đá tới, để cho thây khô kia làm bia đỡ đan đem chỉ mang kia đỡ lấy.

Oanh!

Thây khô kia trực tiếp bị chỉ mang đáng sợ xuyên thủng nổ tung, Cổ gia huynh muội cũng vì vật mà chạy ra bên ngoài.

Bên trong động phủ chỉ còn lại có Lăng Tiếu cùng Cố Thanh Phong.

Bất quá giờ phút này Cố Thanh Phong đã đánh tốt đường lui.

Nhân gia chỉ là phái binh tôm tướng cua đi ra ngoài mà đã đem bọn hắn ép thành như vậy, hắn thật muốn tiếp tục chống đỡ đi xuống, vậy cũng chỉ có thể chứng minh là hắn chán sống.

Cố Thanh Phong kéo lê thân thể bị thương hướng động khẩu lướt đi ra ngoài, hắn sợ lại trì hoãn một giây liền bị chết ở chỗ này.

- Hủy tứ đại kim cương hộ pháp của ta, các ngươi đều lưu lại đi!

Thanh âm kia lạnh lùng truyền ra, hai đạo chỉ mang từ bên trong động nhanh chóng bắn ra.

Thân thể của Cố Thanh Phong đã là trọng thương, nhưng mà ý chí cầu sinh lại là rất mạnh, xoay người dùng đại chùy tử đạp vào trên chỉ mang kia.

Phốc!

Hổ khẩu của Cố Thanh Phong trong nháy mắt vỡ toang, đại chùy tử rời khỏi tay, cả người suy sụp đập vào trên vách tường.

Lăng Tiếu cũng không có Nửa giai Thánh khí như Cố Thanh Phong có thể dùng để ngăn cản, nhưng mà không có nghĩa là hắn ngồi chờ chết.

Chỉ thấy ở trong tay hắn nhiều ra một cái truy mao tiễn nỗ, một cây tiễn nỗ đón chỉ mang kia bắn ra ngoài.

Ầm!

Có tiễn nỗ thay hắn đỡ chỉ mang, Lăng Tiếu có thể né qua một kiếp.

Nhưng mà hắn một lòng muốn đem cái động phủ này khám xét, cho nên tỏa định khí tức tàn hồn ở trong động phủ kia, tiễn nỗ thứ hai lần nữa bắn ra ngoài.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau co giao, share acc minecraft premium mien phi moi nhat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.