Thần khống thiên hạ

Chương 1055: Thực Lực Đại Trướng (1)


Chớ xem thường tác dụng của Luyện Thức thoạt nhìn đơn giản, nhưng mà Lăng Tiếu lại biến một biến này là cực kỳ trọng yếu cùng trân quý.

Bất kỳ võ giả nào tu luyện đều cần mượn thức hải đạt tới cảnh giới nhân khí hợp nhất, tăng nhanh tốc độ hấp thu linh khí, cùng với ở thời điểm đột phá càng cần phải có thần thức bền bỉ sẽ có trợ giúp cho tỷ lệ đột phá; một cái tác dụng khác là phòng ngự thức hải lại càng khó lường, bất kỳ võ giả nào đều biết thức hải là bộ vị mấu chốt dễ bị thương tổn nhất của tất cả mọi người, một khi thức hải bị thương sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của võ giả, mà Luyện Thức lại có thể để cho tinh thần thức hải tạo ra phòng ngự cường đại, tầm quan trọng của tác dụng này không cần nói cũng biết.

Đây cũng là lúc trước Lăng Tiếu vì sao dùng tinh thần lực công kích Chiến vương gia nhưng không có cách nào đem linh hồn giết chết.

Nắm đó Chiến vương gia có thể đem Cổ Hoàng thần công tu luyện tới cảnh giới Luyện Thức đại thành, bình thường tinh thần lực công kích đối với hắn căn bản không thể nào tạo thành tổn thương gì.

Lăng Tiếu tu luyện Khống Thần quyết mặc dù đạt đến bí pháp tinh thần lực công kích Thần giai, nhưng mà lại không có khẩu quyết phòng ngự thức hải, mà đệ lục biến của Cổ Hoàng thần công lại là vô hình trung cho hắn dệt hoa trên gấm rồi.

Nếu là ngày sau cũng gặp gỡ người tinh tu tinh thần lực, hắn đánh không lại nhân gia còn có thể phòng ngự, vậy hắn liền tính là nhiều hơn một loại pháp môn bảo vệ tính mạng.

Về phần một biến Luyện Thần lại là một biến cuối cùng của Cổ Hoàng thần công, đây mới thật sự là một biến thoát biến chân chính, có thể làm cho thân thể đạt tới trạng thái hoàn mỹ nhất, vô luận là năng lực chiến đấu hay là chữa trị tuyệt đối có thể nói là biến thái.

Bất quá một biến này cũng là khó tu luyện nhất, Cổ Hoàng thần công từ khi sáng lập đến nay, đem một biến cuối cùng tu luyện thành công trừ đại năng thành lập nó ra, lại không có người nào nữa.

Bởi vì muốn một biến này đại thành nhất định phải trải qua phá rồi lại lập, đưa thân vào chỗ chết rồi sau đó tuyệt đại nguy cơ mới có thể tu luyện thành công.

Hung hiểm của một biến này có thể nghĩ được, cho nên sau đó người của Kim tộc lại không có bao nhiêu người dám bước vào một bước này, bởi vì điều kiện cần có kia quá hà khắc rồi.

Hai biến phía sau đối với Lăng Tiếu còn có chút xa xôi, hắn hiện tại phải đem Cổ Hoàng thần công nguyên lai trọng tu một lần, bằng không ngày sau lưu lại cái ám tật không thể đoán trước gì vậy thì hối hận cũng không kịp rồi.

Lăng Tiếu đem ánh mắt để vào trong đồ đựng dụng cụ mà hắn chuẩn bị mở ra.

Trong đồ đựng dụng cụ này vẻn vẹn có một chút đồ vật màu vàng đọng lại ở chỗ này.

Mà Lăng Tiếu từ trong trí nhớ của Chiến vương gia biết đây chính là bản mạng tinh huyết của Chiến vương gia ở trước khi chặt đứt với bản mạng thân thể mà thả ra, để ở lúc trọng sinh cần nó làm vật dẫn kích hoạt huyết mạch của mình mà sử dụng.

- Thứ tốt do Chiến vương gia ngươi lưu lại lại thành toàn cho ta!

Lăng Tiếu liếm liếm đầu lưỡi, hai mắt sáng lên cười nói.

Muốn tu luyện Cổ Hoàng thần công chân chính quả thật cần huyết mạch hoàng tộc của Kim tộc mới được, bởi vì Kim tộc hoàng triều đã từng là vô cùng cường đại, tổ tiên đời thứ nhất của Kim tộc kia đem Cổ Hoàng thần công tu luyện tới cảnh giới chí cao, đã thành công đem huyết mạch năng lực kích hoạt, Kim tộc dòng chính đời sau đều được lợi, Kim tộc huyết mạch có bản nguyên năng lượng phi phàm, căn bản không phải là thường nhân có thể lý giải.

Hôm nay Lăng Tiếu đạt được khẩu quyết chân chính của Cổ Hoàng thần công, muốn đem nó trọng tân tu luyện, vậy cần phải có hoàng tộc huyết mạch mới được, mà tinh huyết do Chiến vương gia lưu lại quả nhiên là để cho Lăng Tiếu nhặt được tiện nghi có sẵn.

Bằng không cho dù hắn đạt được khẩu quyết chân chính của Cổ Hoàng thần công cũng không có cách nào đem nó tu luyện.

Lăng Tiếu đem đồ đựng dụng cụ kia nâng lên, đồ đựng dụng cụ này là khí cụ chuyên dụng của Thượng cổ hoàng thất.

Đừng xem cái khí cụ này cùng với đồ đựng bình thường khác không sai biệt lắm, nhưng mà khí cụ này đã đạt tới cấp bậc linh khí, là chuyên môn dùng để đựng một ít linh dịch cấp bậc cao đẳng, khiến cho nó vẫn duy trì linh khí tinh hoa không tràn ra ngoài.

Hôm nay tinh huyết của Chiến vương gia này mặc dù đã trải qua mười vạn năm nhưng mà lại không có bị bốc hơi, mà là tạo thành thể rắn, tinh hoa còn ở trong đó.

Trong tay Lăng Tiếu tản mát ra hỏa diễm bình thường, hỏa diễm ở trên đồ đựng dụng cụ nhẹ nhàng đốt lên, kim sắc dịch thể đã đọng lại kia bắt đầu từ từ hà tan ra.

Kim sắc dịch thể giống như cực phẩm quỳnh tương trong suốt căn bản không có nửa điểm mùi vị huyết tinh.

Nhưng Lăng Tiếu biết, mỗi một giọt tinh huyết chô nxyaf đều là cực phẩm chữa thương, có thể so với chữa thương đan dược thất giai cũng không quá đáng, phải biết rằng Kim tộc huyết mạch nhưng là hàm chứa huyết mạch lực cường đại, đối với một đạo chữa thương có công hiệu rất lớn.

Sau khi toàn bộ tinh huyết hòa tan, Lăng Tiếu không nói hai lời lập tức đem tất cả kim sắc dịch thể ở trong đồ đựng dụng cụ uống vào.

Chỗ này là tất cả tinh huyết của Chiến vương gia khi còn sống, năng lượng nóng hổi để cho cổ họng của Lăng Tiếu đều cảm thấy đau nhức không thôi.

Bất quá Lăng Tiếu cũng sẽ không vì vậy mà lãng phí nửa giọt, chịu đựng đau đớn như đao đâm kia đem những tinh huyết này uống đến cạn sạch.

Một cỗ huyết khí nồng đậm tràn ngập toàn thân Lăng Tiếu, những kim mang kia càng không ngừng lóe lên, da thịt càng không ngừng bành trướng, mà mạch máu trong cơ thể hắn đồng dạng là trướng đến đau nhức không thôi, phảng phất tùy thời đều có thể bị trướng đến bạo liệt ra.

Lăng Tiếu lập tức bảo vệ chặt tâm thần bắt đầu đem khẩu quyết chân chính của Cổ Hoàng thần công vận hành, đem những tinh huyết này cùng tinh huyết trước đó của chính mình dung hợp ở chung một chỗ, đồng thời để cho thân thể của mình một lần nữa sơ lý, đem tất cả ám tật trong những năm này khó có thể phát hiện nhất nhất dọn dẹp sạch.

Ở lúc dung hợp những tinh huyết này, trong cơ thể Lăng Tiếu tựa hồ phát ra từng đạo long khiếu, lộ ra vẻ cực kỳ thần kỳ, một đạo kim sắc long ảnh ở trên đỉnh đầu của hắn hiện lên đi ra ngoài, so với tình cảnh dĩ vãng càng thêm chân thật, càng thêm uy vũ tôn quý.

Bên trong những tinh huyết kia không chỉ ẩn chứa huyết khí cường đại càng có không ít lực lượng của Thánh giai còn sót lại.

Đừng xem thường những lực lượng còn sót lại này, chỉ sợ đối với Đế giai mà nói đều là cực phẩm.

Những lực lượng này bị Lăng Tiếu phân hóa hấp thu đến ngũ thải đan điền, đan điền lại nhanh chóng trướng lên, khí thế của hắn liên tiếp được kéo lên.

Huyết mạch dung hợp, lực lượng đột tăng để cho Lăng Tiếu có một loại cảm giác thư sướng thản nhiên không nói ra lời.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như dia diem cau ca tu nhien o quan , top 10 giai dua xe dap noi tieng gioi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.