Thần khống thiên hạ

Chương 110: Bách Lang Triều Bái, Lang Vương Đản


Con Phong Lang kia nhịn đau một trảo chộp tới, chính là đả pháp lưỡng bại câu thương.

Nhưng mà một trảo của nó nhưng không tạo thành bao nhiêu thương tổn đối với kim sắc Phong Lang, liền bị kim sắc Phong Lang cắn một cái, một khối thịt sói ngạnh sinh sinh bị cắn xuống, vết thương chảy máu đầm đìa lộ ra vẻ cực kỳ đáng sợ dữ tợn.

Con Phong Lang kia đau đớn liên tiếp lùi về phía sau, nhưng mà kim sắc Phong Lang lại không chịu bỏ qua, trong nháy mắt nhào tới, một trảo lại đem con Phong Lang kia đánh bay, mà con Phong Lang mới bò dậy kia không khỏi khiếp đảm, lại không dám đi lên, ngược lại liên tiếp lùi về phía sau.

Kim sắc Phong Lang đối với cái này vẫn không hài lòng, lần nữa truy kích mà lên, dùng lang đầu hung hăng đụng vào con Phong Lang khiếp đảm kia, con Phong Lang kia giống như một viên đạn pháo lại bay ra ngoài.

Lúc này, kim sắc Phong Lang mới hài lòng ngửa mặt lên trời trường khiếu.

Hơn 500 đầu lang quần ở phụ cận nhìn kim sắc Phong Lang lộ ra vẻ kính sợ thật sâu.

Đúng lúc này, lại có ba con đê cấp Phong Lang hướng kim sắc Phong Lang đánh tới.

Ba con đê cấp Phong Lang này rõ ràng nếu so với hai con vừa rồi thì phải mạnh hơn một chút, phương diện tốc độ cũng nhanh hơn rất nhieuf, thực lực đoán chừng đã là nhị giai đê cấp đỉnh phong rồi, chỉ cần thời gian đầy đủ, đột phá trở thành nhị giai trung cấp không là vấn đề.

Kim sắc Phong Lang chiến ý dâng trào, kim mao toàn thân từng cái giương lên, răng nanh hoàn toàn lộ ra, nghênh đón ba con Phong Lang kia mà lên.

Bốn con sói lăn lộn ở trong đại chiến, đáng tiếc ba con đê cấp Phong Lang cùng kim sắc Phong Lang chênh lệch quá lớn, đối với kim sắc Phong Lang không có tạo thành bao nhiêu thương tổn, đã bị kim sắc Phong Lang cắn cho toàn thân thương tích, không dám tái chiến.

Ba con nhị giai trung cấp Phong Lang khác rốt cục cũng gia nhập vòng chiến.

Ba con nhị giai trung cấp Phong Lang này thực lực so với mấy con Phong Lang trước cường hãn hơn rất nhiều, cùng nhau vây công khiến cho kim sắc Phong Lang nhiều lần bị cắn thương hoặc trảo thương.

Kim sắc Phong Lang bị một con trung cấp Phong Lang trong đó trảo một khối thịt lớn, nó còn lấy một ngụm kéo một khối thịt lớn của đối phương, hai con trung cấp Phong Lang khác nhân cơ hội mà lên, tạo thành tiểu vòng vây, cùng nhau tê chiến.

Ngao ô!

Kim sắc Phong Lang vương giả chi uy bị khiêu khích, sau khi đem một con trong đó đánh lui lại, lùi về phía sau mấy bước trường khiếu một tiếng.

Bỗng nhiên ở trên người nó xuất hiện biến hóa kinh người.

Da lông giữa đầu sói kia chậm rãi tách ra, dần dần lộ ra con mắt thứ ba, con mắt soi này so sánh với hai con mắt khác càng lộ vẻ âm sâu đáng sợ, cả con kim sắc Phong Lang lộ ra vẻ cực kỳ quỷ ý.

Trong lúc nhất thời ba con trung cấp Phong Lang đều lộ ra khiếp đảm chi ý.

Năm con đê cấp Phong Lang mới vừa rồi cùng toàn bộ nhất giai Phong Lang liền toàn bộ phủ phục trên mặt đất, không hề nhúc nhích, chỉ là ngẩng đầu nhìn con kim sắc Phong Lang kia.

- Ta dựa vào, đây... Đây là chuyện gì xảy ra? Lại là Tam nhãn Phong Lang cực kỳ hiếm thấy, không, hẳn là biến dị Tam nhãn Phong Lang!

Lăng Tiếu ở trên cây đồng dạng phát hiện biến hóa của kim sắc Phong Lang, không khỏi ở trong lòng thán một tiếng.

Lăng Tiếu ngay từ lúc ở Lăng gia nội viện xem rất nhiều kiến thức về đại lục này, về phương diện linh thú lại càng nhiều hơn, nhìn một cái liền biết con Phong Lang ở trước mắt này cùng những con khác bất đồng.

- Có thể có được con Phong Lang này làm thú cưỡi liền sảng khoái rồi, ai, thật là đáng tiếc!

Nội tâm Lăng Tiếu lập tức sinh ra khát vọng cường đại, hi vọng bắt được con biến dị Tam nhãn Phong Lang này, chỉ là hắn cũng biết chính mình thực lực có hạn, chỉ sợ còn chưa hàng phục được nó đã bị nó phân thây rồi.

Một con trung cấp Phong Lang trong đó hống lên một tiếng, ba con Phong Lang lần nữa cùng liên thủ.

Đột nhiên con mắt thứ ba của kim sắc Phong Lang lóe ra môt đạo quang đoàn chói mắt, đánh thẳng vào ba con trung cấp Phong Lang.

Ba con trung cấp Phong Lang vừa tiếp xúc với quang đoàn, thân thể cư nhiên dừng lại, đôi mắt hung ác kia cũng trở nên tan rã, một thân khí thế cùng ý chí chiến đấu phảng phất ở trong nháy mắt liền biến mất rồi.

Kim sắc Phong Lang bắt lấy cơ hội này nhào tới ba con trung cấp Phong Lang kia cắn xé.

Ngay sau đó chỉ nghe được tiếng tê hống của ba con trung cấp Phong Lang kia , trong thanh âm tựa hồ truyền đến tin tức cầu xin tha thứ.

Sau một hồi, kim sắc Phong Lang ngừng công kích, con mắt thứ ba lần nữa khép lại, tựa như cho tới bây giờ đều chưa xuất hiện qua.

Kim sắc Phong Lang trường khiếu một tiếng, tiếp theo tất cả Phong Lang đều trường khiếu lên.

Trong Lang Nha cốc tất cả Phong Lang đều phủ phục trên mặt đất, thấp giọng trường minh, vẻ mặt rất là hưng phấn, chúc mừng.

Vạn lang triều bái, Lang Vương đản sinh!

Sau khi Kim sắc Lang Vương thu con mắt thứ ba về, dần dần yếu ớt ngã trên mặt đất, tựa hồ một kích mới vừa rồi kia đã rút đi tất cả lực lượng của nó.

Tám con nhị giai Phong Lang kia cũng đem thân thể bị thương lên, đi tới trước người kim sắc Lang Vương, hướng về miệng vết thương của nó không ngừng liếm, kim sắc Lang Vương thấp giọng kêu lên một tiếng đáp lại cái gì đó.

Sau một lát, kim sắc Lang Vương chậm rãi đứng lên hống một tiếng, hơn 500 con nhất giai cao cấp Phong Lang từ từ thối lui.

Trong tràng chỉ còn lại tám con nhị giai Phong Lang cùng con kim sắc Lang Vương kia.

Chín con Phong Lang tựa hồ đang giao lưu cái gì, cũng đang không ngừng gầm nhẹ, qua một lúc lâu tám con Phong Lang kia cũng vô cùng không muốn rời đi khỏi con kim sắc Lang Vương kia.

- Trời cũng giúp ta!

Lăng Tiếu ở trên cây thấy tình huống này không khỏi thở nhẹ.

Khi tất cả Phong Lang đều rời đi, kim sắc Phong Lang hứng chỗ sâu Lang Nha cốc chậm rãi đi tới, bóng sói kéo dài lộ ra vẻ cực kỳ cô tịch.

Trở thành người đứng đầu chúng lang, mặc dù có thể hiệu triệu lang quần, nhưng mà lại không thể cùng với những con sói khác kết lại thành quần ở chung một chỗ, thân phận của nó không giống lúc trước, trừ lang phi của nó ra, bình thời cũng sẽ không có con sói nào làm bạn, bản thân sói liền là một loại linh thú cực kỳ cao ngạo, đây chú định là một con đường thành vương cô tịch.

Kim sắc Lang Vương trải qua luân phiên đại chiến, đã hao hết thể năng, ngay cả năng lực nhìn rõ cũng kém đi rất nhiều, căn bản không biết ở trên đại thụ phía sau lại có một thân ảnh.

Đại thụ một gốc tiếp một gốc, Lăng Tiếu liền liên tục nhảy, một mực đuổi theo kim sắc Lang Vương đi tới trước lang động của nó.

Mắt thấy kim sắc Lang Vương muốn vào trong đó, Lăng Tiếu giống như đại bàng giương cánh hướng kim sắc Lang Vương nhanh chóng đuổi theo.

Lúc này, kim sắc Lang Vương có cảnh giác, lập tức quay đầu lại, lộ ra răng nhanh hung ác cảnh giác.

Lăng Tiếu không dám sơ suất, vừa lên tới chính là sử dụng đao chiêu, ngưng tụ tất cả huyền lực của hắn, đao mang khổng lồ hướng kim sắc Lang Vương chém tới
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia lazada, bao hiem ung thu fwd co tot khong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.