Thần khống thiên hạ

Chương 125: Huyễn Yêu Hiện (1)​


Lăng Tiếu sờ sờ cái mũi cười khan nói:

- Đệ đệ không phải là khẩn trương vì tỷ tỷ sao, thật là.

Ngao ô!

Đúng lúc này truyền đến tiếng kêu thảm thiết của Kim sắc Lang Vương.

- Không tốt, ta phải đi qua giúp Tiểu Kim rồi!

Lăng Tiếu thần sắc biến đổi, kinh hô một tiếng, hướng Kim sắc Lang Vương bên kia lướt tới.

Vi Đại Nhi nhìn thoáng qua thân hình phiêu dật của Lăng Tiếu, trong phương tâm không khỏi bị động đến cái gì, lẩm bẩm nói:

- Nếu lần này đại nạn không chết, có lẽ tỷ tỷ cho phép ngươi khinh bạc một lần.

Tiếp theo, nàng phục dụng một viên Hồi Lộ đan, liền đi trợ giúp đại ca của mình.

Bên này, Kim sắc Lang Vương bị huyền đao của Thanh Lang chém một cái, nó cũng ở trước ngực Thanh Lang dùng móng vuốt hoa một đạo, có thể nói là lưỡng bại câu thương.

- Con súc sinh chết tiệt, lão tử muốn rút gân của ngươi, lột da của ngươi!

Thanh Lang bị chọc giận tới cực điểm.

Hắn không nghĩ tới con kim sắc Phong Lang này lại có thực lực nhị giai cao cấp, vừa bắt đầu còn tưởng rằng chỉ là nhị giai đê cấp hoặc trung cấp thực lực. Nếu như hắn trạng thái mười phần mà nói tự nhiên không cần sợ hãi Kim sắc Lang Vương này, nhưng mà hắn hiện tại chỉ có thể đánh ra bảy thành huyền lực, chỉ có thể cùng Kim sắc Lang Vương chiến ngang tay, điều này khiến cho hắn vô cùng khó chịu.

Đang ở lúc hắn tiếp tục tấn công Kim sắc Lang Vương, sau lưng có gió, hắn không chút suy nghĩ trở tay đón đỡ trở lại.

Đinh đương!

Hai đao chạm vào nhau, Lăng Tiếu bị phản chấn bay ngược ra ngoài đến mấy thước mới dừng lại được, hổ khẩu cầm đao cũng bị đánh rách tả tơi rồi, máu tươi chậm rãi tràn ra.

Sai biệt thực lực giữa hai người vừa xem liền biết.

Lúc này Kim sắc Lang Vương nhanh chóng chạy tới bên cạnh Lăng Tiếu.

Lăng Tiếu nhìn mọt ít đạo vết thương dữ tợn trên người Kim sắc Lang Vương, cực kỳ đau lòng nói:

- Tiểu Kim, chúng ta hợp lực giết chết lão cẩu này báo thù cho ngươi!

Ngao ô! Kim sắc Lang Vương chiến ý mười phần trường khiếu một tiếng.

Thanh Lang nhìn hai cái thi thể không xa, thần sắc khó nhìn tới cực điểm, ánh mắt muốn giết người kia nhìn chằm chằm vào Lăng Tiếu cùng Kim sắc Lang Vương nói:

- Tạp chủng chết tiệt, ta sẽ khiến cho các ngươi chết không được tử tế, bạn tốt của ta, đến lúc cho ngươi uống máu người rồi.

Thanh Lang một bên mắng, một bên sờ sờ Ngọc Hộ Oản trên cánh tay.

Ngọc Hộ Oản kia quang mang chợt lóe, một đạo ảnh tử xuất hiện ở trước mặt Lăng Tiếu.

Lại cũng là một con lang linh thú, chỉ bất quá con lang linh thú này rõ ràng rất khác nhau so với Kim sắc Lang Vương, bởi vì đây là một con thanh sắc lang linh thú, toàn thân thanh sắc lang mao xanh ngát như lục thông, cực kỳ mềm mại, ở giữa đầu sói có một nhúm bạch sắc lang mao, khiến cho nó lộ ra vẻ vô cùng tuấn tú yêu dị.

Đây là một con nhị giai trung cấp Thanh Viêm Lang!

Thanh Viêm Lang là linh thú Hỏa thuộc tính, là linh thú đồng đẳng cấp với Phong Lang, sinh trưởng nhiều ở trong sơn lĩnh có nhiều cây cối hướng về ánh mặt trời.

Con Thanh Viêm Lang này là lúc Thanh Lang còn trẻ cứu được ở trong sơn mạch.

Thanh Lang nguyên danh là CHu Đại Lâm, hắn ở trong sơn mạch vô ý phát hiện ra con Thanh Viêm Lang này triền đấu với một con nhị giai trung cấp Xà Mãng, Thanh Viêm Lang không địch lại, lúc con Thanh Viêm Lang này sắp bị Xà Mãng nuốt chửng thì Chu Đại Lâm đánh lén kích sát Xà Mãng, cứu được Thanh Viêm Lnag. Lúc ấy tính mạng của Thanh Viêm Lang đã bị đe dọa, Chu Đại Lang lãng phí không ít linh thảo cùng đan dược đem nó cứu sống.

Con Thanh Lang này cảm kích Chu Đại Lâm đã cứu nó, cho nên liền đi theo hắn.

Từ đó trở đi Chu Đại Lâm liền hảo vận liên miên, hắn cảm thấy được chính là con Thanh Viêm Lang này mang đến may mắn cho hắn. Sau đó không lâu, hắn sáng lập dong binh đoàn, mệnh danh là Thanh Lang dong binh đoàn, mà ngoại nhân cũng biết biết tên thật của Chu Đại Lâm, tất cả mọi người chỉ biết gọi hắn là Thanh Lang đoàn trưởng, Chu Đại Lâm vui vẻ đón nhận cái ngoại hiệu này, cũng chính là khi đó bắt đầu gây nên uy danh của Thanh Lang ở Vẫn Thạch thành.

Chu Đại Lâm ở dưới tình huống bình thường sẽ không để cho người ta biết hắn còn có một con nhị giai linh thú, bởi vì đây sẽ mang đến cho hắn không ít phiền toái, cho nên một mực để cho Thanh Viêm Lang sống ở trong hộ oản.

Cái Ngọc Hộ Oản kia là một loại vật phẩm trang sức tương tự với không gian trữ vật, cực kỳ trân quý hiếm thấy, đây là Chu Đại Lâm ở trong chợ giao dịch tình cờ đoạt được, lúc ấy người bán cũng không biết đây là một cái hộ oản chuyên tàng trữ linh thú, chỉ cho rằng là vật phẩm trang sức bình thường bán cho Chu Đại Lâm, điều này khiến cho trở mình.

Hiện tại, hắn vì muốn giết rụng con Kim sắc Lang Vương cùng với Lăng Tiếu ở trước mắt, bất đắc dĩ mới để cho Thanh Viêm Lang hiện thân.

Thanh Viêm Lang vừa mới xuất hiện liền cùng Kim sắc Phong Lang đối mắt với nhau, mới nhìn thoáng qua nó liền lộ ra một cái vẻ mặt khiếp đảm, thân thể khổng lồ không khỏi lui về phía sau một bước.

Thanh Viêm Lang cùng Phong Lang là thuộc về chủng loại lang bất đồng, nhưng mà tất cả đều là Lang linh thú, Thanh Viêm Lang tự nhiên có thể cảm ứng đạo khí tức thượng vị giả này của Kim sắc Lang Vương, đây là hoàng giả khí phách độc hữu thuộc về Lang Vương, khiến nó có một loiaj cảm giác bị áp bách thần phục, cho nên phản ứng đầu tiên của nó là luống cuống.

Chu Đại Lâm lông mày nhăn lại, lúc này quát lên:

- Ông bạn già đừng sợ, con Phong Lang này do ta đối phó, ngươi đi đối phó với hắn.

Ngao ô! Kim sắc Lang Vương hướng về phía Thanh Viêm Lang rống giận một tiếng, tựa hồ đang truyền đến tin tức gì đó.

Thanh Viêm Lang không khỏi lại lui về phía sau mấy bước.

- Lão tử giết ngươi con súc sinh này!

Chu Đại Lâm nhìn thấu Thanh Viêm Lang đang luống cuống, điều này khiến cho hắn không tưởng được, lúc này vung Trảm Long trọng đao hướng Kim sắc Lang Vương chém tới, mấy đạo thanh sắc quang mang tiên diễm chói mắt oanh đi ra ngoài.

Kim sắc Lang Vương liền thổ ra mấy đạo kim quang, triệt tiêu thanh sắc quang mang này, thân thể từ một bên hiện lên, hướng Chu Đại Lâm đánh tới, răng nanh hoàn toàn lộ ra, trực tiếp cắn hướng đỉnh đầu của Chu Đại Lâm.

Con Thanh Viêm Lang kia do dự một chút, rốt cục cũng hướng về phía Lăng Tiếu lộ ra hung quang, hướng Lăng Tiếu nhào tới.

- Không hay rồi, gia hỏa này tựa hồ rất cường đại!

Lăng Tiếu thầm hô một câu.

Giờ khắc này hắ không có đường lui, cũng chỉ có thể kiên trì lên, hắn vội vàng triển khai bộ pháp, đao kiếm liên tục xuất ra đón nhận Thanh Viêm Lang.

Bên kia Lãnh Xà cùng Vi Đại Nhi đem Hỏa Lang ép cho chật vật không chịu nổi, hắn đã bị thương nhiều chỗ, lại tiếp tục như thế tất sẽ bị Lãnh Xà huynh muội giết chết.

Trong lòng Hỏa Lang lộ ra thối ý, hôm nay đang ở trong Mê Huyễn cốc, chỉ cần có tốc độ đầy đủ, đem hai người hất ra, trốn ở trong sương mù, tin tưởng không ai có thể tìm ra hắn, chỉ là như thế sẽ tương đương với phản bội Thanh Lang đoàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader, huong dan cach tao tai khoan icloud tren may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.