Thần khống thiên hạ

Chương 1365: Tân Lập thành Vương


Hắn chỉ cảm thấy linh khí bốn phía như có linh tính vậy, không ngừng bám vào quanh thân hắn, cùng hắn đối kháng với uy áp cường đại kia, hơn nữa không ít linh khí không ngừng rót vào da thịt hắn, khiến hắn lực lượng trong cơ thể hắn không ngừng được tăng trưởng.

Trong đầu Tân Lập chỉ nghĩ đến muốn đánh tan cỗ uy áp kia, tuyệt đối không thể để người tổn thương đến biểu muội, hắn toàn tâm toàn ý đắm chìm trong cảm giác vi diệu kia.

- Cút ngay cho ta!

Tân Lập chỉ cảm thấy uy áp đã có thể thừa nhận, hắn hét lớn một tiếng, dung hợp lực lượng toàn thân cùng một chỗ với linh khí ngoại giới, cưỡng ép đánh tan cổ uy áp kia.

Ầm ầm!

Không khí trong mười mét đều bị cưỡng ép chấn đến rung chuyển lên, phát ra tiếng vang chói tai.

Lăng Tiếu ở trên không hơi sững sờ, tiếp theo Long mục hắn nhảy dựng, phát hiện ra tình huống Tân Lập có chút khác thường.

- Hảo tiểu tử, rõ ràng cảm ứng được linh khí lưu động, càng có thể hóa cho mình dùng rồi.

Lăng Tiếu tán thưởng một tiếng, lại nói tiếp:

- Đã như vầy, vậy vi sư liền giúp đỡ ngươi đi!

Dứt lời, hai tay Lăng Tiếu không ngừng hướng phía tứ phương làm ra mấy động tác huyền ảo, ngay sau đó đại lượng mộc thuộc tính linh khí liền tuôn trào đến phương Thiên Địa này.

Sưu sưu!

Linh khí mà Lăng Tiếu kéo đến nhiều cỡ nào chứ, khiến bên này như nổi lên một cơn gió lớn vậy.

Tất cả trưởng lão trong Tử Thiên Tông đều đồng thời cảm ứng được biến hóa trên Mộc Kỳ Phong, mỗi người thần sắc đều đại biến.

Rất nhiều trưởng lão trong Mộc Kỳ Phong trước tiên bay vút ra, có hai đạo nhân ảnh dẫn đầu ở trước nhất.

Hai đạo nhân ảnh theo thứ tự là hai đại Địa Hoàng trong Mộc Kỳ Phong nội Tiêu Tùng Lâm và Mộc Hòe.

- Vị đại nhân nào hàng lâm Tử Thiên Tông ta, Tử Thiên Tông ta nếu có chỗ đắc tội kính xin thông cảm!

Tiêu Tùng Lâm rõ ràng cảm ứng được cổ khí thế kia cường đại hơn hắn rất nhiều, hắn người chưa tới đã khách khí nói chuyện với đối phương, hy vọng có thể trước ổn định đối phương.

Tiêu Tùng Lâm và Mộc Hòe đều hoảng hốt.

Ngoại trừ mười năm trước Tử Thiên Tông bọn hắn bị người Trọng Kiếm Môn lấn quá một lần thì không còn ai dám đến gây phiền toái nữa.

Những năm gần đây Tử Thiên Tông bọn hắn phát triển coi như tấn mãnh, đã có rất nhiều thế lực giao hảo với bọn họ.

Bọn hắn thật sự nghĩ không ra đến tột cùng là cao nhân phương nào đến hắn Tử Thiên Tông bọn hắn sinh sự, lại hết lần này tới lần khác chọn Mộc Kỳ Phong

Hai người đều đang nghĩ phải chẳng là do đệ tử trong tông gây họa?

Mặc kệ là nguyên nhân gì, bọn hắn cũng chỉ có thể kiên trì trước tiên ổn định đối phương đã.

Nhưng hai người bọn họ còn chưa đến trước Lăng Tiếu, Cát Bối Hân đã dẫn đầu chắn trước bọn họ.

- Bối Hân bái kiến hai vị trưởng lão!

Cát Bối Hân và Lăng Tiếu giống nhau là cao giai Thiên Tôn, nhưng nàng ở trước mặt Tiêu Tùng Lâm và Mộc Hòe cũng không bày ra vẻ gì, cúi người hành lễ với hai người.

Tiêu Tùng Lâm và Mộc Hòe vội vàng dừng thân hình lại nhìn nữ tử cao nhã thoát tục trước mắt

Cát Bối Hân hiện giờ tướng mạo biến hóa cũng không lớn lắm, nhưng theo thực lực nàng tăng lên, lại ở trong đại gia tộc như Phong gia mấy năm, khí chất của nàng đã đâu còn như ngày xưa.

Nàng trước kia chỉ có thể nói là một nử tử thanh lệ nhu nhược, mà bây giờ lại như một công chúa quý tộc điển hình vậy, trang nhã ung dung lại không mất tịnh lệ, giữa cả hai có khác biệt không nhỏ

Tiêu Tùng Lâm và Mộc Hòe trông thấy Cát Bối Hân, nhưng ngay từ đầu lại không nhận ra Cát Bối Hân. nếu không phải Cát Bối Hân tự báo họ tên, bọn hắn đã không thế tưởng được Cát Bối Hân lại có biến hóa lớn như vậy rồi.

- Thì ra là ngươi sao?

Mộc Hòe vốn vui vẻ nói, tiếp theo ánh mắt dừng lại ở sau lưng Cát Bối Hân không xa.

Tiêu Tùng Lâm cũng đã sớm chú ý đến tình huống bên kia.

- Là Tiếu nhi quay lại rồi!

Hai người đều nhịn không được kinh hô lên, trong mắt tràn đầy vẻ kích động.

- Ân, trước tiên đừng quấy rầy hắn, hắn không có ác ý!

Cát Bối Hân đáp.

Bọn hắn hiểu rõ Lăng Tiếu, cũng biết quan hệ giữa Lăng Tiếu và Tân Lập, đương nhiên tin tưởng Lăng Tiếu sẽ không hại Tân Lập rồi, đây chính là đồ đệ của hắn đấy!

Hai người chú ý tình huống Tân Lập một chút, trong mắt lộ vẻ mừng rỡ:

- Nắm giữ được linh khí chấn động rồi!

Muốn trở thành Vương cấp chính thức, nhất định phải hiểu được vận dụng nắm giữ linh khí, hóa lính khí quanh thân thành thủ đoạn công kích, mới có thể coi như trở thành một gã võ giả cường đại chính thức.

Tân Lập là thể chất mộc thuộc tính tinh khiết, tu luyện một mực đều rất chuyên chú, hi vọng sớm một ngày đuổi theo bước chân những người khác, mà Mộc Hòe cũng dốc sức bồi dưỡng, Lăng Tiếu trước khi đi cũng lưu lại không ít đan dược và linh thảo mộc thuộc tính cho Tân Lập, như thế mới khiến cho hắn trong mười năm ngắn ngủi phát triển đến cảnh giới đỉnh phong Linh Sư như giờ.

Lúc này, hơn mười tên Vương cấp trong Mộc Kỳ Phong đều vội vàng xuất hiện.

Mộc Hòe không thể không lập tức mở miệng ngăn cản bọn hắn:

- Đều đừng xúc động, tản đi cho ta, là đồ nhi ta Lăng Tiếu quay lại.

Những trưởng lão Mộc Kỳ Phong kia nghe nói như thế, trên mặt đều lộ ra thần sắc mừng rỡ.

Bọn hắn đều là biết rõ Lăng Tiếu đấy, trong đó càng có đại bộ phận người là thụ qua Lăng Tiếu ân huệ đây này.

- Thì ra là Lăng Tiếu trưởng lão, hắn đang làm gì thế, làm ra động tĩnh lớn như vậy, xem thực lực của hắn dường như không hề kém hơn Phong chủ và thái thượng trưởng lão chút nào.

- Không... Ta cảm thấy hắn còn mang đến cho ta cảm giác đáng sợ hơn cả thái thượng trưởng lão, không nghĩ tới ngắn ngủn mười năm Lăng Tiếu trưởng lão rõ ràng đã tiến giai đến tình trạng như vậy, quá yêu nghiệt rồi, thật sự là phúc của Mộc Kỳ Phong, phúc của Tử Thiên Tông ah!

- Đúng vậy ah, lúc hắn ra ngoài du lịch đã là trung giai Vương cấp, còn là Tứ phẩm Luyện Dược Sư, nói không chừng bây giờ đã là Ngũ phẩm Luyện Dược Sư rồi, nếu vậy Tử Thiên Tông chúng ta đã có một cao phẩm Luyện Dược Sư rồi, thực lực mọi người đều sẽ có bay vọt về chất a!

- Trước đừng cãi nữa,, Lăng Tiếu trưởng lão hình như đang làm gì đó với oa nhi Tân Lập kia, hình như là trợ hắn đột phá Vương cấp, thật sự là một phần lễ gặp mặt thật lớn ah!

...

Đúng lúc này, trưởng lão ở chư Phong cũng đã chạy tới.

Tiêu Tùng Lâm tranh thủ thời gian tiến lên chặn bọn họ lại, bảo bọn họ tạm thời đừng ảnh hưởng đến Lăng Tiếu.

Rất nhiều trưởng lão ở đây trên cơ bản đều nhận ra Lăng Tiếu, trên mặt đều lòe ra sợ hãi lẫn vui mừng, nhất là tông chủ Vân Hùng là vui mừng nhất.

Chuyện mười năm trước Vân Hùng vẫn một mực có xấu hổ trong lòng, thiếu chút nữa đã khiến nữ nhi mình bỏ lỡ đoạn nhân duyên kia với Lăng Tiếu, cũng may lúc sau tất cả hiểu lầm đều đã rõ ràng, nhưng hắn biết rõ trong lòng Lăng Tiếu vẫn còn khó chịu.

Hôm nay Lăng Tiếu trở về rồi, hắn nhất định phải lưu Lăng Tiếu lại, cho dù có tặng vị trí tông chủ cho hắn cũng không sao cả.

Thực lực mà Lăng Tiếu bày ra thật sự là quá mức kinh khủng.

Chỉ cần hắn tọa trấn Tử Thiên Tông, ngày sau muốn leo lên thất phẩm tông môn cũng không thành vấn đề.

Cách nghĩ của Vân Hùng tuy rằng tốt, nhưng nếu để người Trung Vực biết rõ hắn nghĩ như vậy, chỉ sợ sẽ chết cười một nhóm lớn cao thủ cũng nên, bọn hắn đều sẽ mắng to Vân Hùng là một tên "Ngu ngốc".

Người ta đường đường Cung Chủ Tiếu Ngạo Cung, sẽ ngồi cái ghế tông chủ bát phẩm tông môn của ngươi sao?

Băng Nhược Thủy lặng yên đến trước Vân Hùng có chút hành lễ nói:

- Nhược Thủy bái kiến sư phó!

Trước khi rời khỏi Tử Thiên Tông, Vân Hùng nói như thế nào cũng đã từng dạy bảo qua nàng một thời gian ngắn, hai người quả thực có tình thầy trò.

- Là Nhược Thủy, ngươi đồng thời trở về với Lăng trưởng lão đó sao?

Vân Hùng kinh ngạc nhìn thoáng qua Băng Nhược Thủy thở nhẹ nói.

Lúc này, hắn mới phát hiện nữ nhi của mình lại không ở chỗ này, trong lúc nhất thời trong lòng có chút bối rối.

- Hẳn là Mộng Kỳ nàng...

Vân Hùng không dám nghĩ đến chiều hướng quá xấu.

- Đúng vậy, ta và Lăng sư đệ trở về tông môn một chuyến, đặc biệt thỉnh an sư phó.

Băng Nhược Thủy đáp.

Lúc trước, nàng đối với Vân Hùng không để ý đạo nghĩa đồng ý thông gia với Trọng Kiếm Môn có oán hận rất lớn, hôm nay mặc dù giảm đi rất nhiều, nhưng cũng sẽ không còn nhiệt tình như trước nữa.

Vân Hùng cũng không thèm để ý đến thái độ của Băng Nhược Thủy, hắn hiện giờ chỉ quan tâm đến nữ nhi của mình ở nơi nào, hắn hỏi:

- Nhược Thủy, Mộng Kỳ không về cùng các ngươi sao?

Lúc trước, Vân Mộng Kỳ là ở địa bàn Trọng Kiếm Môn bị Âm Hà mang đi, Vân Hùng biết rõ tin tức này, cũng đã nói cho Lăng Tiếu.

Lăng Tiếu cũng từng nói qua, hắn đi Trung Vực tìm nữ nhi của mình, nhưng bây giờ nữ nhi của hắn lại không thấy, hắn không tránh khỏi suy nghĩ lung tung đủ chuyện

Ở bất kỳ nơi nào cũng đều có đấu tranh hiểm ác, ai cũng không dám cam đoan, mình vĩnh viễn đều sẽ không chút sứt mẻ.

Nói đến Vân Mộng Kỳ, sắc mặt Băng Nhược Thủy cũng trở nên mất tự nhiên lên, nàng không biết nên trả lời Vân Hùng vấn đề này thế nào mới tốt, nàng chỉ có thể thoái thác đến trên người Lăng Tiếu:

- Sư tỷ quả thật không về cùng chúng ta, cụ thể là chuyện gì, đợi lát nữa Lăng sư đệ sẽ nói cho ngươi biết.

Nghe xong lời này, trong lòng Vân Hùng lại càng thêm lo lắng.

Bất quá, thấy Lăng Tiếu đang nghiêm túc xử lý chuyện, hắn cũng không tiện tiến lên hỏi Lăng Tiếu.

Lăng Tiếu ở phía trước đã hoàn toàn khống chế lấy không gian trăm mét chung quanh.

Trong phương không gian này đã tụ tập đại lượng mộc thuộc tính linh khí, tầng tầng bao lấy Tân Lập vào trong, mà Tôn Tiểu Nam đã là bị hắn dùng lực đưa sang một bên rồi.

Lăng Tiếu làm như vậy chính là muốn Tân Lập mượn cơ hội đột phá Vương cấp, Tân Lập đã cảm ứng được linh khí chấn động, thoáng chống khống chế được một chút linh khí, bằng thể chất mộc thuộc tính tinh khiết của hắn vốn đã có cảm ứng hơn người đối với linh khí mộc thuộc tính, bởi vậy hắn dứt khoát liền rót đại lượng mộc thuộc tính linh khí đến chung quanh hắn, xem thử hắn có thể chính thức nắm bắt được vận mệnh của mình không.

Theo chấn động bên này càng lúc càng lớn, người tụ tập trên Mộc Kỳ Phong cũng ngày càng nhiều.

Tiêu Tùng Lâm không thể không bảo Vân Hùng lên tiếng giải tán mọi người, chỉ để lại những trưởng lão địa vị tối cao trong tông.

Trong nháy mắt, một ngày một đêm qua đi

Trên đỉnh Mộc Kỳ Phong vẫn đang vờn quanh đại lượng linh khí, trên đỉnh núi trở nên vô cùng ướt át, thân là đệ tử Mộc Kỳ Phong, mỗi người đều là mộc thuộc tính, cũng nhân cơ hội đạt được tiện nghi rất lớ, bọn hắn coi như là đứng ở chỗ này thì có thể đạt được đại lượng linh khí gia thân, tăng cường không ít linh lực, khiến bọn hắn mừng rỡ như điên.

Nếu không phải lo lắng hư mất chuyện tốt của Lăng trưởng lão thì bọn hắn đều hận không thể lập tức ngồi xuống, hấp thu lấy những linh khí kia rồi.

Lăng Tiếu ở trên không điều khiển linh khí không tiêu tan một mực nhìn chăm chú vào biến hóa bên dưới.

- Ngộ tính còn kém một chút, bất quá... Chắc hẳn cũng nhanh a, nếu như ngay cả như vậy cũng không đột phá được, chỉ sợ ngày sau khó mà thành khí ah!

Lăng Tiếu thì thào nói.

Lúc trước, Lăng Tiếu nhìn ra được Tân Lập tâm tính không tệ, lại là thể chất mộc thuộc tính tinh khiết, cho nên mới thu hắn làm đồ, nhờ sư phó thay mình chỉ đạo.

Mười năm này hắn không làm tròn nghĩa vụ sư phó, hôm nay hắn rót đại lượng linh khí vào bốn phía Tân Lập chính là hi vọng hắn Tân Lập có thể nắm giữ vận dụng linh khí, khiến hắn đột phá Vương cấp.

Đổi lại bản thân Lăng Tiếu ở dưới hoàn cảnh như vậy, có nhiều linh khí như vậy gia thân, hắn tuyệt đối có thể trong thời gian ngắn liền nắm giữ được khống chế linh khí, tiến tới đột phá Vương cấp.

Mà bây giờ đã qua một ngày một đêm, Tân Lập vẫn đang không có bao nhiêu động tĩnh, không hiểu được vận dụng linh khí, cái này khiến Lăng Tiếu có một chút thất vọng.

Bất quá lúc hắn vừa dứt lời thì phía dưới rốt cục đã có động tĩnh!

Chỉ thấy Tân Lập nhắm mắt lại, song chưởng tùy ý bay múa, linh khí ở bên cạnh hắn cũng theo đó bắt đầu chuyển động

Tân Lập song chưởng càng múa càng nhanh, phảng phất như đang làm chuyện gì đó rất thích thú vậy, trên mặt hiện ra dáng tươi cười, động tác càng lúc càng lớn, linh khí quanh thân càng không ngừng hội tụ tới hắn.

Lăng Tiếu ở trên không cuối cùng thở dài một hơi nói:

- Hảo tiểu tử, cuối cùng cũng nắm giữ, còn không tính quá đần!

Lăng Tiếu bản thân tầm mắt hơn người, đối với đồ đệ của mình yêu cầu cũng rất cao.

Đổi lại người khác có thể trong một ngày một đêm có thể nắm giữ được vận dụng linh khí, chỉ sợ đã cao hứng đến hư mất rồi.

Không biết bao nhiêu người kẹt ở cấp độ Linh Sư giai này không thể đột phá.

Tân Lập dưới sự trợ giúp của Lăng Tiếu có thể trong thời gian ngắn như vậy đã nắm giữ, phần lực lĩnh ngộ này cũng xem như trung-thượng đẳng rồi.

- Đi cho ta!

Tân Lập càng thêm thuận buồm xuôi gió, trong cơ thể đan điền cũng đã xảy ra biến hóa cực lớn, lực lượng dần tụ lại, trên song chưởng tụ tập đại lượng linh khí đánh lên phía trên.

Tân Lập sơ lập Vương vị, một kích toàn lực của hắn dẫn động lực lượng phi thường khổng lồ, rất có xu thế một kích của đê giai Vương cấp đỉnh phong. Cái này chủ yếu là do linh khí quanh thân sung túc mới khiến hắn làm được một bước này.

- Vừa có chút thành tựu đã muốn thí sư rồi!

Lăng Tiếu lộ ra cười nhạt lẩm bẩm nói.

Vương cấp ở Tây Bắc cũng coi như hàng ngũ cao thủ rồi, ở bất luận tông môn nào cũng là nhân vật được coi trọng.

Nhưng võ giả thực lực thế này ở Trung Vực chỗ nào cũng có, bọn hắn cũng chỉ có thể coi như vừa đạp bước đầu vào con đường thành cường giả, là võ giả trung hạ tầng trong tất cả võ giả ở Trung Vực, không được tính là cao thủ.

Đối với siêu cấp cao thủ như Lăng Tiếu thì một kích của Vương cấp càng không đáng giá nhắc tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 28, uu va nhuoc diem cua chu nghia trong thuong chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.