Thần khống thiên hạ

Chương 1412: Em rể, thật sự là ngươi sao! (2)


- Đông Phương huynh, đã lâu không gặp!

Lăng Tiếu cũng không bãi cái giá cung chủ, nhìn Đông Phương Hùng chắp tay nói.

Đông Phương Hùng mang theo hơn mười người Đông Phương gia, tuần tra gần chỗ bến tàu, Lăng Tiếu vừa lên bờ liền bị hắn chú ý tới.

Đông Phương Hùng thật cao hứng đi tới cười nói:

- Mấy tháng trước vốn nhìn thấy bóng lưng giống ngươi đi ra biển, lúc ấy ta còn tưởng rằng bị hoa mắt, không nghĩ tới thật sự là ngươi sao, vì sao đã đến địa bàn của Đông Phương gia lại còn không ghé thăm, ngươi làm vậy sẽ để muội muội của ta thương tâm đó!

Vừa nói ánh mắt Đông Phương Hùng nhìn qua La Mỹ Anh, trong mắt lộ ra vài phần kinh diễm.

La Mỹ Anh cảm thụ được ánh mắt nóng cháy của Đông Phương Hùng, quay mặt sang nơi khác không để ý tới hắn.

Ngược lại nàng đã khơi dậy hứng thú của Đông Phương Hùng.

Nhưng lời nói của Lăng Tiếu không thể nghi ngờ đã dội một gáo nước lạnh vào người hắn:

- Đây là phu nhân của ta tên La Mỹ Anh, lần này cùng nàng ra biển vì muốn tìm kiếm một linh thú thủy hệ cho nàng, vì vậy thật không tiện quấy rầy các vị.

Trong lòng Đông Phương Hùng vô cùng khó chịu, thầm mắng:

- Sớm nghe nói tiểu tử này phong lưu như Tà Đế trong truyền thuyết, bên người đã có không biết bao nhiêu nữ nhân tuyệt sắc, ngay cả thiếu phụ thượng hạng như vậy cũng không buông tha, còn cho nam nhân khác sống nữa hay không!

- Bất kể như thế nào hiện tại cho ta nhìn thấy ngươi, hay là ngươi đến Đông Phương gia làm khách, nếu không để muội muội ta biết ta sẽ bị nàng lột một lớp da!

Đông Phương Hùng điều chỉnh tâm tình nói.

- Như thế xin làm phiền!

Lăng Tiếu đáp.

Hiện tại hắn cũng cần đến Đông Phương gia một chuyến, Đông Phương Hùng đột nhiên xuất hiện dẫn đường thì không còn gì tốt hơn.

- Được, mấy năm nay muội tử của ta không ngừng nhắc đến ngươi, nếu ngươi không đến e rằng nàng phải lập gia đình!

Đông Phương Hùng thật quen thuộc khoát tay lên vai Lăng Tiếu, giống như bằng hữu nhiều năm không gặp nói.

Lăng Tiếu không nói tiếp, chỉ hỏi sang chuyện khác:

- Đông Phương huynh, vì sao ngươi lại đến nơi này tuần tra?

Địa vị của Đông Phương Hùng trong Đông Phương gia hẳn không thấp, hiện tại có thực lực thiên tôn trung giai, nhưng vẫn bị phái đến bến tàu tuần tra, có chút không hợp với thân phận của hắn.

Đông Phương Hùng lộ ra thần sắc buồn rầu nói:

- Việc này…kỳ thật có liên quan tới ngươi thôi!

Lăng Tiếu khó hiểu hỏi:

- Việc này có quan hệ gì với ta?

- Chúng ta vừa đi vừa nói chuyện đi, hiện tại ngươi đến đúng lúc!

Đông Phương Hùng nói.

Vì vậy ba người đi vào bên trong thành.

Đông Phương Hùng cũng đem nguyên nhân vì sao mình đi tới nơi này tuần tra nói ra.

Lúc còn ở Chiến Loạn Uyên, Đông Phương Tinh xem trọng tiềm lực vô hạn của Lăng Tiếu, từng cùng hắn lập ra ước hẹn mười năm, cho Lăng Tiếu tự mình đến Đông Phương gia cưới nàng làm thê tử.

Nhưng sau đó Đông Phương Tinh phát hiện bên cạnh Lăng Tiếu có không ít nữ nhân tuyệt sắc, nội tâm của nàng xuất hiện dao động.

Nàng là công chúa của Đông Phương gia, từ nhỏ có được thân phận trên vạn người, để nàng đi làm tiểu thiếp của Lăng Tiếu, nàng làm sao buông bỏ được lòng kiêu ngạo của bản thân, nhưng Lăng Tiếu không khả năng đưa nàng lên làm chính thất, bởi vì vị trí chính thê đã sớm có người khác từ lâu.

Nàng cần thời gian suy nghĩ, lúc ấy Lăng Tiếu đã nói sẽ không miễn cưỡng nàng, hơn nữa trong Chiến Loạn Uyên từng kích chưởng cùng nhau, chỉ là lúc đó hắn nhất thời xúc động mà thôi.

Về sau thanh danh Lăng Tiếu lan truyền, chính mình thành lập Tiếu Ngạo cung, dùng lực đơn độc đối chiến Cổ gia, Sát Thiên, Hắc Ma môn xâm phạm, đủ loại sự tích đã chứng minh Lăng Tiếu trở thành tân một đời thiên kiêu, tương lai có tiềm lực nhòm ngó truyền thuyết ngôi báu.

Mỗi khi Đông Phương Tinh nhận được tin tức về Lăng Tiếu, tâm hồn thiếu nữ đương nhiên thật nhiều cảm xúc.

Một nhân vật thiên kiêu uy chấn Trung Vực, vượt hẳn những người cùng thế hệ như vậy, nếu cho hắn rời khỏi mình có lẽ sẽ biến thành nỗi tiếc nuối cả đời của nàng.

Đông Phương Tinh quyết định cho dù phải làm thiếp cũng phải ở lại bên cạnh Lăng Tiếu, bởi vì nàng cho rằng chỉ có anh hùng cái thế như vậy mới xứng với nàng, những nam nhân khác không có tư cách.

Nhưng quyết định của nàng không có nghĩa là quyết định của Đông Phương gia.

Mặc dù Đông Phương gia giao hảo với Tiếu Ngạo cung, nhưng không có nghĩa họ nguyện ý cho Đông Phương Tinh gả cho Lăng Tiếu, hơn nữa nội tình Tiếu Ngạo cung còn quá yếu, căn bản không có khả năng so sánh với những cổ thế lực thành danh đã lâu.

Nguyên lai người có cơ hội trở thành con rể của Đông Phương gia nhất là Linh Vũ các Khang Lam cũng đã chết, như vậy họ chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo, chuẩn bị cho Đông Phương Tinh cùng nhân vật lãnh tụ tuổi trẻ của Thượng Quan gia là Thượng Quan Vân cùng kết hợp.

Thế lực lớn liên hôn, đương nhiên sẽ hình thành đồng minh, như vậy sẽ có thể trợ giúp lẫn nhau khi gặp phải nguy cơ.

Đông Phương Tinh đương nhiên không chịu gả cho Thượng Quan Vân, vì vậy bị Đông Phương gia cấm túc.

Đông Phương Hùng ủng hộ Đông Phương Tinh gả cho Lăng Tiếu, nhiều lần giúp nàng chạy trốn khỏi gia tộc nhưng đều bị phát hiện.

Vì vậy hắn bị đi đày đến bến tàu nhận trách nhiệm tuần tra.

Nghe xong lời nói của Đông Phương Hùng, Lăng Tiếu hiểu được việc này có thể nói có quan hệ với hắn, nhưng cũng có thể nói quan hệ không lớn.

Cảm tình giữa hắn cùng Đông Phương Tinh không sâu, nếu nàng có thể gả cho Thượng Quan Vân cũng là một chuyện tốt, nhưng có nam nhân nào e ngại nữ nhân của mình quá nhiều đây?

Hơn nữa Đông Phương Tinh còn là một nữ nhân xinh đẹp.

Bằng không lúc trước hắn đã không xúc động kích chưởng thệ ước với nàng.

Khi nói chuyện đoàn người đã đi tới ngoại viện Đông Phương gia.

Đông Phương gia cũng giống như Linh Vũ các, đều là cổ thế lực tồn tại từ mấy vạn năm trước.

Nội tình của bọn họ vô cùng phong phú, không phải bất kỳ thế lực nào có thể so sánh được.

Ngoại viện Đông Phương gia chỉ ở lại một ít con cháu dòng bên cùng một ít tộc nhân có thiên phú tu luyện không quá cường đại của Đông Phương gia.

Ở trong này tự nhiên có truyền tống trận đi thông không gian nơi ở chân chính của bọn họ.

Đông Phương Hùng mang theo Lăng Tiếu cùng La Mỹ Anh đi vào truyền tống trận đi đến nơi ở của Đông Phương gia.

Loại trọng địa thế lực này không cho phép người ngoài dễ dàng đi vào.

Nhưng Lăng Tiếu là người đứng đầu Tiếu Ngạo cung, có xu thế ngang hàng cùng mười tám thế lực, còn có Đông Phương Hùng dẫn đường, tự nhiên sẽ không bị ngăn trở.

Trong không gian địa bàn của Đông Phương gia, diện tích lớn hơn Tiếu Ngạo cung rất nhiều, những dãy kiến trúc cổ xưa, lâu các điện ngọc, linh điểu bay nhanh, linh thảo khắp nơi trên đất, hương hoa thơm ngát không gian.

Thật nhiều võ giả Đông Phương gia đi lại, trên mặt tươi cười, mặc quần áo sáng rỡ, vừa cười vừa nói, cảnh vật bốn phía rực rỡ xanh tươi, tựa hồ đang chuẩn bị mở tiệc vui nào đó.

- Ba ngày sau là ngày tiểu muội của ta lấy chồng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 241 hu tieu xao, mon chay cho bua diem tam hu tiu chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.