Thần khống thiên hạ

Chương 156: Tiến Giai Biến Thứ Ba (2)​


Lăng Tiếu nhắm mắt lại, hắn vận chuyển hai đại huyền công, tốc độ chữa trị từ từ nhanh hơn.

Nhưng mà hắn vẫn không thể ngăn cản thương thế chuyển biến xấu, sống lưng bị áp gãy, ngũ tạng lục phủ rách tả tơi, nếu là người khác đã sớm chết rồi, mà Lăng Tiếu may mắn không chết, bản hoàn toàn là do Kim Cương Ngũ Biến Quyết, lúc trước hắn tu luyện đến biến thứ hai đại thành, thân thể cứng cỏi đã sớm vượt qua tưởng tượng của người thường, cho nên còn còn kéo dài một hơi chưa chết.

- Lục lão ah, nếu ngài không giúp đỡ thì ta chết mất.

Trong đầu Lăng Tiếu không ngừng gọi Lục Ông đi ra hỗ trợ. Hiện tại hắn không có gãy, tay chân nhưng không động đậy được, không cách nào vào lấy đan dược hay linh dược phục dụng, chỉ bằng vào chữa thương là không có biện pháp, cần Lục Ông hỗ trợ.

Hiện tại Lục Ông khẳng định biết rõ tình huống của hắn, trước đó hắn từ trên cao rơi xuống nếu không phải Lục Ông cung cấp năng lượng, chỉ sợ hắn hiện tại đã chết, Lục Ông cho hắn một cơ hội.

Quả nhiên Lăng Tiếu kêu gọi không bao lâu, trong thức hải có từng sợi linh lực màu xanh hiện ra ngòi. Tam Phân Quy Nguyên Khí cùng Kim Cương Ngũ Biến Quyết tranh giành chúng.

Sau khi có được năng lượng, thương thế của Lăng Tiếu được khống chế, hai đại huyền công có hiệu lực thần kỳ.

Tam Phân Quy Nguyên Khí vẫn hấp thu huyền lực trong đan điền, làm cho Lăng Tiếu dần dần khôi phục lại.

Kim Cương Ngũ Biến Quyết thì hấp thu năng lương gấp hai lần Tam Phân Quy Nguyên Khí, bởi vì nó sắp tiến hóa.

Năng lượng màu xanh này rửa sạch huyết quản, những huyết quản sụp đổ khôi phục lại, hơn nữa huyết quản còn rộng rãi hơn trước gấp đôi, cuối cùng huyết quản được năng lượng biến thành màu vàng óng, mỗi một sợi giống như dây xích vàng, vô cùng cứng cỏi, huyết dịch chảy trong huyết quản giống như vàng lỏng, ẩn ẩn hiện ra màu sắc tôn quý.

Qua một giờ sau, quanh thân Lăng Tiếu không ngừng tỏa ra kim quang, thân thể lộ rất thánh khiết.

Vân Mộng Kỳ dưới người của hắn mở to mồm, trong mắt đẹp hiện ra thần thái khiếp sợ.

- Đây là huyền công gì? Tốc độ chữa trị nhanh như vậy?

Trong lòng Vân Mộng Kỳ thầm nghĩ. Nàng cảm nhạn được khí thế của Lăng Tiếu tăng nhanh, hơn nữa tỏa ra kim quang chói mắt, ẩn ẩn lộ ra khí tức thần thánh, làm cho nàng cảm giác muốn quỳ bái, giống như nhìn thấy vương giả tôn quý. Nàng thật sự không rõ vì sao trên người Lăng Tiếu có huyền công thần kỳ như vậy.

- Chẳng lẽ là... Là công pháp lục giai hoặc là lam giai?

Vân Mộng Kỳ suy đoán.

Công pháp bình thường chia làm: tro, hoàng, thanh, lục, lam, hồng, tử, hạt, hắc; công pháp tro, hoàng là thường thấy nhất, công pháp thanh giai vô cùng trân quý, tại thành Vẫn Thạch cũng chỉ có ba đại gia tộc có công pháp trấn tộc là thanh giai, về phần công pháp ngoài lục giai không nghe thấy, thấy cũng không thấy.

Vân Mộng Kỳ tới từ đại tông môn, tầm mắt tự nhiên cao hơn một chút, nhưng mà nàng vẫn không thấu Lăng Tiếu tu luyện là công pháp gì, hơn nữa nàng nghi hoặc chính là Lăng Tiếu có thể sử dụng công pháp băng hệ cùng hỏa hệ, hôm nay lại thấy hắn dùng công pháp kim hệ chữa thương, chuyện này làm đàu óc của nàng u mê.

Rốt cuộc hắn có bao nhiêu thuộc tính?

Giờ phút này Lăng Tiếu đang chìm đắm trong cảm giác chữa thương mỹ diệu, huyết quản giống như do hoàng kim tạo thành, giống như tràn ngập lực lượng, huyết quản toàn thân tiến hóa làm tốc độ chữa thương tăng lên, huyền lực bắt đầu rót vào lục phủ ngũ tạng.

Kim Cương Ngũ Biến Quyết biến thứ hai đại thành.

Biến thứ ba "Luyện tạng" không ngừng vận chuyển.

Rể cây trong thức hải không ngừng rút năng lượng màu xanh.

Chỉ thấy con nhỏ không ngừng run lên, sắc mặt Lục Ông trở nên buồn bực.

- Tiểu tử này rốt cuộc tu luyện như thế nào, không ngờ hấp thu sạch năng lượng lão phu vừa mới tu luyện được, không được, nếu hấp thu nữa chẳng khác gì lấy cái mạng già của ta!

Lục Ông thì thào lẩm bẩm.

Ngay từ đầu vận chuyển năng lượng cho Lăng Tiếu chính là giúp Lăng Tiếu khởi tử hồi sinh, hiện tại hắn dùng năng lượng vừa tu luyện được chuyển vào người Lăng Tiếu, nhưng mà thằng này như cái động không đáy, hút lấy năng lượng của hắn không buông, lập tức sắp hấp thu tới tinh nguyên bổn mạng của hắn, hắn không thể không chặt đứt liên hệ với Lăng Tiếu.

Thế nhưng mà khi nó muốn chặt đứt liên hệ với Lăng Tiếu thì lực hấp thu mạnh hơn, vẫn đang hấp thu tiếp.

- Khá lắm, rõ ràng còn dám cắn trả!

Thân thể Lục Ông hơi khẽ chấn động, trong tay vung lên, một đạo hào quang màu xanh đánh lui hấp lực quay về.

- Tiểu tử này thực tà môn, xem ra lão phu sau này phải đề phòng mới tốt, làm không tốt nguyên khí giúp bản thân khôi phục cũng bị tiểu tử này hút khô, vậy thảm rồi.

Lục Ông tự nói một câ, sau đó nhắm mắt lại chữa thương.

Lăng Tiếu cũng không biết những chuyện này, hắn chỉ biết vận hành Kim Cương Ngũ Biến Quyết tăng lên gấp bội, hơn nữa thân thể của hắn dần dần biến hóa, nội thương trong người không ngừng được chữa trị, ngũ tạng lục phủ cũng chầm chậm khép lại, hơn nữa còn cứng cỏi hơn nhiều.

Qua chừng nửa ngày, Kim Cương Ngũ Biến Quyết đình chỉ vận hành, kim quang trên ngườii Lăng Tiếu dần dần biến mất.

Lăng Tiếu mở to mắt, trong mắt hiện ra tinh khí mạnh mẽ, sau lưng bị đè nặng giống như không nặng.

Lúc này hắn cảm nhận được thân thể mềm mại và tràn ngập co dãn, trước ngực hai luồng thịt mềm bị hắn ép biến hình, từng hương thơm xử nữ truyền tới, làm cho dục hỏa trong người bốc cháy.

- Ồ... Có gì đó đang dính vào người của ta.

Bỗng nhiên Vân Mộng Kỳ cảm giác cái gì đó áp vào bụng dưới của nàng, cảm giác ki làm cho nàng ngứa, thân thể bắt đàu mềm yếu lại.

- Lăng Tiếu ngươi thế nào, có thể bỏ nâng khối đá lên chưa?

Vân Mộng Kỳ thở không ra hơi nói.

Thứ áp lên bụng dưới của nàng từ từ biến lớn, sắp cắm vào chỗ đó của nàng rồi, cảm giác ngứa ngáy này làm cho nàng sắp lên đỉnh, trong nội tâm nàng lo lắng ah, nàng nghĩ chẳng lẽ là rắn?

Lúc này sắc mặt Lăng Tiếu đỏ bừng, phía dưới khó chịu không thôi, bởi vì "Kim thương" của hắn đang cắm vào huyệt động của Vân Mộng Kỳ, bị hai chân của nàng khẹp chặt, chỉ cần hơi động một chút liền rất sảng khoái, hắn sắp tiết ra rồi.

Trong lúc nhất thời hắn có cảm giác muốn hiếp Vân Mộng Kỳ ngay tại chỗ này.

- Không... Không được, ta không thể đối xử với nàng như thế, ta muốn nàng cam tâm tình nguyện hiến thân cho ta!

Lăng Tiếu giãy dụa trong lòng, cuối cùng quyết định không lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn.

Oanh!

Huyền lực của Lăng Tiếu tập trung vào lưng, thân thể khom người, hắn dùng huyền lực đánh nát khối đá sau lưng.

- Hô, đại nạn không chết, bản thiếu gia tất có hậu phúc, ha ha...

Lăng Tiếu bật lên, thở nhẹ một tiếng, đột nhiên đắc ý cười lên ha hả.

Lần này đúng là nhân họa đắc phúc, giúp hắn thuận lợi luyện thành Kim Cương Ngũ Biến Quyết biến thứ hai "Luyện gân ", càng bước vào biến thứ ba "Luyện tạng". Hắn thật sự không nghĩ tới Lục Ông cung cấp năng lượng cho hắn cường đại như vậy, thoáng cái giúp hắn đột phá biến thứ hai, hơn nữa Tam Phân Quy Nguyên Khí cũng nhận được không ít chỗ tốt, hơn năm mươi kinh mạch giờ phút này đã đột phá tới sáu mươi, cách đột phá ba trăm sáu mươi lăm đường kinh mạch gần thêm một bước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 14, mot so giai phap nang cao hieu qua trong giai quyet tranh chap kdtm o vn chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.