Thần khống thiên hạ

Chương 1684: Cầu Lăng Tiếu thiếu gia tha thứ cho ta đi! (1)


Lăng Tiếu khinh bỉ ở trong lòng:

- Ta cũng bị ngươi tìm được chỗ ở rồi, muốn không đi phó ước cũng không được a!

- Ra mắt Liệt Tán đại nhân!

Lăng Tiếu vẫn là để thấp tư thái thăm hỏi nói.

- Xem ra trong lòng ngươi đã có đáp án rồi, chỉ là không biết có phải là đáp án mà ta muốn hay không!

Liệt Tán nhìn vào Lăng Tiếu cười nhạt nói.

Lăng Tiếu cũng không nói vòng vo, lập tức gật đầu nói:

- Ta gia nhập quý thương minh không phải là vấn đề, nhưng mà ta muốn cho đại nhân biết, ta là ngươi không quá quen bị gò bó, nếu như quý thương minh yêu cầu quá cao mà nói, ta sợ sẽ làm phiền đến đại nhân.

Tục ngữ nói lời xấu thì nói trước, nếu là không đề cập tới trước, đến lúc đó có chuyện gì xảy ra liền không dễ nói rồi.

- Ngươi lo lắng gia nhập thương minh chúng ta có trói buộc quá nhiều?

Trên khuôn mặt Liệt Tán vẫn mang theo cười mỉm hỏi.

Lăng Tiếu gật gật đầu, thừa nhận lời nói của Liệt Tán.

Liệt Tán cười nói:

- Cái này ngươi có thể yên tâm, thiên tài có thiên phú xuất sắc giống như ngươi, thương minh chúng ta chỉ là muốn đem ngươi trở thành người có tiếng nói, tăng cường thực lực của thương minh chúng ta, không cần ngươi tham dự các loại sự việc quản lý, ngươi sẽ có nhiều không gian tu luyện tự do, nhưng mà một khi bên trong thương minh có bất kỳ yêu cầu gì nhất định phải vô điều kiện thay thương minh đi làm.

- Có thể nói cụ thể một chút hay không?

Lăng Tiếu lại hỏi.

Vì vậy, Liệt Tán lại tỉ mỉ giải thích một lần.

Đó chính là Lăng Tiếu gia nhập Liệt Viêm thương minh không cần tham dự bất kỳ quản lý gì, mà Liệt Viêm thương minh sẽ cung cáp cho Lăng Tiếu các loại tư nguyên tu luyện, sẽ không có quá nhiều gò bó đối với Lăng Tiếu, nhưng mà một khi thương minh cần đến, Lăng Tiếu phải thay thương minh đi làm việc, hơn nữa Lăng Tiếu ở bên ngoài không được làm ra chuyện bất lợi đối với thương minh, đương nhiên làm những đại sự khác, thanh danh của hắn cũng phải lấy danh nghĩa của thương minh mà chấp hành, tương đương truyền bá hắn là người của thương minh, thay thương minh tạo thế.

Đương nhiên rồi, thương minh có nói cung cấp tư nguyên tu luyện chẳng qua là chỉ ở lúc đột phá trọng đại thì mới cho, bình thường muốn tư nguyên tu luyện thì vẫn cần phải thay Liệt Viêm thương minh đi hoàn thành một chút nhiệm vụ, làm xong những nhiệm vụ này là có thể có được lợi ích từ thương minh, vì thế dùng cái này để đổi lấy tư nguyên tu luyện cần thiết...!

Mặt khác, giống như Lăng Tiếu đã luyện thành thần hồn như vậy có thể do thương minh phái Thần Vương tự thân chỉ đạo hắn tu luyện, khiến cho hắn thật sự đạt tới Thần Vương cảnh.

Bởi vì thương minh là một thế lực lấy lợi ích là chủ yếu, một một cái Thần Vương đều có quyền lợi tự do cực lớn, cho nên cho dù chỉ đạo vị đệ tử nào đó cũng rất ít khi đem họ thu làm đồ đệ, chỉ có thể nói là một loại lợi ích thúc đẩy lẫn nhâu.

Tỷ như nói Lăng Tiếu gia nhập thương minh, thương minh sẽ phái người đến chỉ đạo hắn, nhưng mà người nọ không nhất định thu Lăng Tiếu làm đồ đệ, chỉ coi như là tiền bối bình thường giáo đạo, loại người này xưng là đạo sư.

Một gã đệ tử có thể sẽ có nhiều tên đạo sư giáo đạo, đồng thời một gã đạo sư cũng dạy qua không ít đệ tử.

Đây là đặc sắc độc hữu ở bên trong Liệt Viêm thương minh.

Nghe thấy chế độ như vậy, Lăng Tiếu cũng là mừng rỡ vô cùng.

Hắn không muốn lại bái người khác làm vi sư nữa, nhưng mà có người chỉ điểm hắn thì hắn cũng sẽ không để ý, chỉ là hắn tu luyện đa trọng thuộc tính, muốn tìm người chỉ đạo hắn tu luyện chỉ sợ không dễ dàng.

- Như thế nào? Thương minh chúng ta cho dù không bằng Thiên Long môn, nhưng mà tuyệt đối là một cái thế lực mở rộng, không biết có bao nhiêu người muốn tiến nhập vào chỗ chúng ta, nhưng không phải là ai cũng có thể tiến vào, ngươi có ưu thế tiên thiên mà người khác không thể so sánh được, chính là ngươi ngưng tụ thành huyết nhục thần hồn rồi, từ xưa đến nay có thể ngưng tụ thành huyết nhục thần hồn tuyệt đối không vượt quá một trăm, mà một trăm người này thì có một nửa từng là tồn tại Thiên Thần Vương cường đại!

Liệt Tán đối với Lăng Tiếu nói rõ ràng ra.

Lão chính là nhìn trúng tiềm lực của Lăng Tiếu mới sẽ tự hạ thân phận muốn mời Lăng Tiếu vào trong thương minh như thế.

Nếu là bên trong thương minh bọn họ nhiều thêm một gã Thiên Thần Vương, đây đối với thương minh mà nói tuyệt đối là một bút đầu tư phong hậu.

Phải biết rằng ở trong Thiên Long địa vực, Thần Vương vô số, nhưng mà có thể trở thành tồn tại Thiên Thần Vương vô địch trong cùng giai, Liệt Viêm thương minh bọn họ cũng không có tới ba mươi người.

Số lượng này ở trong mắt người khác đã là vô cùng nhiều, nhưng mà so sánh với Thiên Long môn có đến gần 300 Thiên Thần Vương thì đây chính là chênh lệch gấp mười lần.

Lăng Tiếu trầm tư một chút nói:

- Đã như vậy, vậy Lăng Tiếu tuyệt đối sẽ không cô phụ thưởng thức của Liệt Tán đại nhân!

Lời này của Lăng Tiếu không nghi ngờ gì là đã nhận lời mời của Liệt Tán, gia nhập vào trong Liệt Viêm thương minh rồi.

Liệt Tán cười to nói:

- Tốt tốt, Lăng Tiếu ngươi tuyệt đối sẽ không vì quyết định này mà hối hận!

Liệt Tán từ "Lăng tiểu huynh đệ" đổi thành tên Lăng Tiếu trực tiếp, trong đó đã nhiều thêm vài phần ý thân cận.

Chỉ cần Lăng Tiếu ngày sau thành tựu Thần Vương, lão tự nhiên cũng là người được lợi, đây cũng là nguyên nhân vì sao lão muốn lôi kéo Lăng Tiếu.

Sau đó, Liệt Tán cùng Lăng Tiếu nói rất nhiều chuyện.

Chính là tạm thời để Lăng Tiếu sống bên cạnh lão, trước quen thuộc kết cấu sản nghiệp trong ngoài của Liệt Viêm thương minh, đợi nửa tháng sau lão liền mang theo Lăng Tiếu đi tới tổng bộ Liệt Viêm thành của Liệt Viêm thương minh.

Liệt Viêm thành là thành trì phồn hoa nhất của Thiên Long địa vực, tất cả nghề nghiệp nơi đó hoàn toàn bị Liệt Viêm thương minh lũng đoạn, kinh doanh ở trong thành giống như là một cái thùng sắt, bất luận kẻ nào cũng không thể tự mình làm giao dịch trong này.

Mà không gian trụ sở của Liệt Viêm thương minh cũng ở bên trong Liệt Viêm sơn mạch phụ cận Liệt Viêm thành, cũng đều là do Liệt Viêm thương minh chưởng khống, sẽ không có bất kỳ người của những thương minh khác dám tiến vào trong đó tìm linh thảo, linh thú.

Những cái này chính là chỗ đặc quyền cùng bá đạo của đại thế lực.

Đương nhiên những việc này Lăng Tiếu tạm thời không biết, trước mắt hắn đang cầm lấy ký lục phân bố sản nghiệp của Liệt Viêm thương minh mà Liệt Tán giao cho hắn nhìn tử tế.

Bất kỳ một người nào của Liệt Viêm thương minh đều phải biết sản nghiệp bên trong thành trì của bọn họ, một khi bất kỳ có một chỗ sản nghiệp nào xuất hiện vấn đề, thành viên của thương minh đều có quyền lợi đi tương trợ.

Nhìn những phân bố của sản nghiệp này, Lăng Tiếu mới biết được sự kinh khủng của Liệt Viêm thương minh vượt xa tưởng tượng của hắn.

Ở trong Thiên Long địa vực, trừ có mấy địa phương bị thế lực ngang hàng nắm giữ ra, những thành trì lớn nhỏ khác ít nhiều đều có sản nghiệp của Liệt Viêm thương minh, bất kể là giao dịch thương phô hay là tửu lâu khách sạn đều nhiều đến không đem hết, nhưng mà kinh doanh chủ yếu nhất vẫn là đan dược cùng binh khí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như thuy nga 123 paris by night 123 dvd ao anh, hoai linh gia gai danh ghen hai hoai linh thuy nga chi tai rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.