Thần khống thiên hạ

Chương 1759: Khống Thần Quyết chi Khống Thần Thiên


Trong đầu hắn rõ ràng nhiều thêm một đoạn trí nhớ không hiểu.

Trí nhớ này như là của người khác, lại hình như một tràng cảnh trong mơ vậy.

Đoạn trí nhớ ngắn kia cnagf không ngừng chớp động, chỉ thấy người của một tộc loại bị một số đông người vây giết, cuối cùng bị đuổi vào một phiến không gian

Mà tộc loại này lại có một người một mình chiến đấu hăng hái, ngăn cản trăm vạn đại quân, hắn giống như một Thần Ma, thần lực vô biên, một ý niệm liền có thể khiến người bạo thể mà vong, lực lượng sát phạt thập phần đáng sợ, thập phần quỷ dị, khiến người khó mà đề phòng.

Một mình hắn không biết đã giết bao nhiêu người, cho đến khi chảy hết một giọt máu cuối cùng mới nặng nề ngã xuống giữa vũng máu.

- Đây là cái gì? Vì sao ta lại cảm thấy khổ sở chứ?

Lăng Tiếu có một loại cảm giác rất đau lòng.

Hắn tựa hồ ý thức được chấp nhất của nam nhân đánh đến cuối cùng kia, loại tinh thần vì thủ hộ tộc nhân mà không tiếc tất cả kia.

Phần trí nhớ này khiến Lăng Tiếu nhiều hơn một phần trách nhiệm, tựa hồ muốn hắn giải cứu những người bị khu trục kia trở về vậy.

Có cứu hay không chỉ trong một ý niệm của Lăng Tiếu.

Lăng Tiếu do dự hồi lâu mới nhẹ khẽ thở dài một hơi lẩm bẩm:

- Nếu biết rõ không gian bọn hắn bị khu trục, có lẽ có thể thử xem.

Theo thanh âm của hắn rơi xuống, thức hải hắn lần nữa xảy ra dị biến.

Từng đoàn từng đoàn mảnh vỡ trí nhớ tựa hồ cùng một thời gian tan rã, tạo thành từng đoàn từng đoàn hồn lực bắt đầu ôn nhuận lấy thần hồn Lăng Tiếu.

Những lực lượng này rất bành trướng, khiến trong óc Lăng Tiếu trướng đến khó chịu không thôi, đồng thời thần hồn của hắn cũng đang dùng một tốc độ cực nhanh lớn mạnh lấy

Lăng Tiếu biết rõ có lẽ đây là lực lượng thần bí của thần quyển bắt đầu phát sinh tác dụng, hơn nữa hắn cảm nhận được một cảm giác rất quen thuộc.

Lăng Tiếu chịu đựng đau nhức, bắt đầu vận hành Khống Thần Quyết hấp thu những hồn lực kia.

Cổ lực lượng cường đại này khiến Lăng Tiếu khó có thể tin, hơn nữa hồn lực này tựa hồ trời sinh đã phù hợp với lực lượng thần hồn hắn vậy, khiến đau đớn của hắn dần dần giảm bớt, cũng có một loại nước cảm giác cá nước tương dung.

Cũng không biết đã qua bao lâu, hình như là một ngày, lại như đã qua một năm, cảm giác kia khiến Lăng Tiếu nói không ra lời.

Sau khi hắn tiêu hóa hoàn toàn hồn lực, thần hồn đã cường tráng đến tình trạng hắn khó mà tin được.

Cùng lúc đó, giữa thần hồn và đan điền cũng sinh ra phản ứng nào đó, một đạo thông đạo như kiều ảnh từ lưng hắn kéo dài xuống dưới đan điền, một loại lực lượng từ thần hồn truyền xuống giao hòa với lực lượng ở đan điền.

Khí thế của Lăng Tiếu rõ ràng vào thời khắc này cường tráng lên.

Trực tiếp từ cảnh giới cao giai Thánh Hoàng sơ tầng tăng mạnh đến cảnh giới cao giai Thánh Hoàng trung tầng mới dừng lại.

Chớ có xem thường một chút đó, nó đã giảm bớt đi rất nhiều năm khổ tu ở cảnh giới Thánh Hoàng đấy.

Lúc Lăng Tiếu tỉnh lại, hắn cảm giác được thần niệm của mình rõ ràng đã tăng mạnh, hắn rất muốn buông ra toàn bộ, thử xem đến mức nào, nhưng vẫn cưỡng ép lấy ý niệm trong lòng

Nơi này là chỗ mà chân truyền đệ tử Thiên Long Môn tu luyện, nếu làm vậy sẽ quấy rầy đến người khác.

Lăng Tiếu vừa định quan sát một chút xem thần hồn lực lượng của mình đến cùng đạt đến trình độ nào thì trong đầu bỗng nổi lên một đoạn văn thể phong cách cổ xưa không ngừng chớp động trong thức hải.

Lăng Tiếu tranh thủ thời gian bắt lấy nháy mắt này khắc toàn bộ văn tự kia vào sâu trong đầu.

- Là... Là Khống Thần Quyết đệ... Đệ tam giai đoạn!

Lăng Tiếu phát ra tiếng run run mừng rỡ.

Hắn hoàn toàn không nghĩ tới, đây quả thật là Khống Thần Quyết, rõ ràng lại để hắn tìm được phần cuối cùng này.

Đây là cơ duyên lớn cỡ nào chứ....!

Hắn nằm mộng cũng không nghĩ đến, thần quyển đạt được trong lúc vô tình này, thần quyển ngay cả đỉnh phong Thần Vương cũng không mở ra được rõ ràng thật đúng là giai đoạn sau cùng của Thần quyết mà hắn một mực tha thiết ước mơ.

Cho tới nay hắn cũng không ôm hy vọng quá lớn tìm được khẩu quyết quyển ba này.

Thiên hạ to lớn, muốn tìm một vật không thể nghi ngờ là mò kim đáy biển, khó như lên trời.

Hôm nay xem ra Khống Thần Quyết này quả thật có cơ duyên rất lớn với hắn a!

Khống Thần Quyết chia làm ba giai đoạn: Khống Kỹ, Khống Hồn, Khống Thần.

Hai giai đoạn trước Lăng Tiếu đã sớm thuộc như cháo rồi, mà quyền "Khống Thần" sau cùng này vừa đạt được khẩu quyết, mà khẩu quyết này tuy khó đọc khó hiểu, nhưng Lăng Tiếu dựa vào lực lĩnh ngộ hơn người đã hiểu được nó.

Luyện giai đoạn này đến đại thành liền có thể có được thần uy không gì sánh kịp. Trong đó bao hàm tất cả công hiệu của hai giai đoạn trước, có thể lợi dụng hồn lực đả thương người, so với tinh thần lực công kích còn đáng sợ hơn nhiều, có thể bỏ qua trở ngại của không gian lực lượng, một cái ý niệm trong đầu liền có thể diệt sát bất luận một Thánh giả, Thánh Hoàng nào cũng không phải nói chơi.

Lúc đủ cường đại, cho dù là Thần Vương cũng khó có thể ngăn cản, cái này tương đương với bản thăng cấp của Khống Kỹ. Vốn giai đoạn thứ hai Khống Hồn có thể khống chế người cấp bậc Thánh Hoàng trở xuống, đối với ngoài Bán Thần Vương thì hoàn toàn bất lực, bởi vì bọn hắn đã có thần lực, có thể phá vỡ tất cả tinh thần chú, sẽ không bị lạc ấn của hắn tổn thương.

Nhưng sau khi luyện thành giai đoạn cuối cùng này, ngay cả tồn tại ngoài Thần Vương cũng có thể khống chế, chỉ là thủ pháp khống chế lại không giống. Trước kia là dùng tinh thần chú khống chế, nhưng bây giờ là trực tiếp dùng hồn lực trói buộc, cũng được xưng là "Tỏa hồn", tập trung vào thần hồn Thần Vương, điều khiển nó, khiến hắn không thoát khỏi thần niệm khống chế của bản thân.

Ngoại trừ hai loại này ra, còn có được hai năng lực kinh thiên khác, đầu tiên là "Tu hồn", Tu hồn ngoại trừ có thể tự động khôi phục thần hồn lực lượng của mình ra, còn có thể trợ giúp bất luận Thần Vương từng bị tổn thương thần hồn nào chữa thương, hơn nữa không cần mượn nhờ bất luận đan dược gì, chỉ cần truyền hồn lực của mình qua là xong.

Một loại khác là "Ẩn hồn", cái gọi là tiềm hồn chính là thần du vật ngoại, có thể lợi dụng thần hồn của mình lên trời xuống đất, mà không bị bất luận kẻ nào phát hiện, đây cũng không phải đơn giản là thần hồn xuất khiếu, quan trọng nhất là phải đạt tới uy năng ẩn hình, thu liễm che dấu toàn bộ hồn lực, cho dù là Thần Vương cũng khó có thể cảm ứng được, đến lúc đó tùy tùng cơ ra tay cho một kích trí mạng, chỉ sợ dù là ai cũng khó mà đỡ nổi a!

Chỉ có điều muốn luyện thành "Ẩn hồn" đến cảnh giới đại thành cần có hồn lực rất lớn, ít nhất phải đạt tới tình trạng cao giai Thần Vương mới được.

Đương nhiên ngoại trừ những thứ này ra, đợi hồn lực đạt đến cảnh giới Thủy Thần, uy lực hắn phát huy ra tuyệt đối rất khủng bố, cũng như người trong mảnh vỡ trí nhớ kia vậy, bất luận kẻ nào cũng có thể tùy thời miểu sát, thậm chí có thể dùng một ý niệm trong đầu giết chết mấy chục trăm vạn Thần Vương cũng không nói chơi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như to tien cua nguoi nhat, truyen cuoi vo dam rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.