Thần khống thiên hạ

Chương 1973: Đệ nhất mỹ nhân xứ sở Thiên Long (1)


Trong lúc Lăng Tiếu đang Luyện Đan, Tà Đế cùng với nữ nhân kia đều tỉnh lại. Cả hai bọn họ đều khôi phục lại sự tỉnh táo trong một lúc ngắn ngủi, nhưng mà nhanh chóng lại lâm vào trạng thái Thi Ma.

May là bọn họ lúc trước đã bị Lăng Tiếu dùng Khổn Thần Thằng trói chặt khiến cho bọn họ không giãy dụa được, ngoài ra hắn lại lợi dụng các loại cấm chế gượng gạo phong bế tu vi của bọn họ lại.

Ít nhất trước khi Lăng Tiếu luyện đan dược xong, bọn họ tuyệt đối không có khả năng phá được phong ấn.

Một ngày sau đó, Lăng Tiếu đã tinh chế Luyện Đan dược xong xuôi.

Lăng Tiếu nhìn Tà Đế nói

- Sư phụ, uống vào viên đan dược này, người sẽ không có việc gì!.

Lăng Tiếu lại lần nữa đánh ngất hai người, đồng thời lấy hai viên đan dược cho bọn họ uống vào.

Sau khi bọn họ ăn vào đan dược thì lập tức biểu lộ sự đặc biệtđau đớn.

Lúc này bọn họ đang không ngừng lăn lộn tại chỗ, từ trong miệng càng không ngừng phát ra những âm thanh kêu la thảm thiết. Mà những luồng khói xanh ma quỉ càng không ngừng tỏa ra từ trên người bọn họ.

Cũng cùng với màu xanh trên người bọn họ dần dần biến mất, màu da của bọn họ cũng dần dần trở nên giống như người bình thường.

Lăng Tiếu mừng vui bất ngờ thốt lên

- Xem ra thật sự có hiệu quả!.

Hai người bọn họ cũng không biết kêu thảm thiết bao lâu, rốt cục giống như thoát lực mà ngất xỉu.

Lăng Tiếu nhìn bọn họ giãy dụa đến ngay cả vết máu cũng đều xuất hiện, trong lòng có hơi khó chịu, những mà có lẽ sự mừng rỡ càng nhiều hơn.

Đã trải qua ngàn vạn gian khổ rốt cục tìm được sư phụ hắn, nỗi vui mừng này của hắn so sánh cái gì cũng đều lớn hơn.

Lăng Tiếu lấy ra thần đan chữa thương cùng với U Hồn Thần Tuyền để cho bọn họ uống vào, khiến cho bọn họ mau chóng khôi phục trạng thái. Đến lúc đó liền có khả năng thương lượng với bọn họ một phen xem bước tiếp theo nên đi như thế nào.

Lại là một ngày trôi qua. Người tỉnh lại trước không phải Tà Đế, mà là nữ nhân kia.

Nữ nhân này bất kể là từ tướng mạo hay vóc người đều làm cho người ta nhìn thấy liền xúc động sâu sắc. Nhất là hiện tại nàng bị Khổn Thần Thằng trói gô, làm cho bộ ngực tròn trĩnh của nàng cùng với vòng mông cực kỳ đầy đặn bỗng nhiên "nhô" hẳn lên.

Diện mạo của nàng đúng là sánh được cùng Vân Mộng Kỳ và Liệt Như Ngọc, đẹp đến rung động lòng người. Mà thân hình của nàng quả đúng là lại có chút tương tự cùng Ngọc Nhu Phỉ, khiến cho bất cứ nam nhân nào đều có một loại kích động muốn hung hăng chén liền.

Không thể phủ nhận, Lăng Tiếu đặc biệt lưu lại nàng thì có một phần nguyên nhân là bị vẻ đẹp của nàng hấp dẫn.

Nhưng mà hắn cũng không hề tùy tiện đến lập tức yêu luôn nữ nhân này, nổi cơn kích động phải áp chế nữ nhân này ở dưới hông.

Mà là hắn nghĩ tới có lẽ nữ nhân này sẽ hơi có lai lịch, thực lực như vậy đối với Lăng Tiếu mà nói cũng sẽ có trợ giúp rất lớn.

Cho nên hắn mới lưu nàng lại, để xem có thể khiến cho nàng trở thành hộ vệ thiết thân của hắn hay không!

- Ngươi... Ngươi là ai?

Nữ nhân kia vừa mới mở mắt nhung ra lập tức liền lộ rõ vẻ cảnh giác vẻ nhìn Lăng Tiếu mà hỏi.

Ánh mắt của nàng rất lạnh, làm cho người ta có một loại cảm giác muốn ngăn người khác ở ngoài ngàn dặm.

Chính là, dáng vẻ như vậy của nàng ở trong mắt Lăng Tiếu cũng lại khiến cho hắn cảm giác rất vui mừng. Bởi vì điều này có ý nghĩa nữ nhân này có lẽ đã lại được giải trừ thi độc trên người.

Nữ nhân kia cảm giác được lực lượng của mình bị phong tỏa, mà trên người lại bị thần thằng trói chặt, nàng lập tức bắt đầu giãy dụa.

- Ngươi chớ căng thẳng, nếu mà muốn giết ngươi thì cũng không đến khi ngươi đã tỉnh lại. Ngươi còn nhớ rõ chuyện vừa rồi đuổi giết ta sao?

Lăng Tiếu vội vàng khuyên.

Nữ nhân này cau mày một phen, thần thái này của nàng cũng là toát ra sự kích thích làm cho người ta thương tiếc xúc động.

Lăng Tiếu ở trong lòng cảm khái "Họa thủy bởi nữ nhân khác thật sự là đủ tai họa, khiến cho Bổn cung thiếu chút nữa đều muốn mở trói cho nàng!".

Nữ nhân tựa hồ nghĩ tới điều gì, mang theo vẻ mặt phức tạp nhìn Lăng Tiếu mà hỏi

- Là ngươi đã cứu ta?

Mặc dù nàng không nhớ rõ chuyện đuổi giết Lăng Tiếu, nhưng mà lại rõ ràng còn nhớ nàng đã bị trúng thi độc, lại bị thi chú khống chế thần trí của mình.

May mà thần hồn của nàng so sánh với người bình thường thì lợi hại hơn nhiều, nên mới có thể gượng gạo đối kháng cùng thi chú, cũng không hoàn toàn bị sa vào làm Thần Thi Ma.

Bằng không, hiện tại nàng đã là một khối tử thi mà sẽ không có thể tỉnh táo lại một lần nữa.

Nàng chỉ cảm thấy mấy ngày nay quả thực là một cơn ác mộng đáng sợ, hiện tại ngẫm lại đều cảm giác được trong lòng bỗng lạnh toát.

Lăng Tiếu gật đầu cười nhạt nói

- Không sai, ngươi muốn giết ta, nhưng là trời cao rất có đức. Con người của ta trời sinh lương thiện nên liền lấy ơn báo oán, loại trừ hết thi độc trên người của ngươi. Ngươi thử cảm nhận một phen xem vẫn còn có cái gì không ổn không? Ta sợ mở trói cho ngươi, ngươi lại phát tác muốn giết ta.

Nếu là để cho những người từng bị Lăng Tiếu giết chết nghe được lời này của hắn, chỉ sợ bọn họ đều phải nhảy ra từ Địa Ngục để đi mắng Lăng Tiếu vẫn còn biết đến từ xấu hổ hay không.

Cha mẹ ôi, nếu ngươi là người lương thiện, vậy trên đời này liền không có người tốt!

Nữ nhân này đương nhiên cũng không tin chuyện ma quỷ Lăng Tiếu kể, đối với dung mạo của mình thì nàng rất có tự tin. Vốn đã từng được gọi là đệ nhất mỹ nhân xứ sở Thiên Long, đối bất cứ một người nam nhân nào thì nàng đều có lực sát thương rất cường đại.

Nàng cảm giác được tiểu nam nhân trước mắt này khẳng định cũng là nhìn vào dung mạo của nàng nên mới cứu mạng cho nàng.

Nhưng mà, cho dù nói như thế nào thì người ta đã cứu hắn, trong lòng nàng ít nhiều cũng có một chút cảm kích.

Bằng không khiến cho nàng biến thành một khối Thi Ma, cả đời trôi qua cuộc sống như một cái xác không hồn, vậy thì còn không bằng nàng trực tiếp chết luôn.

- Đa tạ ngươi, ta không sao!

Nữ nhân lạnh nhạt nói.

Ngoài lời cảm kích này ra, đương nhiên nàng cũng hy vọng Lăng Tiếu lập tức mở trói cho nàng.

Chính là, Lăng Tiếu tựa hồ vẫn đang không có ý định đi mở trói, hắn lại hỏi nàng

- Không biết tỷ tỷ tên gọi là gì? Tại sao lại cũng đi tới Loạn Táng Không Gian này vậy?

Nữ nhân có hơi tức giận, trong lòng âm thầm kêu

- Tiểu tử này không cảm thấy như vậy mà được sao? Lại còn muốn ta nằm ở cái đó mà nói chuyện với ngươi sao?.

Nữ nhân không hề để ý tới Lăng Tiếu, âm thầm vận chuyển thần lực của mình, hy vọng có thể loại trừ toàn bộ cấm chế mà Lăng Tiếu đã hạ.

Nữ nhân này chính là cảnh giới Thần Vương đỉnh cao, cách Thủy Thần cũng chỉ có một bước. Nàng cảm giác thấy muốn phá tan cấm chế phong ấn của Trung Giai Thần Vương trước mắt này thì hẳn không phải là việc gì khó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như tuong phu quy neu co dac diem nay, kich hoat van may ve tinh cam hon nhan cua 12 con giap sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.