Thần khống thiên hạ

Chương 2205: Họa là từ miệng mà ra! (2)

Quả thực, Vạn Thú Minh tuy có vô số linh thú trong sơn mạch để dựa vào, nhưng chân chính khai chiến với Viêm Tộc, không có đạt tới thánh thú đạt đến ngoài thập giai căn bản không có bao nhiêu uy hiếp, Vạn Thú Minh bọn hắn cũng phải suy nghĩ kĩ càng mới được.

Chỉ là bọn hắn không ngờ được Viêm Tộc rõ ràng gây chiến mà đến, không thể không khiến bọn hắn cẩn thận đối phó.

- Cho dù người Viêm Tộc chúng ta có chỗ đắc tội, nhưng các ngươi cũng quá công phu sư tử ngoạm rồi, lại muốn mười khỏa Chí Tôn thần đan cùng với 200 khỏa Thần Vương Đan, cho dù Viêm Tộc chúng ta muốn đơn giản lấy ra đều cũng khó có khả năng, huống hồ còn không biết có phải là người của Vạn Thú Minh các ngươi cố ý thêm tội lên trên đầu Viêm Tộc chúng ta nữa không!

Viêm Thiên Bá nói, tiếp theo hắn còn nói:

- Bất quá chúng ta cũng không phải người không giảng đạo lý, chúng ta cho các ngươi 50 khỏa Thần Vương Đan lập tức thả người, đây đã là giới hạn của chúng ta rồi, thật sự không được, vậy thì chờ khai chiến đi!

Viêm Thiên Bá nói như vậy đã là nhượng bộ rồi, dù sao đây cũng là địa bàn của Vạn Thú Minh, trung giai Chí Tôn như hắn thực lực tuy cường đại, nhưng trong Vạn Thú Minh còn có tồn tại cường đại hơn, hắn không thể không suy nghĩ thay những người khác.

Nếu như Vạn Thú Minh thật sự không đồng ý, vậy cũng chỉ có thể vạch mặt thôi.

- Năm khỏa Chí Tôn thần đan, 150 Thần Vương Đan, bằng không không bàn nữa!

Thân Khôn Báo ngược lại thay Mã Nghiêm Khoan tiếp lời nói.

Viêm Tộc lại muốn chiếm đoạt Vạn Thú Minh bọn hắn, bọn hắn nếu không để Viêm Tộc xuất ra chút huyết thì sẽ bị cho rằng dễ khi dễ mất!

- Xem ra chỉ có đánh một trận!

Viêm Thiên Bá nổi giận gầm lên một tiếng, trong tay hắn nhiều ra Liệt Diễm thần thương.

Đây là một thanh Cổ Thần khí chính thức, khiến khí thế của hắn lập tức tăng lên đến mức mạnh nhất, chấn khiến không gian bên này đều không ngừng run rẩy không ngớt.

- Muốn chiến liền chiến, ở trong Vạn Thú Sơn Mạch động võ, ta sẽ cho các ngươi biết rõ chữ chết viết thế nào!

Mã Nghiêm Khoan lạnh lùng nói.

Ba đầu thập nhất giai thánh thú ở bên cạnh hắn đều kinh rống lên, khí thế khổng lồ kia ép tới khiến không gian đều không ngừng sụp xuống.

Viêm Thiên Bá dẫn đầu xông ra ngoài Ngoại Vực, Viêm Cương Tu cùng với Viêm Hạ Long lập tức theo sát phía sau.

Mã Nghiêm Khoan chỉ huy ba đầu thập nhất giai thánh cũng trùng kích đi lên, mà Thân Khôn Báo cũng thổi kèn, khiến tọa kỵ của hắn Liệt Phong Báo đi theo Mã Nghiêm Khoan.

Theo mấy đại Chí Tôn cùng với vài đầu thập nhất giai thánh thú vọt tới Ngoại Vực chiến đấu, đại chiến trên Vạn Thú Sơn Mạch cũng đã bắt đầu.

Tiếng kèn của Thân Khôn Báo đã thổi lên thanh âm chiến đấu, tất cả thánh thú lăng không mà bay đều đồng thời xuất kích.

Viêm Tộc thập đại Bán Thủy Thần cùng với ba trăm Viêm vệ cũng không lui lại, đều phân tán ra xung phong liều chết tới tứ phía.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như y nghia su sam hoi tt thich chan quang, tu dieu de bon chan ly mau nhiem qua sau sac rat hay thay thich minh niem rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.