Thần khống thiên hạ

Chương 2224: Toán kế của Độc Cô Tấn (2)


- Ta làm sao mà không nghĩ đến điểm này, người của Viêm tộc thật là tính kế tốt, nếu như lần này chúng ta lui nhường, vừa lúc để bọn họ cảm thấy chúng ta dễ khi phụ, mà chúng ta phản kích, bọn họ cũng có thể thử chỗ dựa của chúng ta, xem ra bọn họ sẽ không quên đi như vậy a!

- Hừ, ta nhiều năm không lộ diện, bọn họ còn cho là ta không ở đây, lần này ta đi ra chính là để cho bọn họ biết lão cốt đầu ta đây còn khỏe mạnh, hơn nữa không cần bao lâu còn có thể cao hơn một bậc, Viêm tộc không dám lại dễ dàng vọng động rồi, nếu như không ra khỏi dự liệu mà nói, bọn họ chắc chắn sẽ đến đây nói xin lỗi đấy!

Độc Cô Tấn khẳng định mà nói.

Độc Cô Tấn cùng lão tổ tông của Viêm tộc nhưng là nhân vật cùng thời đại, lão ít nhiều có chút hiểu rõ gia hỏa kia.

Viêm tộc có Thủy Nguyên thạch hay không lão không biết, nhưng mà lão biết một khối Thủy Nguyên thạch đối với gia tộc tu luyện Hỏa thuộc tính như Viêm tộc mà nói tuyệt đối là như hổ thêm cánh, càng có thể để cho thực lực chỉnh thể của bọn họ tăng thêm một tầng.

Lúc Viêm tộc phái người đến đề thân, Độc Cô Tấn liền biết ý định của bọn họ.

Chỉ là lão mới bắt đầu cũng không cự tuyệt, bởi vì Viêm tộc ở bên trong Thiên Tước địa vực xác thật là Cổ tộc cường đại nhất.

Nếu như liên nhân với bọn họ, đối với trạng thái ở nguyên một chỗ của Vạn Thú minh bọn hắn có chỗ tốt thật lớn, điều kiện tiên quyết là nam nhân của Viêm tộc cưới tôn nữ hắn phải lưu lại làm tôn nữ tế của bọn hắn, bằng không hết thảy miễn đàm phán!

Bởi vì Hạ Huyên Huyên nhưng là thiếu nữ thiên tài một tay lão bồi dưỡng, làm sao có thể dễ dàng chắp tay đưa cho thế lực khác được.

Huống chi Hạ Huyên Huyên cũng không phải là đại biểu cho cá nhân nàng mà thôi, còn đại biểu nàng có Chu Tước thần thú cùng năng lực triệu hoán vạn thú.

Cho nên Độc Cô Tấn đã là muốn Hạ Huyên Huyên vĩnh sinh đều là người của Vạn Thú minh bọn họ, tuyệt không cho phép người khác dụ dỗ.

Viêm tộc đề thân không được, ngược lại đã xảy ra chuyệ, xác thật ngoài dự liệu của tất cả người của Viêm tộc.

Cuối cùng phải cải biến sách lược thử nông sâu của Vạn Thú minh.

Chung quy cần nói đến, Viêm tộc để ý nhất vẫn là có thể lấy được Thủy Nguyên thạch hay không.

Một điểm này Độc Cô Tấn là hoàn toàn có thể khẳng định.

Hôm nay song phương khai chiến, trừ phi Viêm tộc có thể đại quy mô đến xâm lấn cướp đoạt Thủy Nguyên thạch, bằng không bọn họ chắc chắn sẽ cầu hòa.

Đối với cái trưởng mà nói, đại quy mô đến xâm phạm nhất định là đại chiến không chết không thôi, đối với Viêm tộc mà nói là cái được không bù đủ cái mất, mà cầu hòa dù là mất chút ít mặt mũi lại có thể cải thiện quan hệ với Vạn Thú minh, vì thế lại đề xuất dùng những thứ khác trao đổi Thủy Nguyên thạch liền là biện pháp tốt hơn nhiều.

Trước bất kể Viêm tộc như thế nào, Độc Cô Tấn đều không nghĩ đến quyết liệt chân chính với Viêm tộc, cho nên mới bỏ qua cho đám người Viêm Thiên Bá.

Lão phải vì tương lai của Vạn Thú minh bọn họ mà đi suy nghĩ, mà một tràng va chạm lúc trước cũng là lão cố ý làm ra, lão chỉ là cho biết người của Vạn Thú minh bọn họ cũng không phải là người nào đều có thể khi dễ, cho dù là mạnh như Viêm tộc cũng không được!

Ở chỗ ở của Hạ Huyên Huyên, Hạ Huyên Huyên cả ngày nhìn Lăng Tiếu luyện đan ở trên gò núi không xa, mỹ mâu hiện lên vẻ sùng bái.

Tình cảm của Hạ Huyên Huyên đối với Lăng Tiếu kỳ thật rất đơn giản, đó chính là nàng cảm ân Lăng Tiếu từng làm qua hết thảy cho nàng, hơn nữa Lăng Tiếu cũng là người đầu tiên cho nàng ấm áp quan ái, cho nên nàng cả đời liền nhớ đến hắn, đem Lăng Tiếu trở thành người thân nhất.

Khi nàng gặp lại Lăng Tiếu, nàng tự nhiên là vô cùng mừng rỡ rồi.

Huống chi bây giờ thực lực của Lăng Tiếu đã cường đại như vậy, không cần lo lắng chênh lệch giữa nàng và hắn quá lớn, ngược lại nàng còn có chút theo không kịp bước chân của hắn.

Nàng bây giờ dù là có chút tính tình trẻ con, nhưng cũng là người hơn một trăm tuổi, có nhiều chuyện cũng hiểu, chuyện tình cảm cũng hiểu một chút.

Lúc đó gia gia nàng hướng nàng nhắc tới tìm nam nhân làm tu lữ, nàng liền vô cùng không thích, bởi vì nàng không có nam nhân mà mình yêu thích, đương nhiên không muốn cùng bất kỳ nam nhân chưa thấy qua mặt nào ở chung một chỗ.

Bây giờ Lăng Tiếu xuất hiện không nghi ngờ là để trong nội tâm của nàng nổi lên một chút tâm tư lăn tăn rồi.

Đương nhiên không phải là nói nàng yêu thương Lăng Tiếu, mà là nàng thích đại ca ca của nàng, tâm tư của trẻ nhỏ là đơn giản nhất, thuần khiết nhất, tư tưởng của nàng đối với Lăng Tiếu còn dừng lại ở giai đoạn trẻ con.

Nàng bây giờ chỉ muốn nhìn thấy Lăng Tiếu ở bên cạnh nàng chính là vô cùng thỏa mãn rồi, vô cùng vui vẻ rồi!

Nếu như gia gia nàng nhất định phải để nàng tìm nam nhân làm tu lữ, nam nhân kia chỉ có thể là đại ca ca của nàng mà sẽ không phải là người khác!

Bởi vì nàng quanh năm đều là sống ở trong sơn mạch, đều là cùng linh thú chơi đùa, căn bản không có nhân loại nào là bằng hữu, đây cũng dẫn đến nàng có quyết định như vậy.

Bất quá tâm tư của nàng rất đơn thuần, chỉ cần vĩnh viễn có thể làm tiểu muội muội của đại ca ca là được, vĩnh viễn sống chung một chỗ với hắn liền thỏa mãn!

Chớp mắt đã hơn một tháng trôi qua!

Lăng Tiếu rốt cuộc hoàn thành thần đan mà hắn muốn luyện chế, thậm chí có nhiều thêm một chút, để hắn lấy đó làm chuẩn bị cho khi cần!

Lăng Tiếu hợp hai làm một, rốt cuộc là thở ra một hơi.

Hơn một tháng không ngủ không nghỉ cuối cùng là đem ba bốn trăm viên Thần đan còn thiếu luyện chế xong, thần tài của hắn cũng là tiêu giảm đến lợi hại a!

Nếu không phải là ở chỗ Man tộc kiếm được không ít tài liệu, hắn cũng cảm thấy đau lòng.

- Đại ca ca ngươi luyện đan xong rồi?

Hạ Huyên Huyên tựa như một con tinh linh nhảy tới bên cạnh Lăng Tiếu mừng rỡ hỏi.

- Ừ, luyện xong rồi, tin tưởng lão gia tử có thể thực hiện lời hứa của lão!

Lăng Tiếu cười nói.

- Đại ca ca ngươi thật sự lợi hại, lại có thể một phân làm hai, hơn nữa ta cảm giác được hai người các ngươi đều có sinh mạng, giống như là song bào thai, đây là cái bí kỹ gì?

Hạ Huyên Huyên lộ ra vẻ sùng bái hỏi.

- Ha hả, đây là thần hồn phân thân, ngươi cũng có thể làm được a!

Lăng Tiếu cười nói.

- Ta là có thể làm được, nhưng mà lại không thể đánh ra lực lượng thuộc tính a, ngươi vì cái gì có thể làm được? Có thể dạy cho ta hay không?

Hạ Huyên Huyên rất tự nhiên ôm lấy cánh tay của Lăng Tiếu mà lắc nhẹ.

Lăng Tiếu ngửi thấy hơi thở thanh thuần của tiểu nha đầu Hạ Huyên Huyên này, nội tâm không có nửa điểm dị dạng, có chẳng qua là cảm giác ấm áp nhàn nhạt, có thể có một tiểu nha đầu khả ái như vậy làm muội muội cũng không sai.

- Có thời gian ta sẽ dạy cho ngươi, mau mang ta đi gặp lão gia tử, làm chính sự khẩn yếu!

Lăng Tiếu thay đổi chủ đề nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như lien he song va voi vang de thay khat vong song va khat vong tinh yeu, kien thuc trong bai tho trang giang ngan gon de nho sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.