Thần khống thiên hạ

Chương 2250: Dự chiến giữa siêu cấp thế lực!


Độc Cô Tấn cười khổ nói:

- Nguời Vạn Thú Minh ta mặc dù không nhiều lắm, nhưng lại có được thiên thiên vạn vạn linh thú, nếu Viêm Tộc khai chiến với chúng ta, bọn hắn nhất định phải trả một cái giá thảm trọng, bọn hắn sở dĩ tạo ra thanh thế lớn như thế mục đích chính là muốn Vạn Thú Minh cúi đầu xưng thần.

Dừng một chút hắn hừ lạnh nói:

- Lão bất tử Viêm Tộc nghĩ thật hay, ta định như hắn mong muốn, tử chiến đến cùng với Viêm Tộc, xem bọn hắn có quyết tâm như vậy hay không.

Lăng Tiếu nghe rõ, Độc Cô Tấn không phải một người nguyện ý tùy tiện nhận thua cúi đầu, hắn cho dù bại, cho dù chết, cũng tuyệt đối sẽ không đáp ứng hai điều kiện này của Viêm Tộc!

Chí Tôn Thủy Thần có tôn nghiêm của mình, có thiết cốt của mình, tình nguyện chết trận, cũng không muốn cùi đầu thần phục người khác!

Lăng Tiếu không khỏi có chút bội phục Độc Cô Tấn!

Đổi lại là hắn đứng trên lập trường của Độc Cô Tấn cũng tuyệt đối không lùi bước!

- Viêm Dương là ta cứu, có lẽ ta có thể ngăn cản chuyện này xảy ra!

Lăng Tiếu do dự một chút nói.

Viêm Dương là bằng hữu của hắn, nhưng Hạ Huyên Huyên mới là muội muội hắn, nếu như hai phe thật sự khai chiến, hắn đương nhiên là đứng bên Vạn Thú Minh rồi, nhưng hắn không hề hi vọng nhìn thấy kết quả này.

Độc Cô Tấn lắc đầu nói:

- Chuyện tới nước này đã không phải do tiểu tử kia làm chủ nữa, đây là quyết định của toàn Viêm Tộc, càng là quyết định của lão tổ tông bọn hắn, há có thể vì một Thần Dược Sư mà thay đổi lập trường chứ?

Lăng Tiếu lại cảm thấy Độc Cô Tấn nói rất có lý, nhưng hắn lại không cam lòng như vậy!

Ai biết Độc Cô Tấn cười lạnh nói:

- Ngươi có thể yên tâm, Viêm Tộc xâm phạm Vạn Thú Minh ta, bọn hắn cũng sẽ phải trả một cái giá thảm trọng, đừng cho là Vạn Thú Minh chúng ta không có bằng hữu trợ giúp!

Tiếp theo hắn lại nói:

- Ngươi chỉ cần đáp ứng ta hiện giờ mang theo Huyên Huyên tạm thời rời khỏi Thiên Tước Địa Vực là được, ta nghĩ ngươi cũng không hi vọng nàng bị tổn thương gì phải không?

Lăng Tiếu biết rõ hắn không có lựa chọn, hắn không muốn lưu lại cùng tồn vong với Vạn Thú Minh, bởi vì hắn và Vạn Thú Minh quan hệ không lớn, cho nên hắn cung không thoái thác, định mang Hạ Huyên Huyên rời khỏi nơi này, để miễn cho nàng bị tổn thương!

Về phần về sau lúc nàng biết rõ Viêm Tộc và Vạn Thú Minh đánh nhau sẽ lại nghĩ biện pháp trấn an nàng sau a!

Chỉ là Lăng Tiếu chung quy vẫn không cam lòng rời đi như vậy, hắn muốn đi dò xét ý Viêm Dương một chút, xem có thể khiến Viêm Tộc và Vạn Thú Minh biến chiến tranh thành tơ lụa hay không!

Lăng Tiếu muốn lập tức mang Hạ Huyên Huyên rời khỏi Vạn Thú Minh, Hạ Huyên Huyên lại có chút khó hiểu nhìn Lăng Tiếu nói:

- Đại ca ca chúng ta vừa trở về sao lại sốt ruột đi Thiên Nguyên Địa Vực thế? Ta muốn gặp gia gia trước đã rồi mới rời đi!

Lăng Tiếu cười nói:

- Huyên Huyên, ta muốn vội vã đưa Thủy Nguyên Thạch về, ngươi không muốn ở với Đại ca ca mấy ngày này sao? Đợi đến khi ta đưa Thủy Nguyên Thạch về Thiên Nguyên Địa Vực sẽ cùng người quay về thăm gia gia có được không?

Đôi mắt dễ thương của Hạ Huyên Huyên nhìn Lăng Tiếu chớp chớp nói:

- Đại ca ca ngươi không cần nói dối, trong thú minh có nguy cơ ta đã biết rồi, ta sẽ không cùng ngươi quay về Thiên Nguyên Địa Vực đâu, ta muốn ở cùng một chỗ với gia gia!

Dừng chút nàng còn nói:

- Ngươi không phải nói ta phải hiếu kính gia gia nhiều chút sao? Ta sao có thể vứt bỏ hắn một mình được!

Lăng Tiếu thoáng cái ngây ngẩn cả người, hắn không ngờ tới Hạ Huyên Huyên lại biết Vạn Thú Minh gặp nguy hiểm!

- Huyên Huyên ngươi làm sao mà biết được?

Lăng Tiếu phi thường khó hiểu hỏi thăm.

Hắn nói chuyện với Độc Cô Tấn không phải một Thần Vương như nàng có thể nghe lén được, nhưng nàng lại biết tin tức này, không thể không khiến Lăng Tiếu cảm thấy giật mình.

Hạ Huyên Huyên nhàn nhạt đáp:

- Đại ca ca, tất cả linh thú ở chỗ này đều là bằng hữu của ta, ta vừa về đến chúng đã nói những chuyện xảy ra gần đây cho ta rồi, cho nên ta mới biết được.

Lăng Tiếu giờ mới rõ, xem ra trong Vạn Thú Sơn Mạch này đều có tai mắt của Hạ Huyên Huyên, tiểu nha đầu này mặt ngoài thoạt nhìn ngây thơ chất phác, không có tâm cơ gì, nhưng nàng quả thực đã trưởng thành, biết rõ lợi dụng ưu thế của mình để làm ra ít bố trí!

Lăng Tiếu ôn nhu nói:

- Nếu ngươi đã biết, vậy thì nên hiểu rõ nỗi khổ tâm của đại ca ca, gia gia của ngươi cũng không hi vọng ngươi lưu lại ảnh hưởng đến hắn! Ngươi vẫn nên cùng ta quay về Thiên Nguyên Địa Vực đi thôi!

Hạ Huyên Huyên quật cường lắc đầu nói:

- Đại ca ca, gia gia một tay nuôi ta lớn, chính là gia gia của ta, sao ta có thể một mình chạy trốn, để mình hắn ở lại đây được? Huống chi ta còn nhiều bằng hữu linh thú như vậy, ta không hi vọng chúng đều chết hết, ta muốn lưu lại cùng chiến đấu với chúng!

Lăng Tiếu từ trong ánh mắt của Hạ Huyên Huyên nhìn ra quyết tâm của nàng, thấy được một mặt quật cường của nàng.

Lăng Tiếu biết rõ cho dù tiếp tục khuyên Hạ Huyên Huyên chỉ sợ cũng không có bất kỳ hiệu quả nào, trừ phi hắn ra tay đánh nàng ngất xỉu rồi mang đi, chỉ là hắn lại không phải làm như vậy.

- Huyên Huyên, ta có một biện pháp có lẽ có thể khiến Viêm Tộc không chiến mà bại, ngươi có muốn cùng Đại ca ca đi thử một lần không?

Lăng Tiếu do dự một chút nói.

- Thật vậy chăng? Đại ca ca ngươi không phải đang lừa ta đấy chứ?

Hạ Huyên Huyên mang theo vẻ nghi hoặc nói.

Lăng Tiếu gật đầu nói:

- Đương nhiên, ta sao lại lừa ngươi được, ngươi trước hãy nghe ta nói!

Ngay sau đó, Lăng Tiếu liền nói kế hoạch của hắn cho nàng nghe!

Nha đầu kia quả nhiên đã bị hắn thuyết phục, lúc này có chút hưng phấn nói:

- Đại ca ca làm như vậy thật sự có thể giải quyết uy hiếp của Vạn Thú Minh sao?

Lăng Tiếu khẳng định gật gật đầu nói:

- Nếu như như vậy cũng không thể khiến Viêm Tộc kiêng kị thì cũng không còn cách nào nữa, đến lúc đó ta với ngươi cùng nhau lưu lại, giúp gia gia của ngươi một tay a!

- Tốt, chúng ta lập tức chiếu theo kế hoạch của Đại ca ca đi làm, nhất định phải khiến Viêm Tộc biết khó mà lui mới được!

Hạ Huyên Huyên nắm chặt nắm đấm tin tưởng mười phần nói.

Lăng Tiếu cùng Hạ Huyên Huyên định ra kế hoạch, lập tức mang theo hai đâu Chu Tước thần thú rời khỏi Vạn Thú Minh.

Độc Cô Tấn ở trên chín tầng trời nhìn thân ảnh bọn hắn rời đi, nhẹ nhàng thở dài một hơi:

- Cháu gái ngoan, hi vọng gia gia còn cơ hội gặp lại ngươi!

Độc Cô Tấn đã chuẩn bị tâm lý cho trường hợp xấu nhất, nhưng cũng không có nghĩa là hắn sẽ ngồi chờ chết!

Người Vạn Thú Minh bọn hắn gần đây không liên hệ với những người khác, nhưng không có nghĩa là bọn hắn không có minh hữu đáng tin cậy!

Tất cả mọi người không rõ ràng lắm, giao tình sâu nhất với Vạn Thú Minh thật ra chính là một Cổ Tộc khác của Thiên Tước Địa Vực, Cổ Tộc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như dau hat cai va oliu uc, vien ngam sinh ly x marvel rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.