Thần khống thiên hạ

Chương 2257: Đàm phán giằng co! (2)


Trải qua lần này, rất nhiều người của liên quân đã thấy rõ một sự thật, Viêm Tộc có bận tâm!

Không ít người liên quân đã bắt đầu rút lui ra xa xa.

Trước mắt chỉ có hơn mười đầu thập nhất giai thánh thú, nhưng nếu Vạn Thú Chi Chủ Độc Cô Tấn đích thân tới, vậy thì chỉ sợ số lượng sẽ càng nhiều hơn nữa, muốn đối phó Vạn Thú Minh, những con tôm nhỏ bọn hắn còn chưa đủ tư cách!

Kỳ thật bọn hắn cũng rõ, Viêm Tộc sở dĩ hiệu triệu bọn hắn đến đây, chẳng qua chỉ là để tạo áp lực cho Vạn Thú Minh thôi!

Chính thức vẫn là đọ sức giữa Chí Tôn Thủy Thần, Chí Tôn Thủy Thần phương nào có thể thủ thắng, liền đại biểu cho thế lực phương đó sẽ thắng.

Hiện giờ tốt rồi, người ta đánh đến nhà, người Viêm Tộc lại bó tay bó chân, không ai dám chính thức liều chết cả!

- Chuyện cứ thế này, Viêm Tộc các ngươi nếu thực chịu dừng tay, ta cam đoan các ngươi cũng sẽ không lỗ lả, muốn Thủy Nguyên Thạch hỏa thuộc tính cũng không khó, nhưng Huyên Huyên đối với Viêm Dương huynh không có cảm tình gì, mà các ngươi lại náo thành ra như vậy, nàng càng không thể nào gả cho Viêm Tộc các ngươi được, các ngươi suy nghĩ thật kỹ đi!

Lăng Tiếu lui một bước nói.

Hiệu quả hắn muốn đã đạt được, lập tức chậm lại ngữ khí nói ra đề nghị, cũng không thể quá bức bách Viêm Tộc, bằng không thật sự khai chiến, đó cũng không phải là bản ý của hắn.

Kế hoạch khi nắm khi buông của Lăng Tiếu quả nhiên khiến người Viêm Tộc dễ chịu, lại cảm thấy thở dài một hơi.

Viêm Thiệu Khang cũng biết chuyện hôm nay nếu không cho hai người trẻ tuổi này một câu trả lời thỏa đáng, chỉ sợ tiếp tục giằng co cũng không phải biện pháp ah!

Hắn cũng biết muốn dựa vào liên quân áp bách Độc Cô Tấn đi vào khuôn khổ là chuyện không thể, chỉ có thể trước bàn điều kiện với người trẻ tuổi này a!

Thật sự không được liền trước ứng phó để bọn hắn rời đi, lại nghĩ biện pháp đối phó Vạn Thú Minh sau.

Bọn hắn lần này thật sự là xuất sư bất lợi, còn ở trước cửa nhà bị một cái hạ mã uy, thật sự là quá mất mặt danh tiếng Cổ tộc đệ nhất Thiên Tước Địa Vực a!

- Tốt, chỉ cần các ngươi giao ra Thủy Nguyên Thạch, mặt khác lại bồi thường một trăm tỷ thần tinh và 3000 gốc thần thảo, việc này cho qua!

Viêm Thiệu Khang đáp lời Lăng Tiếu.

Viêm Thiệu Khang ở Viêm Tộc nói một không hai, những người khác cũng không dám có bất kỳ dị nghị gì với Viêm Thiệu Khang!

- Xem ra chỉ có thể tranh tài một hồi rồi!

Hạ Huyên Huyên lộ vẻ tức giận.

Viêm Thiệu Khang yêu cầu thế quả thực là công phu sư tử ngoạm, khiến người khó có thể tiếp nhận.

Nếu Độc Cô Tấn ở chỗ này, nhất định sẽ không nói hai lời, khẳng định phải đánh một hồi với Viêm Thiệu Khang.

Lúc này, Lăng Tiếu đột nhiên phá lên cười:

- Ha ha, vị lão gia tử này, ngươi còn không rõ ràng tình huống ah!

Dừng chút hắn còn nói:

- Ngươi có lẽ còn chưa hiểu rõ ý ta, muốn Thủy Nguyên Thạch hỏa thuộc tính, trừ phi các ngươi mang Thủy Nguyên Thạch thuộc tính khác ra đổi mới được, những điều kiện khác cũng đừng nói nữa. Chuyện giữa Viêm Tộc và Vạn Thú Minh là do các ngươi khiêu khích trước, mới tự nhận ác quả, cho nên Vạn Thú Minh không nợ Viêm Tộc các ngươi cái gì, cũng không cần bồi thường gì cả.

Lăng Tiếu nói lời này rất có khí phách, thập phần quả quyết, không cho Viêm Thiệu Khang nửa điểm tình cảm, bằng không người Viêm Tộc còn cho mình là phương chịu thiệt nữa.

Dù sao lúc trước cũng do người Viêm Tộc nói lung tung trong Vạn Thú Minh bởi vậy Vạn Thú Minh bắt bọn người Viêm Dương.

Mà người Vạn Thú Minh cũng không làm gì bọn người Viêm Dương, nhưng Viêm Tộc lại phái rất nhiều cao thủ tới đòi người, mà không phải là tâm bình khí hòa đưa ra ý trao đổi, cuối cùng mới dẫn đến việc người Viêm Tộc đánh một trận với Vạn Thú Minh, tử thương hơn hai trăm Thần Vương!

Hiện tại bọn hắn muốn trả thù Vạn Thú Minh, cảm thấy bọn hắn đuối lý trước, tự nhiên muốn thu chỗ tốt rồi.

Thế nhưng bọn hắn còn không nhận rõ sự thật, Lăng Tiếu và Hạ Huyên Huyên mang nhóm thập nhất giai thánh thú này đến đây, cũng không phải là để đầu hạng bọn họ.

Viêm Thiệu Khang giận dữ:

- Lời này của ngươi là ý gì, chẳng lẽ lang nhi Viêm Tộc chúng ta lại chết không vậy sao? Ta cho ngươi biết, nếu các ngươi không đáp ứng ta điều kiện này, ta...

Viêm Thiệu Khang còn chưa dứt lời, Chu Tước thần thú và những thánh thú kia đã lần nữa triển khai khí thế, một bộ muốn tử chiến đến cùng.

Viêm Thiệu Khang biệt khuất ah!

Hắn tung hoành vinh quang Thiên Vực nhiều năm, rõ ràng tại địa bàn của mình bị người khác uy hiếp, lại hết lần này tới lần khác không thể phát tác, trong nội tâm khó chịu đến muốn chết!

- Ngươi suy nghĩ thật kỹ, tất cả đều là do Viêm Tộc khơi mào trước, nếu như ngươi cố ý muốn bồi thường, như vậy chúng ta liền chiến đi!

Lăng Tiếu sâu kín nói, dừng thoáng chút hắn còn nói:

- Nếu như các ngươi chịu ngưng chiến, như vậy có thể giao dịch Thủy Nguyên Thạch, cũng đồng thời có thể đạt được tình hữu nghị của Dược Minh Công Hội và Thiên Long Môn chúng ta, cái này đối với Viêm Tộc các ngươi cũng là chuyện rất may mắn rồi, các ngươi cần gì phải giết địch một ngàn, tự tổn 800 chứ? Quả thật không sáng suốt a!

- Hừ, nói thật hay, chỉ bằng ngươi cũng có thể đại biểu cho Dược Minh Công Hội và Thiên Long Môn sao?

Viêm Thiệu Khang cực độ khinh thường hừ lạnh nói.

Hắn mặc dù có thể cảm ứng được Lăng Tiếu là một gã đê giai Chí Tôn Thủy Thần, nhưng hắn cũng không nhận ra chỉ bằng điểm ấy có thể khiến hai thế lực kia giao hảo với Viêm Tộc.

- Sai rồi, chỉ bằng ta có thể đại biểu được Dược Minh Công Hội và Thiên Long Môn giao hảo với Viêm Tộc các ngươi!

Lăng Tiếu rất khẳng định nói, tiếp theo khí thế của hắn phóng ra ngoài, một đầu Kim Long như chân thật gào thét bay lên, đồng thời trong tay hắn lại nhiều ra một đạo hỏa diễm như Hỏa Long, tiếp theo hắn mới lên tiếng:

- Viêm Dương huynh có lẽ sớm biết ta là một gã Thần Dược Sư hàng thật giá thật, cũng hiểu rõ ta là người Thiên Long Môn, không, phải nói ta cũng là người Kim tộc, ta vào không lâu trước đột phá Chí Tôn Thủy Thần, lại luyện chế ra Chí Tôn tuyệt phẩm đan dược, dùng tư cách Chí Tôn Dược Thần của ta, còn không đại biểu được hai thế lực lớn giao hảo với các ngươi sao?

Chí Tôn Dược Thần, danh xưng chí cao vô thượng này ở trong Thiên Vực cũng chỉ có mấy người có được.

Dù sao muốn đạt tới một bước này, điều kiện chủ yếu chính là bản thân võ giả phải có thực lực Chí Tôn Thủy Thần, mới có đủ năng lượng để luyện chế đan dược Chí Tôn tuyệt phẩm.

Võ giả đạt đến Chí Tôn Thủy Thần đã ít càng thêm ít, mà Luyện Dược Sư muốn đạt tới một bước này đã khó càng thêm khó.

Dù sao Luyện Dược Sư cả đời đều dùng luyện đan làm chủ, mà lúc đột phá cấp bậc, đa số đều nhịn không được phục dụng đan dược để đột phá, cũng chính vì luyện đan đã tốn hao đại lượng thời gian, lại dùng không ít đan dược tiến giai nên căn cơ sẽ không được vững chắc, còn muốn phẩm giai luyện đan và luyện võ đều tiến giai, tự nhiên sẽ phải cố gắng hơn thường nhân gấp mấy lần, lại có thiên phú kinh diễm mới làm được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai moi 2019 tinh yeu ngang trai thang hau ❤️ con ha tap 2 phim hai hay cuoi vo bung 2019, hai van son bao liem moi nhat 2017 truong giang hoai linh chi tai bao chung tuyen tap rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.