Thần khống thiên hạ

Chương 2291: Ước định giữa các thần thú


Liệt Như Ngọc vốn tưởng rằng sẽ có cơ hội ở riêng với Lăng Tiếu, không ngờ hắn đưa nàng tới chỗ nữ nhân của mình nhờ các nàng tiếp đãi, bản thân hắn vội vàng quay về trong tộc.

Liệt Như Ngọc buồn bực đến cực điểm, nhưng nàng cũng thay đổi sách lược, tính toán làm quen cùng mẫu thân của Lăng Tiếu trước rồi tính sau.

Chỉ cần lấy được niềm vui của mẹ hắn, còn sợ không vào được Lăng gia sao?

Mộng Tích Vân chưa từng cự tuyệt những nữ nhân muốn gả cho con trai mình, nhất là nhìn thấy bộ dáng đẹp như thiên tiên của Liệt Như Ngọc, chỉ sợ có mỗi Vân Mộng Kỳ có thể so sánh, bà tự nhiên thầm cao hứng không thôi.

Lăng Tiếu quay về trong tộc là vì bắt đầu luyện chế Chí Tôn thần đan, đồng thời Bại Gia Tử cùng Chu Tước hình như đã đạt tới hiệp thương nào đó, hắn cần phải tìm hiểu chút tình huống, xem hắn có thể giúp đỡ gì được hay không.

Lăng Tiếu trực tiếp đi tới nơi ở của Bại Gia Tử cùng Chu Tước.

- Lão đại, ngươi đã đến rồi!

Bại Gia Tử bổ nhào tới chỗ Lăng Tiếu kêu lên.

Ở bên trong núi non, bất kỳ linh thú nào cũng thích bảo trì bản thể, bởi vì bọn họ cảm thấy như vậy sẽ càng thêm tự tại.

Lăng Tiếu khẽ cười hỏi:

- Phải, các ngươi nói chuyện thế nào?

Bại Gia Tử còn chưa lên tiếng, Chu Tước đã mang theo vẻ bất mãn nói:

- Lăng Tiếu, lúc trước vì sao ngươi không nói cho ta biết thực lực của Kỳ Lân vương tử kém như vậy, hơn nữa Hỏa Kỳ Lân bộ tộc cũng không ở trong này!

Lăng Tiếu giang tay cười nói:

- Là vì ngươi chỉ nói muốn gặp hắn mà thôi, lại không hỏi ta, ta làm sao biết ngươi có nhiều yêu cầu như vậy!

Bại Gia Tử xen vào:

- Chu Tước nữ hoàng, ngươi không nên trách lão đại, ngươi muốn tiêu diệt Kim Ô bộ tộc thật không dễ dàng, đợi sau khi bộ tộc của ta đều di cư đến đây, nhất định có thể đạt tới nguyện vọng của ngươi, Kỳ Lân bộ tộc chúng ta hưng thịnh hơn Chu Tước bộ tộc của ngươi nhiều lắm.

Bại Gia Tử nói chuyện rất có tự tin, không ngại mình thực lực yếu hơn mà kém thế.

Chu Tước nói:

- Tốt nhất nên nhớ kỹ chuyện ngươi đã đáp ứng với ta, ta nhất định sẽ giúp Kỳ Lân bộ tộc các ngươi trở về đỉnh phong, đến lúc đó nhất định phải cùng ta tiêu diệt Kim Ô bộ tộc!

Bại Gia Tử đáp:

- Đây là tự nhiên, Kỳ Lân bộ tộc cũng không có cảm tình gì với Kim Ô bộ tộc.

Lăng Tiếu nhân cơ hội hỏi:

- Ta có chuyện gì có thể giúp đỡ được các ngươi không?

- Lão đại, chuyện của thần thú bộ tộc ngươi tốt nhất đừng nên tham dự!

Bại Gia Tử hiển nhiên không muốn Lăng Tiếu dính líu vào vũng nước đục lần này.

Nhưng Chu Tước lại nói:

- Hắn rất cường đại, khả năng giúp đỡ được chúng ta rất nhiều, hơn nữa lại giảo hoạt, hiểu được làm sao lợi dụng thủ đoạn, có hắn đưa chúng ta đi tiêu diệt Kim Ô bộ tộc có lẽ rất tốt!

- Không được, ta đã đại biểu Hỏa Kỳ Lân bộ tộc đáp ứng với ngươi, không nên để lão đại theo hỗ trợ!

Bại Gia Tử kiên quyết nói.

Lúc này Lăng Tiếu mở miệng:

- Tử Tử, nếu ngươi xem ta là lão đại thì nghe lời của ta, lão đại hôm nay đã khác rồi, dù gặp đối thủ cường đại cũng có thể chiến thắng, nếu các ngươi phải quyết chiến với Kim Ô bộ tộc, thì gọi ta, bằng không ta sẽ không xem ngươi là huynh đệ!

Bại Gia Tử không muốn phản bác Lăng Tiếu, nhưng vẫn nhắc nhở hắn:

- Năng lực sinh sản của Kim Ô bộ tộc lợi hại nhất trong toàn bộ thần thú, số lượng rất nhiều, chiến lực lợi hại, lão đại, ta không muốn ngươi lâm vào nguy hiểm!

Lăng Tiếu vỗ vỗ hắn, nói:

- Sợ cái gì, lão đại cùng các ngươi giết vào nơi ở của bọn hắn, cướp đoạt bảo vật của bọn hắn!

- Kim Ô bộ tộc nổi danh nhất chính là Thái Dương Thần Thạch, đối với nhân loại các ngươi mà nói là bảo vật đỉnh cấp nhất, không kém hơn năng lượng trong Thủy Nguyên ẩn chứa đâu!

Chu Tước xen lời.

- Thái Dương Thần Thạch!

Lăng Tiếu kinh hô.

Đây là thần thạch đỉnh cấp thuần dương, có thể so sánh với lực lượng của Thủy Nguyên Thạch, lực lượng hỏa hệ ẩn chứa bên trong tuyệt đối là thuần chính nhất, đối với võ giả hỏa hệ là thần vật tu luyện tốt nhất, còn có thể giúp người ngưng tụ thành Thái Dương Thần Hỏa.

Chẳng qua muốn lấy được nó khó hơn lên trời, bởi vì nó tồn tại trên thái dương.

Không đạt tới thực lực chí tôn thủy thần, dù muốn đến gần thái dương cũng không được, mà dù là thủy thần đi tới đó, chỉ sợ cũng không chịu nổi ngọn lửa khủng khiếp ở địa phương kia.

Nghe đồn đãi nơi đó là lãnh địa của Kim Ô bộ tộc, cũng là địa phương có Thái Dương Thần Thạch.

Mà Kim Ô thần thú bởi vì trường kỳ sinh tồn trên thái dương, có được Thái Dương thần hỏa bổn nguyên, là loại hỏa diễm đỉnh cấp nhất, người thường tuyệt đối không thể gánh chịu được.

Nếu Lăng Tiếu vẫn còn ở cảnh giới thần vương, cho dù nghe được có Thái Dương Thần Thạch nhiều nhất chỉ có thể than thở mà thôi.

Nhưng hiện tại hắn đã là thủy thần chí tôn, đối với loại thần tài chí tôn kia đương nhiên là khát vọng vô cùng.

Huống hồ hắn còn tu luyện hỏa hệ, nếu có được Thái Dương Thần Thạch, cảnh giới của hắn tuyệt đối lại tiếp tục đề cao.

Đi tới cấp bậc hiện tại như hắn, muốn tăng lên thực lực vô cùng khó khăn, trừ phi có thần vật nghịch thiên sử dụng, bằng không hắn muốn tiếp tục tiến thêm một giai chỉ sợ phải đợi thêm ngàn năm nữa mới có thể đạt tới.

Ngoài ra Lăng Tiếu còn biết Thái Dương Thần Thạch có thể luyện chế thành cổ thần khí đỉnh cấp.

Thái Dương Thần Thạch từng xuất hiện vài lần trong lịch sử, đó đều là thần vật mà chí tôn đỉnh cấp từng đạt được, căn bản không phải ai cũng có thể lấy được nó.

Hiện tại Lăng Tiếu càng kiên định muốn cùng Bại Gia Tử, Chu Tước đi tới thái dương, tiêu diệt Kim Ô bộ tộc.

Tuy Kim Ô bộ tộc không có mâu thuẫn gì với hắn, nhưng hắn không thể không giúp đỡ Bại Gia Tử.

Vốn Long tộc cũng là tử đối đầu của Kim Ô bộ tộc, nhưng Kim Long tộc lại không cách nào đến gần được thái dương, bởi vì hỏa khắc kim, cho dù họ là thần thú cũng không chịu nổi Thái Dương thần hỏa.

Nếu Hỏa Long tộc cùng Thủy Long tộc đều có mặt tại nơi này, xác định sẽ gia nhập vào trận tuyến của Bại Gia Tử cùng Chu Tước bộ tộc đi đối phó Kim Ô bộ tộc.

Đây là cừu hận tích lũy từ thời thái cổ, thật sự không dễ dàng hóa giải.

Nói tới đây, Lăng Tiếu cảm thấy có thể để Long Nữ trợ giúp bọn họ một tay, chỉ cần ngày sau quay vê Huyền Linh đại lục, Long Nữ mang theo Bại Gia Tử cùng Chu Tước đi gặp long vương nói chuyện có lẽ có thể giúp đỡ được.

Bởi vì thủy khắc hỏa, Thủy Long tộc hoàn toàn có thể ngăn chặn lực lượng Thái Dương thần hỏa của Kim Ô tộc.

Nhưng hiện giờ Long Nữ được Kim Long tộc an bài vào một long đàm bế quan, nhất thời vẫn chưa thể đi ra.

Cho nên Lăng Tiếu chỉ có thể yêu cầu bọn họ lui việc này về sau một chút, hơn nữa việc tiêu diệt Kim Ô tộc cũng không thể nhất thời thực hiện.

Lăng Tiếu chỉ muốn nhân cơ hội lưu Chu Tước ở lại bảo hộ bên cạnh hắn, đợi sau khi tìm kiếm đầy đủ Thủy Nguyên Thạch, hắn sẽ dẫn nàng quay về Huyền Linh đại lục một chuyến liên hệ với hai chủng tộc thần thú khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review airx khau trang ca phe dau tien tren the gioi co tot khong co dang gia 199k hay khong, thuc pham chuc nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn